Gạch Bông Gió Chống Mưa Đẹp Kèm Báo Giá Chi Tiết Tại Bông Gió CTS

7 views
Skip to first unread message

Bông Gió

<bonggio.com@gmail.com>
unread,
May 17, 2023, 10:33:25 PMMay 17
to Công Ty Gạch Bông Gió CTS
Gạch bông gió chống mưa là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế đặc biệt, độc đáo, vừa đáp ứng công năng chắn mưa, vừa đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí tạo điểm nhấn cho không gian. Gạch thông gió chống mưa được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, mang đến hơi thở mới cho tổ ấm của khách hàng.

gach-bong-gio-chong-mua-9.jpg
Gạch Bông Gió Chống Mưa Là Gì?
Gạch bông gió chống mưa là loại gạch thông gió nổi bật với thiết kế ô thoáng thông minh, giúp lấy sáng, đón gió và chống hắt mưa hiệu quả. Hiện nay, hầu hết các loại gạch thông gió chống mưa được sản xuất với quy trình ép tĩnh áp lực cao lên đến 150KgF/cm2, được gia cường bằng sợi PP chịu lực, giúp sản phẩm có khả năng chịu được sự tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.
gach-bong-gio-chong-mua-12.jpg
Điểm Khác Biệt Của Gạch Bông Gió Chống Mưa
Các viên gạch thông gió thường có thiết kế nhiều lỗ thoáng, rất hiệu quả trong việc lấy ánh sáng, đón gió, lưu thông khí. Tuy nhiên, điều này cũng là hạn chế của gạch thông gió bởi thiết kế nhiều lỗ thoáng khiến nước mưa dễ hắt vào nhà. Do đó, gạch bông gió chắn mưa ra đời với cấu tạo đặc biệt giúp đáp ứng hiệu quả lấy sáng và chống mưa tạt.
gach-bong-gio-chong-mua-4.jpg
Thông thường, những mẫu gạch thông gió chống mưa có thiết kế chỉ một ô thoáng, điển hình là gạch bông gió bánh ú và gạch bông gió dạng tấm chắn mưa có khe hở. Đây là những thiết kế đặc biệt giúp sản phẩm đáp ứng tối đa công năng chống hắt mưa hiệu quả, giữ không gian khô thoáng với mọi điều kiện thời tiết.
gach-bong-gio-chong-mua-7-768x607.jpg
Điểm Danh Các Mẫu Gạch Bông Gió Chống Mưa Đẹp, Đón Đầu Xu Hướng
Hiện nay, gạch thông gió chắn mưa được cải tiến trong thiết kế, nhiều mẫu mã độc đáo, giúp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Theo đó, điển hình nhất trong bộ sưu tập gạch bông gió chắn mưa đó là gạch bánh ú và gạch tấm bông gió.
gach-bong-gio-chong-mua-2.jpg
Những mẫu gạch bông gió chống mưa được thiết kế rãnh giúp tối ưu về kết cấu mặt đứng công trình và tiết kiệm thời gian thi công. Các mẫu gạch chắn mưa được sản xuất với kích thước 190x190x65mm và 290x290x90 mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như phong cách kiến trúc mà gia chủ chọn mẫu bông gió chắn mưa màu trắng hoặc xám, hoặc mẫu bông gió chắn mưa đất nung tone đỏ cổ điển.
Bạn xem toàn bộ thông tin bài viết tại đây nhé: https://bonggio.com/gach-bong-gio-chong-mua-dep-bg7316/
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages