[Gunny] Những kinh nghiệm đi boss địa ngục

107 views
Skip to first unread message

Mai Lan Anh

unread,
Oct 30, 2014, 10:50:26 AM10/30/14
to forumchi...@googlegroups.com

Gunny phiên bản mới xuất hiện một cái hang với tên Địa Ngục. Trong đó có rất nhiều yêu ma quỷ quái. Nhiệm vụ của Gunner là mỗi ngày giết 1-2 loại boss trong đó.
Thứ 2: Thủy Quái
Thứ 3: Quỷ Ranh Mãnh
Thứ 4: Sâu Gian Ác
Thứ 5: Ngựa Một Sừng
Thứ 6, 7 , Chủ nhật: Bò Dị Biến và Thủ Lĩnh Hắc Ám

Boss dia nguc trong gunny
Boss địa ngục trong gunny

Với cấp độ của mình không đi được boss to nên chỉ có thể đi boss nhỏ lv1-lv2. Tuy nhiên cũng có chút gọi là kinh nghiệm sống lâu hơn và dame mạnh hơn cho anh em.
- Bắn boss địa ngục tỷ lệ crit rất thấp vì vậy cứ ép full sát thương để tăng dame.
- Boss đánh 1 phát 1 nên ép phòng thủ cũng chỉ giảm được vài trăm máu 1 phát, cũng chỉ đủ sống thêm 1 tý không bõ công. Hãy cố gắng tăng máu càng nhiều càng tốt. Thắng thua phụ thuộc vào lượng máu của bạn.
- Nói về pet thì mầm xanh là hay nhất. Tuy nhiên, mình dùng phụng hoàng băng nên không hướng theo pet mầm mà hướng theo pet không có kỹ phòng thủ hay tăng máu mà tăng dame. Tý sẽ hướng dẫn từng loại pet.
- Dùng thiên sứ đừng dùng khiên (tác dụng như thủ). Thiên sứ sẽ gọi là giữ máu để chờ pow hay kỹ pet. Dùng khi chờ có băng hay pow.
- Mang băng và hồi phục đơn (máu). Cái này đặc biệt quan trọng bởi boss phá băng mình không mất máu. Nếu như ta máu + băng thì vừa được tăng máu, thêm nộ khí và ma pháp mà coi như không mất turn. Có một chú ý nho nhỏ: Bấm băng xong không máu được cũng giống như bấm ném pet rồi thì không thể dùng xuyên giáp với trọng thương được. Vì vậy phải nhớ bấm máu rồi đến băng.

Nhung kinh nghiem di boss dia nguc
Những kinh nghiệm đi boss địa ngục

- (updating)

Bây giờ là những chú ý với từng loại pet

- Sử dụng mầm xanh (mầm xanh lấp lánh):
+ Nên mang kỹ năng chủ động: pet ném (hạt nở chậm) và skill +800 máu (hoa nở), kỹ năng bị động: pet cắn (đậu nổ) và skill tăng máu thiên sứ (cộng sinh)
+ Nếu thiên sứ tăng máu nhiều hơn boss dame thì nên thiên sứ liên tục kết hợp hồi phục đơn và băng (cái chính là để tăng ma pháp dùng hoa nở buff máu).

- Sử dụng kiến xanh nhỏ (kiến lửa nhỏ):
+ Nên mang kỹ năng chủ động: pet ném (hòn kiến lửa) và khiên kiến (càng đánh càng mạnh), kỹ năng bị động: pet cắn (hòn kiến) và skill tăng hộ giáp (kén trùng)
+ Khiên kiến dùng với thiên sứ
+ Hồi phục đơn có thể dùng với băng hoặc với khiên kiến + thiên sứ

- Sử dụng gà con (gà con hung dữ):
+ Nên mang kỹ năng chủ động: pet ném (đạn dí) và skill tăng hộ giáp (bắn chỉ định), kỹ năng bị động: pet cắn (trứng gà) và skill tăng sát thương (hỏa lực cao)
+ Skill tăng hộ giáp dùng với thiên sứ
+ Hồi phục đơn có thể dùng với băng hoặc với skill tăng hộ giáp + thiên sứ

- Sử dụng đấu sĩ (đấu sĩ hiếm):
+ Nên mang kỹ năng chủ động: pet ném (gà chúc phúc) và skill tăng 3000 máu (mưa thần), kỹ năng bị động: pet cắn (bong bong gà) và skill tăng máu thiên sứ (thiên sứ yêu thương). Thực ra nếu có khiên Bolo Bala thì dùng skill tăng 1000 máu khi dùng khiên (luật cướp biển)
+ Pet ném nên dùng trước khi pow
+ Nếu thiên sứ tăng máu nhiều hơn boss dame thì nên thiên sứ liên tục kết hợp hồi phục đơn và băng. Thiên sứ gần như thay thế skill tăng 3000 máu vì vậy khi nào thừa thể lực đủ hãy dùng còn lại sử dụng pet ném.

- Sử dụng rồng con (ấu long cổ):
+ Nên mang kỹ năng chủ động: Pet ném (long hỏa đạn) và xác suất tăng 1000 máu (hồn long hộ thể), kỹ năng bị động: pet cắn (liệt diệm) và skill tăng sát thương (long giác)

- Sử dụng phụng hoàng băng:
+ Nên mang kỹ năng chủ động: pet ném (đạn liệt băng) và nhất kích tất sát, kỹ năng bị động: pet cắn (thiên thạch băng) và skill tăng 300 công (tim phụng hoàng) hoặc tăng 500 nhanh nhẹn (tấn lôi) (nếu nhanh nhẹn cộng thêm tạo ra khả năng mạnh hơn nhiều)
+ Khi có pow nhớ pow luôn vì nhất kích không mất đi đâu cả.

- Sử dụng những pet kim xà (rắn hay ma xà), manh tiểu miêu, tuần lộc mình không đề cập vì đại gia mới có, mà đại gia thì không phải nghĩ

Khi nào bắn thêm sẽ có chút kinh nghiệm nữa. Bây giờ mới chỉ có vậy. Ai có kinh nghiệm gì chia sẻ bên dưới nha.



Read more: http://kynanggame.blogspot.com/2014/10/gunny-nhung-kinh-nghiem-di-boss-dia-nguc.html

Mai Lan Anh

unread,
Mar 31, 2015, 4:25:50 PM3/31/15
to forumchi...@googlegroups.com
hi vui ghê

Vào 21:50:26 UTC+7 Thứ Năm, ngày 30 tháng 10 năm 2014, Mai Lan Anh đã viết:
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages