Dịch vụ xử lý chống thấm chuyên nghiệp của Neomax Miền Nam

2 views
Skip to first unread message

Neomax Miền Nam

unread,
Nov 18, 2022, 10:35:17 PM11/18/22
to NEOMAX MIỀN NAM - Nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm Neomax

Thấm dột là nguyên nhân phổ biến gây hư hỏng và rút ngắn tuổi thọ của công trình. Nguyên nhân thấm ẩm là do nước rò rỉ qua các mối nối bê tông, mối nối liền kề, vết nứt bê tông sẽ làm gỉ sắt, thép, thấm nước trong nhà do ẩm mốc, độ ẩm cao…

Chống thấm là gì?

Chống thấm là công đoạn không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Vật liệu này là giải pháp ngăn nước thấm vào bề mặt tường hiệu quả.

Những vị trí nào cần chống thấm?

Việc sử dụng đúng phương pháp chống thấm và sản phẩm chống thấm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo không bị thay đổi cấu trúc, kết cấu hay tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết những vị trí nào nên chống thấm để hoàn thiện ngôi nhà.

Sàn mái, sân thượng

Khu vực sàn mái, sân thượng là vị trí quan trọng cần được chống thấm. Công đoạn chống thấm này nếu không được xử lý tốt sẽ khiến sơn, cặn vôi loang ra trên tường và trần nhà. Và sẽ làm cho ngôi nhà của bạn ẩm thấp khó chịu. Thậm chí, khi bạn đến mùa mưa, những vết nứt bê tông ở sàn mái hay sân thượng sẽ khiến nước mưa thấm vào nhà.

xu-ly-chong-tham-4.jpg

Cổ ống xuyên sàn 

Nơi mà sàn mái gặp tường được gọi là cổ trần. Sau một thời gian dài sử dụng, phần tiếp giáp giữa bê tông và tường gạch sẽ bị co ngót không đều. Lúc này chúng sẽ được tách thành 2 lớp riêng biệt. Vì vậy mà nước mưa dễ dàng thấm qua vết nứt đó gây ra hiện tượng thấm dột cho công trình của bạn.

Tường

Vào mùa mưa, tường nhà sẽ thường xuyên bị nước mưa hắt vào. Do đó, hiện tượng nấm mốc xuất hiện, làm hỏng lớp sơn tường nhà bạn. Tường ẩm sẽ gây mất thẩm mỹ rất nhiều cho ngôi nhà. Vì vậy bạn cần xử lý chống thấm tốt bên ngoài để ngăn chặn tình trạng này.

Khu vệ sinh cần chống thấm

Nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Đây là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng thấm dột. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn cần phải xử lý chống dột thật tốt tại các cổ ống, hộp kỹ thuật và kể cả các ván chân tường ở phần âm sàn. Bạn cần chú ý khu vực này vì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên cần phải chống thấm một cách cẩn thận.

xu-ly-chong-tham-5.jpg

Tầng hầm

Tầng hầm cũng là khu vực thường xảy ra tình trạng thấm dột trong các tòa nhà. Nguyên nhân do rò rỉ nước tại các khớp dừng bê tông. Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng phá hủy kết cấu thép, bê tông nếu không được xử lý triệt để.

Hồ bơi

Bể bơi là khu vực luôn có nước nên việc chống thấm cho bể bơi là vô cùng cần thiết. Nếu nhà bạn có bể bơi thì nên chống thấm ngay.

🔗 Xem thêm bài viết: https://neomaxmiennam.vn/chong-tham/

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM

#chongtham #xulychongtham #dichvuchongtham #donvichongtham #congtychongtham #diachichongtham #chongthamganday #thochongtham #neomaxmiennam #neomax #chongthamsanthuong #chongthamsanmai #chongthamnhavesinh #chongthamtrannha #chongthamnhatam #chongthamtoilet #chongthamtangham #chongthambancong

xu-ly-chong-tham-7.jpg
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages