Mẫu hàng rào biến ngôi nhà trở thành biệt thự

15 views
Skip to first unread message

Bilico Company

unread,
Jan 18, 2016, 3:51:10 AM1/18/16
to Nhà Đẹp
Với các mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn ly tâm, thật dễ dàng để biến không gian ngoại thất của gia đình trở lên sang trọng và đẳng cấp như một ngôi biệt thự sang trọng và đắt đỏ.Đây là điều không quá bất ngờ với toàn bộ những người yêu thích tìm hiểu về kiến trúc hoặc mới xây dựng hàng rào biệt thự trong năm 2015 vừa rồi. Hàng rào ly tâm là mẫu sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ quay ly tâm độc đáo để tạo ra những mẫu sản phẩm rất đồng đều, đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Việc sử dụng loại hàng rào đẹp và an toàn này sẽ giúp cho ngôi trờ của bạn trở lên sang trọng và có tính thẩm mỹ cao và đúng như các kiến trúc sư đã nhận xét sẽ biến ngôi nhà của bạn trở thành 1 biệt thự sang trọng.

Một số mẫu tường rào đẹp sử dụng hàng rào ly tâm đẹp:

 
Mẫu hàng rào trúc sen biệt thư.
Mẫu hàng rào trúc sen biệt thư.


Tường rào bê tông trúc sen với việc sử dụng tông màu xanh nhạt kết hợp với các viên đó xếp chéo  tạo ra một khôn gian ngoại thất rất sang trọng, nhẹ nhàng và có tính thẩm mỹ rất cao. Đây cũng chính là loại sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất trong năm 2015.

 
Mẫu hàng rào biệt thự hoa sen
Mẫu hàng rào biệt thự hoa sen


Lấy ý tưởng từ mẫu hoa sen bằng đồng tạo ra sự may mắn trong năm mới dành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi bạn lắp đặt vào đầu năm mới để cầu mong một năm làm ăn kinh tế tốt. Việc lắp đặt mẫu hàng rào này sẽ làm cho ngôi nhà của chúng ta trở lên nổi bật bởi những thiết kế tinh tế vào tạo hình đồng đều các thanh rào ghép.


Mọi thông tin chi tiết tư vấn về các mẫu hàng rào biệt thự vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần kho giá tốt Việt Nam
Địa chỉ: KĐT Cầu Diễn – P. Phú Diễn – Q. Bắc Từ Liêm – Hà nội
Hotline: 0973. 798. 521
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages