Top 21 Công Ty Xây Dựng TPHCM Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

19 views
Skip to first unread message

Cộng Đồng TopnList Việt Nam

unread,
Sep 14, 2023, 2:42:43 AM (12 days ago) Sep 14
to Cộng Đồng TopnList Việt Nam

Trong quá trình phát triển kinh tế xã hội ở Sài Gòn, nhu cầu xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng tiếp tục gia tăng. Do đó, đã có nhiều công ty thiết kế và xây dựng được thành lập để đáp ứng nhu cầu trong thị trường này.

Trong việc xây dựng, việc quan trọng nhất là tìm kiếm một công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Điều này đảm bảo rằng công trình xây dựng sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên môn sâu, đồng thời đảm bảo giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Đây là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của ngôi nhà và tiến độ hoàn thiện. Thị trường xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê Top 20 nhà thầu uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà và chưa biết lựa chọn đơn vị xây dựng nào, hãy tham khảo danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

1. Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển HƯNG PHÚ THỊNH

Công ty Hưng Phú Thịnh được thành lập vào năm 2015 bởi một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm và đam mê nghề.

Mặc dù công ty còn trẻ trong ngành xây dựng, nhưng nhờ những nỗ lực và tận tâm, Hưng Phú Thịnh đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về xây nhà trọn gói tại TPHCM, được nhiều gia chủ tin tưởng và liên hệ tư vấn sử dụng dịch vụ.

Công ty này nổi tiếng với uy tín và chất lượng trong việc thi công và hoàn thiện các công trình xây dựng.

Hơn 200 Công Trình Dân Dụng - Xây Nhà Trọn Gói Giá Từ 4tr5
 

Công ty Hưng Phú Thịnh chuyên tập trung vào thiết kế các phong cách nhà hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa công năng sử dụng cho các công trình nhà ở.

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối trong việc điều hành toàn bộ quy trình thiết kế, giám sát, đội thợ thi công và sử dụng nguồn nguyên vật liệu chính hãng.

Hưng Phú Thịnh cam kết mang lại thời gian thi công chính xác và chất lượng lâu dài cho dự án của quý khách hàng.

Dịch vụ xây dựng tại Hưng Phú Thịnh:

 • Xây dựng nhà phần thô;
 • Xây nhà trọn gói;
 • Thiết kế nhà đẹp;
 • Sửa chữa nhà.

Ưu điểm:

 • Hưng Phú Thịnh luôn lắng nghe và hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng để thiết kế các gói thi công, thiết kế và báo giá một cách cụ thể, không có phát sinh chi phí bất ngờ. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng và đảm bảo dịch vụ hậu mãi sau khi công trình được bàn giao.
 • Chúng tôi luôn đề cao tính minh bạch trong hợp đồng thi công, từ việc đưa ra các loại giá vật liệu và vật tư thi công chính hãng, đến chất lượng của chúng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các dịch vụ miễn phí như xin giấy phép xây dựng, hoàn tất các thủ tục thanh tra xây dựng và thiết kế cho đến bản cuối cùng.
 • Hưng Phú Thịnh có khả năng thực hiện nhiều phong cách thiết kế theo yêu cầu của khách hàng như tối giản (Minimalism), hiện đại (Modern), tân cổ điển và cổ điển.
 • Chúng tôi cam kết sẽ có kỹ sư giàu kinh nghiệm giám sát công trình, đảm bảo tuân thủ đúng quy cách và thiết kế trong quá trình thi công. Đội ngũ thợ xây, sơn,... đều là nhân viên của công ty, không chuyển giao qua trung gian hoặc bán thầu xây dựng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi có chuyên môn trong việc xây dựng nhà ở ở các tình huống khó như những hẻm nhỏ, nơi không có nơi tập kết vật tư, nhà ở trên địa hình sụt lún, gặp khó khăn về đường nước/điện, nơi có hạn chế tiếng ồn và đất không bằng phẳng.
 • Cuối cùng, chúng tôi cam kết bảo hành phần kết cấu lên đến 10 năm và bảo hành phần hoàn thiện lên đến 3 năm.

Hưng Phú Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng xây dựng nhà phố trọn gói tại khu vực Hồ Chí Minh. Điều này được đảm bảo bởi quy trình thi công rõ ràng, minh bạch và tổ chức quản lý chặt chẽ, với sự tham gia liên tục của kỹ sư giám sát tại công trình và chỉ huy trưởng công trình để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh.

Nhược điểm:

 • Website thao tác rườm ra, ít cập nhật công trình thực tế, cần liên hệ trực tiếp để xem nhiều mẫu thiết kế nhà phố và biệt thự hơn.
 • Hiện nay, Hưng Phú Thịnh chủ yếu tập trung vào việc nhận làm trọn gói các công trình xây dựng ở khu vực miền Nam. Đối với các nơi xa như miền Trung và miền Bắc, công ty chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và cho thuê giám sát để quản lý đội thợ địa phương.
 • Đa số, họ chỉ nhận làm các dự án có ngân sách trung bình trở lên. Các dự án dạng giá thấp họ ít nhận làm.

Giá xây nhà tại Hưng Phú Thinh tham khảo (Giá sẽ thay đổi theo sự cập nhật của doanh nghiệp, tốt nhất bạn có thể truy cập cụ thể vào website hoặc liên hệ để được xem bảng giá mới nhất ở thời điểm hiện tại):

Báo giá giá xây nhà trọn gói TPHCM:

 • Giá xây nhà trọn gói nhóm vật tư phổ biến: 5.000.000đ/m2 đến 5.500.000đ/m2.
 • Giá xây nhà trọn gói nhóm vật tư tốt: 5.500.000đ/m2 đến 6.500.000đ/m2.
 • Giá xây nhà trọn gói nhóm vật tư cao cấp: 6.500.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2.

Toàn bộ bảng giá xây dựng trọn gói được cập nhật minh bạch tại website: https://hungphuthinh.vn/bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Chất Lượng Tại TPHCM - Hưng Phú Thịnh
 

Báo giá thiết kế nhà trọn gói TPHCM:

 • Giá thiết kế nhà cơ bản: 120.000 vnđ/m2
 • Giá thiết kế nhà phổ biến: 150.000 vnđ/m2
 • Giá thiết kế nhà cơ cao cấp: 180.000 vnđ/m2

Toàn bộ bảng giá xây dựng trọn gói được cập nhật minh bạch tại website: https://hungphuthinh.vn/bao-gia-thiet-ke-nha/

Báo giá thiết kế nhà trọn gói tại TPHCM từ Hưng Phú Thịnh
 

Báo giá xây nhà phần thô TPHCM:

 • Giá xây nhà thô công trình nhà phố hiện đại: 3.400.000đ/m2 đến 3.600.000đ/m2.
 • Giá xây nhà thô công trình biệt thự hiện đại: 3.500.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2.
 • Giá xây nhà thô công trình biệt thự cổ điển: 3.800.000đ/m2 đến 4.500.000đ/m2.

Toàn bộ bảng giá xây dựng trọn gói được cập nhật minh bạch tại website: https://hungphuthinh.vn/bang-gia-xay-dung-phan-tho/

Cập nhật bảng báo giá xây nhà thô ở TPHCM từ Hưng Phú Thịnh
 

Hưng Phú Thịnh đặc biệt quan tâm đến khoa học phong thủy khi thiết kế không gian kiến trúc cho các công trình nhà ở.

Chúng tôi tập trung vào việc xem xét các yếu tố như hướng gió, hướng nắng, ánh sáng, đối lưu không khí, hình dáng và góc cạnh để đảm bảo rằng thiết kế tối ưu và phù hợp với phong thủy.

Đây là một địa điểm đáng để tham khảo khi cần tư vấn thiết kế và báo giá xây dựng, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến phong thủy và muốn tối ưu hóa công năng trong không gian sống của mình.

Hưng Phú Thịnh cung cấp những lời khuyên về phong thủy và bài trí không gian rất hữu ích và dễ hiểu.

Thông Tin Liên Hệ:

2. Công ty Xây Dựng TPHCM An Cư

Công ty Xây dựng An Cư, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà phố và biệt thự, hoạt động từ năm 2009.

Với nền tảng chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm phong phú, đội ngũ lãnh đạo của công ty đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đánh giá cao từ nhiều tờ báo và cộng đồng.

Trong hơn 14 năm hoạt động trong ngành, An Cư Construction đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM, chuyên về thiết kế và thi công những ngôi nhà đẹp tại thành phố này.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Xây dựng An Cư tại TP.HCM, họ sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp khi ngôi nhà của mình được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm và tài năng.

Đội ngũ thi công của công ty đã được đào tạo một cách bài bản và kỹ lưỡng, cam kết bàn giao những ngôi nhà chất lượng đúng tiến độ và với chi phí tối ưu.

Anchor Construction không chỉ được biết đến bởi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm mà còn được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Trong quá trình hoạt động của mình, Đại lý đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu xây nhà và đây chính là những yếu tố giúp họ nổi bật:

 • Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Miễn phí dịch vụ thiết kế và hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng.
 • Chính sách bảo hành hấp dẫn: 30 năm cho kết cấu và 5 năm cho trang trí.
 • An Cư là một trong những công ty xây dựng tại TP.HCM có giá cả phải chăng và cạnh tranh.
 • Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao.
 • Chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án.
 • Cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ.
 • Không có phí ẩn và tất cả các chi phí có thể sẽ được thỏa thuận ngay từ đầu.
 • Cung cấp hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
 • Quy trình thi công chi tiết giúp khách hàng theo dõi, giám sát dễ dàng.
 • Luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, tiếp thu ý kiến ​​để hoàn thiện dịch vụ, phát triển
 • trong tương lai và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng TPHCM có uy tín, An Cư chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88
 • Facebook: facebook.com/congtyxaydungancu
 • Email: xaydu...@gmail.com
 • Tư vấn xây dựng: 0903.997.279
 • Liên hệ công tác khác: 0933.834.369
3. Công ty Xây Dựng TPHCM Khang Thịnh

Công ty Xây dựng Khang Thịnh TP.HCM hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình đa dạng, từ nhà ở, văn phòng đến biệt thự, và đã xây dựng được uy tín và kinh nghiệm đáng kể trong ngành.

Công ty luôn đặt trọng trách nhiệm và nỗ lực để làm hài lòng khách hàng. Trong quá trình phát triển, Khang Thịnh đã xây dựng được một thương hiệu vững mạnh, thu hút sự tin tưởng và lựa chọn từ ngày càng nhiều khách hàng.

Khang Thịnh hiểu rằng trong quá trình xây dựng, những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm bao gồm: thời gian thi công, mức độ hoàn thiện, chất lượng vật liệu xây dựng, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn.

Công ty cam kết đáp ứng tất cả những yêu cầu này khi phục vụ khách hàng. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Cordson Group đã không ngừng theo đuổi những giá trị cốt lõi của mình, hướng tới việc mang đến những công trình bền vững, được xây dựng bởi người Việt dành cho người Việt.

Dưới đây là một số dịch vụ mà Công ty Xây dựng Cordson TP.HCM cung cấp:

 • Thiết kế nhà dân dụng, nhà phố, biệt thự
 • Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế
 • Tư vấn và giám sát xây dựng
 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và hoàn công, cấp sổ cho khách hàng
 • Thi công hạ tầng kỹ thuật như điện nước, tầng hầm, mái nhà

Tuân thủ 3 phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Khang Thịnh cam kết hoàn thành mọi dự án nhanh chóng, hiệu quả với giá cả cạnh tranh. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, đồng thời đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ trong suốt quá trình thi công nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Thông tin liên hệ4. Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Ngô Huỳnh

Ngô Huỳnh khát khao trở thành một công ty hàng đầu, đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực và đổi mới để mang đến những công trình chất lượng với chi phí tốt nhất.

Công ty xây dựng TP.HCM Ngô Huỳnh cung cấp giải pháp toàn diện, từ hỗ trợ thủ tục cấp phép xây dựng, thiết kế kỹ thuật, thi công phần thô và cải tạo, cho đến hoàn thiện và đổi sổ cho khách hàng.

Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là sở hữu đội ngũ kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm, giúp đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Khi đến với Ngô Huỳnh, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình từ đầu đến cuối dự án. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, không ngừng cải tiến dịch vụ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ phương châm "Tất cả là về dịch vụ khách hàng và chất lượng dự án", và các dự án mà Ngô Huỳnh tham gia luôn đạt được sự hài lòng cao từ phía khách hàng.

Công ty xây dựng TP.HCM Ngô Huỳnh cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế và xây dựng nhà ở.
 • Thiết kế và thi công biệt thự, văn phòng.
 • Thiết kế và xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế trọn gói.
 • Sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo và xây dựng nhà mới.
 • Thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn thiện công trình và thay đổi sổ sách.

Ngô Huỳnh được đánh giá là một trong số ít nhà thầu tại TP.HCM có thể cung cấp chất lượng công trình tốt. Với những ai đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế, xây dựng thì Ngô Huỳnh là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin liên hệ5. Công ty Xây Dựng TPHCM S-House

Công ty Cổ phần Xây dựng S-House được thành lập vào năm 2017. Mặc dù có một lịch sử ngắn ngủi, nhưng công ty này đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại TP.HCM.

S-House tham gia vào việc thiết kế, tư vấn và xây dựng các công trình như nhà ở, đường phố, biệt thự, nhà xưởng, chung cư và nhiều công trình xây dựng khác.

S-House không chỉ khẳng định vị thế của mình ở phía Nam mà còn xác lập vị thế toàn cầu của mình ở phía Bắc và cả trên thế giới, với quan niệm "kiến tạo không gian - nâng tầm cuộc sống".

Công ty Cổ phần Xây dựng S-House có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và xây dựng kiến trúc trọn gói.

S-House đã thực hiện nhiều dự án quy mô lớn tại các thành phố lớn trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, TP Vinh và Cần Thơ. Với mục tiêu và tầm nhìn quốc tế, S-House đã trở thành một nhà thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM và cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế nhà ở và khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Thiết kế biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Thiết kế và thi công nhà phố và biệt thự.
 • Thiết kế nội thất.

Xây dựng nhà xưởng, văn phòng, ký túc xá và các công trình xây dựng khác. S-House cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng chất lượng và đáng tin cậy, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Thông tin liên hệ6. Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và tâm huyết, Công ty Xây dựng Việt Quang TP.HCM đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng, và luôn có mặt trong danh sách các đơn vị xây dựng uy tín.

Đội ngũ của Việt Quang bao gồm các kỹ sư và kiến trúc sư trẻ, sáng tạo, năng động và có trình độ chuyên môn cao, cùng với các công nhân xây dựng giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng mới để tạo ra những mẫu nhà hiện đại và độc đáo.

Các dự án do Việt Quang thực hiện tại TP.HCM đều nhận được đánh giá cao và sự khen ngợi từ khách hàng.

Tập đoàn VietKwang được thành lập từ năm 2013 và đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm, với đội ngũ mạnh mẽ.

Hiện tại, đơn vị này được đánh giá là một nhà thầu xây dựng uy tín tại Sài Gòn, với chuyên môn sâu rộng. Sáu giá trị mà các công ty xây dựng Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi là "uy tín, cống hiến, tôn trọng, nhân văn, đoàn kết và tuân thủ", và những giá trị này giúp họ ngày càng chiếm lĩnh trái tim của người dân Việt Nam.

Các dịch vụ chính mà Việt Quang cung cấp gồm:

 • Sản xuất, gia công lắp đặt cơ khí sắt, thép.
 • Thiết kế nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà cấp 4.
 • Thi công xây dựng nhà ở dân dụng, nhà văn phòng, nhà phố. nhà xưởng, nhà dịch vụ.
 • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà ở, nâng cấp nhà xưởng, nhà tiền chế.

Việt Quang có tổng cộng 7 văn phòng tại Sài Gòn, đặt tại các vị trí như:

 • Trụ sở chính: 862 Lê Đức Thọ, 71/78 đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM.
 • Chi nhánh Thủ Đức: 307-309 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Bình Tân: 174-176 Đường số 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP HCM.
 • Chi nhánh Tân Bình: 83 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Chi nhánh Quận 7: 165-167 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 • Chi nhánh Quận 10: Tòa nhà số 614-616-618 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Củ Chi: 64, Đường Võ Thị Hồng, Ấp Chợ, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
7. Công ty TNHH thiết kế xây dựng Bảo Sơn

Công ty TNHH Công nghệ Bảo Sơn được thành lập vào năm 2009 và được đổi tên thành Bảo Sơn từ năm 2019, đánh dấu việc công ty bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng.

Sau hơn mười năm hoạt động, Bảosen luôn thực hiện những cam kết sau:

 • Không có bản vẽ nào được thêm vào
 • Đừng áp đặt lên khách hàng
 • Không tốn chi phí cho người lao động

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình kiến ​​trúc đẹp, Bảosen luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công ty không chỉ đảm bảo chất lượng dự án mà còn chú trọng đến tiến độ, chi phí, vật tư và các khía cạnh khác. Baosen hứa sẽ hoàn thành dự án theo đúng thỏa thuận sơ bộ.

Điều đáng chú ý là Công ty Xây dựng Bảo Sơn TP.HCM còn cung cấp chính sách bảo hành toàn diện, với thời gian bảo hành kết cấu là 5 năm và thời gian bảo hành hoàn thiện công trình là 1 năm.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 467/19 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0902504288 | 0931454518
 • Email: truong...@baoson.vn
 • Website: baoson.vn
8. Công ty TNHH Xây dựng Kiến Phát

Với phương châm “Song hành cùng khách hàng”, Công ty Xây dựng Kiến Phát Thành phố Hồ Chí Minh hướng đến là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu về dịch vụ xây dựng và thi công dự án.

Kiến Phát tự hào với đội ngũ trẻ, sáng tạo và sáng tạo, đây chắc chắn là lợi thế nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu xây dựng cho dự án của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và xây dựng nhà, biệt thự, Kiến Phát tự tin có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc tạo ra những mẫu nhà độc đáo, ấn tượng, phù hợp với phong cách cá nhân của từng khách hàng đã giúp Jianfa tiếp tục phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty Xây Dựng TPHCM Kiến Phát cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm:

 • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật: Bao gồm tất cả các loại bản vẽ từ thiết kế kiến trúc đến thiết kế nội, ngoại thất.
 • Thiết kế nội thất: Bao gồm các hạng mục như triển khai bản vẽ chi tiết nội thất, tư vấn lựa chọn vật liệu, kết cấu, màu sắc.
 • Xây dựng phần thô: Với đội ngũ trẻ, sáng tạo, Kiến Phát nổi bật với khả năng thi công nhanh chóng, hoàn thiện hơn 90% dự án giống như trên bản vẽ, sử dụng vật liệu chất lượng, tuổi thọ cao.
 • Xây dựng phần hoàn thiện: Kiến Phát không chỉ tham gia vào việc xây dựng phần thô mà còn hoàn thiện công trình. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gói xây nhà trọn gói tại Kiến Phát.
 • Sửa chữa nhà
 • Tư vấn giám sát

Trong mỗi dự án, Kiến Phát luôn kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ, phong thủy, ngân sách và công năng sử dụng, để đảm bảo rằng mọi yếu tố đều phù hợp và khách hàng hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 236/1 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0909 385 983 | 0282 253 9182
 • Email: huutha...@kienphat.vn
 • Website: kienphat.vn
9. Công ty xây dựng TPHCM Phú Nguyễn

Phú Nguyên là công ty xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào khoảng năm 2012-2013 và nhanh chóng được công nhận nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, uy tín và chất lượng.

Thế mạnh của Phú Nguyên không chỉ là đội ngũ chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mà còn bao gồm:

 • Thiết kế sáng tạo: Công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế tốt nghiệp các trường đại học top đầu trong lĩnh vực.
 • Giá cả hợp lý: Ngoài sự sáng tạo trong thiết kế và khả năng thi công nhanh chóng, báo giá chính xác, nhanh chóng, hợp lý cũng là những lý do khiến khách hàng lựa chọn Phú Nguyên làm nhà thầu xây dựng.
 • Tiến độ chính xác: Phú Nguyên không ngừng nỗ lực để hoàn thành các dự án xây dựng nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Đây là một trong số ít đơn vị xây dựng tại Trung Quốc có uy tín về thời gian thi công và chất lượng hoàn thiện công trình.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, Công ty Xây dựng Phú Nguyễn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Được mệnh danh là một trong những công ty xây dựng sáng tạo nhất tại TP.HCM, Phú Nguyễn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, năng động và tận tâm trong công việc, kết hợp với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

Phú Nguyễn không chỉ dừng lại ở việc xây dựng nhà ở thông thường, mà còn chuyên thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà sân vườn và nhiều loại công trình khác.

Công ty cam kết đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng, mang đến cho khách hàng những công trình có giá trị thẩm mỹ cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ10. Công ty thiết kế xây dựng Khải Minh

Khải Minh Group không còn là cái tên xa lạ trong giới kiến ​​trúc ngày nay. Đây là một trong những công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng miễn phí cho những người chọn họ làm nhà thầu xây dựng.

Khải Minh có hơn 14 năm kinh nghiệm thi công biệt thự, nhà phố, đảm bảo chất lượng công trình đạt yêu cầu. Ngoài ra, do sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại nên tiến độ thi công được đẩy nhanh và hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thi công.

Hãy sáng suốt và cam kết:

 • Không có phí bổ sung.
 • Hợp đồng xây dựng minh bạch, rõ ràng.
 • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hoàn toàn hài lòng.
 • Không có đấu thầu.
 • Dự án luôn được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 68/10D Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: 0901 999 998
 • Email: hungthinhkh...@gmail.com
11. Công ty xây dựng TPHCM uy tín Minh Bảo

Minh Bảo Construction là công ty xây dựng cực kỳ nổi tiếng tại TP.HCM, được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Các dự án do Minh Bảo thực hiện đều để lại ấn tượng sâu sắc về năng lực và chất lượng của công ty nên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Minh Bảo tính đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng là minh chứng cho năng lực chuyên môn, uy tín cũng như khả năng thích ứng và không ngừng cải tiến của công ty.

Những ưu điểm nổi bật của Công ty Xây dựng Minh Bảo TP.HCM bao gồm:

 • Được xếp hạng trong top công ty xây dựng uy tín tại Sai Kung
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng
 • Sở hữu đội ngũ lao động trẻ, tiềm năng và sáng tạo
 • Sử dụng VLXD chất lượng cao nhờ mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín trong ngành
 • Cung cấp giải pháp nhanh chóng và chuyên nghiệp cho các vấn đề phát sinh

Với những ưu điểm này, Minh Bảo Construction không chỉ xứng đáng có mặt trong danh sách top các công ty xây dựng uy tín tại TP HCM mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án xây dựng và sửa chữa nhà của bạn.

Các dịch vụ chính mà Xây Dựng Minh Bảo cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc nhà ở
 • Xây nhà trọn gói
 • Xây dựng phần thô của công trình
 • Sửa chữa và nâng cấp nhà ở
 • Thi công hoàn thiện các hạng mục công trình
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 319 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Hotline: 0931 386 222
 • Email: in...@minhbao.vn
12. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Xinh

Nhà Xinh đã trở thành một nhân vật có tên tuổi trong làng thiết kế và kiến ​​trúc TP.HCM. Đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với sự trẻ trung tài năng đã tạo nên một thương hiệu có tên tuổi trong ngành.

Khách hàng nói gì về Nhà Xinh:

 • Thương hiệu hàng đầu về thiết kế và xây dựng biệt thự
 • Sáng tạo trong việc tạo ra phong cách thiết kế mới
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư đầy nhiệt huyết và tài năng
 • Sự độc đáo trong thiết kế của từng dự án tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi gia chủ

Công ty Xây dựng Nhà Xinh TP.HCM có hơn 26 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập năm 1997, không ngừng cập nhật, thay đổi để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế công trình độc đáo, sáng tạo, hài hòa và sang trọng thì Nhà Xinh chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Lĩnh vực chuyên môn của Nhà Xinh:

 • Thiết kế nội thất cho các loại nhà ở khác nhau
 • Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư
 • Thiết kế nội thất cho các dự án căn hộ mẫu, căn hộ cao cấp
 • Thiết kế nội thất cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng
 • Thi công xây dựng nhà ở, nhà cấp 4, nhà phố
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909 452 109
 • Email: nhaxi...@gmail.com
13. Công ty xây dựng TPHCM SEACONS

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng SEACONS là thương hiệu nổi tiếng tại Sài Gòn, chuyên về lĩnh vực thiết kế, xây dựng và xây dựng hoàn thiện.

SEACONS đưa ra mức giá cạnh tranh khiến các nhà thầu khác phải dè chừng. Điều này là do triết lý kinh doanh của SEACONS: “Hạnh phúc của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”.

SEACONS đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp cả nước, mỗi dự án đều được hoàn thành với chất lượng cao và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

SEACONS cung cấp nhiều loại dịch vụ cho khách hàng của mình, bao gồm:

 • Thiết kế kiến ​​trúc biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng
 • Sửa chữa nhà phố, nhà xưởng, nhà tiền chế
 • Hoàn thiện việc xây dựng các công trình như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,..
 • Tư vấn giám sát, cấp phép và hoàn thiện xây dựng

Nhờ những ưu điểm của mình, SEACONS đã đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của công ty xây dựng tại TP.HCM như ngày hôm nay:

 • Luôn hỗ trợ khách hàng từ quá trình tư vấn, thiết kế, thi công cho đến hoàn công.
 • Cam kết tuân thủ tiến độ thi công, thời gian xây dựng và chất lượng công trình.
 • Đảm bảo chi phí xây dựng phù hợp với hợp đồng đã ký kết.
 • Đặc biệt, SEACONS đảm bảo mang đến phong cách thiết kế độc đáo cho từng công trình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu đáng tin cậy và chất lượng, SEACONS là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 78/22 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0934 159 193
 • Email: con...@seacons.vn
14. Công Ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Tuấn Gia Khang

Tuấn Gia Khang đã xây dựng được danh tiếng trong cộng đồng khách hàng là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại TP.HCM.

Với tiêu chí "Kinh tế - Tiến bộ - Chất lượng", Tuấn Gia Khang đã khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Các dịch vụ mà Tuấn Gia Khang cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự 4 tầng, biệt thự.
 • Xây dựng các công trình kỹ thuật đa dạng.
 • Sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở.
 • Thiết kế và xây dựng hệ thống thủy điện.
 • Cung cấp lao động.

Khi xây nhà, Tuấn Gia Khang trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn với các ưu điểm sau:

 • Cung cấp dịch vụ xử lý pháp lý miễn phí và hợp tác với chính quyền.
 • Cung cấp nhân viên hỗ trợ từ kiến trúc sư tạo bản vẽ đến kỹ sư giám sát thi công.
 • Bản vẽ thiết kế được chú trọng đến từng chi tiết, tối ưu hóa chức năng và cá nhân hóa.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chi tiết và cụ thể.
 • Không trao hợp đồng cho bên thứ ba.
 • Không mất phí.
 • Minh bạch trong việc sử dụng vật liệu xây dựng.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 61/2 Đường số 2 Khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0903 990 083
 • Email: tuangiak...@gmail.com
15. Công ty xây dựng TPHCM Song Phát

Với phương châm “Xây dựng để trường tồn”, Song Phát Construction đã trở thành một trong những nhà thầu uy tín của Sài Gòn với hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành.

Điều khiến Song Phát khác biệt so với các nhà thầu khác là chất lượng xây dựng và dịch vụ khách hàng không bị gián đoạn.

Đặc điểm nổi bật của Công ty Xây dựng Sông Huat tại TP.HCM:

 • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm
 • Đội ngũ nhân viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong đó có nhiều kỹ sư nổi tiếng trong ngành xây dựng Việt Nam
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp với khả năng xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả
 • Cam kết về thời gian cấp phép và thời gian xây dựng

Các dịch vụ được Song Phát Construction cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, kỹ thuật và nội thất
 • Tư vấn giám sát trong quá trình thi công
 • Thực hiện xây dựng các loại công trình như nhà ở, văn phòng, biệt thự, cũng như các công trình khác như nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, và nhà tiền chế
 • Đảm nhiệm quy trình xin giấy phép xây dựng, giấy phép sửa chữa nhà và hoàn công để đổi sổ.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 0901.85.98.98 | 0901.83.98.98
 • Email: song...@xaynhapho.com.vn
16. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Uy tín đi đầu - chất lượng đi đầu. Kiến An Vinh đang dần khẳng định vị thế của mình trong số những công ty xây dựng hàng đầu và có uy tín tại TP.HCM. Số lượng dự án họ thực hiện trong cùng lĩnh vực thật đáng kinh ngạc.

