Jungle Cruise (2021) หนังเต็ม

5 views
Skip to first unread message

qwer wqeq

unread,
Aug 5, 2021, 2:56:16 AM8/5/21
to Jungle Cruise (2021) Movie Download Free 720p
ดร.ลิลี่ ฮัฟตันขอความช่วยเหลือจากกัปตันแฟรงค์ วูลฟ์จอมป่วนเพื่อพาเธอล่องไปตามอเมซอนในเรือลำใหญ่ของเขา พวกเขาร่วมกันค้นหาต้นไม้โบราณที่มีพลังในการรักษา การค้นพบที่จะเปลี่ยนอนาคตของการแพทย์ผู้กำกับ: เจาม คอลเล็ต-เซอร์รา
อิงจาก: จังเกิ้ลครูซ; โดย Disney Parks
งบประมาณ: 200 ล้านเหรียญสหรัฐ
เรื่องโดย: จอห์น นอร์วิลล์; จอช โกลด์สตีน; เกล็น ฟิคาร์รา; จอห์น เรควา


download (2).jpg


Jungle Cruise เป็นภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีอเมริกันปี 2021 ที่กำกับโดย Jaume Collet-Serra จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Glenn Ficarra, John Requa และ Michael Green โดยอิงจากสวนสนุกของ Walt Disney ที่มีชื่อเดียวกัน[1] อำนวยการสร้างโดย Walt Disney Pictures นำแสดงโดย Dwayne Johnson, Emily Blunt, Jack Whitehall, Jesse Plemons และ Paul Giamatti และติดตามกัปตันเรือลำเล็กที่พากลุ่มนักเดินทางผ่านป่าเพื่อค้นหาต้นไม้แห่งชีวิต

แผนสำหรับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Jungle Cruise เริ่มขึ้นในปี 2547 หลังจากความสำเร็จของ Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl เมื่อปีก่อน โปรเจ็กต์นี้หยุดอยู่เฉยๆ จนถึงปี 2011 เมื่อทอม แฮงค์หรือทิม อัลเลนถูกกำหนดให้แสดง แม้ว่าเวอร์ชันนั้นจะไม่ผ่านและจอห์นสันก็เข้าฉายในเดือนสิงหาคม 2015 และบลันท์ในเดือนมกราคมถัดมา นักแสดงที่เหลือเข้าร่วมในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 โดยมีการถ่ายทำที่ฮาวายและแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงกันยายนของปีนั้น

หลังจากล่าช้าไปหนึ่งปีเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 Jungle Cruise ได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2021 พร้อมกันในโรงภาพยนตร์และแบบดิจิทัลผ่าน Disney+ พร้อม Premier Access ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 71 ล้านดอลลาร์ และยังทำเงินได้ 30 ล้านดอลลาร์จาก Disney+ Premier Access ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องเคมีของจอห์นสันและบลันท์และคุณค่าความบันเทิง แต่วิพากษ์วิจารณ์บทภาพยนตร์และ CGI ที่มีอยู่มากมาย

ในศตวรรษที่ 16 Don Aguirre นำผู้พิชิตชาวสเปนไปยังอเมริกาใต้เพื่อค้นหา Tears of the Moon ซึ่งเป็นต้นไม้ในตำนานที่มีกลีบดอกสามารถรักษาอาการเจ็บป่วย รักษาอาการบาดเจ็บ และยกเลิกคำสาปทุกคำ หลังจากที่ผู้พิชิตจำนวนมากเสียชีวิต ชนเผ่าในท้องถิ่นจะรักษาผู้รอดชีวิตด้วยกลีบของต้นไม้ เมื่อหัวหน้าเผ่าปฏิเสธที่จะเปิดเผยตำแหน่งของต้นไม้ อากีร์เรก็แทงเขา และคนของเขาก็ทำลายหมู่บ้าน หัวหน้าที่กำลังจะตายสาปแช่งผู้พิชิต ทำให้พวกเขาเป็นอมตะและไม่สามารถละสายตาจากแม่น้ำอเมซอนได้ มิฉะนั้น ป่าจะจับพวกเขา

ในปี 1916 ลอนดอน งานวิจัย Tears of the Moon ของ Dr. Lily Houghton นำเสนอโดย MacGregor น้องชายของเธอต่อราชสมาคม โดยอ้างว่ากลีบของต้นไม้สามารถปฏิวัติการแพทย์และช่วยเหลือสงครามของอังกฤษ Houghtons ขอเข้าถึงสิ่งประดิษฐ์หัวลูกศรที่เพิ่งได้มาซึ่ง Lily เชื่อว่าเป็นกุญแจสำคัญในการค้นหาต้นไม้ สมาคมปฏิเสธคำขอ โดยเชื่อว่าต้นไม้นั้นเป็นตำนานและนักวิทยาศาสตร์หญิงนั้นด้อยกว่า ลิลลี่ขโมยหัวลูกศรและแผนที่ โดยหลีกเลี่ยงเจ้าชายโจอาคิม ขุนนางชาวเยอรมันที่แสวงหาต้นไม้เพื่อช่วยเยอรมนีในสงครามอย่างหวุดหวิด

ลิลี่และแมคเกรเกอร์เดินทางไปบราซิลเพื่อพบกับแฟรงก์ วูลฟ์ มัคคุเทศก์ในแม่น้ำที่เป็นผู้นำการล่องเรือสำราญในป่าที่มีอัตราถูก ซึ่งประดับประดาด้วยอันตรายปลอมๆ และการเล่นตลกที่ซ้ำซากจำเจ ลิลี่ต้องการจ้างแฟรงก์เพื่อเป็นแนวทางในการค้นหาต้นไม้ แต่เขาปฏิเสธโดยบอกว่าต้นไม้นั้นอันตรายเกินไปและต้นไม้นั้นเป็นตำนาน เขาทบทวนอีกครั้งหลังจากเห็นว่าลิลลี่มีหัวลูกศร หลังจากขโมยเครื่องยนต์เรือที่ถูกยึดกลับคืนมา แฟรงค์และพวกฮัฟตั้นก็จากไป แต่ถูกโจอาคิมโจมตีในเรือดำน้ำเยอรมัน กลุ่มหลบหนีจากอันตรายและเดินทางลงแม่น้ำพร้อมกับพรอกซิม่าสัตว์เลี้ยงของแฟรงค์

ภายในห้องโดยสารของแฟรงค์ ลิลี่สังเกตเห็นภาพถ่ายและภาพร่างสิ่งประดิษฐ์สมัยใหม่ ตลอดจนภาพวาดและการวิจัยเกี่ยวกับน้ำตาแห่งดวงจันทร์ เธอกล่าวหาว่าแฟรงค์ตามหาต้นไม้ แต่เขาอ้างว่าเขายอมแพ้ไปนานแล้ว ชนเผ่า "คนกินเนื้อคน" เข้ายึดกลุ่ม แต่นี่เป็นเพียงอีกหนึ่งอันตรายปลอมที่แฟรงค์เตรียมไว้ล่วงหน้า หัวหน้าเผ่าแปลสัญลักษณ์ของหัวลูกศร เผยให้เห็นตำแหน่งของต้นไม้และจะเบ่งบานภายใต้พระจันทร์สีเลือดเท่านั้น

ในขณะเดียวกัน Joachim ค้นหาผู้พิชิตที่ถูกสาปซึ่งกลายเป็นหินภายในถ้ำ เขาเปลี่ยนเส้นทางน้ำในแม่น้ำเพื่อปลดปล่อยพวกเขาและเสนอที่จะยกเลิกคำสาปหากพวกเขาดึงหัวลูกศร ผู้พิชิตตกลงและโจมตีเผ่า แฟรงค์ถูกแทงอย่างสาหัสเมื่อลิลี่ใช้หัวลูกศรและวิ่งหนีจากแม่น้ำไปยังที่ที่ชาวสเปนไม่สามารถข้ามพรมแดนของคำสาปได้

สำหรับความตกใจของ Houghtons แฟรงค์ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ก็ถูกพบในเช้าวันรุ่งขึ้น เขาเปิดเผยว่าเขาคือฟรานซิสโก หนึ่งในผู้พิชิตที่ต้องสาปในภารกิจอันสูงส่งเพื่อช่วยลูกสาวที่ป่วยหนักของอากีร์เร เมื่อชาวสเปนโจมตีชาวพื้นเมือง แฟรงค์ปกป้องหมู่บ้าน หลังจากต่อสู้กันมานานหลายปี แฟรงค์ก็ขังอากีร์และคนของเขาไว้ในถ้ำที่พวกเขากลายเป็นหิน จากนั้นเขาก็ใช้เวลาหลายศตวรรษในการค้นหาต้นไม้เพื่อเลิกคำสาปของตัวเองแต่ยอมแพ้
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages