Giải đáp thắc mắc về kích thước phòng xông hơi khô gia đình

14 views
Skip to first unread message

Bilico Company

unread,
Sep 27, 2016, 1:03:03 AM9/27/16
to Nhà Đẹp

Mong muốn chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà ngày càng phát triển. Bạn không cần phải bỏ ra hơn 20 triệu 1 năm để có thể xông hơi thường xuyên tại spa nữa. Nhưng, làm sao treo lựa chọn được một phòng xông khô mini phù hợp đối với mong muốn ởtừng gia đình là điều mà quý khách hàng Vô cùng quan tâm.


Việc xông hơi thường xuyên có công dụng vượt bậc đặc biệt là hỗ trợ cải thiện sức khỏe khoắn, làm đẹp da hiệu quả. Với nguyên lý hoạt động là tác động nhiệt từ bên ngoài khiến cơ thể nóng lên. Khi đó, các lỗ chân lông sẽ mở ra thúc đẩy quá trình toát mồ hôi của cơ thể giúp đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày. Ngoài ra, cùng với sự giãn nở của các lỗ chân lông là quá trình tuần hoàn máu của cơ thể cũng được tăng nhanh. Quá trình tuần hoàn máu của cơ thể tăng nhanh giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giúp tinh thần thoải mái và loại trừ được một bệnh liên quan đến tuần hoàn máu lão. Bên trong phòng xông hơi khô mini, chúng ta nên sử dụng kèm theo một số phụ kiện như khăn tắm, xô gỗ, gáo gỗ để hỗ trợ quá trình xông hơi diễn ra hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng khoảng vài tuần, bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt về mặt sức khỏe và làn da.

Ngày nay, các mẫu thiết kế phòng xông hơi khô mini ngày càng đẹp, nhỏ gọn hơn và rất đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu của các gia đình. Kích thước chuẩn được hầu hết các gia đình lựa chọn là: Rộng : 1,2m x tốt 2m1, đây là loại phòng 2 người có thể xông hơi cùng 1 lúc. Tuy nhiên, thường các không gian phòng tắm gia đình đã cố định nên chúng ta cần phải khảo sát kỹ trước khi đưa ra phương án thiết kế hợp lý. Bilico xin giới thiệu đến bạn những phòng xông hơi khô mini có kích thước phù hợp cho lắp đặt tại gia đình.


phòng xông hơi khô mini I-005


Đây là mẫu thiết kế rất phù hợp cho gia đình, phòng xông khô mẫu I-005 có diện tích là 152x152x195 (cm) phù hợp cho gia đình 3 người xông hơi cùng lúc.


Phòng xông hơi khô I-005

phòng xông sauna I-005


Mặt tiền của mẫu phòng xông hơi khô mini I-005 được kiểu có 3 tấm vách, điều đó tới người sử dụng có được tầm nhìn rộng giúp cho tinh thần ởtừng họ thoải mái hơn.


phòng xông sauna M-6004


Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu linh kiện từ Phần Lan và nhà máy lắp giáp tại Trung Quốc nên sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ phù hợp cùng nhiều khách hàng trên khắp cả nước trong đó có Việt Nam. Phòng được mẫu bởi quy trình hình parapol dựa tường với điểm nhấn là các cửa xổ được làm bằng kính cường lực. Thể tích phòng: 9,5m3, với kích thước này sẽ phù hợp hơn cùng những không gian phòng tắm có diện tích rộng.


Phòng xông hơi khô M-6004

phòng xông khô M-6004


Trên đây là 2 mẫu phòng xông hơi khô mini lắp đặt tại nhà phù hợp cho mọi không gian gia đình. để được giải đáp giúp xin vui lòng gọi Xonghoi.info, Bilico tư hào là đơn vị cung cấp, bán phòng tắm xông hơi nhà hàng đầu trong Việt Nam. mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi ở số điện thoại 0986. 168. 007 hoặc truy cập trang website chính thức của chúng tôi chúng tôi treo xem các mẫu thiết bị do Bilico phân phối.

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages