Giải pháp khắc phục chân tường bị thấm nước của Neomax Miền Nam

3 views
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Nov 7, 2022, 5:16:45 AM11/7/22
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

Làm sao để chống thấm chân tường hiệu quả, không tốn quá nhiều chi phí là thắc mắc của nhiều người. Bởi hiện tượng tường nhà bị thấm nước rất phổ biến ở nước ta do ảnh hưởng của khí hậu. Lượng mưa lớn, mưa thường xuyên đã khiến nước thấm vào xi măng ở chân tường. Khiến tường bị ẩm, mốc, ảnh hưởng đến kết cấu bên trong ngôi nhà. Nhưng đừng lo, hãy cùng Neomax Miền Nam bỏ túi ngay những cách chống thấm chân tường hiệu quả 100% trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến chân tường bị ẩm ướt

Một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấm dột chân tường nhà bao gồm:

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là khi xây dựng, người thi công đã không sử dụng đủ vữa xi măng. Chính điều này gây ra sự xuất hiện của các khoảng trống ở giữa các viên gạch. Khoảng trống này sẽ tạo điều kiện cho nước thấm vào tường với tốc độ khá nhanh và ảnh hưởng đến khu vực đế.

chong-tham-chan-tuong-8.jpg

Nguyên nhân thứ hai là do chủ nhà và đơn vị thi công đã không áp dụng các biện pháp chống thấm ngay từ đầu cho ngôi nhà.

Chân tường bị thấm nước còn xuất phát từ việc hệ thống ống nước ngầm trong nhà bị rò rỉ mà không được phát hiện kịp thời. Điều này khiến tường nhà bị thấm nước, nước đọng lại ở chân tường vì đây là nơi dễ tích nước nhất.

Phần chân tường cũng bị thấm do thời tiết mưa nhiều nên lượng nước ngầm trong đất lớn. Ngoài ra, bản chất của xi măng là hút nước mạnh nên sẽ hút nước ngầm sau đó đưa một phần nước qua mạch và lan dần lên tường. Điều này khiến chân tường bị ẩm ướt và xuất hiện nấm mốc.

Hoặc chân tường bị dột do khoảng cách chân tường giữa 2 nhà quá nhỏ. Làm cho lượng nước luôn ở mức cao và gây ra khả năng thấm ngược trở lại chân tường.

chong-tham-chan-tuong-9.jpg

Một nguyên nhân khác cũng có thể khiến chân tường bị thấm là do công trình đã xuống cấp. Điều này rất dễ phát sinh vấn đề thấm dột ở chân tường.

🔗 Xem thêm bài viết: https://neomaxmiennam.vn/cach-chong-tham-chan-tuong-bi-tham-nuoc/

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM

#chongthamtuong #chongthamchantuong #thamchantuong #tuongbithamnuoc #cachchongthamtuong #sonchongtham #sonchongthamneomax #chongthamneomax #neomax #neomaxmiennam #neomaxA108 #neomaxc102plus #dichvuchongtham #thicongchongtham #chongtham #thochongtham #chongthamtaitphcm

chong-tham-chan-tuong-1.jpg
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages