[Euro] ออสเตรีย vs อิตาลี มีชีวิต

1 view
Skip to first unread message

erertr trerere

unread,
Jun 24, 2021, 4:40:25 AMJun 24
to Euro 2020 Live reddit
Italy vs Austria, Euro 2020 last-16
รอบน็อคเอาท์ชิงแชมป์ยุโรปเริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้ นัดแรกของรอบ 16 ทีมสุดท้ายคือเวลส์-เดนมาร์กในอัมสเตอร์ดัม ก่อนที่อิตาลีจะพบกับออสเตรียที่เวมบลีย์

ชาวอิตาลีสร้างความประทับใจระหว่างรอบแบ่งกลุ่ม โดยชนะทั้งสามนัดด้วยประตูมากมาย ฝ่ายของ Roberto Mancini นั้นอยู่ในรูปแบบที่ดีในการแข่งขันทั้งหมด

ออสเตรียผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ของยูโรเป็นครั้งแรกหลังจากเอาชนะยูเครนในแมตช์ที่ทั้งคู่อาจผ่านเข้ารอบได้

อิตาลี vs ออสเตรีย เมื่อไหร่?
อิตาลี vs ออสเตรียคือวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน

คิกออฟกี่โมง?
เกมดังกล่าวเริ่มดำเนินการเวลา 20.00 น. BST

ช่องทีวีช่องอะไรคะ?
ตารางรายการโทรทัศน์ยังไม่ได้รับการสรุป แต่จะมีการถ่ายทอดสดทาง BBC One หรือ ITV1 หรือคุณสามารถบุ๊กมาร์กหน้านี้และกลับไปติดตามการดำเนินการทั้งหมดในบล็อกสดของเรา

ข่าวทีมคืออะไร?
สำหรับอิตาลี จอร์โจ้ คิเอลลินีกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้งหลังจากได้รับบาดเจ็บในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้ การมีส่วนร่วมของเขากับออสเตรียเป็นที่น่าสงสัยอย่างไรก็ตาม Alessandro Florenzi ก็ไม่น่าจะฟิตที่จะลงเล่นเช่นกัน

สำหรับออสเตรีย คริสตอฟ เบาม์การ์ทเนอร์ ที่ทำประตูเดียวให้กับยูเครน จากนั้นก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ การมีส่วนร่วมของเขากับอิตาลีมีข้อสงสัย

ทีมเคยเล่นมาก่อนหรือไม่?
อิตาลีไม่แพ้ 13 เกมหลังสุดที่พบกับออสเตรียในทุกรายการ (W10 D3) นับตั้งแต่แพ้ 1-2 ในเดือนธันวาคม 1960 นี่เป็นนัดแรกระหว่างทั้งสองทีมนับตั้งแต่เสมอกัน 2-2 ในเดือนสิงหาคม 2008

นักเขียนของเราพูดอะไร
Jeremy Wilson ในส่วนนี้เชื่อว่าสโมสรในพรีเมียร์ลีกมองข้ามความสามารถของ Roberto Mancini:

มันชินี่ได้ระบุระบบและทีมที่อิตาลีอย่างรวดเร็วซึ่งได้รับการทำให้ง่ายขึ้นโดยความจำเป็นในการโค้ชตามข้อจำกัด มันผสมผสานความเยาว์วัยและประสบการณ์เข้าด้วยกัน และจากแกนกลางผู้มากประสบการณ์ของคิเอลลินี-โบนุชชีในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค ไปจนถึงตำแหน่งกองกลางที่มีศักยภาพของจอร์จินโญ่, มาร์โก แวร์รัตติ และนิโคโล บาเรลลา มีความร่วมมือกันทั่วทั้งสนาม Lorenzo Insigne, Ceri Immobile และ Federico Chiesa ยังให้ความหลากหลายในการโจมตีที่ดี

มันรวมกันเป็นส่วนผสมที่น่าดึงดูดใจ แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือวิธีที่มันชินี่ทำให้อิตาลีเป็นมากกว่าผลรวมของส่วนของพวกเขา และเช่นเดียวกับที่อินเตอร์และซิตี้ ความภาคภูมิใจและจุดประสงค์ที่บอกว่าพวกเขาสามารถเป็นผู้ชนะได้อีกครั้ง เห็นได้ชัดว่าเขายังกลมกล่อมบ้าง

อิตาลีอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นงานในชีวิตของ Mancini ความสำเร็จในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นและเขาบอกว่าเขาฝันที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่ก็ควรเปิดหูเปิดตาในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

อัตราต่อรองคืออะไร?
อิตาลี 8/15
ออสเตรีย 13/2
เสมอ 14/5

คำทำนายของเราคืออะไร?
ออสเตรียมีความสามารถมากมายในทีม แต่พวกเขาต้องเผชิญกับทีมอิตาลี คาดว่าอิตาลีจะกำหนดการเล่น ครองบอล และหาหลังตาข่ายในบางจุดของเกม ออสเตรียจะทำให้สามารถแข่งขันได้ แต่อิตาลีน่าจะจบในวันเสาร์ในฐานะผู้เข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ

คำตัดสิน: อิตาลี 2 ออสเตรีย 0
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages