ดูหนังออนไลน์ ลับแลคำชะโนด *Lublae Khamchanod* (𝟐𝟎𝟐𝟑) พากย์ไทย 𝐅𝐔𝐋𝐋 𝐇𝐃

17 views
Skip to first unread message

Eloise Riggs

unread,
Nov 19, 2023, 6:51:59 AM11/19/23
to FULL HD= ลับแลคำชะโนด หนังเต็ม 2023 ภาพยนตร์ไทย - SUB
ดูหนังออนไลน์ ลับแลคำชะโนด *Lublae Khamchanod* (𝟐𝟎𝟐𝟑) พากย์ไทย 𝐅𝐔𝐋𝐋 𝐇𝐃
++ดู! ลับแลคำชะโนด (Lublae Khamchanod) ภาษาไทยย่อย ออนไลน์!, ลับแลคำชะโนด ดูออนไลน์ฟรี 2023 THAI, ลับแลคำชะโนด ดู ออนไลน์ พากย์ไทย, ลับแลคำชะโนด ดู ออนไลน์ 2023 THAI, ลับแลคำชะโนด ดูออนไลน์ หนังเต็ม, ลับแลคำชะโนด ดูออนไลน์ 2023 หนังเต็ม, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, ลับแลคำชะโนด ดู หนังออนไลน์ (THAI), ลับแลคำชะโนด ดู ออนไลน์ THAI, ลับแลคำชะโนด ดู ออนไลน์ ซับไทย

✾ รับชมเต็มเรื่อง  ลับแลคำชะโนด (2023) ออนไลน์ฟรี พากย์ไทย HD-4K
Screenshot_3.png
✾ รับชมเต็มเรื่อง  ลับแลคำชะโนด (2023) ออนไลน์ฟรี พากย์ไทย HD-4K

[M-THAI] ดู ลับแลคำชะโนดเต็มเรื่อง (ลับแลคำชะโนด 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูลับแลคำชะโนดเต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู ลับแลคำชะโนด (2023) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ

"ลับแลคำชะโนด" ภาพยนตร์ที่แสดงถึงอานุภาพความรักความต่างของสายพันธ์มนุษย์และพญานาค, อิทธิฤทธิ์เมืองบังบด, ความลึกลับของคำชะโนด ที่ถูกเขียนขึ้นเป็นบทประพันธ์และบทภาพยนตร์จาก นิมิต จินตนาการ โดย ปิฏษฎา ทรงกลด  อำนวยการสร้างโดย รายาเมย์ ท้าวใค บริษัทอาร์ทิสสตาร์เอเชีย จำกัด  นำแสดงโดย โจ้ ธนากร เสียงเพลิน , โบกี้-จิตรคุปต์ ศิลป์ชัยกิจ, พิมพ์ศราวดี จันทร์อิน, โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง, นภัทร ปั้นเหน่งเพชร, ยุทธพงศ์ คอคง (อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต), ร่วมด้วยสิทธิชัย พรุเพชรแก้ว, กัญญภัค รุ่งกาญจนวงศ์, อัครชัย ดวงดารา, วีรินท์ภัค แก้วไพฑูรย์, สิริภพ หมีทอง, ปริษา ประภากวินกุล, โชติวิทย์ สมบูรณ์เสริม และดารานักแสดงชมรมคนศิลปะบันเทิง

อติวัฐ ศรีบดินทร์ หนุ่มวัย 22 ปี ลูกชายนักธุรกิจใหญ่ของประเทศไทย เดินทางมาคำชะโนด ด้วยความเชื่อตามความฝันจึงอยากมาเห็นด้วยตาสักครั้ง โดยมี อติพัน (น้องชาย อติวัฐ) และเพื่อนๆ ร่วมเดินทางมาด้วย.. เมื่อมาถึงคำชะโนด อติวัฐ รู้สึกเหมือนเคยมาตั้งแต่ก่อนที่จะมีสิ่งปลูกสร้างจะเกิด จึงบอกเล่าให้ ดนุรุจเพื่อนรุ่นพี่ เป็นครูด้านโบราณคดีฟีง แต่ดนุรุจบอก อติวัฐ คิดไปเองว่าระลึกชาติได้ และที่คำชะโนดนั้น อติวัฐ ได้รับสร้อยคอ ไพลินนาคา จาก คนแปลกหน้า (นาคา แปลงร่าง) และในค่ำคืนนั้นเอง ขณะที่ทุกคนอยู่ในงานเลี้ยงของรีสอร์ท อติวัฐ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ

เปิดตัว: 2023-11-23

เวลา: 82 นาที

ประเภท: หนังชีวิต

ดาว:

ผู้กำกับ: Pidossada Songklod

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ เร็ว..แรงทะลุนรก 10 ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ เร็ว..แรงทะลุนรก 10 คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ

สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2023

เร็ว..แรงทะลุนรก 10 วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)

การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

Keywords :

ลับแลคำชะโนด หนัง ออนไลน์ 2023

Lublae Khamchanod ลับแลคำชะโนด (2023) พากย์ไทย ฟีดความเห็น

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ดูภาพยนตร์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ USA

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2023

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ออนไลน์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ออนไลน์ฟรี

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod (2023) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 สํานักงานกล่องภาพยนตร์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 สตรีมออนไลน์

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 ฟรี

ลับแลคำชะโนด Lublae Khamchanod 2023 HD Movie ซับไทย
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages