Mẫu máy xông hơi dành cho phòng xông hơi tại nhà

29 views
Skip to first unread message

quỳnh elly

unread,
Jan 8, 2016, 10:58:59 PM1/8/16
to Nhà Đẹp

Việc xông hơi thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta trở lên khỏe khoắn hơn và trần đầy sức sống hơn, không còn những trạng thái bị stress hay mệt mỏi.


Xã hồi ngày càng phát triển dẫn đến con người ngày càng phải quản lý nhiều việc hơn. Điều này làm cho chúng ta luôn bị rơi trong trạng thái mệt mỏi, mất ngủ và cần được nghỉ ngơi. Những lúc này chúng ta thường nghĩ tới các phương pháp sử dụng thuốc an thần hoặc cố gắng chịu tập sống chung với sự mệt mỏi. Tuy nhiên, điều này nếu được duy trì trong một thời gian dài sẽ không có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Nắm bắt được điều này, Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng giải pháp xông hơi thường xuyên với máy xông hơi tại nhà.

 

Tại sao liệu pháp xông hơi thường xuyên lại giúp chúng ta giải tỏa áp lực và có lợi cho sức khỏe.


Bản chất của việc xông hơi là sức nóng từ nhiệt điện (máy xông hơi khô) hoặc sức nóng hơi nước (từ máy xông hơi ướt) tác dụng vào cơ thể ta giúp chúng ta toát mồ hôi. Điều này làm cho lỗ chân lông trên toàn cơ thể được mở ra giúp thúc đẩy quá trình bài tiết các chất độc tố nằm ở dưới da ra ngoài theo đường tuyến mồ hồi, việc này là hoàn toàn tự nhiên và không gây tác dụng phụ hay bất kỳ một điều gì ảnh hưởng tới sức khỏe của con người mà ngược lại rất tốt cho cơ thể bởi chúng ta có thể đào thải được hầu hết các độc tố bên trong cơ thể ra ngoài.


Cùng với đó, trong quá trình xông hơi chúng ta có thể nằm thư giãn, nghe những bản nhạc yêu thích. Điều này giúp cho đầu óc của chúng ta được thư giãn qua đó sẽ làm mất đi sự căng thẳng tồn tại trong lão bộ để trả lại cho chúng ta một thần trí minh mẫn và sung sức nhất.

 

Nên lựa chọn loại máy nào phù hợp cho phòng xông hơi gia đình


Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt phòng xông khô mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau.

+ Nếu gia đình có từ 1-2 người chúng ta có thể lựa chọn loại máy xông hơi gia đình amazon 4kw. Đây là loại máy nhỏ, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng

+ Đối với các gia đình sống nhiều thế hệ có lượng người xông hơi cùng một lúc tối đa là 3-4 người chúng ta có thể sử dụng các loại máy xông hơi tại nhà có công suất là 6kw. Máy được tích hợp bộ điều khiển từ xa và hệ thống nhiệt kế đo nhiệt độ phòng, giơ le tự ngắt khi nhiệt độ trong phòng đã đạt tiêu chuẩn.


Mọi thông tin chi tiết về báo giá máy xông hơi và báo giá phòng xông hơi vui lòng liên hệ chúng tôi

Công ty cổ phần Máy xông chính hãng Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 165 – Xuân Thủy – Cầu giấy – Hà Nội

Email: mayxonghoi...@gmail.com

Bilico Company

unread,
Jan 9, 2016, 8:02:43 AM1/9/16
to Nhà Đẹp
Phòng tắm gia đình có nên lắp đặt phòng xông hơi không và nên lựa chọn loại máy xông hơi khô hay ướt?

My Nguyễn Hà

unread,
Jan 9, 2016, 10:22:52 AM1/9/16
to Nhà Đẹp

Muốn giảm cân thì nên xông hơi ở phòng xông hơi khô hay phòng xông hơi ướt thì đạt hiệu quả tốt vậy?

quỳnh elly

unread,
Jan 10, 2016, 12:04:30 AM1/10/16
to Nhà Đẹp
Phòng tắm thì nên lắp đặt phòng xông hơi ướt và sử dụng máy xông hơi ướt bạn bilico. Phòng xông thì sử dụng các tấm kính cường lực ghép lại hoặc mua các loại phòng xông hơi ướt có sẵn

Vào 10:58:59 UTC+7 Thứ Bảy, ngày 09 tháng 1 năm 2016, quỳnh elly đã viết:
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages