[ดู-HD]▷วองก้า เต็มเรื่อง (Wonka) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย [HD] 1080p

16 views
Skip to first unread message

hon lap hay

unread,
Dec 8, 2023, 4:21:08 AM12/8/23
to hon lap hay
วองก้า(2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Wonka (2023) วองก้าพากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.
[M-THAI] ดู วองก้าเต็มเรื่อง (Wonka 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง วองก้าเต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู วองก้า(2023) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!
ดูหนังออนไลน์ วองก้า(2023) Wonka มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง

📺 รับชมเต็มเรื่อง ➤ วองก้า Wonka เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd

📺 รับชมเต็มเรื่อง ➤ วองก้า Wonka เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd

เรื่องย่อ
มาร่วมค้นหาว่าทำไมวิลลี่ถึงกลายเป็น "วองก้า" พบกับตัวอย่างแรก Wonka พร้อมเข้าฉายธันวาคมนี้

เปิดตัวได้อย่างแฟนตาซีจนน่าเหลือเชื่อกับตัวอย่างแรกของ "”Wonka วองก้า" หนึ่งในตัวละครสุดฮอตจากนวนิยายที่ขายดีตลอดกาลอย่าง ชาร์ลี และโรงงานช็อกโกแลต โดย โรอาลด์ ดาห์ล "วองก้า" บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนมหัศจรรย์ของนักมายากล นักประดิษฐ์ และนักลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก กว่าที่เขาจะก้าวเข้ามาเป็น Willy Wonka เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตอันสุดแสนวิเศษราวกับต้องมนตร์ที่ทำให้แฟน ๆ รักได้จวบจนทุกวันนี้ได้อย่างไร

ผู้เสกความแฟนตาซีให้น่าดูมากขึ้นไม่ใช่ใครที่ไหน พอล คิง นักเขียนและผู้กำกับ จาก “Paddington”, เดวิด เฮเมน ผู้อำนวยการสร้างจาก “Harry Potter,” “Gravity,” “Fantastic Beasts” and “Paddington,” ผู้อำนวยการสร้างอีกหนึ่งท่าน อเล็กซานดร้า เดอร์บิเชียร์ (the “Paddington” films, “Jurassic World: Dominion”) และ ลุค เคลี่  (“Roald Dahl’s The Witches”), ต่างตบเท้าเข้ามาสร้างสรรค์ผลงานอันชวนหลงใหลที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี เวทมนตร์ ความรู้สึก ความโกลาหล ความภาคภูมิใจและสิ่งสวยงามต่าง ๆ มารวมไว้ด้วยกัน

แสดงนำโดย ทิโมธี ชาลาเมต์ ในบทนักแสดงนำ ที่เสิร์ฟความสดใสแบบเกินต้านมาสร้างสีสันบนจอภาาพยนตร์ เขาจะนำมาพาผู้ชมไปรู้จักกับ Willy Wonka ในวัยเยาว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดียมากมาย พร้อมจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกด้วยของหวานสุดแสนอร่อยทีละคำ และเขามาเพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่เขาคิดฝันนั้นมันสามารถเป็นจริงได้ และถ้าคุณโชคดีมากพอ คุณก็จะได้พบกับเขาคนนี้ Willy Wonka ชายผู้มาพร้อมกับความเป็นไปได้ตามใจนึก

ตบเท้าเข้าสมทบกับกองทัพนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมสร้างสีสันโดย คาร่าห์ เลน (“The Day Shall Come”), ผู้ชนะรางวัล  Emmy และ Peabody อย่าง คีแกน - ไมเคิล คีย์ (“The Prom,” “Schmigadoon”), แพทเทอร์สัน โจเซฟ (“Vigil,” “Noughts + Crosses”), แมตต์ ลูคัส  (“Paddington,” “Little Britain”), แมทธิว เบย์นัน (“The Wrong Mans,” “Ghosts”), ผู้เข้าชิงราวงัลออสการ์ แซลี่ ฮอว์กินส์ (“The Shape of Water,” the “Paddington” films, “Spencer”), โรแวน แอทคินสัน (the “Johnny English” and “Mr. Bean” films, “Love Actually”), จิม คาร์เตอร์ (“Downton Abbey”), พร้อมกับผู้ชนะรางวัลออสการ์ ออลิเวีย โคลแมน (“The Favourite”) ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านไม่ว่าจะเป็น นาตาชา รอธแวลล์ (“White Lotus,” “Insecure”), ริช ฟูลเชอร์ (“Marriage Story,” “Disenchantment”), ทอม เดวิส (“Paddington 2,” “King Gary”) และ คอบน่า โฮลด์บรูค - สมิธ (“Paddington 2,” “Zack Snyder’s Justice League,” “Mary Poppins Returns”)

ไซมอน ฟาร์นาบี (“Paddington 2”) และ พอล คิง เป็นผู้เขียนบท อิงจากเรื่องราวของ ราชา และ ตัวละคร ที่เขียนโดย โรอาลด์ ดาห์ล ไมเคิล ซีเกล, เคต อดัมส์, โรซี่ อลิสัน และ ทิม เวลสปริง ร่วมนั่งแท่นอำนวยการสร้าง เจ้าพ่อเบื้องหลังฉากสุดแสนอลังการสร้างสรรค์โดยทีม และผู้กำกับภาพ ชุง ฮุน ชุง (“Last Night in Soho,” “Ah-ga-ssi”); ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาการออกแบบและการผลิตยอดเยี่ยม นาธาน ครอว์ลีย์ (“Tenet,” “Dunkirk”); ตัดต่อ มาร์ก เอเวอร์สัน (the “Paddington”); และ นักแต่งเพลง โจบี้ ทัลบอต (the “Sing”) นีล ฮานนอน จากวง The Divine Comedy เขียนเพลงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้


ดูหนังไทย1080px] Wonka HD วองก้า เต็มเรื่อง +ดูหนัง! วองก้า (2023) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง THAI ดูหนัง วองก้า - Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่ (2023) Wonka HD ดูฟรี - ดูหนังออนไลน์ คนไทยได้มันส์ระห่ำก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D ดูหนังออนไลน์ จอห์น วิค แรงกว่านรก ดู หนัง วองก้า (2023) เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ วองก้า พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

วองก้าเวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ วองก้าได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ วองก้าคัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ

สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2023

วองก้าวิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)

วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www.undcine.com จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)

การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

วองก้าWonka ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023

วองก้าWonka 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

วองก้าWonka 2023 ดูภาพยนตร์

วองก้าWonka 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ USA

วองก้าWonka ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2023

วองก้าWonka 2023 ออนไลน์

วองก้าWonka 2023 ออนไลน์ฟรี

วองก้าWonka 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม

วองก้าWonka (2023) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

วองก้าWonka 2023 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์

วองก้าWonka 2023 สํานักงานกล่องภาพยนตร์

วองก้าWonka 2023 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์

วองก้าWonka 2023 สตรีมออนไลน์

วองก้าWonka 2023 ฟรี

วองก้าWonka 2023 HD Movie ซับไทย

วองก้าWonka 2023 ย้ายเต็มไทย

วองก้าWonka 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย

วองก้าWonka 2023 เต็มชมออนไลน์

วองก้าWonka 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน

วองก้าWonka 2023 เยอรมันคิน็อกซ์

วองก้าWonka 2023 ไทยฟิล์มเอชดี

วองก้าWonka 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์

วองก้าWonka 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

วองก้าWonka (2023) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง (HD)

วองก้าWonka ออนไลน์ (hd)

วองก้าWonka part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์

วองก้าWonka เนื้อเรื่อง หนัง

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

วองก้าWonka เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ออนไลน์

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง

วองก้าWonka 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka 2023 hd เต็มเรื่อง

วองก้าWonka 2023 เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง hd

วองก้าWonka เต็มเรื่อง ออนไลน์

วองก้าWonka 2023 hd เต็มเรื่อง

วองก้าWonka 2023 เต็มเรื่อง

วองก้าWonka 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka 2023 เต็ม เรื่อง ออนไลน์

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ซูม

วองก้าWonka ดูหนังออนไลน์

วองก้าWonka hd เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

วองก้าWonka 2023 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

วองก้าWonka หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

วองก้าWonka หนัง hd เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง hd

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง hd

วองก้าWonka หนัง ออนไลน์ hd

วองก้าWonka หนัง hd ซูม

วองก้าWonka หนัง ซูม

วองก้าWonka หนัง hd พากย์ไทย

วองก้าWonka ดูหนังออนไลน์

วองก้าWonka ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

วองก้าWonka ดูหนังออนไลน์ movie2free

วองก้าWonka เต็มเรื่อง 037

วองก้าWonka เต็มเรื่อง pantip

วองก้าWonka เต็มเรื่อง full hd

วองก้าWonka เต็มเรื่อง facebook

วองก้าWonka เต็มเรื่อง ซูม

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

วองก้าWonka ซับไทย 2023

วองก้าWonka พากย์ไทย hd 2023

วองก้าWonka พากย์ไทย 2023

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

วองก้าWonka เต็มเรื่อง

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง ออนไลน์

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

วองก้าWonka เต็ม เรื่อง

วองก้าWonka 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

วองก้าWonka 2023 hd เต็มเรื่อง
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages