[ดูไทย] ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ HD! พากย์ไทย

14 views
Skip to first unread message

faul mongstar

unread,
Oct 27, 2023, 5:57:04 PMOct 27
to FAULjets
[ดู-หนัง] ขุนพันธ์ 3 [Khun Phan 3] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย MOVIES ONLINE
ดู Khun Phan 3 [พากย์ไทย] (ขุนพันธ์ 3) 2023 เต็มเรื่อง | ดูหนังออนไลน์
ขุนพันธ์ 3 (2023) Khun Phan 3 ดูหนังออนไลน์ฟรี HD เต็มเรื่อง THAI
ดูหนัง Khun Phan 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 เต็มเรื่อง Full HD
ขุนพันธ์ 3/ Khun Phan 3 (2023) เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย
ดูหนัง Khun Phan 3 (2023) หนังเต็ม HD THAI
ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 [Khun Phan 3] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

✔✔ ยี่ยมชมที่นี่ ❱❱❱❱❱ 〚 ขุนพันธ์ 3 / Khun Pan 3 เต็มเรื่อง [2023] – https://t.co/QzZq4HGIdS
h1rYQN9MGKE.jpg
ดู ขุนพันธ์ 3 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Khun Pan 3 (2023) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ HD 4K ดู ขุนพันธ์ 3 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย 037hd.

วันที่เข้าฉาย: 01 มีนาคม 2023
หมวดหมู่: Action, Thrillerเรทผู้ชม: 15 155 นาที
ผู้กำกับ: ก้องเกียรติ โขมศิริ

สหมงคลฟิล์มฯ ออกประกาศหมายจับตายของสองเสือแห่งภาคกลาง เสือมเหศวร และ เสือดำ ที่เป็นคาแรกเตอร์เด่นในขุนพันธ์ภาค3นี้ โดย “เสือมเหศวร” จอมโจรร้อยหน้า รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ และ “เสือดำ” สุภาพบุรุษจอมโจร รับบทโดยหนุ่มมาดเท่ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้สองนักแสดงมากฝีมือมารับบทสองโจร ในช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังระส่ำระสายจากเหตุการณ์ต่างๆ ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สอง และครั้งนี้ก็ยังคงเป็นภารกิจสุดมันส์ของ “ขุนพันธ์” ที่รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม ต้องกลับมาล่าหัว “มหาโจร” อีกครั้ง โดยมีบ้านเมืองเป็นเดิมพัน ภารกิจสุดขลังของมือปราบคงกระพันจะทวีความมันส์ขึ้นจากภาคก่อนขนาดไหน ผู้ชมชาวไทยรอติดตาม พร้อมกัน 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกตัวกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าแกร่งที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐโดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย
การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและความคงกระพันได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่มือปราบหนังเหนียวในตำนานผู้นี้จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง
พิสูจน์ศรัทธาแห่งอาคมใน “ขุนพันธ์ 3” พร้อมถล่มโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 1 มีนาคมนี้

“แก่นหรือหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ชุด ‘ขุนพันธ์’ ที่ทำมาโดยตลอด คือสะท้อนสภาพบริบททางการเมือง ทางความเชื่อของผู้คน ความศรัทธาที่ไม่ได้เพียงแค่พูดว่าจงศรัทธา แต่พูดเรื่องบางทีความศรัทธามันก็ถูกท้าทาย บางทีความอยุติธรรมอาจมีอำนาจเหนือแรงศรัทธาในความถูกต้องก็ได้ มันตีความได้หลายอย่าง ศรัทธาในของขลังไสยศาสตร์ ศรัทธาในความดี ศรัทธาในหน้าที่ ที่ตัวละครขุนพันธ์ตรงกับตัวจริงท่านก็คือการศรัทธาในหน้าที่ การเป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ เพียงแต่ว่าความเด็ดขาดของท่านมันก็มีเหตุมีผล และมีความเมตตา เราจะเห็นบทสำคัญที่ตัวละครตัวนี้พูดมาตั้งแต่ภาคแรก เปิดเรื่องมาเลยก็คือการให้โอกาส ทุกครั้งที่จะจับโจรท่านจะพูดคำว่า ‘ถ้ามึงเลิกเป็นโจร และไปบวชซะ กูจะจับเป็นมึง’ อันนี้มันสะท้อนถึงความมีใจนักเลงของท่าน คาแร็กเตอร์ของตัวละครแบบนี้มันสนุก มันมีความเป็นฮีโร่ และมันก็เป็นฮีโร่ที่ถูกตั้งคำถามได้

ในทางกลับกัน ตัวผมเองเวลาทำงานกับตัวขุนพันธ์ ตัวขุนพันธ์มีความเทาๆ อยู่เยอะ ไม่ได้ขาวใสสะอาด ด้วยงานและภารกิจหน้าที่หลายๆ อย่างที่ท่านต้องไปทำ มันมีการแฝงตัว การปลอมตัวไปเป็นโจร คือตัวท่านเองก็มีความย้อนแย้งอยู่ในตัวว่าตกลงอะไรมันดี อะไรมันเลว อะไรมันขาว อะไรมันดำ เหล่านี้คือมิติ คือที่มาที่ไปของเรื่องๆ นี้ครับ เพราะงั้นตัวละครผู้ร้าย ไม่ว่าผู้ร้ายจะมาในรูปของการเมือง มาในรูปของปีศาจ มาในรูปของคาถาอาคมที่แปลกใหม่ มาในรูปของเสือต่างๆ ทั้งหลายล้วนมาด้วยเป้าหมายเดียวก็คือท้าทายความเชื่อและศรัทธาของตัวขุนพันธ์ซึ่งเดินทางมาตลอด 10 ปี ตัวละครขุนพันธ์เป็นตัวแทนการตั้งคำถามกลับไปหาคนดูว่า ไอ้ความดีเนี่ยมันเชื่อได้ไหม เรายังเชื่อมันได้อยู่ไหม หรือจริงๆ แล้วมันเป็นแค่คำพูดสวยหรูหลอกเด็กหรือเปล่า” (ผู้กำกับ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ”)

พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน

แต่หลังจากสยบโจรใต้อย่าง “อัลฮาวียะลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือร้ายอย่าง “เสือฝ้าย” (พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ขุนพันธ์กลับถูกเพ่งเล็งว่าอาจแปรพักตร์หันไปคบค้ากับพวกโจร จึงตัดสินใจคิดวางมือและกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่บ้านเกิดนครศรีธรรมราชกับ “ครูนุ่น” (ชิดจันทร์ ห่ง) ภรรยาที่กำลังจะให้กำเนิดชีวิตใหม่ แต่แล้วกลับมีเหตุที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ท่านขุนต้องกลับไปปฏิบัติภารกิจไขปริศนาการหายสาบสูญของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง และคำสั่งให้ปิดคดีล่าตัว 2 เสือร้ายที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้อย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “จอมโจรร้อยหน้า” และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ฉายา “สุภาพบุรุษเสือดำ” ที่พกความแค้นและอาคมแกร่งกล้าไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญพวกเขาต้องการเด็ดหัวขุนพันธ์อย่างถึงที่สุด
งานนี้ได้ “ร้อยเอกทัตเทพ” (ภูมิภัทร ถาวรศิริ) นายทหารหนุ่มหัวก้าวหน้ามาร่วมช่วยขุนพันธ์ในการล้างบางถ้ำเสือชุมโจรด้วย โดยต้องผ่านดินแดนที่เข้าถึงยากที่สุด ลึกลับที่สุด และคร่าชีวิตผู้คนมากมายในสมรภูมิที่ถูกขนานนามว่า “แก่งกินศพ” ที่เต็มไปด้วยอันตรายและอาคมล้อมรอบนับไม่ถ้วน

การจับตายครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะความคงกระพันของขุนพันธ์เองก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและคลายความขลังลงทีละน้อย เขาจะสามารถบรรลุ “ภารกิจไล่ล่า” เหล่าเสือร้ายที่ทางการหมายมั่นก่อนอาคมขลังจะเสื่อมสลายลงได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่เจ้าอาคมขลังอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง!

ขุนพันธ์ 3 เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

ดู ขุนพันธ์ 3 | Khun Pan 3 บรรยายซับไทย 2023 เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี (THAI) | Khun Pan 3 (2023) เต็มเรื่อง, ดู ขุนพันธ์ 3 | Khun Pan 3 (2023), ดูหนัง ขุนพันธ์ 3 | Khun Pan 3 (2023) เต็มเรื่อง, ดู ขุนพันธ์ 3 | Khun Pan 3 (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง, ขุนพันธ์ 3 | Khun Pan 3 – (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรี UHD|4K | ขุนพันธ์ 3 พากย์ไทยและซับไทย (2023) Khun Pan 3 หนังเต็มเรื่อง หนังดูฟรี อยากดู Khun Pan 3(หรือที่เรียกว่า ขุนพันธ์ 3 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย)

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ ขุนพันธ์ 3 คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ

สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2023

ขุนพันธ์ 3 วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)

การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

Keywords :

มิ น เนี่ ย น 2 ซูม

มิ น เนี่ ย น มี กี่ ภาค

หนัง ออนไลน์ 2023

หนัง ออนไลน์

มิ น เนี่ ย น ภาค 1

ดู หนัง ออนไลน์ มิ น เนี่ ย น 2

มิ น เนี่ ย น 2 ออกโรง วัน ไหน

Khun Pan 3 ขุนพันธ์ 3 (2023) พากย์ไทย ฟีดความเห็น

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2023

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ดูภาพยนตร์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ USA

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2023

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ออนไลน์ฟรี

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 (2023) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 สํานักงานกล่องภาพยนตร์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 สตรีมออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ฟรี

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 HD Movie ซับไทย

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ย้ายเต็มไทย

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 เต็มชมออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 เยอรมันคิน็อกซ์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ไทยฟิล์มเอชดี

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 (2023) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็ม เรื่อง (HD)

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 ออนไลน์ (hd)

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เนื้อเรื่อง หนัง

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็มเรื่อง

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็ม เรื่อง ออนไลน์

ขุนพันธ์ 3 Khun Pan 3 เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
Reply all
Reply to author
Forward
This conversation is locked
You cannot reply and perform actions on locked conversations.
0 new messages