Nhà Thuốc NAP

Contact owners and managers
Giới thiệu chung

Nhu cầu sử dụng các dòng thuốc nhập khẩu ngày càng gia tăng, nhu cầu tìm hiểu về những loại thuốc này cũng ngày một nhiều, vậy nên Nhà Thuốc NAP thành lập để có thể mang lại cho bạn một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy có thể tìm mua được nhiều loại thuốc khác nhau. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên nhập khẩu những mặt hàng thuốc chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả. Hiện tại Nhà Thuốc NAP chuyên cung ứng các dòng thuốc mê, thuốc hỗ trợ phòng the, các sản phẩm đều là hàng chính hãng nên rất được người dùng tin cậy, liên hệ mua hàng.

Hiện tại Nhà Thuốc NAP là một trong những đơn vị cung ứng hàng đầu tại Việt Nam, có số lượng khách hàng cũ, khách hàng mới liên kết khá nhiều. Điều này có được là hoàn toàn dựa vào sự chất lượng của các loại thuốc cung ứng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại khá cao, sử dụng mang lại những tác dụng nổi bật.

Các bài viết trên website của Nhà Thuốc NAP đều được biên soạn rất chỉn chu kỹ lưỡng bởi đội ngủ biên tập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược. Những bài viết này đều được rà soát kiểm tra cực kỳ kỹ lưỡng, đảm bảo có thể cung cấp cho bạn những thông tin giá trị, có độ chính xác cao nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao chuyên nghiên cứu, phân tích tác dụng riêng của từng sản phẩm, nắm và hiểu rõ cặn kẽ từ đó có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn, sử dụng mang lại hiệu quả tốt và có tính an toàn cao nhất có thể.

Chúng tôi luôn cố gắng vì mục tiêu phát triển trang web trở thành một nơi đáng tin cậy để khách hàng tìm hiểu thông tin và mua hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, liên kết với nhiều dược sĩ hơn để có thể cung ứng cho bạn những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất.

Nhà Thuốc NAP ra đời là nơi cung cấp những thông tin thuốc hữu ích, phân phối những loại thuốc chất lượng cho người dùngNhà Thuốc NAP ra đời là nơi cung cấp những thông tin thuốc hữu ích, phân phối những loại thuốc chất lượng cho người dùngLý do Nhà Thuốc NAP được thành lập

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội, kết nối internet nhanh chóng nên việc tìm kiếm, tiếp cận các thông tin cũng ngày một dễ dàng hơn hẳn, ai cũng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Nắm bắt thời cơ này nên Nhà Thuốc NAP đã thành lập một trang web riêng, nơi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể tìm đọc cũng như tìm mua được loại thuốc phù hợp để sử dụng.

Tại trang web, bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin về y khoa, nguồn gốc, thành phần của nhiều loại thuốc khác nhau, bên cạnh đó còn có hướng dẫn sử dụng cụ thể những cẩn trọng, lưu ý kỹ lưỡng để bạn có thể nắm rõ hơn. Từ đó, có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, tìm mua được loại thuốc sử dụng mang lại hiệu quả tốt.

Đến với trang web bạn có thể nắm bắt và theo dõi được những thông tin chính xác hơn, nắm được nhiều thông tin mà trước đó bạn không hề biết. Nhờ vậy, bạn có thể  hiểu được kỹ và rõ hơn, có thể tham khảo áp dụng được cho bản thân, gia đình và những người khác.

Cùng với đó là do internet phát triển khá mạnh, nguồn thông tin không chuẩn, sai lệch, không chính xác, thuốc giả được rao bán ngày một nhiều, gây ảnh hưởng xấu khiến nhiều người sử dụng không đạt hiệu quả, sử dụng cũng cảm thấy lo sợ hơn hẳn.

Với những lý do trên mà Nhà Thuốc NAP quyết định thành lập để giúp khách hàng có được một nơi đáng tin cậy để gửi gắm. Ở đây, chúng tôi hoạt động bằng sự tận tâm, mọi sản phẩm đều sẽ nhập chính hãng, các thông tin trên website https://nhathuocnap.com/ đều có đội ngũ dược sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Vì thế chúng tôi tự tin Nhà Thuốc NAP được thành lập sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất, mua được thuốc tốt, sử dụng an toàn hơn.

Sứ mệnh của Nhà Thuốc NAP

Nhà Thuốc NAP hiện được đánh giá cao là vì nơi đây có lượng khách hàng uy tín, ổn định, các dược sĩ nhiều kinh nghiệm, những thông tin cung cấp bổ ích, các chính sách hỗ trợ tận tâm, hướng dẫn cách sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao.

Luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những loại thuốc chất lượng nhấ, nâng cao sức khỏe công động là tiêu chí của chúng tôi. Do vậy, khi hoạt động Nhà Thuốc NAP chú trọng nhất vào “chất lượng sản phẩm”

Nhà Thuốc NAP quyết tâm thực hiện theo sứ mệnh phân phối loại thuốc tốt nhất theo hướng dẫn của Bộ Y Tế Việt Nam. Chúng tôi hi vọng có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm thuốc chất lượng cao . Cung cấp cho thị trường số lượng thuốc hợp lý, chính hãng, chất lượng với chi phí ổn định nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng, mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, cũng thực hiện đầy đủ các trách nhiệm của xã hội.

Cam kết của Nhà Thuốc NAP đối với khách hàng

Nhà Thuốc NAP hoạt động kinh doanh tuân thủ theo đúng quy định pháp luật hiện hành. Mọi hoạt động đều đảm bảo theo đúng chuẩn mực, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách. Khi khách hàng đến với Nhà Thuốc NAP chúng tôi xin cam kết.

 • Luôn luôn trung thực trong mọi vấn đề, mọi việc sẽ được trao đổi thẳng thắn mang lại niềm tin lớn cho khách hàng.
 • Hoạt động kinh doanh kèm theo đó là hướng đến sự phát triển chung, các lợi ích chúng sẽ được ưu tiên, đặt lên trước lợi ích cá nhân.
 • Luôn tôn trọng khách hàng khi đến với Nhà Thuốc NAP, các dịch vụ chăm sóc khách cũng được ưu tiên ở mức tốt nhất.
 • Sau khi đã chốt đơn hàng chúng tôi sẽ cố gắng đóng gói chuyển giao cho đơn vị vận chuyển trong thời gian sớm nhất, tránh tình trạng bị chậm trễ, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
 • Tất cả thuốc cung ứng đều có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
 • Cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng khi điều này nằm trong khả năng xử lý của chúng tôi.
 • Những nội dung, thông tin chia sẻ chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện đầy đủ, cập nhật nhanh chóng khi có thể. Các thông tin khi được đăng tải đều sẽ được kiểm tra cẩn thận. Tham khảo thông tin từ những nguồn uy tín, chính thống nhằm đảm bảo tính xác thực nhất có thể cho những nội dung đã đăng tải.
 • Khi giải đáp các thắc mắc của người bệnh, chúng tôi sẽ cho kết nối với các dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa, việc này sẽ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của độc giả nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Cố vấn chuyên môn

Cố vấn chuyên môn tại Nhà Thuốc NAP là dược sĩ Trần Bình Trọng, dược sĩ đã có kinh nghiệm 6 năm về dược, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng thuốc và số lượng thuốc. Kiểm tra các sản phẩm dược đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật và JCI và quy trình của công ty. Bên cạnh đó, cũng có tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc phù hợp cho những trường hợp đặc biệt.

Trước đó, DS Trần Bình Trọng có 06 năm kinh nghiệm công tác tại Viện kiểm nghiệm Trung Ương, trong đó có 02 năm làm phụ trách lâm sàng Trung tâm đánh giá tương đương sinh học Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương. Đảm bảo có đủ chuyên môn và nghiệp vụ tư vấn cho khách hàng.

Nhờ có học vấn nổi bật, chuyên môn mở rộng vậy nên dược sĩ cũng đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn. Có thể nói đến như: Dược sĩ tại Bệnh viện nhân dân, Dược sĩ khoa dược thuộc bệnh viện quận 11.

Hiện tại, Dược sĩ trở thành dược sĩ riêng cho Nhà Thuốc NAP chuyên lĩnh vực thuốc mê, …

tranbinhtrongceo.jpg

Ông Trần Bình Trọng – Dược Sĩ Tại Nhà Thuốc NAP

Các sản phẩm Nhà Thuốc NAP cung ứng

Là một nơi cung ứng thuốc hàng đầu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mở rộng phạm vi hoạt động cũng như sản phẩm cung ứng để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Nhà Thuốc NAP cung cấp các sản phẩm như sau:

 • Thuốc mê dạng bột
 • Thuốc mê dạng nước
 • Thuốc mê dạng xịt

Chúng tôi luôn cố gắng nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhiều dòng sản phẩm để khách hàng có thể mua được loại phù hợp. Với những mặt hàng mà chúng tôi không có liệt kê ở đây, các bạn có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tận tâm hơn.

Cần tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ qua các phương thức sau đây:

Nhà Thuốc NAP

Website: https://nhathuocnap.com/

Hotline: 0972850766

Địa chỉ: Số 86 ĐT 792 – Tân Hà – Tân Châu – Tây Ninh

Gmail: nhathuocnap@gmail.com

No conversations yet

It's quiet here... start a conversation!