TỔNG HỢP CÁC MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI ĐẦY ĐỦ NHẤT

363 views
Skip to first unread message

Vũ Phạm Trung

unread,
Sep 10, 2021, 2:41:20 AM9/10/21
to bietduoc
Facebook, Youtube, Twitter hay Instagram…. là các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay và thu hút đông đảo người dùng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam hay trên toàn thế giới thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 

CÁC MẠNG XÃ HÔI PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM FACEBOOK – MẠNG XÃ HỘI NHIỀU NGƯỜI DÙNG NHẤT

Mặc dù là một trong những trang mạng xã hội của thế giới thế nhưng ở Việt Nam thì đây vẫn là trang mạng thu hút đông đảo người dùng nhất. Theo một thống kê gần nhất thì ở Việt Nam có tới hơn 58 triệu người dùng Facebook và Việt Nam cũng lọt trong danh sách những quốc gia có nhiều người dùng Facebook nhất thế giới.

Người dùng trang mạng xã hội này thường có độ tuổi khá đa dạng, tuy nhiên độ tuổi nhiều nhất là từ 18 đến 30 tuổi. Facebook hiện nay được xây dựng có nhiều tính năng nổi bật và không ngừng phát triển những tính năng mới trong tương lai. Có thể nói, cho tới thời điểm hiện tại thì Facebook vẫn giữ được vị trí “độc tôn” ở Việt Nam.

FACEBOOK MESSENGER

Cùng với Facebook, ứng dụng Messenger thu hút đông đảo người dùng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Trước đây, Messenger là một tính năng của Facebook thế nhưng từ khi tách riêng thành một trang mạng xã hội độc lập, Messenger đã có những tính năng đặc biệt riêng của chúng. Ở trang mạng xã hội này người dùng có thể miễn phí sử dụng các tính năng như Facetime, chơi game, chia sẻ stories…

ZALO – MẠNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI VIỆT 

Nhắc đến các trang mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam chắc chắn không thể thiếu Zalo. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, cho tới nay Zalo đã thu hút hơn 40 triệu người dùng và bằng 3/4 tỉ lệ người dùng Facebook.

Ban đầu, Zalo được xây dựng nhằm mang đến cho người dùng một công cụ nghe gọi miễn phí sau này Zalo đã được phát triển để trở thành một trang mạng xã hội với nhiều tính năng nổi bật tương tự như Facebook.

TIKTOK 

Mặc dù là một trong những “tân binh” mới nổi trong một vài năm trở lại đây thế nhưng Tiktok hiện nay là một trong những trang mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng giống với Zalo, mục đích ban đầu của Tiktok không phải là thành lập trang mạng xã hội mà chỉ là nơi để chia sẻ và quay các video mà thôi.

Sau này Tiktok đã phát triển các tính năng khác và thu hút đông đảo người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở đông đảo các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kông, Anh…

YOUTUBE 

Youtube cũng là một trong các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam có nhiều người sử dụng và truy cập nhất hiện nay. Youtube thực chất là một trang chia sẻ video của Google thế nhưng người dùng có thể thành lập những kênh tài khoản cá nhân và chia sẻ video của mình tại đó rồi từ đấy chia sẻ rộng rãi cho nhiều người biết đến.

Không chỉ ở trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam cũng có rất nhiều người có thể nổi tiếng và kiếm tiền thông qua trang mạng xã hội này.

INSTAGRAM 

Instagram là một ứng dụng dùng để chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Người dùng có thể chia sẻ ảnh lên trên tài khoản cá nhân để cho những người theo dõi có thể biết và nhìn thấy.

Mặc dù là một mạng xã hội để liên kết bạn bè thế nhưng khi ứng dụng Instagram lại chỉ tập chung chủ yếu vào mặt hình ảnh hay video của mình mà thôi. Bên cạnh đó, một điểm cộng khác của Instagram chính là sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác nhau như livestream, chia sẻ stories và chỉnh sửa hình ảnh…

LINE 

Line được biết đến là một mạng xã hội của Nhật Bản thế nhưng chúng được không chỉ Việt Nam mà khắp các nước Châu Á và toàn thế giới đặc biệt yêu thích. Sử dụng ứng dụng Line người dùng có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng như nhắn tin, gửi hình ảnh, video, chat nhóm miễn phí.

Theo một thống kế gần đây, tính đến thời điểm hiện nay Line có khoảng hơn 80 triệu người dùng. Điều mà nhiều người dùng cảm thấy thích thú với mạng xã hội này chính là thiết kế bắt mắt và những icon thú vị và vui nhộn. Bên cạnh việc sử dụng để trò chuyện, nhắn tin thì ứng dụng Line còn có nhiều tiện ích khác nhau như trò chơi giải trí, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh…

CÁC MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN TRÊN THẾ GIỚI TWITTER

Có thể bạn không biết nhưng Twitter là một trong các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Ưu điểm của trang mạng xã hội này chính cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video của mình một cách nhanh chóng. Có thể nói Twitter khá giống với Instagram hay Facebook tuy nhiên vì sự thuận tiện và tốc độ nhanh mà ứng dụng này ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Tuy nhiên, theo thống kê thì tỉ lệ người dùng Twitter thường tập trung ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu hay Châu Úc và 1 phần ít ở Châu Á. Twitter thường xuyên nằm trong danh sách các mạng hội phổ biển ở Mỹ đó!

TUMBLR

Khá giống với Twitter, Tumblr là một trang mạng xã hội được nhiều người trên thế giới lựa chọn, đặc biệt là các quốc gia phương Tây. Không quá xô bồ như Facebook hay có những công cụ chỉnh sửa hình ảnh như Instagram thế nhưng Tumblr lại khiến người dùng yêu thích bởi mỗi một tài khoản giống như một thế giới riêng của họ vậy.

Mỗi một bài đăng trên Tumblr đa phần đều thiên về chiều sâu và thể hiện được màu sắc cá nhân của mỗi người trong đó.

WEIBO – MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN Ở TRUNG QUỐC 

Nhắc đến các mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến Weibo thậm chí mạng xã hội này còn vượt xa cả Facebook bởi bất kì người dân Trung Quốc nào họ cũng sẽ có 1 tài khoản Weibo. Những người nổi tiếng cũng thường xuyên sử dụng Weibo để làm kênh truyền thông chính thay vì sử dụng các trang mạng xã hội khác. Tại đây bạn có thể chia sẻ hình dạng, tâm trạng hay những thông tin, bài báo nào mà bạn cảm thấy yêu thích và muốn chia sẻ với nhiều người khác.

WECHAT 

Cũng là một trang mạng xã hội phổ biến được sử dụng ở Trung Quốc thế nhưng so với Weibo thì Wechat lại thiên về công cụ liên lạc cho phép bạn có thể gửi tin thoại, văn bản, hình ảnh hay video… Đặc biệt, Wechat có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như iOS, Android, Windows hay Symbian do vậy mà tỉ lệ người dùng cũng tăng lên khá nhiều.

PINTEREST

Pinterest được biết đến là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay cho sphép bạn chia sẻ hình ảnh cũng như lưu trữ hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, sử dụng Pinterest người dùng có thể xem hình ảnh của những trang tài khoản khác nhau và thậm chí có thể sử dụng hình ảnh của người khác để lưu trữ trong bộ sưu tập của mình.

Khác với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay, Pinterest cho phép người dùng có thể lưu trữ hoặc tạo một bộ sưu tập riêng cho trang cá nhân của mình với nhiều chủ đề khác nhau như Làm đẹp, Thời trang, Xe cộ, Nhà cửa…

ASK.FM

Ask.fm đã từng tạo nên một cơn sốt trong một vài năm trở lại đây ở thị trường Việt Nam cũng như ở trên toàn thế giới. Người dùng Ask.fm sẽ lập các tài khoản và sử dụng tài khoản này để đặt những câu hỏi ẩn danh cho các tài khoản khác. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì Ask.fm đã không còn tạo nên độ hot như trước đây.

CYWORLD – MẠNG XÃ HỘI PHỔ BIẾN Ở HÀN QUỐC 

Mỗi một quốc gia lại có những mạng xã hội phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhắc đến Hàn Quốc chắc hẳn sẽ không thể không kể đến cái tên Cyworld. Cyworld cho phép người dùng có thể thoải mái kết bạn, chia sẻ hình ảnh, video hay trạng thái với những người dùng khác.

Tuy nhiên, độ tuổi sử dụng Cyworld ở Hàn Quốc trung bình từ 18-25 tuổi. Theo ước tính, mỗi ngày có khoảng hơn 10.000 thành viên mới gia nhập. Bên cạnh việc sử dụng để chia sẻ hình ảnh, video hay các tin tức. Với Cyworld bạn còn có thể được tải nhạc nền cho website của mình nữa đó!

KAKAO TALK

Kaokao Talk được biết đến là một trong các trang mạng xã hội phổ biến ở Hàn Quốc thu hút tới 70% dân số xứ Hàn với nhiều độ tuổi khác nhau. Cũng giống với những mạng xã hội khác, Kakao Talk được phát triển với nhiều tính năng khác nhau trong đó được yêu thích nhất có lẽ chính là tính năng Kakao Story giúp chia sẻ riêng tư đến những người mà họ muốn.

LINKEDIN

Chắc chắn sẽ không thể thiếu cái tên LinkedIn trong danh sách các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, thay vì chỉ là một trang mạng chia sẻ các thông tin như Facebook, Twitter hay Instagram,  LinkedIn lại được sử dụng nhằm mục đích kinh doanh là chủ yếu.

LinkedIn được biết đến là một mạng lưới giúp gắn kết những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc giới văn phòng lại với nhau. Không những vậy, theo thống kê, số lượng người sử dụng  LinkedIn đa phần là nam giới đó!

SNAPCHAT 

Mặc dù không còn là cái tên quá hot như thời gian trước đây thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại Snapchat vẫn là một trang mạng xã hội vẫn được nhiều người yêu thích và thường xuyên sử dụng. Snapchat là một ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Không chỉ sử dụng như những mạng xã hội khác mà đây còn được biết đến là một phần mềm chụp và chỉnh sửa hình ảnh vô cùng thú vị.

Trên đây là tổng hợp danh sách các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các trang mạng xã hội được ra đời song những cái tên quen thuộc ở trên vẫn thường xuyên được nhiều người sử dụng và đặc biệt yêu thích.


https://blog.daum.net/bietduoc/3

https://blog.daum.net/bietduoc/2

https://groups.google.com/g/bietduoc/c/F81pj0Ex1Ro

https://groups.google.com/g/bietduoc/c/YNZ7A2CkSzo

https://groups.google.com/g/bietduoc/c/GiMU6I61zvk

https://bietduoc.webflow.io/


https://bietduocnet.gumroad.com/p/my-profile-8447006c-2d6a-41df-b99b-77afe888594dd

https://bietduocnet.gumroad.com/

https://bietduoc.jimdosite.com/

https://bietduoc.simdif.com/

https://6075515f9dbf0.site123.me/

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=bietduoc

https://write.as/bietduoc/social-media-la-gi-cac-loai-hinh-pho-bien

https://blog.daum.net/bietduoc/4

https://www.siteprice.org/website-worth/bacsitot.blogspot.com

https://www.google.com/search?q=site%3Abacsitot.blogspot.com

https://search.yahoo.com/search?p=site%3Abacsitot.blogspot.com

https://www.sitelike.org/similar/bacsitot.blogspot.com/

https://www.kiva.org/lender/bietduoc

https://exercism.org/profiles/Bietduoc2021

https://labour.gov.bb/author/bietduoc/

https://vrip.unmsm.edu.pe/forum/profile/bietduoc/

https://uberant.com/users/bietduoc/

https://app.box.com/s/mnf9v9k9937vwl8q411s4j5b7peg1vfu

https://www.themoviedb.org/u/bietduoc

https://www.imdb.com/user/ur131136678/

https://www.addwish.com/bietduoc

https://www.sex.com/user/bietduoc/

https://www.lamchame.com/forum/members/thuy-tien-do.609163/


https://community.fandom.com/wiki/User:Phamtrungvu1981

https://psychology.wikia.org/wiki/User:Phamtrungvu1981

https://gitlab.gnome.org/vupt.cpa

https://forum.linuxfoundation.org/home/leaving?target=http%3A%2F%2Fbietduoc.net%2F

https://kuraferma.ru/forum/user/bietduoc/

https://xtreme-motors.ru/forum/user/11266/

https://forum.mt5.com/member.php?1347304-bietduoc

https://www.bigoven.com/user/bietduoc


https://gab.com/bietduoc

https://mastodon.social/@bietduoc

https://www.debate.org/bietduoc/

https://rosphoto.com/users/profile-129536

https://www.viki.com/users/vupt_cpa_859/about

https://kh-vids.net/members/bietduoc.72373/

https://xoops.ec-cube.net/userinfo.php?uid=278933

https://www.domoticz.com/forum/memberlist.php?mode=viewprofile&u=32203

http://forum.yealink.com/forum/member.php?action=profile&uid=159526

https://forum.singaporeexpats.com/memberlist.php?mode=viewprofile&u=288351

https://forums.eugensystems.com/memberlist.php?mode=viewprofile&u=97570

http://www.testadsl.net/forum/profile.php?section=display&id=31593

https://legenden-von-andor.de/forum/memberlist.php?mode=viewprofile&u=9521

https://gitlab.kitware.com/Bietduoc2021

https://registry.terraform.io/namespaces/Bietduoc2021

https://varecha.pravda.sk/profil/bietduoc/o-mne/

https://vupt-cpa.gitbook.io/bietduoc/

https://www.crunchyroll.com/user/bietduoc

https://www.redbubble.com/fr/people/bietduoc/shop?asc=u

https://www.sbnation.com/users/bietduoc

https://speakerdeck.com/bietduoc

https://player.me/bietduoc/about

https://community.onsen.io/user/bietduoc2021

https://www.play.fm/bietduoc

https://www.gaiaonline.com/profiles/bietduoc/45536492/

https://www.teachertube.com/user/channel/bietduoc

https://hyperlethal.shivtr.com/members/3069176

https://www.gamerlaunch.com/community/users/blog/6043602/?mode=view&gid=535

http://forum.ideesmaison.com/bietduoc-u173703.html


https://telegra.ph/Space-Media-Jsc-06-15

https://30seconds.com/thuy_tien/

https://moot.us/users/1759827

https://yemle.com/profile/bietduoc

https://www.klusster.com/portfolios/bietduoc

https://mootools.net/forge/profile/bietduocnet

http://www.rohitab.com/discuss/user/135812-bietduoc/

https://community.windy.com/user/bietduoc

https://www.speedrun.com/user/bietduoc

https://www.cakeresume.com/me/do-thuy-tien/portfolios

https://dashburst.com/bietduoc

Message has been deleted

Safira Dara

unread,
Oct 26, 2023, 11:54:40 AM10/26/23
to bietduoc
Why this is marked as abuse? It has been marked as abuse.
Report not abuse

https://bicycle.one/safiradara https://community.tubebuddy.com/index.php?members/171175/#about https://spacehey.com/profile?id=2075017 https://tegara.net/listing/exploring-the-world-of-oppo-smartphone-specifications/ www.linkedin.com/in/safira-dara-b28344298 https://www.linkedin.com/pulse/pilihan-samsung-harga-7-jutaan-temukan-smartphone-impian-safira-dara-pnyze https://qr.ae/pKKoa7 http://blog.sbnation.com/users/teknopediia https://7500toholte.sbnation.com/users/teknopediia https://acmilan.theoffside.com/users/teknopediia https://bitterandblue.sbnation.com/users/teknopediia https://blog.sbnation.com/users/teknopediia https://bracethehammer.sbnation.com/users/teknopediia https://cartilagefreecaptain.sbnation.com/users/teknopediia https://cominghomenewcastle.sbnation.com/users/teknopediia https://cottagersconfidential.sbnation.com/users/teknopediia https://dknation.draftkings.com/users/teknopediia https://fosseposse.sbnation.com/users/teknopediia https://lionofviennasuite.sbnation.com/users/teknopediia https://liverpooloffside.sbnation.com/users/teknopediia https://rokerreport.sbnation.com/users/teknopediia https://royalbluemersey.sbnation.com/users/teknopediia https://stmarysmusings.sbnation.com/users/teknopediia https://thebusbybabe.sbnation.com/users/teknopediia https://theshortfuse.sbnation.com/users/teknopediia https://thetilehurstend.sbnation.com/users/teknopediia https://throughitalltogether.sbnation.com/users/teknopediia https://weaintgotnohistory.sbnation.com/users/teknopediia https://www.acmepackingcompany.com/users/teknopediia https://www.addictedtoquack.com/users/teknopediia https://www.againstallenemies.com/users/teknopediia https://www.allaboutthejersey.com/users/teknopediia https://www.allforxi.com/users/teknopediia https://www.alligatorarmy.com/users/teknopediia https://www.amazinavenue.com/users/teknopediia https://www.americanninjawarriornation.com/users/teknopediia https://www.anaheimcalling.com/users/teknopediia https://www.anchorofgold.com/users/teknopediia https://www.anddownthestretchtheycome.com/users/teknopediia https://www.andthevalleyshook.com/users/teknopediia https://www.angelsonparade.com/users/teknopediia https://www.anonymouseagle.com/users/teknopediia https://www.arcticicehockey.com/users/teknopediia https://www.arkansasfight.com/users/teknopediia https://www.arrowheadpride.com/users/teknopediia https://www.aseaofblue.com/users/teknopediia https://www.athleticsnation.com/users/teknopediia https://www.atthehive.com/users/teknopediia https://www.azdesertswarm.com/users/teknopediia https://www.azsnakepit.com/users/teknopediia https://www.backingthepack.com/users/teknopediia https://www.badlefthook.com/users/teknopediia https://www.baltimorebeatdown.com/users/teknopediia https://www.bannersociety.com/users/teknopediia https://www.bannersociety.com/users/teknopediia https://www.bannersontheparkway.com/users/teknopediia https://www.barcablaugranes.com/users/teknopediia https://www.barkingcarnival.com/users/teknopediia https://www.battleofcali.com/users/teknopediia https://www.battleredblog.com/users/teknopediia https://www.bavarianfootballworks.com/users/teknopediia https://www.bcinterruption.com/users/teknopediia https://www.behindthesteelcurtain.com/users/teknopediia https://www.beyondtheboxscore.com/users/teknopediia https://www.bigblueview.com/users/teknopediia https://www.bigcatcountry.com/users/teknopediia https://www.bigdsoccer.com/users/teknopediia https://www.bigeastcoastbias.com/users/teknopediia https://www.blackandgoldbanneret.com/users/teknopediia https://www.blackandredunited.com/users/teknopediia https://www.blackheartgoldpants.com/users/teknopediia https://www.blackshoediaries.com/users/teknopediia https://www.blackwhitereadallover.com/users/teknopediia https://www.blazersedge.com/users/teknopediia https://www.bleedcubbieblue.com/users/teknopediia https://www.bleedinggreennation.com/users/teknopediia https://www.blessyouboys.com/users/teknopediia https://www.blocku.com/users/teknopediia https://www.bloggersodear.com/users/teknopediia https://www.bloggingtheboys.com/users/teknopediia https://www.bloggingthebracket.com/users/teknopediia https://www.bloodyelbow.com/users/teknopediia https://www.bluebirdbanter.com/users/teknopediia https://www.blueshirtbanter.com/users/teknopediia https://www.boltsfromtheblue.com/users/teknopediia https://www.brewcrewball.com/users/teknopediia https://www.brewhoop.com/users/teknopediia https://www.brightsideofthesun.com/users/teknopediia https://www.bringonthecats.com/users/teknopediia https://www.brotherlygame.com/users/teknopediia https://www.bruinsnation.com/users/teknopediia https://www.btpowerhouse.com/users/teknopediia https://www.buckys5thquarter.com/users/teknopediia https://www.bucsdugout.com/users/teknopediia https://www.bucsnation.com/users/teknopediia https://www.buffalorumblings.com/users/teknopediia https://www.buildingthedam.com/users/teknopediia https://www.bulletsforever.com/users/teknopediia https://www.burntorangenation.com/users/teknopediia https://www.cagesideseats.com/users/teknopediia https://www.californiagoldenblogs.com/users/teknopediia https://www.camdenchat.com/users/teknopediia https://www.canalstreetchronicles.com/users/teknopediia https://www.canescountry.com/users/teknopediia https://www.canishoopus.com/users/teknopediia https://www.cardchronicle.com/users/teknopediia https://www.cardiachill.com/users/teknopediia https://www.casualhoya.com/users/teknopediia https://www.catscratchreader.com/users/teknopediia https://www.celticsblog.com/users/teknopediia https://www.centerlinesoccer.com/users/teknopediia https://www.chiesaditotti.com/users/teknopediia https://www.cincyjungle.com/users/teknopediia https://www.clipsnation.com/users/teknopediia https://www.collegeandmagnolia.com/users/teknopediia https://www.collegecrosse.com/users/teknopediia https://www.conquestchronicles.com/users/teknopediia https://www.coppernblue.com/users/teknopediia https://www.cornnation.com/users/teknopediia https://www.cougcenter.com/users/teknopediia https://www.cowboysrideforfree.com/users/teknopediia https://www.crawfishboxes.com/users/teknopediia https://www.crimsonandcreammachine.com/users/teknopediia https://www.crimsonquarry.com/users/teknopediia https://www.dailynorseman.com/users/teknopediia https://www.dawgsbynature.com/users/teknopediia https://www.dawgsports.com/users/teknopediia https://www.defendingbigd.com/users/teknopediia https://www.denverstiffs.com/users/teknopediia https://www.detroitbadboys.com/users/teknopediia https://www.diebytheblade.com/users/teknopediia https://www.dirtysouthsoccer.com/users/teknopediia https://www.downthedrive.com/users/teknopediia https://www.draysbay.com/users/teknopediia https://www.dukebasketballreport.com/users/teknopediia https://www.dynamotheory.com/users/teknopediia https://www.eightysixforever.com/users/teknopediia https://www.epluribusloonum.com/users/teknopediia https://www.everydayshouldbesaturday.com/teknopediia https://www.faketeams.com/users/teknopediia https://www.fearthefin.com/users/teknopediia https://www.fearthesword.com/users/teknopediia https://www.fearthewall.com/users/teknopediia https://www.federalbaseball.com/users/teknopediia https://www.fieldgulls.com/users/teknopediia https://www.fishstripes.com/users/teknopediia https://www.fiveforhowling.com/users/teknopediia https://www.fmfstateofmind.com/users/teknopediia https://www.footballstudyhall.com/users/teknopediia https://www.forwhomthecowbelltolls.com/users/teknopediia https://www.frogsowar.com/users/teknopediia https://www.fromtherumbleseat.com/users/teknopediia https://www.futnation.com/users/teknopediia https://www.ganggreennation.com/users/teknopediia https://www.garnetandblackattack.com/users/teknopediia https://www.gaslampball.com/users/teknopediia https://www.gobblercountry.com/users/teknopediia https://www.goldenstateofmind.com/users/teknopediia https://www.goodbullhunting.com/users/teknopediia https://www.grizzlybearblues.com/users/teknopediia https://www.habseyesontheprize.com/users/teknopediia https://www.halosheaven.com/users/teknopediia https://www.hammerandrails.com/users/teknopediia https://www.hockeywilderness.com/users/teknopediia https://www.hogshaven.com/users/teknopediia https://www.hottimeinoldtown.com/users/teknopediia https://www.houseofsparky.com/users/teknopediia https://www.hudsonriverblue.com/users/teknopediia https://www.hustlebelt.com/users/teknopediia https://www.indycornrows.com/users/teknopediia https://www.insidenu.com/users/teknopediia https://www.intothecalderon.com/users/teknopediia https://www.jacketscannon.com/users/teknopediia https://www.jerseydoesntshrink.com/users/teknopediia https://www.lagconfidential.com/users/teknopediia https://www.landgrantholyland.com/users/teknopediia https://www.letsgotribe.com/users/teknopediia https://www.libertyballers.com/users/teknopediia https://www.lighthousehockey.com/users/teknopediia https://www.litterboxcats.com/users/teknopediia https://www.lonestarball.com/users/teknopediia https://www.lookoutlanding.com/users/teknopediia https://www.maizenbrew.com/users/teknopediia https://www.managingmadrid.com/users/teknopediia https://www.massivereport.com/users/teknopediia https://www.matchsticksandgasoline.com/users/teknopediia https://www.mavsmoneyball.com/users/teknopediia https://www.mccoveychronicles.com/users/teknopediia https://www.midmajormadness.com/users/teknopediia https://www.milehighhockey.com/users/teknopediia https://www.milehighreport.com/users/teknopediia https://www.minerrush.com/users/teknopediia https://www.minorleagueball.com/users/teknopediia https://www.mlbdailydish.com/users/teknopediia https://www.mmafighting.com/users/teknopediia https://www.mmamania.com/users/teknopediia https://www.mountroyalsoccer.com/users/teknopediia https://www.musiccitymiracles.com/users/teknopediia https://www.mwcconnection.com/users/teknopediia https://www.netsdaily.com/users/teknopediia https://www.nevermanagealone.com/users/teknopediia https://www.ninersnation.com/users/teknopediia https://www.nucksmisconduct.com/users/teknopediia https://www.nunesmagician.com/users/teknopediia https://www.obnug.com/users/teknopediia https://www.offtackleempire.com/users/teknopediia https://www.onceametro.com/users/teknopediia https://www.onefootdown.com/users/teknopediia https://www.onthebanks.com/users/teknopediia https://www.ontheforecheck.com/users/teknopediia https://www.orlandopinstripedpost.com/users/teknopediia https://www.ourdailybears.com/users/teknopediia https://www.outsports.com/users/teknopediia https://www.overthemonster.com/users/teknopediia https://www.pacifictakes.com/users/teknopediia https://www.patspulpit.com/users/teknopediia https://www.peachtreehoops.com/users/teknopediia https://www.pensburgh.com/users/teknopediia https://www.pinstripealley.com/users/teknopediia https://www.podiumcafe.com/users/teknopediia https://www.postingandtoasting.com/users/teknopediia https://www.poundingtherock.com/users/teknopediia https://www.prideofdetroit.com/users/teknopediia https://www.progressiveboink.com/users/teknopediia https://www.purplerow.com/users/teknopediia https://www.ralphiereport.com/users/teknopediia https://www.raptorshq.com/users/teknopediia https://www.redcuprebellion.com/users/teknopediia https://www.redreporter.com/users/teknopediia https://www.revengeofthebirds.com/users/teknopediia https://www.ridiculousupside.com/users/teknopediia https://www.rockchalktalk.com/users/teknopediia https://www.rockmnation.com/users/teknopediia https://www.rockytoptalk.com/users/teknopediia https://www.rollbamaroll.com/users/teknopediia https://www.royalsreview.com/users/teknopediia https://www.rslsoapbox.com/users/teknopediia https://www.ruleoftree.com/users/teknopediia https://www.rumbleinthegarden.com/users/teknopediia https://www.sactownroyalty.com/users/teknopediia https://www.sbncollegehockey.com/users/teknopediia https://www.secondcityhockey.com/users/teknopediia https://www.serpentsofmadonnina.com/users/teknopediia https://www.shakinthesouthland.com/users/teknopediia https://www.silverandblackpride.com/users/teknopediia https://www.silverscreenandroll.com/users/teknopediia https://www.silversevensens.com/users/teknopediia https://www.slcdunk.com/users/teknopediia https://www.slipperstillfits.com/users/teknopediia https://www.smokingmusket.com/users/teknopediia https://www.sonicsrising.com/users/teknopediia https://www.sounderatheart.com/users/teknopediia https://www.southsidesox.com/users/teknopediia https://www.stampedeblue.com/users/teknopediia https://www.stanleycupofchowder.com/users/teknopediia https://www.starsandstripesfc.com/users/teknopediia https://www.stateoftheu.com/users/teknopediia https://www.stlouisgametime.com/users/teknopediia https://www.streakingthelawn.com/users/teknopediia https://www.stridenation.com/users/teknopediia https://www.stumptownfooty.com/users/teknopediia https://www.swishappeal.com/users/teknopediia https://www.talkingchop.com/users/teknopediia https://www.tarheelblog.com/users/teknopediia https://www.teamspeedkills.com/users/teknopediia https://www.testudotimes.com/users/teknopediia https://www.thebentmusket.com/users/teknopediia https://www.thebirdwrites.com/users/teknopediia https://www.thebluetestament.com/users/teknopediia https://www.thechampaignroom.com/users/teknopediia https://www.thedailygopher.com/users/teknopediia https://www.thedailystampede.com/users/teknopediia https://www.thedailystampede.com/users/teknopediia https://www.thedreamshake.com/users/teknopediia https://www.thefalcoholic.com/users/teknopediia https://www.thegoodphight.com/users/teknopediia https://www.theicegarden.com/users/teknopediia https://www.themaneland.com/users/teknopediia https://www.theonlycolors.com/users/teknopediia https://www.thephinsider.com/users/teknopediia https://www.thesirenssong.com/users/teknopediia https://www.theuconnblog.com/users/teknopediia https://www.threelionsroar.com/users/teknopediia https://www.tomahawknation.com/users/teknopediia https://www.truebluela.com/users/teknopediia https://www.turfshowtimes.com/users/teknopediia https://www.twiceacosmo.com/users/teknopediia https://www.twinkietown.com/users/teknopediia https://www.ubbullrun.com/users/teknopediia https://www.underdogdynasty.com/users/teknopediia https://www.uwdawgpound.com/users/teknopediia https://www.vanquishthefoe.com/users/teknopediia https://www.villarrealusa.com/users/teknopediia https://www.violanation.com/users/teknopediia https://www.vivaelbirdos.com/users/teknopediia https://www.vivathematadors.com/users/teknopediia https://www.vuhoops.com/users/teknopediia https://www.welcometoloudcity.com/users/teknopediia https://www.widerightnattylite.com/users/teknopediia https://www.windycitygridiron.com/users/teknopediia https://www.racked.com/users/teknopediia https://www.polygon.com/users/teknopediia https://www.vox.com/users/teknopediia https://www.eater.com/users/teknopediia https://www.sbnation.com/users/teknopediia/comments https://www.recode.net/users/teknopediia https://www.theverge.com/users/teknopediia

Stephen Hamza

unread,
Feb 7, 2024, 8:35:39 AMFeb 7
to bietduoc
Why this is marked as abuse? It has been marked as abuse.
Report not abuse
https://app.vagrantup.com/leasedline
https://www.sbnation.com/users/leasedline/
https://www.athleticsnation.com/users/leasedline/
https://www.halosheaven.com/users/leasedline/
https://www.lonestarball.com/users/leasedline/
https://www.lookoutlanding.com/users/leasedline/
https://www.crawfishboxes.com/users/leasedline/
https://www.blessyouboys.com/users/leasedline/
https://www.letsgotribe.com/users/leasedline/
https://www.royalsreview.com/users/leasedline/
https://www.southsidesox.com/users/leasedline/
https://www.twinkietown.com/users/leasedline/
https://www.bluebirdbanter.com/users/leasedline/
https://www.camdenchat.com/users/leasedline/
https://www.draysbay.com/users/leasedline/
https://www.overthemonster.com/users/leasedline/
https://www.pinstripealley.com/users/leasedline/
https://www.azsnakepit.com/users/leasedline/
https://www.gaslampball.com/users/leasedline/
https://www.mccoveychronicles.com/users/leasedline/
https://www.truebluela.com/users/leasedline/
https://www.bleedcubbieblue.com/users/leasedline/
https://www.brewcrewball.com/users/leasedline/
https://www.bucsdugout.com/users/leasedline/
https://www.redreporter.com/users/leasedline/
https://www.vivaelbirdos.com/users/leasedline/
https://www.amazinavenue.com/users/leasedline/
https://www.federalbaseball.com/users/leasedline/
https://www.fishstripes.com/users/leasedline/
https://www.talkingchop.com/users/leasedline/
https://www.thegoodphight.com/users/leasedline/
https://www.beyondtheboxscore.com/users/leasedline/
https://www.faketeams.com/users/leasedline/
https://www.minorleagueball.com/users/leasedline/
https://www.mlbdailydish.com/users/leasedline/
https://www.bigblueview.com/users/leasedline/
https://www.bleedinggreennation.com/users/leasedline/
https://www.bloggingtheboys.com/users/leasedline/
https://www.hogshaven.com/users/leasedline/
https://www.acmepackingcompany.com/users/leasedline/
https://www.dailynorseman.com/users/leasedline/
https://www.prideofdetroit.com/users/leasedline/
https://www.windycitygridiron.com/users/leasedline/
https://www.bucsnation.com/users/leasedline/
https://www.canalstreetchronicles.com/users/leasedline/
https://www.catscratchreader.com/users/leasedline/
https://www.thefalcoholic.com/users/leasedline/
https://www.fieldgulls.com/users/leasedline/
https://www.ninersnation.com/users/leasedline/
https://www.revengeofthebirds.com/users/leasedline/
https://www.turfshowtimes.com/users/leasedline/
https://www.buffalorumblings.com/users/leasedline/
https://www.ganggreennation.com/users/leasedline/
https://www.patspulpit.com/users/leasedline/
https://www.thephinsider.com/users/leasedline/
https://www.baltimorebeatdown.com/users/leasedline/
https://www.behindthesteelcurtain.com/users/leasedline/
https://www.cincyjungle.com/users/leasedline/
https://www.dawgsbynature.com/users/leasedline/
https://www.battleredblog.com/users/leasedline/
https://www.bigcatcountry.com/users/leasedline/
https://www.musiccitymiracles.com/users/leasedline/
https://www.stampedeblue.com/users/leasedline/
https://www.arrowheadpride.com/users/leasedline/
https://www.boltsfromtheblue.com/users/leasedline/
https://www.milehighreport.com/users/leasedline/
https://www.silverandblackpride.com/users/leasedline/
https://www.celticsblog.com/users/leasedline/
https://www.libertyballers.com/users/leasedline/
https://www.netsdaily.com/users/leasedline/
https://www.postingandtoasting.com/users/leasedline/
https://www.raptorshq.com/users/leasedline/
https://www.blogabull.com/users/leasedline/
https://www.brewhoop.com/users/leasedline/
https://www.detroitbadboys.com/users/leasedline/
https://www.fearthesword.com/users/leasedline/
https://www.indycornrows.com/users/leasedline/
https://www.atthehive.com/users/leasedline/
https://www.bulletsforever.com/users/leasedline/
https://www.hothothoops.com/users/leasedline/
https://www.orlandopinstripedpost.com/users/leasedline/
https://www.peachtreehoops.com/users/leasedline/
https://www.grizzlybearblues.com/users/leasedline/
https://www.mavsmoneyball.com/users/leasedline/
https://www.poundingtherock.com/users/leasedline/
https://www.thebirdwrites.com/users/leasedline/
https://www.thedreamshake.com/users/leasedline/
https://www.blazersedge.com/users/leasedline/
https://www.canishoopus.com/users/leasedline/
https://www.denverstiffs.com/users/leasedline/
https://www.slcdunk.com/users/leasedline/
https://www.welcometoloudcity.com/users/leasedline/
https://www.brightsideofthesun.com/users/leasedline/
https://www.clipsnation.com/users/leasedline/
https://www.goldenstateofmind.com/users/leasedline/
https://www.sactownroyalty.com/users/leasedline/
https://www.silverscreenandroll.com/users/leasedline/
https://www.ridiculousupside.com/users/leasedline/
https://www.sonicsrising.com/users/leasedline/
https://www.swishappeal.com/users/leasedline/
https://www.bringonthecats.com/users/leasedline/
https://www.burntorangenation.com/users/leasedline/
https://www.cowboysrideforfree.com/users/leasedline/
https://www.crimsonandcreammachine.com/users/leasedline/
https://www.frogsowar.com/users/leasedline/
https://www.ourdailybears.com/users/leasedline/
https://www.rockchalktalk.com/users/leasedline/
https://www.smokingmusket.com/users/leasedline/
https://www.vivathematadors.com/users/leasedline/
https://www.widerightnattylite.com/users/leasedline/
https://www.addictedtoquack.com/users/leasedline/
https://www.azdesertswarm.com/users/leasedline/
https://www.blocku.com/users/leasedline/
https://www.bruinsnation.com/users/leasedline/
https://www.buildingthedam.com/users/leasedline/
https://www.californiagoldenblogs.com/users/leasedline/
https://www.conquestchronicles.com/users/leasedline/
https://www.cougcenter.com/users/leasedline/
https://www.houseofsparky.com/users/leasedline/
https://www.pacifictakes.com/users/leasedline/
https://www.ruleoftree.com/users/leasedline/
https://www.ralphiereport.com/users/leasedline/
https://www.uwdawgpound.com/users/leasedline/
https://www.blackheartgoldpants.com/users/leasedline/
https://www.blackshoediaries.com/users/leasedline/
https://www.btpowerhouse.com/users/leasedline/
https://www.buckys5thquarter.com/users/leasedline/
https://www.cornnation.com/users/leasedline/
https://www.hammerandrails.com/users/leasedline/
https://www.insidenu.com/users/leasedline/
https://www.landgrantholyland.com/users/leasedline/
https://www.maizenbrew.com/users/leasedline/
https://www.offtackleempire.com/users/leasedline/
https://www.onthebanks.com/users/leasedline/
https://www.testudotimes.com/users/leasedline/
https://www.thechampaignroom.com/users/leasedline/
https://www.crimsonquarry.com/users/leasedline/
https://www.thedailygopher.com/users/leasedline/
https://www.theonlycolors.com/users/leasedline/
https://www.mwcconnection.com/users/leasedline/
https://www.obnug.com/users/leasedline/
https://www.againstallenemies.com/users/leasedline/
https://www.collegecrosse.com/users/leasedline/
https://www.onefootdown.com/users/leasedline/
https://www.vanquishthefoe.com/users/leasedline/
https://www.anonymouseagle.com/users/leasedline/
https://www.bannersontheparkway.com/users/leasedline/
https://www.bigeastcoastbias.com/users/leasedline/
https://www.casualhoya.com/users/leasedline/
https://www.rumbleinthegarden.com/users/leasedline/
https://www.vuhoops.com/users/leasedline/
https://www.backingthepack.com/users/leasedline/
https://www.bcinterruption.com/users/leasedline/
https://www.bloggersodear.com/users/leasedline/
https://www.cardchronicle.com/users/leasedline/
https://www.cardiachill.com/users/leasedline/
https://www.dukebasketballreport.com/users/leasedline/
https://www.fromtherumbleseat.com/users/leasedline/
https://www.gobblercountry.com/users/leasedline/
https://www.shakinthesouthland.com/users/leasedline/
https://www.stateoftheu.com/users/leasedline/
https://www.streakingthelawn.com/users/leasedline/
https://www.tarheelblog.com/users/leasedline/
https://www.tomahawknation.com/users/leasedline/
https://www.nunesmagician.com/users/leasedline/
https://www.aseaofblue.com/users/leasedline/
https://www.alligatorarmy.com/users/leasedline/
https://www.anchorofgold.com/users/leasedline/
https://www.andthevalleyshook.com/users/leasedline/
https://www.arkansasfight.com/users/leasedline/
https://www.collegeandmagnolia.com/users/leasedline/
https://www.dawgsports.com/users/leasedline/
https://www.forwhomthecowbelltolls.com/users/leasedline/
https://www.garnetandblackattack.com/users/leasedline/
https://www.goodbullhunting.com/users/leasedline/
https://www.redcuprebellion.com/users/leasedline/
https://www.rockmnation.com/users/leasedline/
https://www.rockytoptalk.com/users/leasedline/
https://www.rollbamaroll.com/users/leasedline/
https://www.teamspeedkills.com/users/leasedline/
https://www.bannersociety.com/users/leasedline/
https://www.barkingcarnival.com/users/leasedline/
https://www.blackandgoldbanneret.com/users/leasedline/
https://www.downthedrive.com/users/leasedline/
https://www.everydayshouldbesaturday.com/users/leasedline/
https://www.footballstudyhall.com/users/leasedline/
https://www.thedailystampede.com/users/leasedline/
https://www.theuconnblog.com/users/leasedline/
https://www.underdogdynasty.com/users/leasedline/
https://www.bloggingthebracket.com/users/leasedline/
https://www.midmajormadness.com/users/leasedline/
https://www.ubbullrun.com/users/leasedline/
https://www.hustlebelt.com/users/leasedline/
https://www.slipperstillfits.com/users/leasedline/
https://www.minerrush.com/users/leasedline/
https://www.diebytheblade.com/users/leasedline/
https://www.habseyesontheprize.com/users/leasedline/
https://www.litterboxcats.com/users/leasedline/
https://www.pensionplanpuppets.com/users/leasedline/
https://www.rawcharge.com/users/leasedline/
https://www.silversevensens.com/users/leasedline/
https://www.stanleycupofchowder.com/users/leasedline/
https://www.wingingitinmotown.com/users/leasedline/
https://www.allaboutthejersey.com/users/leasedline/
https://www.blueshirtbanter.com/users/leasedline/
https://www.broadstreethockey.com/users/leasedline/
https://www.canescountry.com/users/leasedline/
https://www.japersrink.com/users/leasedline/
https://www.lighthousehockey.com/users/leasedline/
https://www.pensburgh.com/users/leasedline/
https://www.jacketscannon.com/users/leasedline/
https://www.arcticicehockey.com/users/leasedline/
https://www.defendingbigd.com/users/leasedline/
https://www.hockeywilderness.com/users/leasedline/
https://www.milehighhockey.com/users/leasedline/
https://www.ontheforecheck.com/users/leasedline/
https://www.secondcityhockey.com/users/leasedline/
https://www.stlouisgametime.com/users/leasedline/
https://www.anaheimcalling.com/users/leasedline/
https://www.battleofcali.com/users/leasedline/
https://www.fearthefin.com/users/leasedline/
https://www.fiveforhowling.com/users/leasedline/
https://www.jewelsfromthecrown.com/users/leasedline/
https://www.knightsonice.com/users/leasedline/
https://www.matchsticksandgasoline.com/users/leasedline/
https://www.nucksmisconduct.com/users/leasedline/
https://www.coppernblue.com/users/leasedline/
https://www.sbncollegehockey.com/users/leasedline/
https://www.theicegarden.com/users/leasedline/
https://www.allforxi.com/users/leasedline/
https://www.fmfstateofmind.com/users/leasedline/
https://www.indomitablecitysoccer.com/users/leasedline/
https://lionofviennasuite.sbnation.com/users/leasedline/
https://www.nevermanagealone.com/users/leasedline/
https://www.starsandstripesfc.com/users/leasedline/
https://www.threelionsroar.com/users/leasedline/
https://7500toholte.sbnation.com/users/leasedline/
https://bitterandblue.sbnation.com/users/leasedline/
https://bracethehammer.sbnation.com/users/leasedline/
https://cominghomenewcastle.sbnation.com/users/leasedline/
https://fosseposse.sbnation.com/users/leasedline/
https://rokerreport.sbnation.com/users/leasedline/
https://royalbluemersey.sbnation.com/users/leasedline/
https://stmarysmusings.sbnation.com/users/leasedline/
https://thebusbybabe.sbnation.com/users/leasedline/
https://liverpooloffside.sbnation.com/users/leasedline/
https://theshortfuse.sbnation.com/users/leasedline/
https://thetilehurstend.sbnation.com/users/leasedline/
https://weaintgotnohistory.sbnation.com/users/leasedline/
https://www.angelsonparade.com/users/leasedline/
https://www.bigdsoccer.com/users/leasedline/
https://www.blackandredunited.com/users/leasedline/
https://www.brotherlygame.com/users/leasedline/
https://www.burgundywave.com/users/leasedline/
https://www.centerlinesoccer.com/users/leasedline/
https://www.dirtysouthsoccer.com/users/leasedline/
https://www.dynamotheory.com/users/leasedline/
https://www.epluribusloonum.com/users/leasedline/
https://www.eightysixforever.com/users/leasedline/
https://www.hottimeinoldtown.com/users/leasedline/
https://www.hudsonriverblue.com/users/leasedline/
https://www.lagconfidential.com/users/leasedline/
https://www.massivereport.com/users/leasedline/
https://www.mountroyalsoccer.com/users/leasedline/
https://www.onceametro.com/users/leasedline/
https://www.rslsoapbox.com/users/leasedline/
https://www.sounderatheart.com/users/leasedline/
https://www.stumptownfooty.com/users/leasedline/
https://www.thebentmusket.com/users/leasedline/
https://www.thebluetestament.com/users/leasedline/
https://www.themaneland.com/users/leasedline/
https://www.twiceacosmo.com/users/leasedline/
https://www.wakingthered.com/users/leasedline/
https://www.barcablaugranes.com/users/leasedline/
https://www.intothecalderon.com/users/leasedline/
https://www.managingmadrid.com/users/leasedline/
https://www.villarrealusa.com/users/leasedline/
https://www.blackwhitereadallover.com/users/leasedline/
https://www.chiesaditotti.com/users/leasedline/
https://www.serpentsofmadonnina.com/users/leasedline/
https://acmilan.theoffside.com/users/leasedline/
https://www.thesirenssong.com/users/leasedline/
https://www.violanation.com/users/leasedline/
https://www.bavarianfootballworks.com/users/leasedline/
https://www.fearthewall.com/users/leasedline/
https://www.jerseydoesntshrink.com/users/leasedline/
https://www.bloodyelbow.com/users/leasedline/
https://www.cagesideseats.com/users/leasedline/
https://www.mmafighting.com/users/leasedline/
https://www.mmamania.com/users/leasedline/
https://www.badlefthook.com/users/leasedline/
https://dknation.draftkings.com/users/leasedline/
https://www.futnation.com/users/leasedline/
https://www.podiumcafe.com/users/leasedline/
https://www.stridenation.com/users/leasedline/
https://blog.sbnation.com/users/leasedline/
https://www.outsports.com/users/leasedline/
https://www.progressiveboink.com/users/leasedline/
https://www.theverge.com/users/leasedline/
https://www.vox.com/users/leasedline/

MSF Blog

unread,
Feb 8, 2024, 3:26:55 AMFeb 8
to bietduoc
Why this is marked as abuse? It has been marked as abuse.
Report not abuse
https://app.vagrantup.com/Rayan21
https://www.sbnation.com/users/Rayan21/
https://www.athleticsnation.com/users/Rayan21/
https://www.halosheaven.com/users/Rayan21/
https://www.lonestarball.com/users/Rayan21/
https://www.lookoutlanding.com/users/Rayan21/
https://www.crawfishboxes.com/users/Rayan21/
https://www.blessyouboys.com/users/Rayan21/
https://www.letsgotribe.com/users/Rayan21/
https://www.royalsreview.com/users/Rayan21/
https://www.southsidesox.com/users/Rayan21/
https://www.twinkietown.com/users/Rayan21/
https://www.bluebirdbanter.com/users/Rayan21/
https://www.camdenchat.com/users/Rayan21/
https://www.draysbay.com/users/Rayan21/
https://www.overthemonster.com/users/Rayan21/
https://www.pinstripealley.com/users/Rayan21/
https://www.azsnakepit.com/users/Rayan21/
https://www.gaslampball.com/users/Rayan21/
https://www.mccoveychronicles.com/users/Rayan21/
https://www.truebluela.com/users/Rayan21/
https://www.bleedcubbieblue.com/users/Rayan21/
https://www.brewcrewball.com/users/Rayan21/
https://www.bucsdugout.com/users/Rayan21/
https://www.redreporter.com/users/Rayan21/
https://www.vivaelbirdos.com/users/Rayan21/
https://www.amazinavenue.com/users/Rayan21/
https://www.federalbaseball.com/users/Rayan21/
https://www.fishstripes.com/users/Rayan21/
https://www.talkingchop.com/users/Rayan21/
https://www.thegoodphight.com/users/Rayan21/
https://www.beyondtheboxscore.com/users/Rayan21/
https://www.faketeams.com/users/Rayan21/
https://www.minorleagueball.com/users/Rayan21/
https://www.mlbdailydish.com/users/Rayan21/
https://www.bigblueview.com/users/Rayan21/
https://www.bleedinggreennation.com/users/Rayan21/
https://www.bloggingtheboys.com/users/Rayan21/
https://www.hogshaven.com/users/Rayan21/
https://www.acmepackingcompany.com/users/Rayan21/
https://www.dailynorseman.com/users/Rayan21/
https://www.prideofdetroit.com/users/Rayan21/
https://www.windycitygridiron.com/users/Rayan21/
https://www.bucsnation.com/users/Rayan21/
https://www.canalstreetchronicles.com/users/Rayan21/
https://www.catscratchreader.com/users/Rayan21/
https://www.thefalcoholic.com/users/Rayan21/
https://www.fieldgulls.com/users/Rayan21/
https://www.ninersnation.com/users/Rayan21/
https://www.revengeofthebirds.com/users/Rayan21/
https://www.turfshowtimes.com/users/Rayan21/
https://www.buffalorumblings.com/users/Rayan21/
https://www.ganggreennation.com/users/Rayan21/
https://www.patspulpit.com/users/Rayan21/
https://www.thephinsider.com/users/Rayan21/
https://www.baltimorebeatdown.com/users/Rayan21/
https://www.behindthesteelcurtain.com/users/Rayan21/
https://www.cincyjungle.com/users/Rayan21/
https://www.dawgsbynature.com/users/Rayan21/
https://www.battleredblog.com/users/Rayan21/
https://www.bigcatcountry.com/users/Rayan21/
https://www.musiccitymiracles.com/users/Rayan21/
https://www.stampedeblue.com/users/Rayan21/
https://www.arrowheadpride.com/users/Rayan21/
https://www.boltsfromtheblue.com/users/Rayan21/
https://www.milehighreport.com/users/Rayan21/
https://www.silverandblackpride.com/users/Rayan21/
https://www.celticsblog.com/users/Rayan21/
https://www.libertyballers.com/users/Rayan21/
https://www.netsdaily.com/users/Rayan21/
https://www.postingandtoasting.com/users/Rayan21/
https://www.raptorshq.com/users/Rayan21/
https://www.blogabull.com/users/Rayan21/
https://www.brewhoop.com/users/Rayan21/
https://www.detroitbadboys.com/users/Rayan21/
https://www.fearthesword.com/users/Rayan21/
https://www.indycornrows.com/users/Rayan21/
https://www.atthehive.com/users/Rayan21/
https://www.bulletsforever.com/users/Rayan21/
https://www.hothothoops.com/users/Rayan21/
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages