Cập nhật Bảng giá xe ô tô KIA tại các đại lý mua bán ô tô toàn quốc

165 views
Skip to first unread message

Dang Hai

unread,
Mar 3, 2023, 5:24:26 AM3/3/23
to Dailyxe
Cập nhật Bảng giá xe ô tô KIA tại các đại lý mua bán ô tô toàn quốc

KIA là thương hiệu ô tô danh tiếng toàn cầu và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết giới thiệu hãng xe KIA và Bảng giá xe ô tô KIA mới nhất để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan.

Bảng giá xe KIA mới nhất

KIA cung cấp nhiều dòng xe hơi khác nhau để phục vụ cho nhiều nhu cầu người dùng, từ xe gia đình đến xe cá nhân. Một số dòng xe phổ biến của KIA đang bán chính hãng tại Việt Nam có thể kể tới như: KIA Morning, KIA K3, KIA K5, KIA Sorento, KIA Sportage, KIA Carnival… Mỗi dòng xe này đều có những ưu điểm và giá KIA riêng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được chiếc xe phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Bảng giá xe KIA mới nhất

Dưới đây là Bảng giá xe KIA mới nhất:

+ Giá xe niêm yết KIA Morning từ 389 triệu đồng. lăn bánh chỉ từ 431 triệu đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA Soluto chỉ từ 409 triệu đồng, giá xe lăn bánh từ 453 triệu đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA K3 từ 619 triệu đồng, lăn bánh chỉ từ 684 triệu đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA K5 từ 934 triệu đồng, lăn bánh từ 1,03 tỷ đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA Sonet từ 524 triệu đồng, lăn bánh chỉ từ 579 triệu đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA Seltos từ 649 triệu đòng, lăn bánh chỉ từ 717 triệu đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA Sportage từ 929 triệu đồng, giá lăn bánh từ 1,025 tỷ đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA Sorento từ 1,179 tỷ đồng, lăn bánh chỉ từ 1,3 tỷ đồng.

+ Giá xe niêm yết KIA Carnival từ 1,269 tỷ đồng, lăn bánh chỉ từ 1,399 tỷ đồng.

Tra cứu các đại lý mua bán xe hơi KIA 

Các đại lý mua bán xe ô tô KIA được ủy quyền đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc, cung cấp cho khách hàng các mẫu xe KIA và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Bạn có thể tra cứu danh sách showroom trên web của hãng hoặc tại web DailyXe sẽ thương xuyên cập nhật chi tiết bảng giá KIA cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đại lý KIA ủy quyền tại Việt Nam tọa lạc nhiều vị trí đắc địa

Tham khảo giá xe KIA và các chương trình khuyến mãi

Giá bán các dòng xe hơi KIA tại Việt Nam tùy thuộc vào từng dòng và đại lý. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào Giá KIA chính thức gồm giá niêm yết và giá lăn bánh được công bố trên trang web DailyXe để có cái nhìn tổng quan về giá cả các mẫu xe KIA.

Tại Dailyxe hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe KIA

KIA còn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe như giảm giá tiền mặt, tặng phụ kiện, gia hạn bảo hành hoặc bảo dưỡng miễn phí, tặng tiền mặt, và nhiều chương trình khác. Phần lớn các chương trình khuyến mãi này được áp dụng trong những dịp lễ tết hoặc các dịp đặc biệt trong năm. Bạn cần chú ý đến các điều kiện áp dụng của chương trình khuyến mãi và thời hạn chương trình để không bỏ lỡ cơ hội mua xe giá tốt.

Xem qua chương trình khuyến mãi khi mua xe KIA cập nhật bảng giá KIA trên toàn quốc: https://baoxaydung.com.vn/cap-nhat-bang-gia-xe-o-to-kia-moi-nhat-toan-quoc-336760.html

Mua xe KIA trả góp có được không?

Sau khi thương lượng giá xe KIA bạn cần mua, bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán như trả tiền mặt, mua xe trả góp thông qua ngân hàng, tổ chức tài chính. Tùy thuộc vào từng ngân hàng, khách hàng sẽ phải trả trước 20 - 30% giá trị xe, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp. Một số đại lý được ủy quyền của KIA còn có các chương trình tài trợ riêng như giảm giá trực tiếp cho khách hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mua xe KIA tra góp tại Dailyxe được nhiều ưu đãi mới nhất

Đánh giá dịch vụ bảo dưỡng bảo hành xe KIA

KIA cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa chính hãng cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn với đại lý KIA gần nhất để thực hiện bảo dưỡng sửa chữa. KIA còn cung cấp các gói bảo hành cho các dòng xe của mình, từ bảo hành cơ bản đến bảo hành mở rộng. Bạn cần chú ý đến điều kiện và thời hạn bảo hành để có được dịch vụ bảo hành tốt nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

Dịch vụ bảo hành xe KIA chất lượng tuyệt vời làm nhiều khách hàng hài lòng và được đánh giá cao

Lưu ý trước quyết định mua xe KIA

Xe KIA nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Trước khi ra quyết định mua xe KIA cũ hoặc mới, ngoài việc quan tâm giá xe KIA, bạn có thể tham khảo thông tin review xe KIA từ người thân, bạn bè, những ai từng sử dụng qua dòng xe KIA bạn quan tâm, hoặc ghé các diễn đàn và mạng xã hội để hiểu hơn trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các dòng xe KIA. Từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng và độ tin cậy của các mẫu xe ô tô KIA.

Kết luận

Hãng xe KIA quá uy tín trên toàn cầu và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với nhiều dòng xe KIA phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, có nhiều đại lý được ủy quyền KIA trên toàn quốc, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tùy chọn nhiều phương thức thanh toán và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bảo hành tốt.

KIA đang được đánh giá là một trong những thương hiệu lý tưởng cho khách hàng khi muốn mua xe hơi. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua xe KIA, bạn cần có sự cân nhắc kỹ các yếu tố như giá cả, chất lượng, dịch vụ bảo trì và bảo hành, đồng thời xem đánh giá của khách hàng khác để có quyết định chọn mẫu xe phù hợp.

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages