Thiết kế nhà phố 5x18m hiện đại có gara và cầu tháng máy cao cấp

1 view
Skip to first unread message

huy ktshanoi

unread,
Jul 23, 2020, 12:24:19 AM7/23/20
to Giáo dục Lâm Đồng

Thiết kế nhà đẹp luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm khá thú vị, giúp các bạn cảm thấy thích thú nhất trong không gian sống của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Thiết kế nhà đẹp

gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp với kiến trúc 5 tầng trên mảnh đất 5x18m, thiết kế nhà có gara và cầu thang máy thú vị. Ngôi nhà cho gia đình gồm bố mẹ và con cái, cũng là ngôi nhà mà người con xây dành tặng bố mẹ và cũng chính là nơi sau khi họ lập gia đình và cùng nhau sinh sống trên mảnh đất mặt tiền 5 m với thiết kế nhà thú vị, hiện đại, lệch tầng kết hợp giếng trời giúp mọi không gian luôn tràn ngập nắng gió tự nhiên.

 Thiết kế nhà ống đẹp 5x18m có gara và tháng đây là một mẫu thiết kế khá hiện đại, khác với các mẫu nhà khác đã gửi tới bạn trước đây, ngôi nhà phố này mục đích chính là để nghỉ ngơi, để ở là chính.

Thiết kế nhà ống 5 tầng có gara và thang máy hiện đại đang là nhu cầu cần thiết hiện nay, vừa tiện lợi lại rất được ưa chuộng cho những năm gần đây. 

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với các công năng trong nhà như sau:

Tầng 1: Bao gồm có một gara để xe kết hợp để đồ, sảnh đệm, bếp và 1 khoảng nhỏ phía sau cho mẹ em trồng ít rau thơm. Tầng 2 : Là một phòng khách kết hợp thông tầng và phòng ngủ của bố mẹ
Tầng 3 : Là phòng đọc sách và 1 phòng ngủ nhỏ vừa để những đồ ít dùng đến, vừa để làm phòng ngủ cho khách.
Tầng 4 : Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng của con, còn 1 phòng để dành sau này làm phòng ngủ cho con sau khi lập gia đình, Cũng tạo không gian riêng cho 2 vợ chồng được thoải mái.
Tầng 5 của nhà em thì cũng đơn giản, giống bao nhà khác cũng phòng thờ, sân trước, kho, và sân phơi, Bếp kết hợp bàn ăn ở tầng 1 với gỗ ép công nghiệp, bàn ăn được đặt mua sẵn, hệ thống nội thất như tủ lạnh, bếp

Thiết kế nhà phố tại Hà Nội với Tầng 2 cho không gian phòng khách, khu lệch tầng thú vị, sàn gỗ hiện đại vừa ấm áp lại truyền thống, tâng 2 trần cao 2m7, kết hợp giếng trời bởi gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp, ngoài ra còn có cây xanh tiểu cảnh. 

Nội thất không gian phòng ngủ đẹp, hiện đại, một không gian đẳng cấp, sang trọng mà ối người khá hằng mong, tuy nhiên bạn cũng nên tìm đúng kiến trúc sư để gửi găm những công trình thụ vị của mình, tránh sai lầm gây hậu quả đáng nghiêm trọng vừa tốn tiền lại mất thời gian, không sử dụng đúng mục đích của mình. Thiết kế nhà phố đẹp đơn giản, không gian hiện đại thú vị đến không ngờ, một gam màu ấm áp cho các con một không gian sống thực sự thích thú.

Chúng tôi tự hào có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một sốtỉnh phía Bắc. Nếu bạn mê không gian sống này thi hãy bắt tay vào cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Ngoài ra hãy liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chứ đừng tự ý bê mỗi không gian của các nhà khác vào nhà mình, mỗi một thiết kế là cả một công trình đáp ứng những nhu cầu riêng và phù hợp với quỹ tiền và diện tích riêng từng gia chủ.
Theo nguồn tin từ Nghiện Nhà face: Long Nguyễn

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages