Kết quả thi Olympic tin học Việt Nam 2011

15 views
Skip to first unread message

Huy Nguyen Viet

unread,
Oct 9, 2011, 8:35:24 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com
Thân chào các em.

Vui mừng thông báo, đội tuyển trường ta năm nay đạt được:
- một giải Ba cá nhân của bạn Nguyễn Hữu Hùng,
- đồng đội xếp hạng 40/84 trong cuộc thi ACM- Lập trình sinh viên quốc tế. 10 đội đầu sẽ sang Thái Lan thi đấu tiếp vòng loại Châu Á, rất tiếc chúng ta không lọt vào Top 10.

Mặc dù thành tích không cao bằng năm ngoái, nhưng thầy xin cảm ơn cả bốn bạn trong đội tuyển đã cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo, xin cám ơn các bạn Nguyễn Hữu Hùng, Ngọc Văn Thắng, Bùi Văn Lực, Sùng Seo Triển đã mang về một huy chương đồng cá nhân. Mặc dù hơi tiếc bằng sức của mình các em có thể đạt giải cao hơn, nhưng do tâm lý chủ quan, đã bỏ sót nhiều điểm, mong các em năm sau sẽ cố gắng hơn nữa khi thi đấu trên sân nhà Hà Nội tại Đại học Công nghiệp.

Chúc mừng các em và xin cảm ơn các em một lần nữa.


--

Nguyễn Viết Huy

Trung Tâm Tin Học

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Phone: 0978948311, Email: huyhu...@gmail.com


le duc huy

unread,
Oct 9, 2011, 8:37:48 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com

Chúc mừng đội tuyển nhà mình . Em hy vọng năm tới nhà mình sẽ đạt kết quả thật cao . Tạo bước đột phá chưa từng có !


From: Huy Nguyen Viet <huyhu...@gmail.com>
To: olymp...@googlegroups.com
Sent: Sunday, October 9, 2011 7:35 PM
Subject: Kết quả thi Olympic tin học Việt Nam 2011

Huy Nguyen Viet

unread,
Oct 9, 2011, 8:40:47 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com
Năm tới chúng ta sẽ thành lập cả đội Robocon để tham dự cuộc thi Robocon, thầy sẽ dự tuyển thành lập trong thời gian tới, các em ai ham thích công nghệ đều có thể thi tuyển .

Lê Đức Huy vẫn có thể quay lại đội tuyển để ôn luyện tiếp cho cuộc thi ACM - Lập trình sinh viên quốc tế nếu em còn say mê và nhiệt huyết :). Welcome All.


Vào 19:37 Ngày 09 tháng 10 năm 2011, le duc huy <huyl...@yahoo.com> đã viết:

Linh Khuất Văn

unread,
Oct 9, 2011, 9:24:11 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com
Em chào Thầy và các bạn trong đội tuyển OLP Tin học HUBT,

Chúc mừng đội OLP Tin học HUBT đã thi tuyển trở về.

Dù kết quả có như thế nào thì các bạn vẫn mãi là người chiến thắng, là niềm vinh hạnh của SVHUBT. Hãy đặt giải thưởng sang 1 bên, và hãy chân trọng những kinh nghiệm đầu đời mà bản thân tự gặt hái được. Đó mới là mục đích mà sinh viên như chúng ta hướng tới. Chúng ta còn rất trẻ còn rất nhiều cơ hội để cống hiến. Cố Lên.

Xin cảm ơn các Thầy, các Anh đã tận tình chỉ dạy chúng em, không những trang bị cho chúng em kiến thức, mà còn dạy chúng em cách học làm người. Đó mới là giải thưởng quý giá nhất mà chúng em nhận được.

Trân Trọng.

Vào 19:35 Ngày 09 tháng 10 năm 2011, Huy Nguyen Viet <huyhu...@gmail.com> đã viết:



--
 

Linh Khuất Văn
Mobile:    0936.36.4440
Mail:       Linhk...@gmail.com
Yahoo:    break0ut_hinly_199x
                                   NOTHING IS IMPOSSIBLE.!

Nguyễn Hữu Hùng

unread,
Oct 9, 2011, 9:33:19 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com
Hic, đến bây giờ em vẫn thấy tiếc, đội trường mình có thể đạt kết quả tốt hơn nếu chúng em làm bài đúng thực lực của mình.

le duc huy

unread,
Oct 9, 2011, 9:50:33 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com
Em cảm ơn thầy rất nhiều vì cho em thêm một cơ hội nữa ! Em sẽ tiếp tục ạ . Năm sau phục thù nha OLP nhà mình.

Sent: Sunday, October 9, 2011 7:40 PM
Subject: Re: Kết quả thi Olympic tin học Việt Nam 2011

Nham Phan Dinh

unread,
Oct 9, 2011, 11:15:50 AM10/9/11
to olymp...@googlegroups.com
Em chào thầy và các bạn
Đầu tiên chúc mừng mọi người đã cố gắng trong time qua, tuy kết quả ko cao bằng năm ngoái nhưng đấy cũng là 1 thành công rực rỡ của các bạn, hi vọng năm sau mọi người sẽ cố gắng :)


Vào 16:50 Ngày 09 tháng 10 năm 2011, le duc huy <huyl...@yahoo.com> đã viết:

Lotus Koder

unread,
Oct 10, 2011, 4:20:07 AM10/10/11
to olymp...@googlegroups.com
Chúc mừng tất cả các bạn :D 
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages