Lý do gì khiến sân thượng bị thấm nước? Cùng xem bài viết của Neomax Miền Nam

1 view
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Nov 22, 2022, 4:54:53 AM11/22/22
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

Nguyên nhân mái tôn bị thấm nước

Có 4 nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng thấm dột sân thượng

- Sân thượng không được chống thấm: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất. Nhiều ngôi nhà trong quá trình xây dựng đã bỏ qua hoặc quên đi việc chống thấm cho sân thượng nên sân thượng rất dễ bị nứt, thấm nước sau một thời gian sử dụng.

- Sử dụng vật liệu chống thấm sân thượng kém chất lượng: Sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước cũng như các điều kiện tự nhiên bên ngoài nên nếu sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến thấm nước.

vat-lieu-chong-tham-san-thuong-3.jpg

- Tác động từ tự nhiên bên ngoài: Do là nơi thông thoáng và hầu như không có mái che nên các yếu tố tự nhiên như mưa gió, nắng nóng sẽ làm cho quá trình thấm nước diễn ra nhanh hơn, đặc biệt là những nơi không có mái che. có điều kiện khắc nghiệt

- Mặt bằng sân thượng không bằng phẳng, không thoát nước: Nếu sân thượng không có rãnh thoát nước hoặc lỗ thoát nước quá nhỏ hoặc bề mặt gồ ghề sẽ dễ dẫn đến tình trạng ứ đọng nước.

Hậu quả của việc không chống thấm sân thượng khi thi công

Chống thấm là hạng mục rất quan trọng cần được thực hiện cẩn thận vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tránh lãng phí. Sân thượng nếu không được chống thấm đúng cách hoặc sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Việc sân thượng nhà bạn bị đọng nước sẽ dẫn đến một số hệ lụy sau:

- Bề mặt trần bên dưới bị nứt, loang lổ vết nước, bong tróc tường gây mất mỹ quan, giảm tuổi thọ ngôi nhà, không đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

- Xuất hiện nấm mốc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

- Ảnh hưởng đến đường điện, nước ngầm trong tường. Việc tường bị ẩm sẽ làm cho kết cấu xi măng tường không còn chắc chắn, nứt nẻ, có nguy cơ làm đứt hệ thống dây điện, đường ống nước ngầm, gây thiệt hại cả về kinh tế và tính mạng.

vat-lieu-chong-tham-san-thuong-6.jpg

Chống thấm sân thượng là công đoạn cần thiết trong quá trình xây dựng một ngôi nhà. Ngoài những phương pháp phổ biến trên, vẫn còn rất nhiều cách xử lý nước sân thượng hiệu quả khác. Vì vậy, nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp với địa hình ngôi nhà và kinh phí của gia chủ. Ngoài ra, nên chọn nhà cung cấp vật liệu chống thấm uy tín, chất lượng. Neomax Miền Nam tự hào là người bạn đồng hành cùng nhiều công trình chống thấm sân thượng hiệu quả.

🔗 Toàn bộ bài viết: https://neomaxmiennam.vn/vat-lieu-chong-tham-san-thuong/

📞 Số điện thoại: 0911.655.888 hoặc 0943.004.599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: TA28, N24 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM

#vatlieuchongtham #vatlieuchongthamsanthuong #chongthamsanthuong #sonngoaitroi #sonchongthamngoaitroi #chongthamngoaitroi #chongthamsanmai #santhuongbitham #neomax #neomaxmiennam #thicongchongtham #dichvuchongtham #chongthamtphcm

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages