Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu chống thấm như thế nào?

2 views
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Nov 10, 2022, 5:21:54 AM11/10/22
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

Phụ gia chống thấm là vật liệu chống thấm quan trọng thường được sử dụng trong các biện pháp thi công chống thấm. Phụ gia chống thấm thường được sản xuất dưới dạng dung dịch hoặc hợp chất dùng để trộn vào vữa hoặc bê tông có tính năng chống thấm hiệu quả.

phu-gia-chong-tham-3-1-off.jpg

Các nhà kỹ thuật xây dựng cứ nói đến phụ gia chống thấm trộn trong bê tông. Vậy những tác dụng cụ thể của nó là gì và tầm quan trọng của chúng như thế nào? Là đơn vị thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cho hàng trăm công trình lớn nhỏ. Neomax Miền Nam xin chia sẻ một vài tác dụng cơ bản và dễ nhận thấy của loại phụ gia chống thấm này:

- Có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết và đóng rắn của vữa hoặc bê tông theo ý muốn nhờ khả năng hóa dẻo giảm nước, giảm độ xốp cho bê tông.

- Tăng độ đặc, kết dính của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hay xi măng, giúp giảm giá thành nguyên vật liệu. Điều này có ý nghĩa kinh tế rõ ràng đối với các công trình sử dụng nhiều khối bê tông lớn như kè, đường hầm, kênh mương, hồ nhân tạo, v.v.

- Tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, khí hậu quá nóng hay quá lạnh giúp việc chống thấm được thực hiện ngay từ khâu vật liệu thi công.

- Tăng độ kết dính và bám dính của vữa với các vật liệu xây dựng khác như cốt thép giúp công trình bền vững và tăng tuổi thọ.

phu-gia-chong-tham-3-2-off.jpg

- Tăng tính thẩm mỹ cho các khối bê tông lớn do bề mặt nhẵn, không có lỗ thủng như thông thường. Đồng thời, nó còn giúp các khối bê tông lớn không dễ bị nước xâm nhập, không khí nóng ẩm dễ làm hỏng kết cấu hay nói cách khác là tăng khả năng chống thấm trong công trình.

🔗 Xem thêm bài viết: https://caramellaapp.com/neomaxmiennam/kOogxoTms/phu-gia-chong-tham

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM

#phugiachongtham #phugiachongthamneomax #phugianeomax #sonchongtham #sonchongthamneomax #chongthamneomax #neomax #neomaxmiennam #dichvuchongtham #thicongchongtham #chongtham #thochongtham #chongthamtaitphcm

phu-gia-chong-tham-avt-off.jpg
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages