xem trực tuyến ▷ phim cruella (HD~1080P) phụ đề tiếng Việt

29 views
Skip to first unread message

Kathrine Crosby

unread,
Jun 2, 2021, 2:27:03 PMJun 2
to xem trực tuyến ▷ phim cruella (HD~1080P) phụ đề tiếng Việt
xem trực tuyến ▷ phim cruella (HD~1080P) phụ đề tiếng Việt

Disney đã cho ra mắt bộ phim mới nhất của mình, 'Cruella', bộ phim được chờ đợi từ lâu, không chỉ bởi những người hâm mộ Disney mà còn cả những khán giả tò mò về nhân vật phản diện trong câu chuyện "101 chú chó đốm". ‘Cruella’ có sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Emma Stone trong vai nhân vật chính.

zxvds.png

Giám đốc
Craig Gillespie
Nhà văn
Dana Fox (biên kịch bởi) Tony McNamara (biên kịch bởi) Aline Brosh McKenna (kịch bản bởi)
Các ngôi sao
Emma StoneEmma ThompsonJoel Fry


Bộ phim cruella. xem phim cruella full HD trực tuyến. xem phim cruella miễn phí. Xem phim cruella phụ đề đầy đủ. Trực tuyến đầy đủ phim cruella. Xem và tải phim full hd miễn phí.

tóm tắc
Estella sinh ra với mái tóc đen trắng và đã được coi là khác thường. Mẹ cô, Catherine ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng trong cô nhờ khả năng sáng tạo và niềm yêu thích của cô với những chú chó, đặc biệt là một chú chó đi lạc mà cô đã nhặt được tên là Buddy. Do bản tính nổi loạn của mình, Catherine kéo Estella khỏi trường và họ chuyển đến London. Catherine tham dự một bữa tiệc do Nam tước von Hellman tổ chức và bảo Estella hãy ở trong xe. Tuy nhiên, Estella cuối cùng đuổi theo Buddy và bỏ chạy trước những con chó đốm hung dữ của Nam tước. Khi cô ấy chạy ra ngoài, cô ấy thấy Catherine đang nói chuyện với Nam tước và những con chó đốm cuối cùng chạy Catherine qua một bến tàu và rơi xuống một vách đá cho đến chết của cô ấy. Tin rằng cô đã giết mẹ mình, Estella mang theo Buddy và chạy trốn vào thành phố, mặc dù không phải trước khi đánh mất một chiếc vòng cổ quan trọng. Estella được tìm thấy bởi hai chú nhím đường phố tên là Jasper và Horace, cũng như chú chó một mắt Wink của chúng, chúng miễn cưỡng mời cô đến ở cùng khi cô nhuộm tóc màu đỏ.

Mười năm sau, Estella, Jasper và Horace kiếm sống bằng nghề trộm cắp và móc túi để kiếm sống qua ngày trong khi Estella tiếp tục thiết kế những bộ quần áo lộng lẫy. Vào sinh nhật của cô ấy, Jasper và Horace nhận cho cô ấy một công việc sơ cấp như một người gác cổng cho một cửa hàng thời trang Liberty. Người quản lý của cô ấy tiếp tục coi thường cô ấy khi cô ấy cố gắng đưa ra các đề xuất nhưng nhanh chóng bị bỏ qua. Trong khi ở lại muộn vào một đêm, một Estella say xỉn "sửa chữa" một trong những màn hình cửa sổ mà Nam tước nhìn thấy vào buổi sáng. Ấn tượng, cô thuê Estella tham gia đội ngũ thiết kế quần áo ưu tú của mình. Để mở rộng khả năng sáng tạo của mình, Estella cũng kết bạn với chủ một cửa hàng quần áo cổ điển tên là Artie, người rất ngưỡng mộ sở thích thời trang của cô. Estella thăng cấp và hoạt động như một người giám sát các loại cho Nam tước, nhưng khi nhìn thấy chiếc vòng cổ của mình được đeo trên người và nghe những lời tuyên bố của Nam tước rằng nó đã bị đánh cắp trước đó của cô, Estella đã nhờ đến việc nhờ Jasper và Horace giúp ăn cắp. vòng cổ.

Estella, mặc màu tóc tự nhiên của mình và sử dụng chiêu bài "Cruella", phá vỡ bữa tiệc của Nam tước trong khi Jasper và Horace cố gắng đánh cắp chiếc vòng cổ. Tuy nhiên, Nam tước đang đeo nó và Jasper thả chuột để đánh lạc hướng những người tham gia nhóm. Khi Nam tước sử dụng một chiếc còi chó để ra lệnh cho bầy chó đốm của mình, Estella nhận ra rằng cô ấy đã sử dụng chính chiếc còi đó để chỉ đạo những con chó của mình giết Catherine. Một trong những con chó đốm đã nuốt chửng chiếc vòng cổ khi Estella, Jasper và Horace chạy trốn trong một chiếc Panther de Ville bị đánh cắp. Giờ đây, với động cơ trả thù phù hợp, Estella tiếp tục chế nhạo Nam tước bằng cách xuất hiện tại các buổi tụ tập xa hoa của mình trong những bộ trang phục sang trọng và sành điệu, đồng thời để người bạn thời thơ ấu Anita Darling sử dụng mối quan hệ báo chí để quảng bá cho công chúng. Jasper và Horace bắt đầu cảm thấy bị "Cruella" bạo hành, nhưng vẫn tiếp tục giúp đỡ cô. Nam tước, càng ngày càng tức giận Cruella, sa thải luật sư Roger của cô, người quay trở lại công việc phụ của anh ta với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm. Estella tiếp tục chế nhạo bằng cách bắt cóc những con chó đốm của Nam tước cho đến khi một trong số chúng từ bỏ chiếc vòng cổ.

xem cruella trọn bộ phim việt nam online

xem cruella xem phim trực tuyến

Phim xem cruella trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Tải xuống miễn phí trực tuyến phim xem cruella

Phim xem cruella phát trực tuyến full HD

Tải xuống đầy đủ phim xem cruella HD

xem cruella các bộ phim 1080p

xem cruella phim trực tuyến

xem cruella phim trực tuyến miễn phí

xem cruella phim miễn phí

xem cruella bộ phim đầy đủ trực tuyến miễn phí

xem cruella bộ phim đầy đủ in vietnam

xem cruella là phim có phụ đề đầy đủ

Tóm tắt phim xem cruella

Đánh giá phim xem cruella

Buổi ra mắt phim xem cruella

Thể loại phim xem cruella

Phim sản xuất xem cruella

xem cruella trên phim

xem cruella trong phim trực tuyến

xem cruella phim trực tuyến full HD

Phim trực tuyến đầy đủ xem cruella

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages