Cùng tìm hiểu phương pháp thi công chống thấm ngược tường trong nhà

4 views
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Nov 5, 2022, 3:29:01 AM11/5/22
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

1. Chống thấm ngược tường trong nhà là gì?

Chống thấm tường sau là xử lý theo hướng ngược lại với nguồn gây thấm. Và bạn phải thi công chống thấm ở bên trong, đây là nơi không tiếp xúc trực tiếp với nguồn gây thấm.

Vì vậy, để chống thấm ngược trong nhà đòi hỏi kỹ thuật thi công chuyên nghiệp và tỉ mỉ để bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

2. Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường nhà

Trong các công trình xây dựng hiện nay, hiện tượng tường bị thấm, mốc có rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm tường nhà bạn có thể tham khảo:

- Khí hậu: Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nắng nóng, độ ẩm cao, mưa nhiều. Do đó, nó có khả năng gây ra hiện tượng giãn nở liên tục, nứt tường, nấm mốc, thấm ẩm cho tường.

- Chất lượng vật liệu kém: Xử lý chống thấm ngày càng phổ biến nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo khả năng chống thấm. Vì vậy, sơn chống thấm chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn, nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì độ bền càng giảm sút.

- Kỹ thuật thi công: Đây có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấm tường trong nhà. Nhiều chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã thuê đội thi công không chuyên nghiệp. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng chống thấm của công trình.

Vì vậy, các chủ đầu tư không nên chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng mà lựa chọn những sản phẩm, đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng, uy tín.

chong-tham-tuong-trong-nha-1.jpg

3. Khi nào cần chống thấm tường nhà?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chống thấm ngược tường trong nhà. Vì chống thấm ngược cần phải có kỹ thuật chuyên nghiệp, nếu không về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng nhà ở. Dưới đây là một số trường hợp chống thấm ngược tường thường được áp dụng:

- Tường trong nhà bị ẩm, thấm do có tầng hầm và thấp hơn mặt đường hiện hữu.

- Tường nhà giáp tường nhà bên cạnh.

- Đơn vị thi công cần hiểu rõ về kết cấu bê tông của bức tường đang chống thấm.

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp chống thấm dột chân tường

Mỗi phương pháp chống thấm đều có những ưu điểm vượt trội riêng, chống thấm tường trong nhà cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp chống thấm:

- Khắc phục được những hạn chế mà chống thấm thuận không làm được

- Tính đa dạng và linh hoạt cao: phương pháp này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp thấm trong nhà như thấm từ ngoài vào tường, trần nhà, giữa hai bức tường liền kề, ...

- Có thể thi công ngay sau khi xuất hiện thấm, không nhất thiết phải thi công trước khi hoàn thành công việc.

- Không gây hại đến sức khỏe của người thi công cũng như những người sống trong nhà.

chong-tham-tuong-trong-nha-3.jpg

Đơn giá thi công chống thấm tường nhà phụ thuộc vào vật liệu, chi phí nhân công, chi phí vận chuyển vật liệu thi công. Bên cạnh đó, tùy theo mức độ hư hỏng của tường, Neomax Miền Nam sẽ tư vấn phương pháp chống thấm phù hợp tiết kiệm chi phí nhất. Để nhận được báo giá chính xác nhất, công trình cần được khảo sát. Liên hệ: 0911 655 888.

🔗 Xem thêm bài viết: https://neomaxmiennam.vn/son-chong-tham-tuong-trong-nha-va-ngoai-troi/

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM

#sonchongthamtuong #sonchongthamtuongtrongnha #sonchongthamtrongnha #sonchongtham #sonchongthamneomax #chongthamneomax #neomax #neomaxmiennam #neomaxA108 #neomaxC102 #dichvuchongtham #thicongchongtham #chongtham #thochongtham #chongthamtaitphcm

chong-tham-tuong-trong-nha-4.jpg
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages