cruella bộ phim đầy đủ 2021 (VIET"SUB)

81 views
Skip to first unread message

Kathrine Crosby

unread,
Jun 2, 2021, 2:15:09 PMJun 2
to cruella bộ phim đầy đủ 2021 (VIET"SUB)
cruella bộ phim đầy đủ 2021 (VIET"SUB)

Bộ phim cruella. xem phim cruella full HD trực tuyến. xem phim cruella miễn phí. Xem phim cruella phụ đề đầy đủ. Trực tuyến đầy đủ phim cruella. Xem và tải phim full hd miễn phí.

sad.png

🔸 XEM | PHIM HÀI | TẢI XUỐNG | HD | UHD | BLU RAY 🔸


Giám đốc
Craig Gillespie
Nhà văn
Dana Fox (biên kịch bởi) Tony McNamara (biên kịch bởi) Aline Brosh McKenna (kịch bản bởi)
Các ngôi sao
Emma StoneEmma ThompsonJoel Fry

tóm tắc
Estella sinh ra với mái tóc đen trắng và đã được coi là khác thường. Mẹ cô, Catherine ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng trong cô nhờ khả năng sáng tạo và niềm yêu thích của cô với những chú chó, đặc biệt là một chú chó đi lạc mà cô đã nhặt được tên là Buddy. Do bản tính nổi loạn của mình, Catherine kéo Estella khỏi trường và họ chuyển đến London. Catherine tham dự một bữa tiệc do Nam tước von Hellman tổ chức và bảo Estella hãy ở trong xe. Tuy nhiên, Estella cuối cùng đuổi theo Buddy và bỏ chạy trước những con chó đốm hung dữ của Nam tước. Khi cô ấy chạy ra ngoài, cô ấy thấy Catherine đang nói chuyện với Nam tước và những con chó đốm cuối cùng chạy Catherine qua một bến tàu và rơi xuống một vách đá cho đến chết của cô ấy. Tin rằng cô đã giết mẹ mình, Estella mang theo Buddy và chạy trốn vào thành phố, mặc dù không phải trước khi đánh mất một chiếc vòng cổ quan trọng. Estella được tìm thấy bởi hai chú nhím đường phố tên là Jasper và Horace, cũng như chú chó một mắt Wink của chúng, chúng miễn cưỡng mời cô đến ở cùng khi cô nhuộm tóc màu đỏ.

Mười năm sau, Estella, Jasper và Horace kiếm sống bằng nghề trộm cắp và móc túi để kiếm sống qua ngày trong khi Estella tiếp tục thiết kế những bộ quần áo lộng lẫy. Vào sinh nhật của cô ấy, Jasper và Horace nhận cho cô ấy một công việc sơ cấp như một người gác cổng cho một cửa hàng thời trang Liberty. Người quản lý của cô ấy tiếp tục coi thường cô ấy khi cô ấy cố gắng đưa ra các đề xuất nhưng nhanh chóng bị bỏ qua. Trong khi ở lại muộn vào một đêm, một Estella say xỉn "sửa chữa" một trong những màn hình cửa sổ mà Nam tước nhìn thấy vào buổi sáng. Ấn tượng, cô thuê Estella tham gia đội ngũ thiết kế quần áo ưu tú của mình. Để mở rộng khả năng sáng tạo của mình, Estella cũng kết bạn với chủ một cửa hàng quần áo cổ điển tên là Artie, người rất ngưỡng mộ sở thích thời trang của cô. Estella thăng cấp và hoạt động như một người giám sát các loại cho Nam tước, nhưng khi nhìn thấy chiếc vòng cổ của mình được đeo trên người và nghe những lời tuyên bố của Nam tước rằng nó đã bị đánh cắp trước đó của cô, Estella đã nhờ đến việc nhờ Jasper và Horace giúp ăn cắp. vòng cổ.

Estella, mặc màu tóc tự nhiên của mình và sử dụng chiêu bài "Cruella", phá vỡ bữa tiệc của Nam tước trong khi Jasper và Horace cố gắng đánh cắp chiếc vòng cổ. Tuy nhiên, Nam tước đang đeo nó và Jasper thả chuột để đánh lạc hướng những người tham gia nhóm. Khi Nam tước sử dụng một chiếc còi chó để ra lệnh cho bầy chó đốm của mình, Estella nhận ra rằng cô ấy đã sử dụng chính chiếc còi đó để chỉ đạo những con chó của mình giết Catherine. Một trong những con chó đốm đã nuốt chửng chiếc vòng cổ khi Estella, Jasper và Horace chạy trốn trong một chiếc Panther de Ville bị đánh cắp. Giờ đây, với động cơ trả thù phù hợp, Estella tiếp tục chế nhạo Nam tước bằng cách xuất hiện tại các buổi tụ tập xa hoa của mình trong những bộ trang phục sang trọng và sành điệu, đồng thời để người bạn thời thơ ấu Anita Darling sử dụng mối quan hệ báo chí để quảng bá cho công chúng. Jasper và Horace bắt đầu cảm thấy bị "Cruella" bạo hành, nhưng vẫn tiếp tục giúp đỡ cô. Nam tước, càng ngày càng tức giận Cruella, sa thải luật sư Roger của cô, người quay trở lại công việc phụ của anh ta với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm. Estella tiếp tục chế nhạo bằng cách bắt cóc những con chó đốm của Nam tước cho đến khi một trong số chúng từ bỏ chiếc vòng cổ.

Các kế hoạch của Estella trở nên táo bạo hơn khi cô ấy để Artie tạo ra nhiều bộ trang phục hơn và cùng nhau thực hiện một buổi trình diễn ở Công viên Regent. Nam tước, nhận ra rằng Cruella là Estella, tìm ra nơi ẩn náu của cô và bắt giữ Jasper và Horace. Estella bị trói khi đốt nơi này xuống đất trong khi Jasper và Horace bị bắt và đổ lỗi cho cái chết của cô. Tuy nhiên, Estella được John, người hầu của Nam tước giải cứu, người đã tìm cách bảo vệ chiếc vòng cổ, chìa khóa của chiếc hộp chứa hồ sơ khai sinh của Estella. Estella phát hiện ra mình thực sự là con gái của Nam tước. Vô ích, Nam tước thất vọng với việc mang thai của mình và yêu cầu Estella được loại bỏ; chồng cô đã chết vì đau buồn khi tin rằng đứa bé (Estella) đã chết. John đã để đứa bé được Catherine mang về và nuôi nấng trong bí mật. Tức giận vì bị lừa dối, Estella cuối cùng đã làm hòa với sự thật bằng cách thông báo ý định trả thù cho Catherine bằng cách đánh bại Nam tước và cuối cùng lấy tên là Cruella.

Cruella chia tay Jasper và Horace và xin lỗi vì đã không ghi công cho họ trong khi cũng tuyển chọn Artie cho một kế hoạch cuối cùng. Họ lừa những vị khách của Nam tước đội tóc giả của Cruella và đột nhập vào bữa tiệc của cô ấy, nơi Cruella, mang hình dáng Estella của cô ấy lần cuối cùng, yêu cầu Nam tước đến gặp cô ấy và tiết lộ rằng cô ấy biết mọi thứ. Nam tước giả vờ hạnh phúc khi được đoàn tụ với cô ấy và tiến lại gần để ôm. John, Artie, Jasper và Horace đưa các vị khách ra ngoài, nơi họ chứng kiến ​​Nam tước xô ngã Estella ra khỏi bãi đáp và qua vách đá. Cảnh sát nhờ Cruella đến và bắt giữ Nam tước. Cruella sử dụng một chiếc dù khi cô ấy bị ngã và quay lại chứng kiến ​​Nam tước bị bắt đi. Bây giờ lấy tên đầy đủ là Cruella de Vil, cô ấy có được Hellman Hall (viết tắt là Hellman Hall) và chiếm vị trí xứng đáng của cô ấy như một nhân vật phản diện mang tính biểu tượng.

cruella trọn bộ phim việt nam online

cruella xem phim trực tuyến

Phim cruella trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Tải xuống miễn phí trực tuyến phim cruella

Phim cruella phát trực tuyến full HD

Tải xuống đầy đủ phim cruella HD

cruella các bộ phim 1080p

cruella phim trực tuyến

cruella phim trực tuyến miễn phí

cruella phim miễn phí

cruella bộ phim đầy đủ trực tuyến miễn phí

cruella bộ phim đầy đủ in vietnam

cruella là phim có phụ đề đầy đủ

Tóm tắt phim cruella

Đánh giá phim cruella

Buổi ra mắt phim cruella

Thể loại phim cruella

Phim sản xuất cruella

cruella trên phim

cruella trong phim trực tuyến

cruella phim trực tuyến full HD

Phim trực tuyến đầy đủ cruella


Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages