Hi anh Phương,
Như có nói chuyện với anh qua điện thoại, đây là thông tin về sự kiện kết nối kinh doanh 2.0 vào tháng 7 tới tại Singapore. Anh xem qua thông tin và phí đăng kí nhé anh
KẾT NỐI KINH DOANH 2.0
(Connecting Business 2.0)
Sự kiện “Kết nối kinh doanh 2.0” sẽ diễn ra vào ngày 27/07/2013 tại khu công nghệ cao Biopolis, Singapore, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp và quỹ đầu tư ở Singapore trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Thông qua chương trình, các doanh nghiệp phần mềm đến từ Việt Nam sẽ có thể tiếp cận các khách hàng, và đối tác, và quỹ đầu tư từ Singapore. Sự kiện này được tổ chức bởi Vietnam2020 Enterprise Family, hợp tác với Hiệp hội Quỹ đầu tư tại Singapore (Singapore Private Equity & Venture Capital Association) và Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA). Xin mời quý vị xem thông tin chi tiết dưới đây.
1. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: 27/07/2013.
- Địa điểm: Khu công nghệ cao Biopolis, Singapore.
2. Mục đích của sự kiện
"Kết nối kinh doanh 2.0" mong muốn kết nối doanh nghiệp Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp và quỹ đầu tư ở Singapore trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Thông qua chương trình, các doanh nghiệp phần mềm đến từ Việt Nam sẽ có thể tiếp cận các khách hàng, và đối tác, và quỹ đầu tư từ Singapore.
Một trong những theme lần này của event là mảng OUTSOURCING, một mảng mà Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Chúng tôi sẽ tổ chức những Business Matching cho những công ty muốn tìm project và những công ty/tổ chức muốn outsource, những công ty/tổ chức/viện nghiên cứu có khả năng làm agent/trung gian cho 2 bên Singapore và Việt Nam. Đây là cơ hội để quý công ty có thể giới thiệu tên tuổi, quảng bá hình ảnh, làm việc one to one với các công ty/tổ chức/viện nghiên cứu do event đã nghiên cứu và lựa chọn kĩ càng, từ đó tìm kiếm thêm project và những đơn đặt hàng cũng như tìm hiểu sâu hơn về thị trường tiềm năng Singapore.
Sự kiện CONNECTING BUSINESS được tổ chức vào ngày 27.07.2013 tại Biopolis đã thu hút được các công ty, tổ chức lớn ở Singapore tìm kiếm nguồn lực gia công phần mềm từ Việt Nam. Xin được tóm lược như sau:
+ Sự kiện của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm của các công ty, các hiệp hội và báo chí. Quý công ty có thể tham khảo trên website của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) http://vcci-hcm.org.vn/ho-tro-kinh-doanh/tt4815 hoặc báo Doanh Nhân Sài Gòn, ra ngày 26.05.2013.
3. Lợi ích tham gia sự kiện
Tham gia sự kiện, quý công sẽ được 2 trong 1:
- Tham dự Private Deals: trực tiếp đàm phán với các đối tác của Singapore để có những dự án thực hiện trước mắt.
4. Thông tin về đối tác Singapore
+ Hiện chúng tôi đã mời được 8 công ty cung cấp dự án của Singapore, trong đó có 2 doanh nghiệp nhà nước và 6 doanh nghiệp tư nhân.
+ Yêu cầu chung đối với các công ty triển vọng Việt Nam là có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách hiệu quả, có kinh nghiệm làm các dự án liên quan với các đối tác nước ngoài và nhiệt tình.
+ Với nguồn dự án dồi dào, các doanh nghiệp Singapore mong muốn có đối tác outsourcing lâu dài và tin cậy.
+ Lĩnh vực của dự án của các đối tác Singapore hiện nay bao gồm:
* .Net
* Sharepoint
* Java
* Mobile & web
* Phần mềm ngân hàng
* Business analytics
+ Ngoài các dự án outsourcing, có một đối tác hiện nay của chúng tôi cần tìm công ty ở Việt Nam có năng lực để quảng bá và phân phối phần mềm ngân hàng. Với nhu cầu lớn về phần mềm core banking & risk management của các ngân hàng Việt Nam hiện nay, chúng tôi cho rằng đây là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện lần này.
+ Đối tác tiêu biểu: Viện nghiên cứu A*STAR - Agency for Science, Technology And Research. A*STAR là Cơ quan nghiên cứu, Công nghệ và Khoa học của Chính phủ Singapore (http://www.a-star.edu.sg/). Trong 3 năm gần đây, chiến lược của A*STAR thay đổi từ R&D sang làm dự án thương mại nhiều hơn và viện chỉ tập trung vào phần core-technologies, những phần phụ xung quanh sẽ được outsource cho các đối tác có năng lực. Các lĩnh vực của dự án gia công bao gồm: Mobile & web applications, social media, big data, business analytics. Các dự án outsourcing của A*STAR đều có mức từ: $50.000 - $1.000.000 SGD và kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Đây là một cơ hội lớn cho các công ty gia công phần mềm Việt Nam để có được đối tác chiến lược và lâu dài.
Ban tổ chức cam kết lọc ra những đối tác phù hợp với tiêu chuẩn của quý công ty và khi quý công ty có mặt tại sự kiện ở Singapore, chúng tôi sẽ sắp xếp để quý công ty gặp mặt trực tiếp với các đối tác của Singapore.
5. Trích lược một số dự án
5.1. Dot Net
+ Yêu cầu công ty có ít nhất 3 năm phát triển các giải pháp trên nền tảng .Net
+ Thời gian dự án: 3-4 tháng
+ Trị giá dự án: Khoảng $100,000 USD
5.2. Sharepoint
+ Yêu cầu công ty có ít nhất 3 năm phát triển các giải pháp cho hệ thống Sharepoint
+ Thời gian dự án: 3-4 tháng
+ Trị giá dự án: Khoảng $100,000 USD
5.3. Banking Software Product Sales Partner
+ Yêu cầu đối tác tiềm năng phải có kinh nghiệm quảng bá và phân phối phần mềm
+ Yêu cầu đối tác tiềm năng phải có quan hệ rộng trong lĩnh vực ngân hàng
+ Ưu tiên các đối tác đã có kinh nghiệm phát triển hoặc hỗ trợ các phần mềm ngân hàng, giao dịch điện tử, giao dịch ngoại hối
5.4. Trading Software Product Sales Partner
+ Yêu cầu đối tác tiềm năng phải có kinh nghiệm quảng bá và phân phối phần mềm
+ Yêu cầu đối tác tiềm năng phải có quan hệ rộng trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán
+ Ưu tiên các đối tác đã có kinh nghiệm phát triển hoặc hỗ trợ các phần mềm giao dịch chứng khoán, commodities hoặc Forex
6. Hướng dẫn đăng ký tham dự sự kiện
Để tiếp tục được cập nhật thông tin chi tiết về dự án, được tư vấn xây dựng profile doanh nghiệp và quảng bá tới các đối tác tiềm năng và các tổ chức, hiệp hội tại Singapore tham dự sự kiện lần này, xin vui lòng liên hệ và đăng kí với đại diện sự kiện "Kết Nối Kinh Doanh 2.0" tại Hà Nội, Ms. Nga trước ngày 29.06.2013. Với thông tin có được từ quý công ty, ban tổ chức sẽ lên kế hoạch truyền thông, quảng bá và tư vấn cho quý công ty tạo ấn tượng tốt nhất với các đối tác tiềm năng.
Vui lòng xem file đính kèm!
Thanks and Best Regards,
Nguyễn Tuấn Anh