Sự thành công của Kiến An Vinh:

 • Sáng tạo: JKiến An Vinh tự hào với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Họ liên tục thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Tính ổn định: Dù về mặt nhân sự hay các dự án đang triển khai, Kiến An Vinh luôn đảm bảo mức độ ổn định nhất định để duy trì chất lượng các dự án mà mình đảm nhận.
 • Nhiệt tình, ham học hỏi: Đội ngũ Kiến An Vinh luôn cam kết hỗ trợ khách hàng và sẵn sàng tiếp thu các ý kiến ​​phản hồi để nhanh chóng cải tiến, cập nhật nhằm phục vụ từng khách hàng tốt hơn.
 • An toàn: Với Anrong đang thi công, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành và giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, đảm bảo mọi công trình đều được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao.

Các ưu điểm nổi bật của Kiến An Vinh:

 • Thuộc top các công ty xây dựng uy tín tại TPHCM
 • Minh bạch, nhiệt tình trong quá trình tư vấn và thi công
 • Đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0981 507 588
 • Email: Kienanv...@gmail.com
17. Công ty thiết kế xây dựng TPHCM Thế Kỷ

Công ty Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ, thành lập từ năm 2008, là một trong những doanh nghiệp lâu đời và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng tại TP.HCM.

Trải qua hành trình phát triển, Thế Kỷ đã xây dựng được mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

Các dịch vụ chuyên nghiệp mà Thế Kỷ cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn và thiết kế kiến trúc cũng như nội thất.
 • Thi công các công trình như nhà ở, biệt thự, nhà xưởng.
 • Thi công và thiết kế nội thất.

Thế Kỷ là biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, đã khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất sáng tạo, độc đáo.

Với khách hàng, công ty luôn mang đến những dịch vụ "độc đáo và an toàn". Đối với đối tác, Thế Kỷ đề cao sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, Thế Kỷ đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình như một công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM.

Khi tham gia vào một dự án xây dựng mới, Thế Kỷ luôn là một cái tên không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 68/51 Út Tịch – P.04 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0908252269 – 0902499409
 • Email: vn.ce...@gmail.com
18. Công ty xây dựng TPHCM Thiết Thạch Group

Thiết Thạch Group là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại TPHCM, nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty không chỉ hoạt động trong phạm vi TPHCM mà còn thành công mở rộng thị trường ra toàn quốc, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu như Đại học Kiến Trúc TP.HCM, ĐH HUTECH và CĐ Kiến Trúc Xây Dựng TP.HCM.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Thiết Thạch giúp công ty tạo ra những công trình độc đáo và đẹp mắt, nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia trong ngành.

Gần đây, công ty tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng cường niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Thiết Thạch cung cấp một loạt dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế và xây dựng.
 • Xây dựng nhà trọn gói, từ phần thô đến hoàn thiện.
 • Thiết kế và xây dựng nhà ở, nhà dân dụng, nhà cấp 4, nhà cao tầng, biệt thự.
 • Thực hiện các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng.
 • Cải tạo nhà ở, văn phòng, nhà thép tiền chế.

Thiết Thạch Group sở hữu một hệ thống thương hiệu gồm:

 • Cat Nghi interior.
 • TMT Home Mart.
 • Mẫu Nhà.
 • TTA Thiet Thach Academy.
 • TCV Tiện Ích.
 • Công Trình & Văn Phòng.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 35 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 0938 434 666 | 0967 716 786
 • Email: CS...@thietthach.vn
19. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen

Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Xây Dựng TPHCM Sagen đã mạnh mẽ vươn lên để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành tư vấn thiết kế xây dựng tại Việt Nam.

Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể sau:

 • Nằm trong danh sách Top 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam năm 2015, 2016, 2021 theo BCI Architects VietNam.
 • Được vinh danh là công ty thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam năm 2018.
 • Năm 2015, nhận danh hiệu thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam từ Top Brands.
 • Năm 2018, được xếp hạng trong danh sách thương hiệu mạnh ASEN.
 • Trong tầm nhìn phát triển, Xây Dựng Sagen hướng tới mục tiêu trở thành công ty tư vấn thiết kế hàng đầu
 • trong các ngành như Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm, tuân thủ các tiêu chuẩn như GMP – WHO, EU, FDA...

Công ty luôn cập nhật và đổi mới để tạo ra những công trình kiến trúc có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng và thị trường hiện tại, và giữ vững vị trí trong Top 10 công ty tư vấn thiết kế hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Xây Dựng TPHCM Sagen nổi bật với:

 • Mạng lưới liên kết với hơn 120 nhà máy dược phẩm trên toàn quốc.
 • Hệ thống phương pháp tính toán và giải pháp hỗ trợ trong quá trình thi công xây dựng.
 • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy đam mê và kiến thức cập nhật.
 • Đội ngũ quản lý và kỹ sư chuyên môn cao, có trình độ và kỹ năng tốt.
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 38 Lam Sơn, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 0906.605.099 (Mr. Ủy) – 0903.605.096 (Ms. Diễm)
 • Email: sa...@sagen.com.vn
20. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở cao cấp, căn hộ sang trọng, Kiến Trúc Mới là cái tên không thể bỏ qua. Sự chuyên nghiệp và linh hoạt của họ cho phép Kiến Trúc Mới luôn thay đổi phong cách thiết kế của mình để phù hợp với mong muốn và yêu cầu của các chủ đầu tư, kể cả những người khó tính nhất.

Thương hiệu Kiến Trúc Mới thường xuyên được các chương trình truyền hình giới thiệu là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại TPHCM, nổi tiếng trong việc tạo ra những thiết kế kiến trúc sáng tạo và độc đáo tại Việt Nam Điều này đã khẳng định vị trí vững chắc của công ty trong ngành.

Dịch vụ chính mà Kiến Trúc Mới cung cấp bao gồm:

 • Cung cấp tư vấn thiết kế cho nhà phố và biệt thự.
 • Thiết kế nội thất cho nhà phố, văn phòng và biệt thự.
 • Thi công xây dựng trọn gói.
 • Cải tạo và sửa chữa nhà cũ.
 • Tư vấn thiết kế bản vẽ cho mọi công trình.

Công ty xây dựng TPHCM Kiến Trúc Mới luôn không ngừng nâng cao năng lực và chất lượng thiết kế của mình. Do đó, khi người ta thảo luận về công ty tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế, Kiến Trúc Mới sẽ luôn là cái tên được đề cập đầu tiên.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0283 8160 798 | 0283 8160 799
 • Email: in...@kientrucmoi.vn
21. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mại Cửu Long CLC

Được xem như một trong những người tiên phong trong ngành, Công ty Xây Dựng TPHCM Cửu Long CLC đã trải qua hơn 13 năm phát triển và lớn mạnh.

Từ khi thành lập như một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, cho đến nay, thông qua sự không ngừng đổi mới và phát triển, Cửu Long CLC đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng, thi công nhà và tư vấn thiết kế kiến trúc.

Những công trình do đơn vị này thi công luôn mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mức độ hoàn thiện và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của các dự án đều đạt hơn 90% so với bản thiết kế trên bảng vẽ.

Vì vậy, Cửu Long CLC chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích sự tỉ mỉ và chú trọng vào từng hạng mục công trình.

Công ty xây dựng TPHCM Cửu Long CLC cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc.
 • Tư vấn xây dựng các loại công trình: nhà phố, biệt thự, nhà tiền chế, nhà xưởng.
 • Giám sát thi công xây dựng các loại công trình.
 • Tư vấn và thi công xây nhà trọn gói.
 • Thiết kế và thi công nội thất.
 • Với số năm kinh nghiệm lâu dài và đội ngũ nhân sự gồm những nhân viên kỳ cựu trong ngành xây dựng,

Công ty TNHH Thiết kế xây dựng và thương mại Cửu Long CLC chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Một số điểm mạnh của công ty bao gồm:

 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.
 • Quan hệ tốt với nhiều công ty vật liệu uy tín, từ đó có thể hỗ trợ khách hàng với những mức giá tốt.
 • Quy trình thi công rõ ràng và minh bạch.
 • Cam kết về thời gian và tiến độ thi công cho từng hạng mục công trình.
 • Chính sách khuyến mãi và bảo hành dài hạn, uy tín.
 • Không giao thầu cho bên thứ ba.
 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, sửa chữa công trình.

Với những ưu điểm đã nêu, Xây Dựng Cửu Long CLC xứng đáng là công ty xây dựng hàng đầu TPHCM cũng như trên cả nước.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 92A – 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Hotline: 0938899922
 • Email: xaydun...@gmail.com

Chính xác, thông qua bài viết này về các công ty xây dựng uy tín tại TPHCM, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Việc lựa chọn một công ty xây dựng phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án của bạn.

Khi quyết định chọn công ty xây dựng, hãy xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp, quy trình thi công, cam kết về tiến độ và chất lượng, cũng như đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó. Điều quan trọng là tìm hiểu kỹ về công ty và thảo luận trực tiếp với đại diện của họ để hiểu rõ hơn về phương pháp làm việc và khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, cũng hãy xem xét so sánh giữa các công ty, bao gồm cả mức giá và các dịch vụ đi kèm, để đảm bảo rằng công ty bạn chọn cung cấp giá trị tốt nhất cho ngân sách và yêu cầu của bạn.

Cuối cùng, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy xem xét thật kỹ và cân nhắc các yếu tố trên để đảm bảo rằng công ty xây dựng bạn chọn là phù hợp với mục tiêu và mong muốn của bạn.

XUANQUOC TRAN

unread,
Sep 14, 2023, 3:27:28 AM (12 days ago) Sep 14
to Cộng Đồng TopnList Việt Nam
Mình thấy Hưng Phú Thịnh làm tốt đó, thiết kế đẹp miễn phí, thợ đến làm rất có tâm, cẩn thận

Vào lúc 13:42:43 UTC+7 ngày Thứ Năm, 14 tháng 9, 2023, Cộng Đồng TopnList Việt Nam đã viết:
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages