20 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

28 views
Skip to first unread message

BS: Nguyễn Thị Thoàn

unread,
Oct 13, 2023, 6:06:24 AM10/13/23
to Phòng khám đa khoa Thái Hà

Chia sẻ danh sách 20 bệnh viện và địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2023 gồm: Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà, Khám và chữa trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, Khám và chữa trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội,Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức, Khám trĩ ở bệnh viện Bạch Mai, Cắt trĩ ở bệnh viện 103, Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn.

Phòng khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội, địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội, địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, phòng khám trĩ tại Hà Nội, bệnh viện chữa trĩ tốt nhất hà nội, Phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất hà nội, địa chỉ khám trĩ ở hà nội...

Phòng khám bệnh trĩ hà nội

Danh sách 20 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

 1. Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà
 2. Khám bệnh trĩ tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương
 3. Khám trĩ ở bệnh viện 108
 4. Chữa trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 5. Địa chỉ khám trĩ ở bệnh viện Việt Đức
 6. Phòng khám trĩ - bệnh viện Bạch Mai
 7. Cắt trĩ ở bệnh viện 103
 8. Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh
 9. Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội
 10. Phòng khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Xanh Pôn
 11. Phòng khám trĩ ở bệnh viện E Hà Nội
 12. Khám và điều trị bệnh trĩ ở Bệnh viện Thanh Nhàn
 13. Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội
 14. Cắt trĩ ở Bệnh viện đống đa Hà Nội
 15. Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện quân đội 198
 16. Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An
 17. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
 18. Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô
 19. Mổ trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp
 20. Chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang
 21. Khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba
Khám trĩ ở Hà Nội như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khám trĩ là quá trình thăm khám và kiểm tra khu vực hậu môn để nhằm chuẩn đoán được tình trạng, mức độ bệnh trĩ mà bệnh nhân đang mắc phải. Ngoài ra, việc thăm khám và chẩn đoán này sẽ được thực hiện ngay khi bác sĩ nghi ngờ bản thân bệnh nhân có những dấu hiệu của bệnh trĩ.

Đồng thời, trong quá trình thăm khám trĩ bác sĩ sẽ đưa ra một số câu hỏi dành cho bệnh nhân về các biểu hiện mà bệnh nhân đang mắc phải, tình trạng bệnh. Tiếp đó, mới tiến hành thực hiện nội soi để chẩn đoán, kiểm tra kỹ càng cho bệnh nhân về mức độ và tình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân đang gặp phải.

Ngày nay bệnh trĩ được điều trị dễ dàng hơn rất nhiều nếu phát hiện điều trị sớm. Chính vì vậy, người bệnh nên chủ động đến ngay những địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị kịp thời ngay khi nghi ngờ bản thân mình đang gặp phải những dấu hiệu của bệnh trĩ sau đây:

Dấu hiệu có thể mắc phải bệnh trĩ cần đi khám ngay

Bệnh trĩ là một tình trạng xảy ra ở vùng hậu môn trực tràng do sưng và viêm nhiễm các đám tĩnh mạch trĩ. Gây ra nguyên nhân của bệnh được cho là áp lực bụng gia tăng. Các dấu hiệu và yếu tố có thể gây ra bệnh trĩ gồm:

 • Tình trạng táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài.
 • Thói quen ngồi lâu trong nhà vệ sinh.
 • Tuổi tác cao có thể làm suy yếu cấu trúc mô liên kết nâng đỡ.
 • Mang thai tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.
 • Thói quen ngồi nhiều, ít vận động, thừa cân, béo phì... cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

Do đó, nếu có các dấu hiệu trên, rất cần thiết để đi khám ngay để kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Tư vấn: Gọi ngay 0366.880.866 - 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn zalo (tư vấn nhanh miễn phí)

Bệnh trĩ được phân loại thành 3 dạng cơ bản:

 • Trĩ nội: Đây là tình trạng khi búi trĩ hình thành trên đường lược và các xoang tĩnh mạch trĩ trên trực tràng phồng to.
 • Trĩ ngoại: Đây là tình trạng khi búi trĩ hình thành ở đường lược dưới và các xoang tĩnh mạch trĩ dưới trực tràng phồng to.

 • Trĩ hỗn hợp: Đây là tình trạng khi người bệnh mắc cả trĩ nội và trĩ ngoại, khi chúng liên kết với nhau được gọi là trĩ hỗn hợp.

Triệu chứng của bệnh trĩ thường có những đặc điểm rõ ràng, vì vậy dễ dàng nhận biết khi mắc phải. Nguyên nhân gây bệnh trĩ là do sự căng thẳng quá mức của các tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn, và biểu hiện ban đầu của người mắc bệnh trĩ là cảm giác ngứa ngáy vùng hậu môn.

Khi bệnh trĩ trở nặng hơn, sẽ xuất hiện tình trạng đi tiểu kèm theo ra máu. Nếu là trĩ ngoại, bạn có thể quan sát thấy búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn. Ngoài ra, có các dấu hiệu lâm sàng khác như nứt kẽ hậu môn, trĩ sa hậu môn và sự sưng phồng của các nếp gấp vùng hậu môn.

Ở giai đoạn nghiêm trọng nhất, bạn sẽ cảm thấy đau đớn và thường xuyên chảy máu từ vùng hậu môn. Thậm chí một cử động đơn giản như đứng lên, ngồi xuống hay ho cũng có thể gây chảy máu.

Tùy vào tình trạng bệnh, trĩ được chia thành bốn cấp độ. Từ cấp độ 1 đến cấp độ 4, theo thứ tự từ nhẹ đến nặng. Ở cấp độ 1 và 2, mức độ tổn thương chưa quá nghiêm trọng nên dễ điều trị hơn. Tuy nhiên, nếu bệnh đã tiến triển thành trĩ cấp độ 3 hoặc 4, sẽ gây ra nhiều biến chứng, làm cho việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Tác hại của bệnh trĩ như thế nào?

Tuy bệnh trĩ không gây nguy hiểm trực tiếp cho tính mạng, nhưng nó mang đến nhiều khó khăn và phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, bệnh trĩ cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người bệnh. Các tác hại của bệnh trĩ bao gồm:

 • Triệu chứng bệnh gây đau đớn và khó khăn trong việc di chuyển, ngồi. Điều này làm giảm khả năng tập trung vào công việc và gây khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày, làm suy giảm chất lượng cuộc sống.
 • Các biến chứng của bệnh như nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn hoặc chảy máu thường xuyên tăng nguy cơ viêm nhiễm khu vực hậu môn, gây tổn thương sức khỏe.
 • Chảy máu kéo dài có thể gây thiếu máu cho bệnh nhân, dẫn đến tình trạng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt và thậm chí ngất xỉu.
 • Búi trĩ nghẹt có thể xảy ra khi máu không được cung cấp đủ cho búi trĩ, dẫn đến tình trạng hình thành cục máu đông và gây tổn thương cho vùng da hậu môn. Nếu không được điều trị kịp thời, điều này có thể dẫn đến hoại tử da hậu môn.
 • Nguy cơ mắc ung thư trực tràng tăng cao, gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Với những tác hại nguy hiểm mà bệnh trĩ gây ra, không nên coi thường khi mắc phải bệnh này. Khi có dấu hiệu bệnh, việc đi khám và điều trị sớm là rất quan trọng để tránh những biến chứng nguy hiểm trên.

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Nhấp vào ảnh để nhận ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn khi liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí

Khi nào nên khám bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một tình trạng sức khỏe xảy ra khi các đám rối tĩnh mạch trong vùng hậu môn - trực tràng căng và giãn quá mức. Thường thì, các cơ thể mô của chúng ta có chức năng kiểm soát quá trình đại tiện, nhưng khi các cơ này căng phồng hoặc bị viêm, bệnh trĩ sẽ xuất hiện.

Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu sau đây của bệnh trĩ, hãy tự mình đến một phòng khám trĩ đáng tin cậy để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đề xuất phương pháp điều trị thích hợp:

 • Chảy máu khi đi đại tiện, có thể thấy máu dính trên phân hoặc giấy vệ sinh, và máu chảy mà không có dấu hiệu giảm đi.
 • Búi trĩ lồi ra bên ngoài, gây sưng tấy và tạo cảm giác ẩm ướt, ngứa ngáy, đau rát xung quanh vùng hậu môn.
 • Có tiết dịch hoặc rò rỉ dịch từ hậu môn.
 • Hoặc khi bạn đã thử áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ tại nhà mà không thấy hiệu quả.

Việc đi khám trĩ sớm sẽ giúp người bệnh nhận biết và chẩn đoán các dấu hiệu nghi ngờ từ sớm nhất. Trên thực tế, có nhiều trường hợp do sự ngại ngùng hoặc chủ quan mà không đi khám trĩ, đặc biệt vì bệnh này liên quan đến vùng kín, dẫn đến tình trạng trầm trọng và nguy hiểm cho sức khỏe.

Tiêu chí chọn địa chỉ khám chữa trĩ uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội có vai trò vô cùng quan trọng đối với người bệnh. Bởi chỉ có những địa chỉ uy tín mới đảm bảo điều trị bệnh được hiệu quả và an toàn.

Hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ khám chữa bệnh trĩ đang hoạt động. Để chọn được địa chỉ khám bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động linh hoạt: Bạn nên chọn những địa chỉ đã có thời gian hoạt động ổn định. Lúc này mọi hoạt động đều đã đi vào quy củ. Quá trình khám chữa bệnh sẽ chuyên nghiệp hơn. Những địa chỉ có thời gian hoạt động lâu tạo được uy tín, khẳng định được tên tuổi là những địa chỉ bạn nên chọn.

Đội ngũ bác sĩ chữa trĩ giỏi: Tất nhiên địa chỉ đó phải có các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng công tác và trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh. Bạn nên lựa chọn những nơi có các bác sĩ tiếng đang công tác để yên tâm hơn.

Bởi họ là những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Nên việc khám, chẩn đoán bệnh sẽ chính xác hơn và tư vấn phương pháp điều trị bệnh cũng sẽ được hiệu quả hơn.

Phương pháp chữa trĩ: Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng để điều trị bệnh trĩ. Tại mỗi cơ sở sẽ có một phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Tuy nhiên để điều trị bệnh trĩ hiệu quả bạn nên chọn các phương pháp chữa bệnh hiện đại thay vì các phương pháp truyền thống.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị bệnh trĩ được đánh giá cao nhất hiện nay. Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ khám bệnh trĩ ở Hà Nội bạn nên chọn những nơi có áp dụng phương pháp chữa bệnh này.

Cơ sở vật chất: Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ khám bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín. Các cơ sở uy tín thường sẽ chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Bởi họ cần tạo được uy tín để hoạt động lâu dài.

Ngược lại những cơ sở có thiết bị y tế lạc hậu, không chú trọng xây dựng cơ sở vật chất và thiết bị y tế thì bạn nên cân nhắc kỹ.

Đánh giá từ cộng đồng: Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn cơ sở khám bệnh trĩ ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, những người từng thăm khám và điều trị bệnh tại đó. Xem xét họ đánh giá như thế nào về chất lượng khám chữa bệnh. Từ đó đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Đây là một vài tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá được như thế nào là một địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội uy tín. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về chi phí khám chữa bệnh, các yếu tố về pháp lý, thời gian thăm khám bệnh… của địa chỉ đó để chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp nhất với mình.

phòng khám trĩ hà nội

Liên hệ tư vấn nhanh với bác sĩ trực tuyến

Top 20 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bạn vẫn băn khoăn khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội dưới đây danh sách 20 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội 2023 gồm: Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà, Khám và chữa trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, Khám và chữa trĩ ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội,Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức, Khám trĩ ở bệnh viện Bạch Mai, Cắt trĩ ở bệnh viện 103, Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội, Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện E Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn.

Việc tìm một địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội không hề khó khăn đối với người bệnh nhưng liệu rằng những phòng khám trĩ đó có uy tín, chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, máy móc, chi phí… không. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 8 địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội cho các bạn.

1. Cắt trĩ ở đâu? Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà là một trong số những địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín Hà Nội. Từ ngày đi vào hoạt động, đến nay phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà với sự nỗ lực không ngừng phát triển, đổi mới của mình về dịch vụ y tế và chất lượng thăm khám, chữa bệnh đã giúp phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, nhận được nhiều sự công nhận và đánh giá tốt từ phía các chuyên gia và người bệnh, bởi những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Được xếp vào top địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà nhận được rất nhiều đánh giá cao cũng như tin tưởng từ phía các chuyên gia y tế, các bác sĩ và từ phía những bệnh nhân đã từng đến khám và chữa trị trĩ – một căn bệnh tế nhị, khó nói.

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

🔰Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký khám trĩ

 • ✅Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội 
 • ✅(gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).
 • ✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 21h00 (các ngày trong tuần)
 • ✅Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo
 • ✅Tư vấn bệnh (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)
 • https://m.me/suckhoetaihanoi
 • https://phongkhamthaiha.com

Điểm đánh giá chất lượng tại phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

🔰Được sở y tế cấp phép hoạt động trực tiếp quản lý tại phòng khám trĩ Thái Hà

Phòng khám bệnh trĩ 11 Thái Hà là một trong số ít địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động bở Sở Y tế trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn – trực tràng, đểu hình là khám chữa bệnh trĩ. Vì vậy, mà phòng khám luôn được nhiều bệnh nhân tại Hà Nội nói chung và bệnh nhân tại các tỉnh lân cận nói chung tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho mình.

phòng khám chữa bệnh trĩ tại hà Nội

☎ Liên hệ: 0366.880.866 - 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

🔰 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên khoa tốt hiện nay

Các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám bệnh trĩ Thái Hà là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Hơn thế nữa, các bác sĩ tại đây trước khi về làm việc tại phòng khám còn từng có quá trình làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước, và từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm của bản thân. Do đó, các bác sĩ tại đây đã giúp điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ và nhận được nhiều sự tín nhiệm của người bệnh.

Không chỉ có vậy, các bác sĩ tại đây họ không chỉ giỏi mà còn là những người giàu y đức, thân thiện và rất tâm lý luôn lắng nghe quan tâm bệnh nhân. Cùng với đội ngũ chuyên viên y tế tại phòng khám có tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ chịu trách nghiệm quan tâm, chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại đây. Từ đó, giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái, ổn định không còn lo lắng nhiều khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

🔰Không gian khám và chữa bệnh

Là một phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội, phòng khám luôn trú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất rất khang trang, sạch đẹp và rộng rãi, có đầy đủ các khoa phòng chức năng khác nhau như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng cấp cứu,.., tất cả đều được khử trùng diệt khuẩn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận đảm bảo tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo bệnh cho bệnh nhân và mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa bệnh trĩ.

Đặc biệt, toàn bộ các trang thiết bị y tế, móc móc y tế ở phòng khám cũng được đầu tư nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới,.., nhằm mang lại cho việc thăm khám và chữa bệnh trĩ đạt kết quả chính xác và hiệu quả cao. Ngoài ra, trước và sau mỗi lần tiến hành đưa vào điều trị cho người bệnh những thiết bị y tế này sẽ được vô trùng cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn quy định, giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm cho bệnh nhân.

🔰Công nghệ điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiện đại

Khi đến khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Thái Hà, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia bác sĩ giỏi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng để nắm rõ hơn về tình trạng và mức độ bệnh. Sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt trĩ thích hợp mang lại hiệu quả .

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng chữa bệnh trĩ bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến, cụ thể như:

🔰Phương pháp cắt trĩ HCPT

Đây là phương pháp cắt trĩ được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại phòng khám và thường được áp dụng dành cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại. Ngoài ra, phương pháp này cũng được áp dụng trong điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn,..

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là phương pháp phẫu thuật tiên tiến hiện nay không sử dụng đến dao kéo, thay vào đó là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp HCPT nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT là dựa trên sóng điện cao tần có nhiệt độ từ 70 – 80 độ C để xác định chính xác vị trí các búi trĩ, xâm lấn tối thiểu dựa trên nguồn điện nhiệt trường sẽ giúp kích thích trao đổi các ion điện cực tác động trực tiếp vào thành mạch máu, làm quang đông và thắt nút mạch máu và cố định vị trí búi trĩ cần phải cắt. Sau đó, dùng dao điện để cắt bỏ đi các búi trĩ nhanh chóng.

Phòng khám bệnh trĩ tại hà nội

Click vào ảnh nhận ngay ưu đãi cắt trĩ HCPT || tại phòng khám Thái Hà

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT không chỉ giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà còn giúp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp truyền thống, mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hạn chế được các tổn thương trong phẫu thuật, ít gây đau đớn và chảy máu, không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
 • An toàn, có độ chính xác cao và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.
 • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh, chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút.
 • Sau điều trị bệnh nhân không cần nằm viện và có thể về nhà nghỉ ngơi luôn.
 • Ít gây biến chứng và hạn chế khả năng bệnh tái phát sau điều trị.

🔰Phương pháp cắt trĩ PPH

Phương pháp PPH cũng là phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao và thường được áp dụng dành cho những người mắc bệnh trĩ nội.

Cắt trĩ PPH có nguyên lý hoạt động bằng việc sử dụng máy PPH đưa vào lỗ hậu môn, sau đó dùng máy kẹp dùng để bắt đi lớp niêm mạc bị sa xuống trên đường lược. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ cắt đi nguồn cung cấp máu cho các búi trĩ khiến cho các búi trĩ này từ từ rụng đi do không còn máu nuôi dưỡng. Sau đó tiến hành khâu lại các niêm mạc để tạo hành lại cho hậu môn như hình dạng ban đầu.

🔰Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp cắt trĩ PPH còn mang lại những ưu điểm nổi trội như:

 • Thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút cho một ca phẫu thuật.
 • Mức độ xâm lấn ít và ít gây ra đau đớn và chảy máu cho người bệnh.
 • Thủ thuật cắt trĩ giúp bảo toàn nguyên vẹn cấu trúc cơ vòng và hình dạng, chức năng của hậu môn – trực tràng.
 • Bệnh nhân không cần mất nhiều thời gian nằm viện lâu và giúp hồi phục nhanh chóng sau điều trị.
 • Chỉ cần điều trị 1 lần bệnh trĩ được loại bỏ tận gốc, không có khả năng tái phát.
🔰Chi phí khám chữa bệnh trĩ

Tại phòng khám trĩ Thái Hà có chi phí khám chữa bệnh trĩ vô cùng hợp lý và được niêm yết rõ ràng đúng theo bảng giá quy định của Sở Y tế, đảm bảo tính minh bạch cho bệnh nhân.

Hơn nữa, trước khi tiến hành thăm khám và điều trị các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân về các khoản chi phí dự kiến để bệnh nhân được nắm rõ. Việc này không chỉ giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm mà còn có sự chủ động hơn trong việc lựa chọn mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Nhận ưu đãi cho những bệnh nhân đăng ký lịch khám trước qua số hotline hoặc nhấp chuột vào khung chat ngay tại đây, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn lấy mã số khám và nhập mã ưu đãi nhanh chóng.

phòng khám chữa bệnh trĩ tại hà Nội

☎ Liên hệ: 0366.880.866 - 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

🔰Thủ tục thăm khám nhanh gọn

Tại phòng khám Thái Hà có thủ tục thăm khám chữa bệnh nhanh đơn giản, không rườm rà. Tại đây còn có một đội ngũ nhân viên y tế sẽ là người hướng dẫn bệnh nhân hoàn thành các thủ tục thăm khám nhanh chóng, chưa đầy 5 phút đã hoàn thành xong. Sau đó bệnh nhân sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn đưa vào phòng khám với bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám.

🔰Vị trí giao thông thuận lợi

Phòng khám Thái Hà được tọa lạc ngay trên tuyến phố số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Đây là tuyến phố có tuyến đường giao thông rộng rãi và vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tìm kiếm. Do đó, người bệnh khi đến đây có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, xe buýt, taxi,..

🔰Bảo mật thông tin cá nhân

Đối với bất kỳ bệnh nhân nào khi có quá trình thăm khám và chữa bệnh tại đây sẽ được phòng khám lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án trên hệ thống máy tính và bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo sẽ không tiết lộ khi chưa có sự cho phép của người bệnh. Để bệnh nhân có quá trình khám điều trị bệnh tại đây sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

🔰Dịch vụ tư vấn sức khỏe online miễn phí

Phòng khám cũng đang có hệ thống tư vấn sức khỏe miễn phí cùng với các bác sĩ chuyên khoa giỏi qua các hệ thống chat trực tuyến online trên website như zalo, facebook, link chat và số hotline tại phòng khám. Tại đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp đầy đủ mọi băn khoăn, thắc mắc cho bệnh nhân một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ tại đây cũng có thể đăng ký lịch khám trước với các bác sĩ tại phòng khám.

🔰Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Phòng khám với khung giờ làm việc từ 8h00 – 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ, tết. Nhằm hỗ trợ những bệnh nhân có khoảng thời gian eo hẹp và thường xuyên bận rộn với công việc vẫn có thể thoải mái sắp xếp thời gian đến khám chữa bệnh.

🔰Quy trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Tại phòng khám Thái Hà đang có quy trình khám và điều trị bệnh trĩ được tiến hành theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước khi đến khám, bệnh nhân cần đăng ký lịch khám trước qua số hotline hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến, người bệnh sẽ được các chuyên viên y tế hỗ trợ đặt lịch khám cụ thể nhanh chóng.
 • Bước 2: Bệnh nhân tới khám theo đúng lịch hẹn đã đăng ký trước đó, sau đó đưa mã số đã cung cấp trước đó để các chuyên viên y tế hướng dẫn làm thủ tục khám và đưa bệnh nhân vào phòng khám gặp bác sĩ.
 • Bước 3: Khi vào phòng khám, trước tiên bác sĩ sẽ trao đổi và yêu cầu người bệnh cung cấp một số thông tin sau: Các triệu chứng đang mắng phải gần đây, thói quen ăn, uống, thói quen sinh hoạt,.. Tiếp đó sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám sơ qua bên ngoài khu vực hậu môn và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Những việc này sẽ giúp bác sĩ có thể xác định cụ thể nguyên nhân và tình trạng bệnh trĩ mà bệnh nhân đang mắc phải.
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh trĩ mà đang gặp phải và đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp với bệnh trĩ của bệnh nhân. Trường hợp nếu bệnh nhân đồng ý điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành làm thủ tục để thực hiện điều trị luôn cho bệnh nhân.
 • Bước 5: Sau điều trị bệnh nhân cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về cách sinh hoạt và chế độ ăn uống sao cho phù hợp để hỗ trợ cho quá trình điều trị. Đồng thời, bệnh nhân nên quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, để bác sĩ theo dõi kết quả điều trị bệnh có hiệu quả hay không nếu chưa còn có biện pháp khắc phục kịp thời.
🔰Kinh nghiệm đi khám trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Ngày nay, với cuộc sống được hiện đại hóa, vì thế mà việc khám bệnh đã được đơn giản hóa. Do đó, bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà có thể chủ động đặt lịch thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám vô cùng đơn giản qua các hệ thống chat online hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline. Việc này không chỉ giúp người bệnh có thể kinh động về giờ giấc, tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế gặp phải tình trạng chờ đợi khi đến khám và điều trị bệnh.

Với những ưu điểm nổi bật trên, phòng khám Thái Hà không ngừng khẳng định vị trí của mình trong lòng bệnh nhân và xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn.

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Nhấp vào ảnh để nhận ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn - Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Quy trình khám bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Thái Hà

Dưới đây là toàn bộ quy trình khám trĩ tại một địa chỉ chữa bệnh trĩ. Quy trình này đều được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo kết quả thăm khám, điều trị bệnh trĩ chính xác.

Bước 1: Đăng ký khám miễn phí với bác sĩ tư vấn trực tuyến tại đây

Đây là bước đầu tiên khi chuẩn bị thăm khám bệnh trĩ, bệnh nhân cần phải đăng ký đặt lịch hẹn khám bằng cách để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tuyến để các chuyên gia liên hệ hỗ trợ đặt lịch giúp tiết kiệm được thời gian.

Bước 2: Quá trình khám cụ thể

Ở bước này, quy trình khám bệnh trĩ thường trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1:

Các bác sĩ sẽ hỏi các thông tin về biểu hiện, triệu chứng của bệnh. Đồng thời hỏi thêm một số câu hỏi về thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày ra sao để qua đó đưa ra chẩn đoán ban đầu về dạng bệnh trĩ cũng như mức độ của bệnh.

Những thông tin mà bác sĩ hỏi bệnh nhân sẽ giúp họ giải tỏa được tâm lý lo lắng, căng thẳng và chuẩn bị tâm lý vững vàng cho quá trình khám và điều trị bệnh trĩ.

Giai đoạn 2:

Bác sĩ bắt đầu tiến hành thăm khám trực tiếp khu vực hậu môn.

 • Đối với nữ giới cần nằm nghiêng sang một bên quay lưng về phía bác sĩ, lưng hơi cong, đầu hơi gập, 2 chân đan xen vào nhau nhằm giúp bản thân giảm bớt căng thẳng và để thoải mái hơn.
 • Ở nam giới thường có tư thế nằm ngửa, 2 tay ôm đầu gối và bộ phận ở vùng ngoài hậu môn sẽ được các bác sĩ dùng khăn che lại để giúp thuận tiện cho quá trình thăm khám.
 • Bác sĩ sẽ thăm khám bệnh trĩ bằng cách dùng mắt thường để quan sát hậu môn, sờ nắn hậu môn hoặc tiến hành nội soi để kiểm tra chính xác mức độ, tình trạng của bệnh trĩ nếu búi trĩ nằm bên trong hoặc ngoài hậu môn.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ ghi đầy đủ các thông tin về tình trạng bệnh. Sau đó chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, in phiếu thanh toán chi phí khám chữa bệnh rồi hướng dẫn bệnh nhân đến quầy thanh toán để làm hóa đơn.

Bước 3: Đọc dự trù thanh toán

Bệnh nhân đến tại quầy thanh toán để thanh toán chi phí thăm khám và điều trị bệnh trĩ sau khi bác sĩ tiến hành thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. Các nhân viên sẽ kiểm tra nội dung và ký xác nhận thu tiền viện phí.

Bước 4: Tiến Hành điều trị

Tùy vào mức độ, tình trạng của bệnh mà sau khi thăm khám bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp bằng các phương pháp nội khoa sử dụng thuốc hay phương pháp ngoại khoa tiểu phẫu.

Bệnh nhân cần chú ý tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để kết quả điều trị có hiệu quả.

Bước 5: Kết thúc quá trình điều trị

Kết thúc quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe nhằm giúp kết quả chữa trị đạt hiệu quả tốt, giúp vết thương mau chóng hồi phục và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

Sau khi nắm được các bước và quy trình khám chữa bệnh trĩ sẽ giúp cho người bệnh có tâm lý thoải mái và chủ động hơn trong việc thăm khám, điều trị hiệu quả

Phòng khám bệnh trĩ Thái Hà

Nhấp vào ảnh để nhận ưu đãi khám trĩ và soi hậu môn - Liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

2. Khám và chữa trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương
 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (7h00 – 17h00)

Điều đặc biệt ở bệnh viện này là khám chữa bệnh trĩ theo kiểu Đông Tây y kết hợp. Với những trường hợp người bệnh mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ sẽ được điều trị theo phương pháp bảo tồn, tức uống thuốc và ngâm bột trĩ của bệnh viện. Trường hợp nặng, bệnh nhân sẽ được áp dụng thủ thuật cắt trĩ, tiêm xơ búi trĩ, thắt trĩ bằng cao su,…

Bệnh nhân có thể đăng ký khám chữa bệnh trĩ tại Khoa khám bệnh của bệnh viện. Khi đi nhớ đem theo đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục khám chữa bệnh. Tại đây, người bệnh cũng phải lấy số và chờ đợi đến lượt khám của mình

Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương được thành lập từ năm 1957, được xem là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa Y học cổ truyền. Đặc biệt là trong điều trị các bệnh về trĩ, tĩnh mạch, phụ khoa,..

Nơi đây được đầu tư xây dựng khuôn viên cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ, thiết bị máy móc, y tế hiện đại. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Vì vậy sẽ đảm bảo cho kết quả thăm khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại bệnh viện đang thực hiện điều trị bệnh trĩ bằng việc dựa vào mức độ nặng nhẹ và tình hình sức khỏe của người bệnh. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nhẹ sẽ được áp dụng điều trị bằng phương pháp nội khoa. Còn đối với những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ được áp dụng điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa như phẫu thuật cắt trĩ, tiêm xơ búi trĩ, thắt trĩ bằng cao su,..

Tuy nhiên, bệnh viện hiện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và không có khám dịch vụ. Đồng thời, quy trình khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện vẫn phải trải qua rất nhiều bước nên sẽ mất thời gian chờ đợi lâu giống các bệnh viện khác nên bệnh nhân cần sắp xếp thời gian đến sớm để xếp hàng để được khám nhanh.

3. Khám và chữa bệnh trĩ ở bệnh viện 108
 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Ngày làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật)
 • Giờ làm việc: 6h30 – 17h00

Nhắc đến địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội thì người bệnh có thể tham khảo bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có khoa ngoại tiêu hóa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn,.., an toàn và hiệu quả.

Người bệnh đến khám chữa bệnh trĩ tại đây có thể tìm đến khoa ngoại tiêu hóa của bệnh viện. Tại khoa người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và kiểm tra, sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt trĩ phù hợp.

Ngoài ra, tại khoa cũng được đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến như: Milligan – Morgan, khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm (THD),.., giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh. Vì vậy, đây là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ cắt trĩ ở đâu Hà Nội.

Nếu đi khám bệnh trĩ tại đây, người bệnh có thể lựa chọn khám thường hoặc khám theo dịch vụ. Tuy nhiên, mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau nên người bệnh cầm tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng có khoa ngoại tiêu hóa chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý phức tạp như bệnh trĩ, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…an toàn, hiệu quả.

Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca bệnh trĩ, trong đó có cả điều trị bảo tồn và phẫu thuật. Người bệnh có thể đăng ký khám chữa bệnh tại đây để được chỉ định điều trị bằng phương pháp mới hiệu quả.

4. Khám và chữa trĩ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 1, nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Khám trĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ mà chữa biết khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội thì có thể lựa chọn bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện hội tụ các chuyên gia đầu ngành về bệnh tiêu hóa và hậu môn trực tràng và luôn hết lòng vì người bệnh. Cùng với đó là sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng sạch sẽ, rộng rãi giúp người bệnh thoải mái nhất khi đi khám. Hơn nữa, trang thiết bị máy móc của bệnh viện cũng được đầu tư đồng bộ hiện đại nhằm phục vụ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Chữa bệnh trĩ tại bệnh viện cũng đang ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị bệnh trĩ từ truyền thống cho đến tân tiến bao gồm đốt điện, đốt laser, chiếu tia hồng ngoại, thắt trĩ bằng vòng cao su,… Đa số, các phương pháp cắt trĩ hiện đại sẽ giảm đau đớn, và có thời gian điều trị nhanh, giúp phục hồi nhanh.

Tuy nhiên, vì là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nên không thể tránh khỏi tình trạng quá tải do số lượng bệnh nhân đổ về đây khám và chữa bệnh rất đông. Do đó, nếu người bệnh muốn đi khám chữa bệnh trĩ tại đây nên chuẩn bị tinh thần chờ đợi lâu mới được khám.

Phòng khám số 1 là cơ sở vệ tinh được bệnh viện Đại Học Y Hà Nội xây dựng nhằm mục đích giảm thiểu tình trạng quá tải trong bệnh viện và giúp bệnh nhân tiếp cận được với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Đây là phòng khám bệnh trĩ hiệu quả được nhiều người dân ở Hà Nội biết đến.

Nơi đây có phòng tiểu phẫu vô trùng cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy BB, hệ thống công nghệ dao LEEP được nhập khẩu từ Mỹ, thiết bị chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3 của Mỹ. Phòng khám sử dụng thuốc điều trị bệnh trĩ có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt và có giá cả hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ phụ trách tại phòng khám đa phần là những bác sĩ, giảng viên đang công tác tại Trường ĐH Y Hà Nội nên có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, giúp bạn sớm được chuẩn đoán bệnh một cách chính xác.

5. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Ngày làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật)
 • Giờ làm việc: 7h00 – 16h00

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện Việt Đức là một trong số địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín có thế mạnh về hậu môn – trực tràng. Nên nếu bạn muốn đi cắt trĩ thì có thể an tâm chữa trị tại đây.

Bệnh viện với hơn 150 giáo sư, bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với 8 phòng ban chức năng, 9 khoa cận lâm sàng, 18 khoa lâm sàng và nhiều thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tối ưu cho quá trình thăm khám và chữa bệnh mang lại kết quả tốt nhất.

Hiện nay, tại khoa phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện đã và đang tiến hành thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho nhiều bệnh nhân bằng các phương pháp phẫu thuật tân tiến, hiện đại nên đảm bảo an toàn, ít gây đau đớn và cho hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Vì bệnh viện hàng ngày phải tiếp đón lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh rất đông, vì vậy nếu bạn có nhu cầu thăm khám và cắt trĩ tại đây thì nên đi sớm để lấy số tránh khỏi tình trạng không phải chờ đợi quá lâu.

Hiện nay, khoa phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện đã tiến hành thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân bằng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến, và hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, và ít gây đau đớn cho người bệnh, hiệu quả đạt tới 98%.

6. Khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Bạch Mai
 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Ngày làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật
 • Giờ làm việc: 6h30 – 18h00

Khám trĩ tại Bệnh viện Bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ nổi tiếng là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội đang được rất nhiều người dân tin cậy lựa chọn.

Nơi đây sở hữu cho mình đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Cùng với việc được đầu tư nhiều thiết bị y tế - máy móc hiện đại nên sẽ giúp cho kết quả thăm khám chính xác, nhanh chóng.

Bệnh viện hiện đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng một số phương pháp cắt trĩ tiên tiên tiến hiện đại như cắt trĩ Longo và sóng cao tần HCPT, giúp cho kết quả chữa bệnh trĩ cao, an toàn và không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Khi đến khám trĩ tại tây, người bệnh có thể lựa chọn khám theo yêu cầu. Tuy nhiên, khi đến khám người bệnh cũng nên lưu ý đi sớm để xếp hàng và lấy số khám sớm nếu không sẽ phải mất thời gian chờ đợi khá lâu mới tới lượt.

là một trong những đơn vị y tế thuốc tuyến đầu tại khu vực Hà Nội với nhiều chuyên khoa khác nhau, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của đông đảo người dân thủ đô cũng như các tỉnh lân cận.

Hiện tại, khoa Tiêu hóa – Gan mật – Hậu môn Trực tràng của bệnh viện Bạch Mai đang tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp như: Cắt trĩ Longo, phẫu thuật búi trĩ PPH, cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT.

8. Phòng khám bệnh trĩ tại bệnh viện 103
 • Địa chỉ: Ở 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Thêm một địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc là bệnh viện Trung Ương Quân Đội 103. Đây là bệnh viện tuyến cuối trực thuộc quản lý của Bộ Quốc Phòng Việt Nam có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ quân đội, Đảng và Nhà nước, hiện tại bệnh viện đã mở rộng chính xác khám chữa bệnh cho người dân.

Khám và cắt trĩ tại bệnh viện sẽ được chỉ định thực hiện tại khoa phẫu thuật hậu môn trực tràng của bệnh viện. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi tại bệnh viện sẽ thăm khám, làm xét nghiệm kỹ lưỡng xem lại bệnh tình của bạn một cách tỉ mỉ để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Một số phương pháp cắt trĩ đang áp dụng tại bệnh viện như: Thắt búi trĩ bằng vòng cao su, phẫu thuật longo, Milligan Morgan, laser,..

Bên cạnh đó, sau quá trình điều trị người bệnh còn được các bác sĩ tại đây tư vấn cách chăm sóc và chế độ ăn uống, luyện tập sàn chậu phù hợp để giúp vết thương mau lành và chống viêm nhiễm.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh cũng khá đông, vì vậy nếu bạn có nhu cầu đến đây khám và cắt trĩ thì nên đi khám sớm để làm thủ tục, lấy số và đợi khám.

8. Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh
 • Địa chỉ: 380 - Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Giờ làm việc: 7 Ngày/tuần. 8h sáng tới 20h tối

Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh từ lâu đã trở thành địa chỉ phòng khám trĩ tại Hà Nội được nhiều người dân hài lòng và tin tưởng.

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của phòng khám là nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ đều là những chuyên gia giỏi, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt trĩ. Bệnh nhân khi đến thăm khám và chữa bệnh trĩ tại đây sẽ được các bác sĩ thăm khám, chuẩn đáo và tư vấn phương pháp cắt trĩ phù hợp tùy theo tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, phòng khám cũng được xây dựng hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ với đầy đủ nhiều máy móc và thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Phòng khám cũng áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh như: Phẫu thuật cắt trĩ HCPT, cắt trĩ bằng máy PPH, đốt Laser,..

Chi phí khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám cũng được niêm yết, công khai thu đúng với giá quy định của Sở Y tế. Ngoài ra, phòng khám cũng hay có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh dành cho những bệnh nhân đăng ký lịch khám trước. Vì vậy, mà phòng khám Hưng Thịnh đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh trĩ được khá nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội.

9. Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa biết chữa bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội thì có thể tham khảo bệnh viện Y học Cổ Truyền Hà Nội. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều người dân Hà Nội.

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa phòng khác nhau phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Trong đó có khoa hậu môn – trực tràng là nơi chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, cùng với nhiều bệnh lý khác về hậu môn trực tràng.

Hơn nữa, bệnh viện cũng được trang bị rất nhiều thiết bị y tế hiện đại và có đội ngũ bác sĩ rất giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Do đó, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, người bệnh sẽ cảm thấy an tâm về kết quả thăm khám và điều trị bệnh trĩ mà mình nhận được.

Bệnh viện cũng hay gặp phải tình trạng quá tải nên bạn có muốn khám chữa bệnh trĩ tại đây thì nên chú ý sắp xếp thời gian đi khám sớm để tránh phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.

10. Phòng khám trĩ tại Hà Nội Bệnh viện Xanh Pôn
 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Thì bạn có thể tham khảo địa chỉ bệnh viện Xanh Pôn. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị hậu môn trực tràng. Ngoài ra, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư nhiều loại máy móc và thiết bị y tế hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh được chính xác, nhanh chóng và đạt hiệu quả điều trị cao. Do đó mà nơi đây được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn đến để cắt trĩ.

Phòng khám trĩ tại Hà Nội Bệnh viện Xanh Pôn hiện đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại, mỗi phương pháp đều mang lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn và giúp hạn chế những cơn đau vùng hậu môn.

Hơn nữa, các bác sĩ và đội ngũ chuyên viên y tế còn hướng dẫn bệnh nhân chi tiết cách chăm sóc và vệ sinh vết thương cùng chế độ ăn uống hàng ngày để bệnh tình mau khỏi.

Tuy nhiên, bệnh viện chỉ tiếp nhận bệnh nhân khám mổ trĩ trong khu giờ hành chính, vì vậy nếu có ý định cắt trĩ tại đây bạn nên tranh thủ sắp xếp công việc để khám chữa bệnh trong khu giời trên.

11. Phòng khám bệnh trĩ bệnh viện E Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám bệnh trĩ bệnh viện E Hà Nội được thành lập từ năm 1967, là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Y tế. Đến nay, bệnh viện vẫn không ngừng đầu tư nâng cao nguồn nhân lực về con người cũng như cơ sở vật chất đã và đang thực hiện tốt công tác chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Hiện tại bệnh viện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giỏi tay nghề cũng với việc thường xuyên áp dụng những phương pháp chữa bệnh hiện đại vào điều trị bệnh. Từ đó giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng,.. Vì thế khi gặp các vấn đề về bệnh trĩ thì bạn đừng bỏ qua địa chỉ này.

Tuy nhiên, bệnh viện không nằm ở trên tuyến đường giao thông huyết mạch do đó người bệnh cần tìm hiểu kỹ cách di chuyển và lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp để việc di chuyển được thuận tiện hơn.

12. Địa chỉ chữa bệnh trĩ bệnh viện Thanh Nhàn
 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh trĩ bệnh viện Thanh Nhàn chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể đến chữa trị bệnh trĩ.

Tại khoa có đội ngũ chuyên gia y tế có tay nghề cao, chuyên sâu và được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý như: Trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ung thư đại trực tràng,.. Trong việc chữa bệnh trĩ, khoa đang áp dụng các phương pháp phẫu thuật như phẫu thuật cắt trĩ longo, laser,.., đảm bảo cho hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có khuôn viên được xây dựng rộng rãi, khang trang và sạch đẹp, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Đến khám và chữa bệnh trĩ ở đây bạn nên đi khám sớm để không mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc lựa chọn khám dịch vụ để việc khám được diễn ra nhanh chóng hơn.

13. Phòng khám trĩ Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (7h00 – 17h00)

Phòng khám trĩ Hà Nội Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội hội tụ các chuyên gia đầu ngành về bệnh tiêu hóa và hậu môn trực tràng. Tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thăm khám tận tình, chu đáo. Hiện tại, bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội có chữa trị các bệnh lý như rò hậu môn, đại tràng, ruột non, hậu môn trực tràng,…

Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và trang bị các công nghệ hiện đại để khám chữa bệnh trĩ. Tại đây, các bệnh nhân được đón tiếp và tư vấn một cách chuyên nghiệp về các phương pháp điều trị trĩ hiệu quả như liệu pháp thuốc, phẫu thuật hoặc các phương pháp không xâm lấn. Đội ngũ y tá và nhân viên y tế tận tâm và chu đáo trong việc hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị và hướng dẫn về chăm sóc sau khi khám chữa. Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội cam kết mang đến sự thoải mái và chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân trĩ.

Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội không chỉ tiến hành khám bệnh trĩ mà còn cung cấp các phương pháp chữa trị hiện đại và đa dạng cho bệnh nhân. Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ đảm bảo rằng bệnh nhân được điều trị một cách hiệu quả và an toàn.

Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội sử dụng các phương pháp không xâm lấn như thuốc trị liệu, dùng các loại thuốc trực tiếp tiêm vào trĩ để giảm tác động và giảm nguy cơ phẫu thuật. Ngoài ra, các phương pháp như ligasure, laser hay công nghệ cao tạo ra hiệu ứng cắt và khâu tự động cũng được áp dụng để loại bỏ các khối trĩ một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu cần thiết, bệnh viện cũng tiến hành các ca phẫu thuật trị liệu trĩ, bao gồm cả phẫu thuật thông thường và các phương pháp nội soi như hợp nhất nội soi và phương pháp THD. Các phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi các trang thiết bị y tế tiên tiến, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội cũng chú trọng đến việc tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân về chế độ dinh dưỡng, lối sống và các biện pháp phòng ngừa tái phát trĩ. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân không chỉ được điều trị một cách hiệu quả, mà còn có thể duy trì sức khỏe và ngăn ngừa tình trạng trĩ tái phát trong tương lai.

Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc y tế chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu điều trị trĩ và mang lại sự thoải mái và khỏe mạnh cho bệnh nhân.

14. Phòng khám bệnh trĩ Bệnh viện đống đa Hà Nội
 • Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Nếu bạn không biết nên đi khám và chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì Bệnh viện Đa khoa Đống Đa có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bệnh viện này có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Tất cả nhân viên tại bệnh viện đều được đào tạo chuyên nghiệp và có tâm huyết trong công việc của mình. Bệnh viện luôn chú trọng đến việc cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa cũng có các phòng khám riêng biệt để tăng tính riêng tư và sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình khám và chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn có trang bị thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc khám và chữa bệnh, đảm bảo tối đa hiệu quả điều trị.

Bệnh viện cũng có chính sách giá cả hợp lý và minh bạch để người dân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao một cách dễ dàng.

Khi khám và chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo và tận dụng được các tiện ích và dịch vụ tiên tiến, đảm bảo sức khỏe và tinh thần luôn được duy trì tốt nhất.

15. Chữa bệnh trĩ ở Bệnh viện quân đội 198
 • Địa chỉ : số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám bệnh trĩ Bệnh viện quân đội 198 là một địa chỉ tin cậy để khám và chữa bệnh trĩ. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Quá trình khám bệnh sẽ được tiến hành một cách tỉ mỉ và chính xác để đưa ra chẩn đoán chính xác. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp như dùng thuốc, phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị không xâm lấn tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Bệnh viện quân đội 198 cam kết mang lại sự thoải mái và khắc phục tình trạng bệnh trĩ hiệu quả cho bệnh nhân.

Phòng khám bệnh trĩ Bệnh viện quân đội 198 đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh trĩ với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế tiên tiến. Quá trình khám bệnh bắt đầu bằng việc thăm khám kỹ lưỡng, trong đó các y bác sĩ tận tâm lắng nghe và hiểu rõ các triệu chứng của bệnh nhân. Dựa trên kết quả khám, chúng tôi sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp.

Với kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả, từ sử dụng thuốc đặc trị cho trường hợp nhẹ, đến phẫu thuật và các phương pháp can thiệp không xâm lấn cho trường hợp nặng hơn. Quyết định về phương pháp điều trị sẽ được đưa ra sau khi tư vấn và thảo luận kỹ lưỡng với bệnh nhân, đảm bảo sự hiểu biết và sự thoải mái của họ.

Bệnh viện quân đội 198 cam kết đảm bảo quyền riêng tư và sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân trong quá trình khám và chữa bệnh. Chúng tôi luôn đặt sự quan tâm và chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, đồng thời hỗ trợ và theo dõi quá trình phục hồi sau điều trị.

Hãy đến Bệnh viện quân đội 198 để được đội ngũ chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp đảm bảo mang lại sự giảm nhẹ và khắc phục bệnh trĩ hiệu quả cho bạn.

16. Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An
 • Địa chỉ: 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ tốt nhất ở Hà Nội, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bệnh viện này đã được đánh giá cao với các tiêu chí sau đây cho dịch vụ khám và chữa trị bệnh trĩ.

Tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, bạn sẽ nhận được dịch vụ khám và chữa bệnh trĩ chất lượng cao. Bệnh viện này có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quá trình khám bệnh tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An được tiến hành một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Bạn sẽ được y bác sĩ tận tâm lắng nghe các triệu chứng và mô tả về tình trạng bệnh của bạn. Sau đó, các phương pháp kiểm tra và xét nghiệm sẽ được áp dụng để đánh giá chính xác tình trạng bệnh trĩ của bạn.

Dựa trên kết quả kiểm tra, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. Bạn sẽ được tư vấn về các phương pháp điều trị, bao gồm cả thuốc và phẫu thuật, tùy thuộc vào mức độ và loại trĩ mà bạn đang mắc phải.

Đặc biệt, Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An có trang bị công nghệ hiện đại và các thiết bị y tế tiên tiến để đảm bảo quá trình chữa trị hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, môi trường tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An cũng được xây dựng với tiêu chuẩn cao, tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Với tất cả những điều trên, khám và chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng và hi vọng trong việc khắc phục vấn đề sức khỏe này.

17. Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Phòng khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một địa chỉ phổ biến cho dịch vụ khám chữa bệnh trĩ tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Bệnh viện này được đánh giá cao về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Đặc điểm nổi bật của bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong việc chữa bệnh trĩ là sự áp dụng các phương pháp hiện đại và mới nhất. Điều này giúp giảm đau đớn cho người bệnh và không để lại sẹo sau quá trình chữa trị. Bệnh viện cũng tập trung vào việc đảm bảo quá trình hồi phục sau điều trị diễn ra tốt.

Nếu bạn gặp vấn đề về bệnh trĩ và sống ở khu vực gần Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bạn có thể đến địa chỉ Số 2 Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được kiểm tra và thăm khám.

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh trĩ thông qua một quy trình chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn sẽ được đón tiếp bởi nhân viên thân thiện và tận tâm, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi trong suốt quá trình điều trị.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có kiến thức sâu về các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ và kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị. Họ sẽ tiến hành một cuộc khám tỉ mỉ để đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng bệnh của bạn và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bệnh viện sử dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến như phẫu thuật không xâm lấn, như công nghệ nội soi hoặc laser, để loại bỏ các khoáng sản bám trên thành trĩ. Điều này giúp giảm thiểu đau đớn và thời gian hồi phục sau ca phẫu thuật.

Sau khi điều trị, bệnh viện Đa khoa Hà Đông sẽ cung cấp hướng dẫn và chăm sóc hậu quả để giúp bạn đạt được quá trình hồi phục tốt nhất. Bạn cũng có thể nhận được các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh để hỗ trợ quá trình phục hồi và ngăn ngừa tái phát.

Với dịch vụ khám chữa bệnh trĩ chất lượng và hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một lựa chọn đáng tin cậy cho những người mắc bệnh trĩ tại khu vực Hà Đông.

18. Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô
 • Địa Chỉ: Số 1 - Trần Khánh Dư - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội tiếp theo là Bệnh viện Hữu Nghị, một cơ sở y tế với thành tích đáng chú ý trong việc điều trị bệnh trĩ. Điều này là rất quan trọng, vì nếu bạn bỏ qua địa chỉ này, đó sẽ là một thiếu sót lớn.

Dưới đây là ba ưu điểm vượt trội khi chữa bệnh trĩ tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chữa trị bệnh trĩ. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, chuẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Công nghệ hiện đại: Bệnh viện áp dụng các công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến trong việc chữa trị bệnh trĩ. Điều này bao gồm sử dụng các phương pháp không xâm lấn như laser, đốt điện, hay tiêm thuốc sklerozan để đốt các mạch máu lớn trong trĩ. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến.

Quy trình chăm sóc toàn diện: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô cam kết mang đến quy trình chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân. Sau khi chẩn đoán, bệnh nhân sẽ được tư vấn về các phương pháp điều trị, thời gian điều trị và các biện pháp chăm sóc sau khi chữa trị. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đảm bảo giám sát và theo dõi sự phục hồi của bệnh nhân sau quá trình điều trị.

Điều quan trọng khi muốn khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô là nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và lịch khám bệnh.

Ngoài ba ưu điểm vượt trội đã được đề cập, dưới đây là những điểm nổi bật khác khi chữa bệnh trĩ tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô:

Chuẩn đoán chính xác: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô sử dụng các phương pháp chuẩn đoán tiên tiến nhằm xác định chính xác tình trạng bệnh trĩ của từng bệnh nhân. Điều này giúp đưa ra phương pháp điều trị tối ưu và đảm bảo hiệu quả trong quá trình chữa trị.

Đội ngũ y tá tận tâm: Ngoài đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô còn có đội ngũ y tá tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bệnh nhân thoải mái và tự tin trong quá trình điều trị, đồng thời hỗ trợ các hoạt động chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bệnh nhân.

Tận hưởng môi trường chuyên nghiệp: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô mang đến một môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ và thoải mái cho bệnh nhân. Với không gian được trang trí hợp lý và các phòng khám tiện nghi, bệnh nhân có thể tận hưởng quá trình chữa trị trong một không gian thoải mái và yên tĩnh.

Tư vấn dinh dưỡng và lối sống lành mạnh: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô không chỉ tập trung vào việc chữa trị bệnh trĩ mà còn quan tâm đến việc cung cấp tư vấn dinh dưỡng và lối sống lành mạnh cho bệnh nhân. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp ngăn ngừa tái phát bệnh và duy trì sức khỏe tốt sau quá trình điều trị.

Dịch vụ hỗ trợ và tiện ích: Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tiện ích như dịch vụ tư vấn trực tuyến, đặt hẹn qua điện thoại, và quản lý lịch khám linh hoạt. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc sắp xếp lịch trình khám chữa bệnh.

Lưu ý rằng thông tin chi tiết về dịch vụ, phương pháp điều trị, và lịch khám bệnh tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, khi quan tâm đến việc chữa trị bệnh trĩ tại bệnh viện này, nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để cập nhật thông tin mới nhất và nhận được sự tư vấn chính xác.

19. Khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp
 • Địa chỉ: Km13 + 500 Quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Phòng khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện đa khoa nông nghiệp là một cơ sở y tế tuyến quận huyện nằm ở khu vực ngoại ô. Bệnh viện này cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh trĩ một cách an toàn và hiệu quả, giúp bạn giải quyết những lo lắng về bệnh trĩ.

Phòng khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện đa khoa nông nghiệp được thành lập với mục đích phục vụ khám chữa bệnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số đó, bệnh trĩ, các bệnh về tiêu hóa, nam khoa, phụ khoa và cấp cứu là những lĩnh vực nổi bật. Mặc dù nằm ở tuyến quận huyện, nhưng cơ sở này không thiếu các chức năng quan trọng. Ngược lại, bệnh viện này cam kết cung cấp sự chăm sóc tận tình và chu đáo cho người bệnh. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến khám tại địa chỉ này.

Bệnh viện đa khoa nông nghiệp đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh trĩ chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và nhân viên y tế tại đây đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh về trĩ.

Khi bạn đến bệnh viện đa khoa nông nghiệp để khám chữa bệnh trĩ, bạn sẽ được tiếp đón và tư vấn một cách tận tình. Bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc khám cận lâm sàng kỹ lưỡng để đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng trĩ của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ đề xuất các phương pháp điều trị phù hợp như thuốc, phẫu thuật hoặc phương pháp xử lý khác, tùy thuộc vào mức độ và loại trĩ bạn đang gặp phải.

Bệnh viện đa khoa nông nghiệp trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị. Đội ngũ y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về tình trạng của mình và quá trình điều trị sẽ diễn ra như thế nào.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa nông nghiệp cũng đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho bệnh nhân. Việc duy trì vệ sinh và giám sát chặt chẽ giúp đảm bảo rằng bạn được phục hồi một cách nhanh chóng và an toàn sau khi điều trị.

Với dịch vụ khám chữa bệnh trĩ chất lượng cao, đội ngũ y tế tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện đa khoa nông nghiệp là một lựa chọn tin cậy cho việc điều trị và quản lý bệnh trĩ của bạn. Hãy yên tâm khi tìm đến địa chỉ này để được chăm sóc và điều trị một cách tốt nhất.

20. Chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang
 • Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một trong những bệnh viện tuyến quận huyện tại Hà Nội được đánh giá có đủ điều kiện chữa trị và thăm khám bệnh trĩ. Bệnh viện này có quy mô tương đối lớn và được trang bị đầy đủ các chức năng khám chữa bệnh.

Với đội ngũ chuyên khoa chất lượng, bệnh viện Đa khoa Đức Giang cam kết mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh trĩ. Các chuyên gia tại đây sẽ tiến hành các phương pháp chữa trị hiệu quả cho bệnh trĩ, từ khám bệnh ban đầu, đưa ra chẩn đoán chính xác đến điều trị bằng các phương pháp thông thường hoặc phẫu thuật nếu cần thiết.

Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Đức Giang cũng chú trọng đến công tác tư vấn và giáo dục bệnh nhân về bệnh trĩ, cung cấp thông tin cần thiết để ngăn ngừa và kiểm soát bệnh hiệu quả.

Đây là một địa chỉ đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám chữa bệnh trĩ tại Hà Nội. Tuy nhiên, trước khi đến khám, bạn nên liên hệ với bệnh viện để xác nhận thông tin và thời gian làm việc của phòng khám chuyên khoa trĩ tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang không chỉ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mà còn được trang bị các công nghệ hiện đại và các thiết bị y tế tiên tiến. Điều này đảm bảo rằng bệnh viện có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu khám chữa bệnh trĩ và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả.

Quy trình khám chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang thường bắt đầu bằng một cuộc hỏi và kiểm tra chi tiết về triệu chứng và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó, các phương pháp khám cận lâm sàng như siêu âm, xét nghiệm máu hoặc khám chẩn trực tràng có thể được thực hiện để đưa ra chẩn đoán chính xác.

Dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị phù hợp như dùng thuốc, quản lý dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sử dụng các phương pháp điều trị tiên tiến như nạo bỏ, phẫu thuật nội soi hoặc phương pháp xạ trị bằng laser để đảm bảo hiệu quả cao và thời gian phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện cũng đặc biệt quan tâm đến sự thoải mái và tinh thần của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Họ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng, tư vấn về lối sống lành mạnh và các biện pháp phòng ngừa tái phát bệnh.

Với các dịch vụ chăm sóc tận tâm và chất lượng, bệnh viện đa khoa Đức Giang đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân trong việc khám chữa bệnh trĩ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về bệnh trĩ và cần tìm một bệnh viện đáng tin cậy ở Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Đức Giang có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Khám bệnh trĩ tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba

Để kết quả khám trĩ có hiệu quả, bệnh nhân cần lựa chọn các phòng khám trĩ tại Hà Nội tốt nhất và phải chọn đúng khoa Hậu môn trực tràng bởi đây là khoa có nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc khu vực này.

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages