Tầm quan trọng của việc chống thấm phòng tắm cho ngôi nhà của bạn

2 views
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Nov 11, 2022, 4:57:18 AM11/11/22
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

Nhà vệ sinh bị ngập nước có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến công trình. Không dừng lại ở đó, nhà vệ sinh ẩm mốc còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, chúng ta cần chống thấm nhà vệ sinh bởi những nguyên nhân sau:

- Đảm bảo tính thẩm mỹ: Nhà vệ sinh nếu không được chống thấm tốt rất dễ xuất hiện các vết loang lổ, nứt nẻ khiến nhà vệ sinh cũ và bám bẩn rất nhiều.

- Kéo dài tuổi thọ cho công trình: Việc chống thấm cho nhà vệ sinh sẽ giúp kết cấu công trình không bị phá vỡ. Nhờ đó, thời gian sử dụng bồn cầu có thể được kéo dài hơn.

- Hạn chế vi khuẩn gây bệnh: Mùi hôi, ẩm mốc trong phòng tắm sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đây là mầm bệnh gây ra nhiều bệnh cho người.

- Đảm bảo an toàn khi sử dụng nhà tắm: Nếu không chống thấm hiệu quả rất dễ gây ra tình trạng rêu, mốc. Rất dễ bị ngã khi đi vệ sinh. Mặt khác, nó cũng có thể dẫn đến cháy nổ và điện giật.

dich-vu-chong-tham-nha-ve-sinh-6.jpg

4 lý do bạn cần chống thấm nhà vệ sinh

- Hơi nước bên trong tường nhà tắm, nhà vệ sinh có khả năng ăn mòn vật liệu và gây ra các vết nứt, từ đó tạo ra nhiều hơi ẩm, dẫn đến hư hỏng trên diện rộng.

- Môi trường ẩm ướt dễ sinh ra các loại nấm mốc gây hại và thu hút côn trùng, ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

- Độ ẩm cao trong tường nhà vệ sinh có thể dẫn đến nứt nẻ, bong tróc sơn, mục gỗ, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển,… khiến bạn phải cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia. Điều này làm tăng chi phí bảo dưỡng bồn cầu. Trong khi đó, việc chống thấm nhà tắm sẽ ngăn hơi ẩm xâm nhập vào tường, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí sửa chữa.

- Một nhà vệ sinh bền, đẹp sẽ giúp nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

🔗 Xem thêm bài viết: https://neomaxmiennam.vn/chong-tham-nha-ve-sinh/

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM

#chongtham #nhavesinh #chongthamnhavesinh #thamnhavesinh #thicongnhavesinh #thicongchongtham #nhavesinhbitham #chongthamtuongnhavesinh #neomax #neomaxmiennam #thochongtham #dichvuchongtham #chongthamtphcm

dich-vu-chong-tham-nha-ve-sinh-1.jpg
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages