Effective February 22, 2024, Google Groups will no longer support new Usenet content. Posting and subscribing will be disallowed, and new content from Usenet peers will not appear. Viewing and searching of historical data will still be supported as it is done today.
Dismiss

+ดู (หนัง!)⭆ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย HD

21 views
Skip to first unread message

Corey Godfrey

unread,
Nov 20, 2023, 10:39:45 AM11/20/23
to
ดูหนัง➜ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี - เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย, ดู (เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]
460𝓹 - 720𝓹 - 1080𝓹 - 𝓑𝓡𝓡𝓲𝓹 - 𝓓𝓿𝓭𝓡𝓲𝓹 - 4𝓚𝓤𝓗𝓓

คลิกที่นี่ ➠ : https://topmoviesfox.com/th/movie/695721/the-hunger-games-the-ballad-of-songbirds-snakes

◉รับชมเต็มเรื่อง ▶▶ https://topmoviesfox.com/th/movie/695721/the-hunger-games-the-ballad-of-songbirds-snakes

ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่อง ( 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD

เปิดตัว: 2023-11-15

เวลา: 157 นาที

ประเภท: บู๊, ผจญ, นิยายวิทยาศาสตร์

ดาว: Tom Blyth, Rachel Zegler, Hunter Schafer, Jason Schwartzman, Peter Dinklage

ผู้กำกับ: Debra Zane, James Newton Howard, Francis Lawrence, Francis Lawrence, Henning Molfenter

เรื่องย่อ
พฤศจิกายนปีนี้ ถึงเวลาที่ประกายไฟแห่งการต่อสู้จะสาดแสงขึ้นอีกครั้งบนจอภาพยนตร์ มงคลเมเจอร์ และ ไลออนส์เกต จุดสัญญาณถึงแฟนหนังทั้งโลก ด้วยการปล่อยใบปิดแรกทรงพลังสุดขีดของ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวช่วง 64 ปีก่อนเหตุการณ์ใน The Hunger Games (ปี 2012) สู่เกมล่าชีวิตครั้งที่โลกไม่เคยเห็น โดยในโปสเตอร์ได้เผยภาพการต่อสู้ระหว่าง “ซองเบิร์ดส” และ “อสรพิษ” ใจกลางดงดอกกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของประธานาธิบดีสโนว์ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ติดโผต้องดูแห่งปีเรื่องนี้ จะพาแฟนๆ ทั้งโลกร่วมเป็นพยานในการผจญภัยสุดพลิกผันของ “คอริโอลานุส สโนว์” (รับบทโดย ทอม บลายธ์) และสาวน้อยตัวแทนเขต 12 “ลูซี่ เกรย์ แบร์ด” (รับบทโดย เรเชล เซกเลอร์) ในการแข่งขัน เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10 ซึ่งนับเป็นเกมล่าชีวิตครั้งที่จะทำให้ผู้คนทั้งพาเน็มต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ไม่คาดฝันไปตลอดกาล นับถอยหลังไปกับแฟนภาพยนตร์ทั้งโลก ลุ้นหาคำตอบไปด้วยกันว่า เกิดอะไรขึ้นกับสโนว์ เกิดอะไรขึ้นกับพาเน็ม The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

เริ่มแล้ว เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม หนังภาคแยกในจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์

ใครที่เป็นแฟนหนังจักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ คงจะรอคอยเรื่องนี้กันอยู่ไม่น้อย เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เมื่อเดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมามีความคืบหน้าให้แฟนหนังได้ชื่นใจแล้วว่า หนังเรื่องนี้คงใกล้เวลาจะได้ดูกันเสียที เพราะเพจหลัก Thibaan Channel ได้แชร์รูปการบล็อกช็อตทำให้รู้เลยว่าบทหนังเสร็จพร้อมถ่ายทำแล้ว รอติดตามข่าวสารการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ได้เลย

เห็นภาพนี้ต้องบอกว่าชื่นใจ บทหนังที่รอมาตั้งแต่ปี 2561 เมื่อตอนที่หนังไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ได้จบลงและทิ้งท้ายเรื่องของเดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมเอาไว้ แต่ด้วยสถานะการณ์โควิด ทำให้ลากยาวมา แถมยังมีภาคหมอปลาวาฬมาคั่นไป และกว่าจะได้ฉายก็เลื่อนมาอีกเป็นปี เรียกว่าเป็นหนังภาคที่เหล่าแฟนคลับมักถามถึงกันอยู่บ่อยครั้ง โดยในปี 2565 เราจะได้เห็นต้องเต ผู้ช่วยผู้กำกับและคนเขียนบทได้อัพเดทความคืบหน้าอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุดจะมีข้อความว่า "ความตาย คือ ความจริง" น่าจะเป็นคำโปรยหรือเมนหลักของหนังภาคนี้

การที่เห็นความคืบหน้าในการบล็อกช็อตหนังเรื่องนี้ทำให้ถือว่านี่แหละเป็นเก้าแรกของการที่จะทำให้มีหนังเรื่องนี้มาให้ชมในเร็ววันนี้ เพราะตอนถ่ายทำหมอปลาวาฬก็ใช้เวลาไม่นาน คาดหวังว่าปลายปี 2566 น่าจะได้รับชมกัน ผมนี่ตื่นเต้นมากเลย เพราะเรื่องนี้เมนหลักน่าจะอยู่ที่ผีใบข้าว กับหนุ่มเซียง ก็คิดว่าในหนังจะได้รู้เบื้องลึกเบื้องหลังในอดีตของทั้งสองคนว่าเป็นไปอย่างไร แม้จะได้เห็นบางส่วนจากเอ็มวีไปบ้างแล้ว แต่ก็น่าสนใจว่าหนังจะหยิบมาเล่าให้เข้ากันได้อย่างไร อีกอย่างที่ยังเดาทางไม่ถูกว่าจะไปทางแนวไหน ตลก หรือ ดราม่า หรือจะผสมกันให้ลงตัวอย่างไร

ด้วยกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ ทำให้เมื่อปี 2564 ทีมงานได้จัดไทบ้านแลนด์เดอะมิวสิคัล ตอน เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ที่เป็นการแสดงละครเวทีผสมการร้องเพลง เป็นเรื่องราวที่ผีใบข้าวออกมาหลอกผู้คน แม้จะเป็นเพียงน้ำจิ้ม ให้รองท้องหายอยากไปก่อน ก็ทำให้น่าสนใจว่าตัวหนังจริงจะมีเรื่องราวที่แตกต่างไปจากการแสดงรอบนี้อย่างไร ด้วยสถานะการณ์โควิดทีมงานทำได้ขนาดนี้ก็น่าดีใจมาก แม้จะมีปัญหาด้านเทคนิคในการให้บริการครั้งนั้นแต่ก็สามารถไปรับชมย้อนหลังได้อยู่น่ะทางยูทูป

ระหว่างรอหนังก็มาฟังเพลงประกอบภาพยนต์เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมไปก่อน เพลง น้ำตา ของ ปรีชา ปัดภัย กับ กระต่าย พรรณนิภา ร้องเอาไว้ได้อย่างบาดลึกไปในหัวใจ และการแสดงของบักเซียงที่ร้องไห้ซะแทบตาย กับผีใบข้าวที่ออกมาเต้นเฉย เหมือนจะฮา แต่ไปทางหลอนมากกว่า หวังว่าหนังเดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมถ่ายทำได้อย่างราบรื่นออกผลงานมาได้อย่างไวรอติดตามชมอยู่แน่นอนครับ

เรื่องย่อ : เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญที่อยู่ในจักรวาลไทบ้านที่เล่าถึงเรื่องราวต่อจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 โดยภาพยนตร์เป็นผลงานการกำกับโดย ต้องเต ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับสายอินดี้เจ้าของชื่อ ขยะหน้าต้นไม้ แสดงนำโดย ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ชาติชาย ชินศรี, สมชาย สายอุทา โดยเรื่องราวในหนังยังไม่เปิดเผยออกมาแน่ชัด แต่ผู้กำกับได้เปิดเผยข้อมูลไว้ว่า จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคนที่กลัวผีมากๆ ต้องมาเป็นเดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเราคิดถึงและอยากเจอคนที่ตายไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ไทบ้านเดอะซีรีส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2023 เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมหนังออนไลน์ ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม hd เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมเต็มเรื่องพากย์ไทย ภาพชัด ดูฟรี

+ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี - เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย

ดู (เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

(+ดู-หนัง) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

(ดู-หนัง) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม – 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

(ดู-หนัง) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[ดู.หนัง] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 2023 หนังเต็ม HD พากย์ไทย 1080p

[.ดูหนัง-HD.]*-เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม" 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไทย

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages