Gạch Bông Gió CTS - Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Sản Xuất Gạch Thông Gió Xi Măng Mỹ Thuật

53 views
Skip to first unread message

Bông Gió

<bonggio.com@gmail.com>
unread,
Feb 2, 2023, 11:03:34 PM2/2/23
to Công Ty Gạch Bông Gió CTS
Gạch Bông Gió CTS – Xưởng Sản Xuất Gạch Thông Gió Xi Măng Mỹ Thuật
Gạch Bông gió CTS chuyên giải pháp gạch bông gió, gạch thông gió, gạch đất nung, gạch bông trang trí với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất. Tất cả các sản phẩm gạch bông gió CTS đều được chúng tôi cam kết 100% về chất lượng, công năng và giá trị thẩm mỹ, báo giá tốt nhất thị trường, đảm bảo tối ưu trải nghiệm khách hàng hoàn hảo.

gach-bong-gio.jpg

Về Thương Hiệu Gạch Bông Gió CTS
Công ty TNHH Gạch Bông Việt Nam – Gạch Bông Gió CTS chuyên sản xuất và phân phối đa dạng các mẫu gạch bông gió xi măng, gạch bông gió đất nung, gạch cổ, gạch bông trang trí,… chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm gạch thông gió CTS đều được sản xuất với tiêu chí thân thiện môi trường, lành tính, đảm bảo 100% vấn đề sức khỏe cho con người.
gach-bong-gio-13-768x576.jpg

Tất cả các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Gạch Bông Gió CTS đều được cam kết 100% về chất lượng, đạt chuẩn các tiêu chí về kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ. Có “tuổi đời” đã hơn 10+ năm, thương hiệu Gạch Bông Gió CTS không chỉ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt mà đã vươn mình đến với bạn bè quốc tế.

Hiện nay, các sản phẩm gạch thông gió CTS đã được xuất khẩu sang các quốc gia Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Lebanon,… Điều này là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của các sản phẩm gạch bông gió, gạch thông gió CTS.

✅ Thông Tin Liên Hệ Công Ty Gạch Gạch bông gió CTS tại:
☎️ Hotline: 08.8888.5665
🏠 Địa chỉ: A20 Champaca Garden – P. Đông Hòa Tp.Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
------------------------------
Social Công Ty Gạch bông gió CTS
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages