Google Groups no longer supports new Usenet posts or subscriptions. Historical content remains viewable.
Dismiss

ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI – พากย์ไทย HD

7 views
Skip to first unread message

Batang Kara

unread,
Nov 28, 2023, 12:35:36 PM11/28/23
to
[.ซูม-HD.] ไชน่าทาวน์ ชะช่า『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, +ดู (หนัง!)▷ ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ซูม-HD.] ไชน่าทาวน์ ชะช่า『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่องฟรี - ไชน่าทาวน์ ชะช่า พากย์ไทย, ดู (ไชน่าทาวน์ ชะช่า) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

███████████████████ஜ۩۞۩ஜ███████████████████

✾ รับชมเต็มเรื่อง https://cutt.ly/0wOsllX1

✾ รับชมเต็มเรื่อง https://seecinema.cc/th/movie/1113071

███████████████████ஜ۩۞۩ஜ███████████████████

ประเภท : ครอบครัว, ตลก, บู๊

เปิดตัว : 2024-01-18

เวลา : 120 นาที

ผู้กำกับ : Jaturong Mokjok, Bannawat Phanphiphat, Phatchuda Phanphiphat

ดาว : Teeradetch Metawarayut, Chutavuth Pattarakampol, Ranchrawee Uakoolwarawat, Noppadon Songsang, Chookiat Iamsook

ใครที่เป็นแฟนหนังจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ คงจะรอคอยเรื่องนี้กันอยู่ไม่น้อย ไชน่าทาวน์ ชะช่า เมื่อเดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมามีความคืบหน้าให้แฟนหนังได้ชื่นใจแล้วว่า หนังเรื่องนี้คงใกล้เวลาจะได้ดูกันเสียที เพราะเพจหลัก Thibaan Channel ได้แชร์รูปการบล็อกช็อตทำให้รู้เลยว่าบทหนังเสร็จพร้อมถ่ายทำแล้ว รอติดตามข่าวสารการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ได้เลย

เห็นภาพนี้ต้องบอกว่าชื่นใจ บทหนังที่รอมาตั้งแต่ปี 2561 เมื่อตอนที่หนังไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ได้จบลงและทิ้งท้ายเรื่องของไชน่าทาวน์ ชะช่าเอาไว้ แต่ด้วยสถานะการณ์โควิด ทำให้ลากยาวมา แถมยังมีภาคหมอปลาวาฬมาคั่นไป และกว่าจะได้ฉายก็เลื่อนมาอีกเป็นปี เรียกว่าเป็นหนังภาคที่เหล่าแฟนคลับมักถามถึงกันอยู่บ่อยครั้ง โดยในปี 2565 เราจะได้เห็นต้องเต ผู้ช่วยผู้กำกับและคนเขียนบทได้อัพเดทความคืบหน้าอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุดจะมีข้อความว่า "ความตาย คือ ความจริง" น่าจะเป็นคำโปรยหรือเมนหลักของหนังภาคนี้

การที่เห็นความคืบหน้าในการบล็อกช็อตหนังเรื่องนี้ทำให้ถือว่านี่แหละเป็นเก้าแรกของการที่จะทำให้มีหนังเรื่องนี้มาให้ชมในเร็ววันนี้ เพราะตอนถ่ายทำหมอปลาวาฬก็ใช้เวลาไม่นาน คาดหวังว่าปลายปี 2566 น่าจะได้รับชมกัน ผมนี่ตื่นเต้นมากเลย เพราะเรื่องนี้เมนหลักน่าจะอยู่ที่ผีใบข้าว กับหนุ่มเซียง ก็คิดว่าในหนังจะได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลังในอดีตของทั้งสองคนว่าเป็นไปอย่างไร แม้จะได้เห็นบางส่วนจากเอ็มวีไปบ้างแล้ว แต่ก็น่าสนใจว่าหนังจะหยิบมาเล่าให้เข้ากันได้อย่างไร อีกอย่างที่ยังเดาทางไม่ถูกว่าจะไปทางแนวไหน ตลก หรือ ดราม่า หรือจะผสมกันให้ลงตัวอย่างไร

ด้วยกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ ทำให้เมื่อปี 2564 ทีมงานได้จัดไทบ้านแลนด์เดอะมิวสิคัล ตอน ไชน่าทาวน์ ชะช่า ที่เป็นการแสดงละครเวทีผสมการร้องเพลง เป็นเรื่องราวที่ผีใบข้าวออกมาหลอกผู้คน แม้จะเป็นเพียงน้ำจิ้ม ให้รองท้องหายอยากไปก่อน ก็ทำให้น่าสนใจว่าตัวหนังจริงจะมีเรื่องราวที่แตกต่างไปจากการแสดงรอบนี้อย่างไร ด้วยสถานะการณ์โควิดทีมงานทำได้ขนาดนี้ก็น่าดีใจมาก แม้จะมีปัญหาด้านเทคนิคในการให้บริการครั้งนั้นแต่ก็สามารถไปรับชมย้อนหลังได้อยู่น่ะทางยูทูป

ระหว่างรอหนังก็มาฟังเพลงประกอบภาพยนต์ไชน่าทาวน์ ชะช่าไปก่อน เพลง น้ำตา ของ ปรีชา ปัดภัย กับ กระต่าย พรรณนิภา ร้องเอาไว้ได้อย่างบาดลึกไปในหัวใจ และการแสดงของบักเซียงที่ร้องไห้ซะแทบตาย กับผีใบข้าวที่ออกมาเต้นเฉย เหมือนจะฮา แต่ไปทางหลอนมากกว่า หวังว่าหนังไชน่าทาวน์ ชะช่าถ่ายทำได้อย่างราบรื่นออกผลงานมาได้อย่างไวรอติดตามชมอยู่แน่นอนครับ

เรื่องย่อ : ไชน่าทาวน์ ชะช่า

ดูหนัง ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญที่อยู่ในจักรวาลไทบ้านที่เล่าถึงเรื่องราวต่อจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 โดยภาพยนตร์เป็นผลงานการกำกับโดย ต้องเต ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับสายอินดี้เจ้าของชื่อ ขยะหน้าต้นไม้ แสดงนำโดย ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ชาติชาย ชินศรี, สมชาย สายอุทา โดยเรื่องราวในหนังยังไม่เปิดเผยออกมาแน่ชัด แต่ผู้กำกับได้เปิดเผยข้อมูลไว้ว่า จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคนที่กลัวผีมากๆ ต้องมาเป็นไชน่าทาวน์ ชะช่า จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเราคิดถึงและอยากเจอคนที่ตายไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง ดูหนัง ไชน่าทาวน์ ชะช่า ไทบ้านเดอะซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2023 ไชน่าทาวน์ ชะช่าหนังออนไลน์ ดูหนัง ไชน่าทาวน์ ชะช่า hd ไชน่าทาวน์ ชะช่าเต็มเรื่องพากย์ไทย ภาพชัด ดูฟรี

+ดู ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] ไชน่าทาวน์ ชะช่า『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่องฟรี - ไชน่าทาวน์ ชะช่า พากย์ไทย

ดู (ไชน่าทาวน์ ชะช่า) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " ไชน่าทาวน์ ชะช่า" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! ไชน่าทาวน์ ชะช่า เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] ไชน่าทาวน์ ชะช่า 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

(+ดู-หนัง) ไชน่าทาวน์ ชะช่า (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

(ดู-หนัง) ไชน่าทาวน์ ชะช่า – 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

0 new messages