Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá phá thai 1 lần

35 views
Skip to first unread message

Bs: Nguyễn Thị Thoàn

unread,
Oct 15, 2023, 10:28:12 PM10/15/23
to Phòng khám đa khoa Thái Hà

Trong năm thì chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 1 lần thực hiện cụ thể: Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền, chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?. Với tỷ lệ phá thai cao ở Việt Nam nên việc tìm hiểu các thông tin này khá nhiều.

Theo bác sĩ cho biết chi phí phá thai bao nhiêu tiền trong năm sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của phụ nữ, số tuổi thai khi bỏ và cách phá thai khi thực hiện là sử dụng thuốc phá thai hoặc hút thai chân không. Chi phí phá thai bằng thuốc (thai dưới 6 tuần) có giá từ 3.100.000 - 4.100.000 VNĐ trở lên, chi phí hút thai an toàn (thai 6 tuần) có giá từ 3.600.000 - 4.700.000 VNĐ trở lên, chi phí phá thai (tại bệnh viện) có giá từ 5.100.000 - 8.100.000 VNĐ trở lên, chi phí phá thai lưu (tại bệnh viện) có giá từ 7.600.000 - 11.000

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là mong muốn được biết rõ hơn về chi phí hút thai, chi phí phá thai bằng thuốc cho một lần phá thai. Hiện nay, tỷ lệ phá thai ơ Việt Nam ngày càng tăng lên, việc lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn sẽ giúp thai phụ bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện phá thai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, thai phụ cũng muốn có những tìm hiểu về mức giá, chi phí phá thai an toàn để dự trù kinh phí cũng như lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn, thích hợp.

Bài viết liên quan

Gói chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển sang tư vấn nhanh với bác sĩ hoặc đăng ký gói khám thai cho cho các hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Theo ý kiến các chuyên gia và bác sĩ, để có thể đưa ra mức chi phí phá thai an toàn năm bao gồm các yếu tố như bảng giá khám phá thai quy định, địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai an toàn, tay nghề bác sĩ, sức khỏe thai phụ… Cụ thể, chi phí phá thai an toàn được quyết định dựa trên những yếu tố sau:

Tham khảo bảng giá chi phí phá thai an toàn:

 • Hút thai từ 3.300.000 - 3.400.000 đồng trở lên
 • Uống thuốc phá thai từ 3.100.000 - 3.200.000 đồng trở lên
 • Phá thai không đau từ 3,300,000 - 4,200,000 đồng trở lên
 • Phá thai lưu từ 8.500.000 - 11.000.000 đồng trở lên.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào số tuần tuổi của thai nhi

Số tuần tuổi thai sẽ là yếu tố quyết định đến phương pháp phá thai và mức độ an toàn khi phá thai. Thai nhi càng lớn thì áp dụng phương pháp phá thai sẽ càng trở nên khó khăn, phức tạp hơn, thậm chí gây nguy hiểm cho thai phụ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ sau này. Phá thai khi thai nhi mới ở những tuần tuổi đầu của thai kỳ có thể sử dụng thuốc để phá thai, an toàn, đơn giản, tốn kém ít chi phí hơn là những phương pháp can thiệp ngoại khoa với thai nhi đã lớn và khó thực hiện phá thai hơn.

Ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Tư vấn với bác sĩ khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Chi phí phá thai tùy thuộc vào phương pháp phá thai an toàn

Có rất nhiều phương pháp dùng để phá thai, chi phí của việc phá thai sẽ phụ thuộc trực tiếp vào mức độ phức tạp của phương pháp. Hiện nay, có những phương pháp phá thai an toàn, không gây đau, tổn thương cho thai phụ, đảm bảo khả năng sinh sản sau này cho thai phụ. Tuy nhiên, bác sĩ dành lời khuyên cho các thai phụ khi có ý định phá thai, nên thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ, ở những tuần đầu của thai kỳ, phương pháp phá thai an toàn đa dạng hơn, dễ thực hiện, tốn kém ít chi phí, đặc biệt là không gây nguy hiểm cho thai phụ. Ngược lại, với những thai nhi ở tuaanhf tuổi lớn hơn, can thiệp ngoại khoa là điều không thể tránh khỏi, sẽ có khả năng nguy hiểm hơn, phương pháp khó thực hiện cũng như khả năng để lại biến chứng nguy hiểm sau phá thai là rất cao, chi phí phá thai đối với những phương pháp này cũng rất đắt đỏ.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào địa chỉ phá thai

Địa chỉ phá thai cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Phá thai ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao, trang thiết bị vật tư đầy đủ, tiện nghi hiện đại, quy trình phá thai chỉnh chu an toàn… sẽ giúp thai phụ an tâm hơn khi thực hiện phá thai cũng như đảm bảo hạn chế được những tổn thương, rủi ro không mong muốn cho thai phụ. Ở những cơ sở y tế phá thai kém chất lượng, mức chi phí có thể thấp hơn nhưng không đảm bảo an toàn, có thể gây ra những nguy hiểm, rủi ro không thể lường trước cho thai phụ, điều này khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng, vậy nên sẽ luôn ưu tiên lựa chọn tìm kiếm những cơ sở phá thai uy tín, chi phí phá thai an toàn, đi đôi với chất lượng, nên chắc chắn mức chi phí phá thai an toàn sẽ cao hơn.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Click ảnh để chuyển tới tư vấn nhanh với bác sĩ hay đăng ký gói khám thai cho cho những hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí phá thai tùy thuộc vào tay nghề, kỹ năng của bác sĩ phá thai

Việc thực hiện phá thai được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, có tay nghề, chuyên môn kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện phương pháp phá thai an toàn sẽ hạn chế những rủi ro khi phá thai cho thai phụ, bảo đảm an toàn hơn so với những bác sĩ thiếu trình độ, kỹ năng và chuyên môn. Vì vậy, chi phí phải chi trả cho các bác sĩ thực hiện phá thai sẽ cao hơn là điều dễ hiểu.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ

Sức khỏe thai phụ cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn. Những thai phụ mắc phải một số bệnh lý mãn tính, sức khỏe yếu tâm lý không ổn định, không đảm bảo để thực hiện đình chỉ thai nghén, nhưng vẫn muốn phá thai thì quy trình thực hiện sẽ cẩn thận và phức tạp hơn, các xét nghiệm máu nước tiểu cũng như các xét nghiệm định lượng khác sẽ phải thực hiện nhiều, thời gian thực hiện thủ thuật phá thai diễn ra lây hơn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kéo theo chi phí phá thai cũng sẽ tăng lên.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào chi phí khám thai và tái khám

Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào chi khám và tái khám. Đối với những trường hợp đặc biệt, thai phụ sức khỏe yếu, không đảm bảo để thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện thêm một số xét nghiệm định lượng cần thiết khác để theo dõi sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi để đảm bảo an toàn khi phá thai, từ đó mức chi phí đình chỉ thai kỳ sẽ cao hơn so với bình thường. Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật phá thai xong, thai phụ cần quay trở lại tái khám theo thời gian quy định của bác sĩ để kiểm tra mức độ hồi phục, đảm bảo không bị nhiễm trùng cũng như để lại rủi ro không mong muốn cho người bệnh.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Bạn lo lắng mang thai ngoài ý muốn hay đăng ký gói khám thai sớm khi đăng ký trực tuyến với bác sĩ - Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?

Phương pháp hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn không đau được các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực phá thai ưu tiên áp dụng. Phương pháp hút thai an toàn có sự can thiệp ngoại khoa, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kỹ năng chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện hút thai chuyên nghiệp, chỉnh chu và an toàn. Hút thai an toàn là phương pháp phá thai không đau, có tình an toàn cao, được áp dụng tùy thuộc vào số tuần tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ cũng như nguyện vọng mong muốn của người bệnh, các y bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả, và phương pháp hút thai là một trong những phương pháp được đánh giá cao, thực hiện phổ biến trên nhiều quốc gia.

Ưu điểm của phương pháp hút thai an toàn không đau, phải kể đến là:

Phương pháp hút thai đem lại hiệu quả và có tính an toàn cao. Phá thai bằng phương pháp hút thai không đau sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng, tổn thương đến tử cung, ngăn ngừa những biến chứng rủi ro không mong muốn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

Thời gian thực hiện hút thai an toàn nhanh chóng. Quy trình phá thai diễn ra nhanh chóng, thai phụ sau khi phá thai ổn định sức khỏe thì có thể về nhà tĩnh dưỡng nghỉ ngơi mà không cần ở lại bệnh viện.

Phương pháp không gây đau đớn, không chép nhiều máu, giúp chị em an tâm và thoải mái hơn khi thực hiện phá thai bằng phương pháp hút thai này.

Sau khi phá thai, vì phương pháp hút thai là phương pháp phá thai an toàn, hiện tại, không gây ảnh hưởng đến tử cung của thai phụ, đảm bảo khả năng sinh sản, có con sau này cũng như các chức năng sinh lý sinh dục bình thường của cơ thể chị em phụ nữ.

Quy trình thực hiện hút thai an toàn không đau

Có rất nhiều thai phụ băn khoăn và không hiểu rõ về quy trình hút thai an toàn không đau dẫn đến nhiều lo ngại khi đi thực hiện thủ thuật phá thai. Dưới đây là quy trình hút thai an toàn mà bạn đọc và chị em có thể tham khảo ngay để hiểu rõ cũng như thoải mái hơn khi lựa chọn phương pháp phá thai này, cụ thể quy trình các bước hút thai là:

Chuẩn bị trước khi thực hiện hút thai: Thai phụ sẽ được thăm khám và chẩn đoán tình trạng đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn để thực hiện hút thai. Hơn nữa, để có thể thực hiện hút thai, thai nhi ở trong tuần tuổi có thể thực hiện được phương pháp, nếu trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý thì quy trình thực hiện, chuẩn bị phải vô cùng thận trọng và tỉ mỉ.

Tiến hành hút thai an toàn: Bước đầu bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giảm đau cho thai phụ. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên môn và trang thiết bị y học tiên tiến hiện đại, bác sĩ thực hiện đưa ống hút nano cùng camera vào tử cung thai phụ sau đó hút toàn bộ thai ra bên ngoài mà không gây đau, chảy nhiều máu cũng như để lại rủi ro không mong muốn cho người bệnh.

Kết thúc thủ thuật: Sau khi thực hiện hút thai an toàn xong, bác sĩ thực hiện vệ sinh khử khuẩn cho thai phụ để tránh nhiễm khuẩn sau đó di chuyển thai phụ sang phòng hồi sức để chăm sóc sức khỏe. Thai phụ ổn định sức khỏe trở lại thì có thể về nhà tĩnh dưỡng ngay sau đó. Người bệnh chú ý thời gian quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh sau khi thực hiện phá thai.

Những lưu ý sau khi phá thai

Dưới đây là một số lưu ý sau khi thực hiện phá thai để giúp thai phụ giữ được một sức khỏe ổn định, khỏe mạnh an toàn cũng như ngăn ngừa biến chứng rủi ro xảy ra. Cụ thể những lưu ý đó là:

 • Thai phụ sau khi thực hiện phá thai thì cần ở lại theo dõi cũng như chăm sóc sức khỏe đến khi ổn định và tỉnh táo thì mới có thể ra về nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Với những trường hợp thai phụ sau khi phá thai nhưng có biểu hiện sức khỏe yếu, mệt mỏi thì cần ở lại bệnh viện để được các y bác sĩ chăm sóc và theo dõi.
 • Thai phụ chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, không hoạt động mạnh cũng như làm việc quá sức có thể gây ra biến chứng nguy hiểm không mong muốn.
 • Trong ít nhất 1 tháng kể từ ngày thực hiện phá thai, thai phụ không quan hệ tình dục để tránh nhiễm trùng cũng như gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.
 • Thai phụ chú ý vệ sinh vùng kín đúng cách và sạch sẽ, không sử dụng các loại dung dịch vệ sinh chứa nhiều hóa chất vì có thể khiến chị em bị nhiễm bệnh cũng như tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công cơ thể.
 • Chị em không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích đồ uống có cồn, vì dễ làm cho vùng tổn thương sau phá thai mưng mủ và khó hồi phục.
 • Duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, không thức khuya để đảm bảo sức khỏe cũng vết thương hồi phục nhanh chóng, tăng cường sức đề kháng cơ thể để chống lại bệnh tật.
 • Thai phụ quay trở lại tái khám đều đặn theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tiến độ hồi phục cũng như đảm bảo thai phụ không bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển sang tư vấn nhanh với bác sĩ hoặc đăng ký gói khám thai chỉ cho cho các hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe thai phụ cũng như tuần tuổi thai nhi sau đó đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Thai phụ lưu ý, chỉ có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc với thai nhi dưới 6 tuần tuổi, tức là đang ở những tuần đầu của thai kỳ. Thai phụ phá thai đảm bảo khỏe mạnh, tâm lý ổn định và dựa trên quyết định tự nguyện.

Sau khi đã đảm bảo yêu cầu phá thai, thai phụ được kê 2 viên thuốc phá thai. Viên thuốc thứ nhất dùng để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, viên thứ hai uống sau viên thứ nhất 48h dưới sự theo dõi và giám sát của các y bác sĩ, để đảm bảo không có biến chứng cũng như thuốc gây ra tác dụng phụ tới thai phụ.

Thai phụ sau khi uống đủ 2 viên thuốc sẽ bắt đầu xuất hiện triệu chứng đau bụng, ra máu cục, thai nhi cũng từ đó theo ra ngoài.

Thai phụ sau khi thực hiện phá thai chú ý nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tránh làm việc nặng cũng như tránh quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng để cơ thể phục hồi nhanh chóng và không gây ra nhiễm trùng cơ thể.

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn với những trường hợp thai nhi ít tuần tuổi, tuy nhiên nếu thai phụ lạm dụng sử dụng thuốc phá thai không những gây hại cho sức khỏe, mà còn để lại những biến chứng rủi ro không mong muốn, đặc biệt là tác dụng phụ của thuốc có thể dẫn đến phụ nữ mất đi khả năng sinh sản, có con sau này. Dù phá thai bằng thuốc được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn, tuy nhiên phương pháp này cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định đối với người bệnh nếu thai phụ không chú trọng chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai, cụ thể là:

Dị ứng thuốc

Thuốc tránh thai cũng có nhiều tác dụng phụ trong đó phải kể đến phổ biến là tình trạng thai phụ dị ứng thuốc tránh thai như xuất hiện tình trạng nôn mửa, choáng váng, đau đầu, mệt mỏi, ngứa ngáy, nổi mề đay khắp người… sau khi uống thuốc.

Sót thai

Sót thai là trường hợp hoàn toàn không mong muốn khi thực hiện phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng đối với thai phụ. Tuy nhiên, việc uống thuốc để đình chỉ thai nghén mà không có can thiệp ngoại khoa nên sẽ khiến thai phụ không biết rõ được rằng thai đã ra hết sau khi uống thuốc phá thai hay không, dễ dẫn đến tình trạng sót thai và thai vẫn phát triển bình thường được.

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng sau khi thực hiện phá thai cũng là trường hợp thường gặp với chị em phụ nữ sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thậm chí là phá thai bằng can thiệp ngoại khoa. Thai phụ bị nhiễm trùng thường sẽ có cảm giác đau đớn vùng kín, sốt, ốm mệt mỏi, thường xuyên đau bụng dưới, cùng một số biểu hiện khác. Nếu nhiễm trùng sau khi phá thai bằng thuốc không được phát hiện và tìm ra biện pháp chữa trị kịp thời, thai phụ sẽ khó khăn hơn trong lần mang thai sau đó, thậm chí là khó có con hơn.

Băng huyết

Băng huyết là tình trạng sau khi phá thai, thai phụ bị chảy máu liên tục, khiến nhiều thai phụ hoảng sợ và hoang mang, nếu không được xử lý kịp thời để tình trạng băng huyết diễn ra lâu, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng và khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

Viêm nhiễm phụ khoa

Thai phụ sau khi phá thai bằng thuốc không trú trọng việc vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng kín thường xuyên và sạch sẽ rất dễ gặp phải các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt của phụ nữ mà còn gia tăng nguy cơ thai phụ khó có con, vô sinh hiếm muộn sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Để phá thai an toàn và không để lại những biến chứng hệ lụy về sau thai phụ, bên cạnh phương pháp phá thai không đau thì tìm kiếm được địa chỉ phá thai uy tín chất lượng cũng là điều vô cùng quan trọng và được nhiều thai phụ quan tâm.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội, đã và đang ứng dụng những phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến giúp không đau, phá thai an toàn, hiệu quả và đảm bảo không gây ra những rủi ro không mong muốn cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đáp ứng những tiêu chí đánh giá của một địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng tốt tại Hà Nội, cụ thể là:

 • Phòng khám Thái Hà được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám phá thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản… được Sở y tế kiểm định và thông qua quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng.
 • Phương pháp phá thai áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến, đảm bảo hiệu quả, an toàn và không để lại rủi ro nguy hiểm cho người bệnh sau khi thực hiện phá thai an toàn.
 • Dịch vụ y tế tốt, chất lượng cao, có nhiều tiện ích, hỗ trợ người bệnh khám chữa bệnh và phá thai an toàn, thuận lợi, tiết kiệm nhiều thời gian công sức đi lại.
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến, tiện nghi, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh cũng như mang lại sự an tâm hài lòng cho người bệnh khi đến thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám.
 • Chi phí phá thai hợp lý, công khai, minh bạch, bên cạnh đó còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn để người bệnh được thăm khám chữa bệnh với chất lượng dịch vụ cao, chi phí thấp.
 • Phòng khám làm việc cả ngoài giờ hành chính từ 8h sáng đến 20h tối mỗi ngày, thuận lợi để người bệnh và thai phụ thu xếp thời gian để tới thăm khám chữa bệnh mà không phải gấp gáp thời gian cũng như gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Phòng khám đa khoa Thái Hà trong hơn 10 năm hoạt động trong ngành y tế đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả “vì sức khỏe cộng đồng”, đồng hành và chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc, tin cậy của đông đảo người bệnh không chỉ ở Hà Nội mà còn ở những vùng lân cận tìm đến. Thai phụ lựa chọn đến phòng khám Thái Hà để thực hiện phá thai an toàn có thể yên tâm về phương pháp phá thai áp dụng tại phòng khám đều là những phương pháp an toàn, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, phối hợp với hệ thống kỹ thuật công nghệ phá thai tân tiến, ngăn ngừa tối đa hệ lụy sau phá thai xảy ra với người bệnh. Bên cạnh đó, quy trình phá thai được thực hiện và có sự theo dõi giám sát của các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, làm việc tâm huyết, chu đáo với người bệnh nhằm đảm bảo quy trình phá thai diễn ra an toàn, thành công và không gây đau đớn cho người bệnh.

Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc của người bệnh, bạn đọc, đặc biệt là thai phụ về chi phí phá thai an toàn cùng những hiểu biết nhất định về hai phương pháp phá thai thông dụng và hiệu quả hiện nay đó là phá thai bằng thuốc và hút thai an toàn không đau. Từ đó, mong rằng bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình phá thai an toàn, mức chi phí phá thai an toàn hợp lý và lựa chọn được địa chỉ phá thai phù hợp, chất lượng và uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thăm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hay những hiểu biết về phá thai an toàn cần được giải đáp, thai phụ, người bệnh cùng bạn đọc có thể gọi ngay tới số hotline của chúng tôi hoặc trung tâm chăm sóc bệnh trực tuyến miễn phí để được hỗ trợ kịp thời.

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages