Đại Lý Phân Phối Hioki VIệt Nam Chính Hãng Giá Tốt Nhất Thị Trường

35 views
Skip to first unread message

Giải pháp Đo kiểm

unread,
Jan 12, 2023, 8:42:52 PM1/12/23
to Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Đo Kiểm
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Đo Kiểm là đại diện của thương hiệu Hioki tại Việt Nam, cung cấp các thiết bị đo lường Hioki như ampe kìm, đồng hồ vạn năng đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng 100% từ Nhật Bản.

Giới thiệu về hãng Hioki:
Website chính thức: http://www.hioki.com/
Thành lập công ty vào tháng 1 năm 1935 tại Nhật Bản. Phát triển kinh doanh, sản xuất và phân phối các dụng cụ đo lường điện – một loại công cụ không thể thiếu đóng một vai trò cơ bản trong ngành công nghiệp hiện đại. Hioki cam kết theo đuổi nghiên cứu và phát triển sáng tạo trong khi dự đoán nhu cầu của khách hàng.

Về đại lý Hioki Việt Nam – Công ty Giải Pháp Đo Kiểm
dai-ly-hioki.jpg
Giải Pháp Đo Kiểm tự hào là đại lý của Hioki Nhật Bản tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm thiết bị đo lường chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Khi mua hàng của Giải Pháp Đo Kiểm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không phải hàng chính hãng.

Đến nay, Test Solution đã bán ra hàng nghìn sản phẩm, tất cả khách hàng đều hài lòng về chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành. Công ty Giải pháp Đo Kiểm chắc chắn là nơi bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

Bạn có thể xem toàn bộ thông tin về thương hiệu Hioki Việt Nam tại đây nhé: https://giaiphapdokiem.vn/thuong-hieu/hioki/
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages