Máy lọc nước giếng khoan tốt, được tin dùng nhất hiện nay

3 views
Skip to first unread message

XUANQUOC TRAN

unread,
Sep 26, 2023, 5:26:02 AMSep 26
to Cộng Đồng TopnList Việt Nam

Tại Việt Nam, nước giếng khoan vẫn đang là một nguồn nước sinh hoạt phổ biến của rất nhiều gia đình, nhất là khu vực nông thôn. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm môi trường đã khiến nguồn nước ngầm chứa rất nhiều tạp chất, kim loại nặng, nhiễm độc, nước có mùi,… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì lý do đó, máy lọc nước giếng khoan là một thiết bị cực kỳ cần thiết.

Vậy, nên chọn dòng máy lọc nước giếng khoan nào chất lượng, phù hợp nhất? Trong bài viết này, Maxdream sẽ tổng hợp những sản phẩm chất lượng chính hãng bạn nên tham khảo.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Giếng KhoanĐánh giá chất lượng nguồn nước

Trước khi mua máy lọc nước, bạn nên kiểm tra chất lượng nước từ giếng khoan. Tùy vào mức độ ô nhiễm (kim loại nặng, vi sinh vật, chất độc, vi khuẩn, clo,…) mà bạn sẽ có những lựa chọn giải pháp lọc nước phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Những nguy hại tiềm ẩn khi sử dụng nước giếng khoan” giúp bạn nhận biết dấu hiệu ô nhiễm nước giếng khoan hiệu quả.

Xác định đinh chất lượng nguồn nước giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợpXác định chất lượng nguồn nước giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợpXác định nhu cầu sử dụng

Bạn cần lọc nước cho mục đích uống, nấu ăn hay sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt khác như vệ sinh cá nhân, tắm giặt,…? Điều này sẽ giúp bạn chọn được máy lọc nước với khả năng lọc, công suất lọc, công nghệ lọc và các tính năng phù hợp.

Chọn công nghệ lọc 

Có rất nhiều công nghệ lọc nước hiện nay như RO, CDI, Nano, UF, MF,… Bạn cần tìm hiểu kỹ về ưu nhược điểm của từng công nghệ lọc để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng nước.

So sánh công nghệ lọc nước hiện nay

So sánh công nghệ lọc nước hiện nay

Ví dụ:

  • Nhu cầu lọc nước sinh hoạt thì có thể cân nhắc tất cả công nghệ lọc nước tùy vào khả năng tài chính.
  • Nhu cầu lọc nước ăn, uống trực tiếp thì nên chọn các máy lọc nước gia đình có công nghệ lọc hiện đại, có khả năng lọc tốt nhất như RO, CDI. 

* Lưu ý: Với nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm nặng, bạn nên sử dụng thêm bộ lọc thô để giảm bớt tạp chất, cặn bẩn trong nước trước khi qua các hệ thống lọc. Điều này sẽ giúp tăng chất lượng lọc, tuổi thọ của máy lọc và kéo dài thời gian thay lõi lọc.

Ưu tiên thương hiệu uy tín

Nên chọn máy lọc nước giếng khoan từ các thương hiệu uy tín và được đánh giá tốt từ người dùng. Một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được về nguồn gốc sản phẩm, các cam kết về chất lượng nguồn nước đầu ra, chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật.

Hệ thống lọc giếng khoan truyền thốngHệ thống lọc giếng khoan truyền thốngChú ý đến các thông tin của sản phẩm

Dù chọn máy lọc nước tổng hay máy lọc nước cho gia đình thì bạn cũng cần chú ý các thông tin như: số lõi lọc, độ bền của lõi lọc, công suất lọc, kích thước, yêu cầu lắp đặt, chi phí vận hành,… Để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

Review 5 Máy Lọc Nước Giếng Khoan Chính Hãng Tốt Nhất1. Hệ thống lọc tổng Mutosi MT075-3

Hệ thống lọc tổng Mutosi MT075-3 là dòng lọc được thiết kế riêng cho nguồn nước hỗn hợp của thương hiệu có tiếng Mutosi. Sản phẩm có thể lọc hiệu quả nguồn nước giếng khoan, loại bỏ tạp chất, váng cặn, kim loại nặng, mùi hôi, làm mềm nước,… cho nước đầu ra đạt chuẩn nước sinh hoạt đảm bảo sức khỏe người dùng. 

Hệ thống lọc tổng Mutosi MT075-3 - chuyên lọc giếng khoan hiệu quảHệ thống lọc tổng Mutosi MT075-3
Thông tin sản phẩm

Cột lọc

3 cột composite

Công suất lọc

1500L/h

Chất lượng nước đầu ra

Nước sạch cho sinh hoạt

Bảo hành

12 tháng

Giá tham khảo

16.050.000 VNĐ
2. Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-5 1000 L/H

Kangaroo KG1054LT-5 là hệ thống lọc tổng đầu nguồn được đánh giá cao về thiết kế cũng như khả năng lọc được nhiều nguồn nước, đặc biệt là nước giếng khoan bị nhiễm phèn, nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng. Sản phẩm có cấu tạo thông minh với hệ thống sục rửa tự động, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc hiệu quả.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-5 1000 L/HHệ thống lọc tổng đầu nguồn Kangaroo KG1054LT-5 1000 L/H
Thông tin sản phẩm

Cột lọc

5 cột (cột lọc thứ 5 tích hợp màng lọc UF)

Công suất lọc

1000L/h

Chất lượng nước đầu ra

Nước sạch cho sinh hoạt

Bảo hành

36 tháng

Giá tham khảo

78.900.000 VNĐ
3. Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-42010H3

Nếu đang tìm một dòng máy lọc nước gia đình cho nguồn nước giếng khoan thì Daikiosan DSW-42010H3 là một gợi ý bạn nên tham khảo. Với quy trình 3 bước làm sạch gồm lọc thô, lọc tinh và lọc bù khoáng, sản phẩm cho nguồn nước đầu ra sạch chuẩn uống trực tiếp, được bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-42010H3Máy lọc nước RO Daikiosan DSW-42010H3
Thông tin sản phẩm

Công nghệ lọc

RO

Số lõi lọc

10 lõi

Công suất lọc

18L/h

Chất lượng nước đầu ra

Nước tinh khiết bù khoáng nhân tạo đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Tỉ lệ lọc – thải

3:7

Bảo hành

12 tháng

Giá tham khảo

6.650.000 VNĐ
4. Máy lọc nước RO – Nano 2 in 1 Geyser Vuoxa 5

Geyser Vuoxa 5 là dòng máy lọc nước công nghệ mới nhất chuyên dành cho nguồn nước giếng khoan (đã qua xử lý) của thương hiệu nổi tiếng Geyser (Nga). Sản phẩm được ứng dụng công nghệ lọc Nanotech tiên tiến – tích hợp hai công nghệ BAF Catalon 3 in 1 và NanoMetre, tăng cường chức năng lọc mà vẫn giữ lại được 30% khoáng tự nhiên trong nước.

Máy lọc nước RO - Nano 2 in 1 Geyser Vuoxa 5Máy lọc nước RO – Nano 2 in 1 Geyser Vuoxa 5
Thông tin sản phẩm

Công nghệ lọc

Nano

Số lõi lọc

5 lõi

Công suất lọc

200L/ngày

Chất lượng nước đầu ra

Nước sạch uống trực tiếp theo chuẩn QCVN 01:2009/BYT

Tỉ lệ lọc – thải

7:3

Bảo hành

12 tháng

Giá tham khảo

6.990.000 VNĐ
Maxdream CDI: Giải Pháp Lọc Nước Giếng Khoan Chất Lượng, Tối Ưu Chi Phí

Nếu bạn cần giải pháp lọc nước giếng khoan chất lượng, có khả năng lọc tinh – giữ khoáng và tối ưu chi phí vận hành nhất thì các dòng máy của Maxdream là lựa chọn hoàn hảo. 

Không sử dụng các công nghệ lọc cũ (RO, Nano, UF) mà tập trung ứng dụng công nghệ lọc CDI tiên tiến nhất hiện nay, các dòng máy lọc nước của Maxdream (máy lọc tổng và gia đình) đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Máy lọc nước công nghệ CDI thân thiện với môi trườngMáy lọc nước công nghệ CDI thân thiện với môi trườngNhững ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Maxdream CDI:
  • Nước đầu ra được cam kết chất lượng rõ ràng: về khả năng lọc sạch độc, giữ lại khoáng tự nhiên, kiểm soát chất lượng nước đảm bảo 21 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh, đạt chuẩn nước sạch uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.
  • Chi phí vận hành thấp: Tỷ lệ xả thải thấp (5% – 20%), điện năng tiêu thụ thấp (50W/h – 240W/h), lõi lọc ít với tuổi thọ cao (trong đó lõi chính CDI tuổi thọ đến 5 năm).
  • Thiết kế đơn giản, hiện đại: phù hợp cho nhiều không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, mỗi trường hợp khách hàng, Maxdream đều trực tiếp đến tận nơi khảo sát, kiểm tra nguồn nước để tư vấn giải pháp lọc phù hợp, tối ưu chi phí nhất. 

Tham khảo các sản phẩm lọc nước Maxdream CDI nổi bật:Máy Lọc Tổng Maxdream CDI S01 

Maxdream CDI S01 là dòng lọc tổng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt trong nhà. Sản phẩm có màn hình hiển thị HMI hiện đại giúp kiểm soát chất lượng nước đầu vào, đầu ra 24/7 và theo dõi chính xác tình trạng lõi lọc cũng như các sự cố phát sinh.

Máy Lọc Tổng Maxdream CDI S01Máy Lọc Tổng Maxdream CDI S01
Thông tin sản phẩm

Công nghệ lọc

CDI

Công suất lọc

3-4 khối/ngày

Chất lượng nước đầu ra

Nước sạch giữ khoáng, đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi

Tỉ lệ xả thải

Từ 5% đến 20%

Bảo hành

12 tháng

Giá tham khảo

Từ 75 triệu đồng

Hình ảnh thực tế:

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà khách hàngHình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà khách hàngMáy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDI NL01

Maxdream CDI NL01 là dòng máy lọc nước cho gia đình với 3 chức năng nóng, lạnh, nguội – cực kỳ tiện dụng. Trong đó, công nghệ làm lạnh nhanh Block có thể hạ nhiệt độ xuống 5°C – 10°C nhanh chóng, độ bền cao và tiết kiệm điện năng.

Với phiên bản CDI nâng cấp, Maxdream CDI NL01 có thể điều chỉnh trực tiếp lượng vi khoáng giữ lại trong nước khi lắp đặt để phù hợp với nguồn nước của từng gia đình. 

Máy lọc nước nóng lạnh của MaxdreamMáy lọc nước nóng lạnh của Maxdream
Thông tin sản phẩm

Công nghệ lọc

CDI

Số lõi lọc

4 lõi

Công suất lọc

300L-500L/ngày

Chất lượng nước đầu ra

Nước sạch giữ khoáng, đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi

Tỉ lệ xả thải

Từ 5% đến 20%

Bảo hành

12 tháng

Giá tham khảo

12.800.000 VNĐ

Hình ảnh thực tế:

Máy lọc nước nóng lạnhMáy lọc nước nóng lạnh của Maxdream tại nhà khách hàng

Tham khảo các sản phẩm khác của Maxdream:

Các dòng máy lọc nước của Maxdream CDI.Tham khảo dòng máy lọc nước gia đình được tin dùng khác của Maxdream CDI.

Hy vọng Review Top Máy Lọc Nước Giếng Khoan Tốt Nhất Chính Hãng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất. Mọi thắc mắc về nguồn nước, công nghệ lọc, sản phẩm lọc nước, bạn có thể liên hệ với Maxdream để được tư vấn tận tình.

Xem chi tiết tại: https://maxdream.vn/may-loc-nuoc-gieng-khoan-chinh-hang-tot-nhat/

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages