Dịch vụ thi công chống thấm dột tốt nhất Sài Gòn

4 views
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Feb 22, 2023, 5:35:51 AM2/22/23
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

Ngoài việc sử dụng xi măng chống thấm, các vật liệu khác như sơn chống thấm, chất kết dính và lớp phủ cao su cũng được sử dụng để chống thấm dột. Mỗi loại vật liệu chống thấm đều có những đặc tính riêng và được sử dụng trong những trường hợp khác nhau.

Với sơn chống thấm, các công nhân sẽ phủ lên bề mặt bằng cách sử dụng bàn chải hoặc máy phun, tạo ra một lớp phủ dày đặc. Sơn chống thấm có độ bám dính tốt và có khả năng chịu nước tốt, nhưng không thể sử dụng trên bề mặt có chịu lực.

5-chong-tham-tuong-2102.jpg

Chất kết dính được sử dụng để kết nối và bám dính giữa các lớp vật liệu chống thấm. Chúng được sử dụng để điều chỉnh độ dày và tăng tính đàn hồi của lớp chống thấm. Lớp phủ cao su được sử dụng để phủ lên lớp chống thấm để bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài như tia cực tím và thời tiết khắc nghiệt.

Tuy nhiên, việc sử dụng các vật liệu chống thấm độc lập vẫn không đủ để đảm bảo tính hiệu quả của công trình. Trong quá trình thi công, các công nhân cần phải đảm bảo các kết nối giữa các lớp chống thấm hoàn hảo, không để sót đường khe nào, đảm bảo tính khít kín cho toàn bộ kết cấu. Ngoài ra, việc kiểm tra thường xuyên và bảo trì định kỳ cũng rất quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả của hệ thống chống thấm.

Kết luận, chống thấm dột là một công việc rất cần thiết để bảo vệ các công trình xây dựng khỏi các vấn đề liên quan đến nước và độ ẩm. Việc sử dụng đúng vật liệu chống thấm, thực hiện đúng quy trình và kiểm tra thường xuyên sẽ giúp đảm bảo tính an toàn và độ bền cho các công trình xây dựng.

>>> Toàn bộ bài viết: https://neomaxmiennam.vn/chong-tham-dot/

____________________
CỬA HÀNG VẬT TƯ SƠN CHỐNG THẤM NEOMAX MIỀN NAM - GIA QUÝ
🏠 : Số N24, khu dân cư Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM
📞 : 0911.655.888 hoặc 0943.004.559
🌐 : https://neomaxmiennam.vn
#neomaxmiennam #neomax #chongtham #sonchongtham #vatlieuchongtham #dichvuchongtham #chongthamdot

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages