Effective February 22, 2024, Google Groups will no longer support new Usenet content. Posting and subscribing will be disallowed, and new content from Usenet peers will not appear. Viewing and searching of historical data will still be supported as it is done today.
Dismiss

ชมหนัง จักรพรรดินโปเลียน(2023) เวอร์ชันเต็ม พากย์ไทย

6 views
Skip to first unread message

Omar Richardson

unread,
Nov 27, 2023, 5:51:04 AM11/27/23
to
{ดูหนัง}จักรพรรดินโปเลียน [HD-1080p™] เรื่องเต็มฟรี / Napoleon [พากย์ไทย] ดูหนังออนไลน์ จักรพรรดินโปเลียน (2023) Napoleon มาสเตอร์ HD หนังชัด ดู *ฟรี เต็ม
เรื่อง. [ดูหนัง] จักรพรรดินโปเลียน Napoleon(2023) หนังออนไลน์ ฟรี 037hd เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย +ดู (หนัง!)▷ จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย [
Napoleon] HD จักรพรรดินโปเลียน (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนัง
ฟรี M-THAI] ดู จักรพรรดินโปเลียนเต็มเรื่อง ( Napoleon 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู จักรพรรดินโปเลียน (2023)
หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !! ดูหนังออนไลน์ จักรพรรดินโปเลียน (2023) Napoleon มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง

███████████████████ஜ۩۞۩ஜ███████████████████

✾ ดูหนเต็มเรื่อง ➾➾ https://reurl.cc/a4yQED

✾ ดูหนเต็มเรื่อง ➾➾ https://reurl.cc/a4yQED

███████████████████ஜ۩۞۩ஜ███████████████████

ดู จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่อง (2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ (2023) จักรพรรดินโปเลียน
มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง ดูหนัง จักรพรรดินโปเลียน (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD

มุมมองส่วนบุคคลต่อต้นกำเนิดและการไต่เต้าขึ้นมาเป็นจักรพรรดิของอดีดผู้นำทหารฝรั่งเศส ผ่านทางมุมของความหมกมุ่นของนโปเลียนในความสัมพันธ์ที่ขึ้น ๆ ลง ๆ ระหว่าง
เขาและรักแท้เพียงหนึ่งเดียวกับ โจเซฟีน ภรรยาของเขา

ประเภท : ประวัติศาสตร์, หนังชีวิต, สงคราม
เปิดตัว : 2023-11-22
เวลา : 158 นาที
ผู้กำกับ : Dariusz Wolski, Ridley Scott, Ridley Scott, Janty Yates, Arthur Max
ดาว : Joaquin Phoenix, Vanessa Kirby, Tahar Rahim, John Hollingworth, Youssef Kerkour

หนัง Napoleonหรือชื่อไทยว่า เร็ว...แรง ทะลุนรก 10พบกับการกลับมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชมระดับโลก ซึ่งมาพร้อมกับการผจญภัยสุดมันส์ในอีกระดับใน
Napoleonเร็ว...แรง ทะลุนรก 10หลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค อยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าเขาคือฮีโร่ที่แท้จริง การทดสอบเริ่มต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมา
พร้อมกับพันธมิตรใหม่ “นัคเคิลส์” พวกเขากลับมาค้นหามรกตที่มีพลังในการทำลายอารยธรรม โซนิคร่วมทีมกับเทลส์ พวกเขาร่วมกันออกเดินทางท่องโลก เพื่อค้นหามรกต
ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของวายร้าย จากทีมผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Fast and the Furious และ Deadpool Napoleonนำแสดงโดย เจมส์ มาร์สเดน,
เบน ชวาร์ตซ์ ให้เสียงพากย์โซนิค, ไทกา ซัมเทอร์, นาตาชา รอธเวลล์, อดัม พัลลี และจิม แคร์รี ที่กลับมาพร้อมกับชีมาร์ มัวร์ และอิดริส เอลบา ผู้ให้เสียงพากย์ “นัคเคิลส์” และ
คอลลีน โอ ชอฟเนสซี ให้เสียงเป็น “เทลส์”

เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, อัด อวัช รัตนปิณฑะ และ เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ นำแสดงใน “จักรพรรดินโปเลียน” ( Napoleon) ผลงานภาพยนตร์เรื่องแต่งเรื่องแรกของ นนทวัฒน์ นำ
เบญจพล ผู้กำกับที่มีผลงานโดดเด่นจากหนังสารคดี “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง” ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าร่วมในเทศกาลหนังเบอร์ลินนานาชาติปี 2013 และ “สายน้ำติดเชื้อ” ที่ได้เข้าร่วม
ในเทศกาลภาพยนตร์โลการ์โน ปี 2013 และได้รางวัลชมเชยพิเศษมาครับ

เรื่องราวเล่าถึงศร อดีตทหารที่เป็นผู้ลี้ภัยจากรัฐฉานซึ่งมาทำงานเป็นหมอนวดเกย์และค้าประเวณีอยู่ในเชียงใหม่ ต้องมีชีวิตอย่างขมขื่นและเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์อันซับ
ซ้อนกับลูกค้ารายหนึ่ง ที่เป็นตำรวจซึ่งกำลังตามสืบเรื่องนักกิจกรรมรายหนึ่ง แม้ว่าเขาพยายามสร้างอานาคตของตัวเองในฐานะผู้ลี้ภัยที่มาไกลจากบ้าน เท่าที่ทราบมาเป้
อารักษ์ รับบทเป็นตำรวจครับhttps://eastwatching.site/th/

ดู จักรพรรดินโปเลียน – Napoleonเต็มเรื่อง ( Napoleon 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง จักรพรรดินโปเลียน – Napoleonเต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู
จักรพรรดินโปเลียน – Napoleon(2023) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!

จักรพรรดินโปเลียน (อังกฤษ: Napoleon) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร ฉายเมื่อ ค.ศ. 2023 สร้างจากตัวละคร ไมล์ โมราเลส / สไปเดอร์-แมน ของ มาร์เวล
คอมิกส์ ภาพยนตร์สร้างโดย โคลัมเบียพิคเจอร์สและโซนี่พิกเจอส์แอนิเมชันร่วมกับมาร์เวลเอนเตอร์เทนเมนต์ และจัดจำหน่ายโดย โซนี่พิกเจอส์รีลีดซิง ผงาดข้ามจักรวาล
แมงมุม เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ สไปเดอร์-แมน ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม (2018) และดำเนินเรื่องในมัลติเวิร์สของจักรวาลอื่นที่เรียกว่า "จักรวาล-แมงมุม" ภาพยนตร์กำกับโดย
โจอาคิม ดอส ซานโตส, เคมป์ พาวเวอร์และจัสติน เค. ทอมป์สัน (เป็นการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของพวกเขา) จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย ฟิล ลอร์ด, คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์
(ทั้งคู่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมด้วยเช่นกัน) และ เดวิด คาลลาแฮม ภาพยนตร์ให้เสียงนำโดย ชามีก มัวร์ เป็น โมราเลส ร่วมกับ เฮลี สไตน์เฟลด์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, ลูนา ลอเรน
เบเลซ, เจก จอห์นสัน, เจสัน ชวาตซ์แมน, อิสสา เร, คาราน โซนิ, แดเนียล คาลูยาและโอสการ์ อิซาอัก ในภาพยนตร์ ไมล์ไปผจญภัยกับ เกวน สเตซี / สไปเดอร์-วูแมน ข้ามมัลติ
เวิร์สที่เขาได้พบกับทีมใหม่ของ สไปเดอร์-พีเพิล หรือที่รู้จักในชื่อ สไปเดอร์-โซไซตี ซึ่งนำโดย มิเกล โอฮารา / สไปเดอร์-แมน 2099 แต่เกิดความขัดแย้งกับพวกเขาเกี่ยวกับ
การจัดการกับภัยคุกคามใหม่https://eastwatching.site/th/

โซนี่เริ่มพัฒนาภาพยนตร์ภาคต่อของ ผงาดสู่จักรวาล-แมงมุม ก่อนภาพยนตร์ดังกล่าวจะฉายใน ค.ศ. 2018 พร้อมกับทีมผู้เขียนบทและผู้กำกับ โดยภาพยนตร์จะเน้นไปที่ความ
สัมพันธ์ระหว่างไมลส์ของมัวร์และเกวนของสไตน์เฟลด์ ภาพยนตร์ประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2019 และงานแอนิเมชันเริ่มต้นในเดือนมิถุนายน ค.ศ.
2020 ด้วยสไตล์ภาพที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจักรวาลทั้งหกที่ตัวละครไปเยือน ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันที่มีความยาวที่สุด ด้วยความยาว
140 นาที

จักรพรรดินโปเลียน ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ที่ โรงละครรีเจนซีวิลเลจ ฉายรอบทั่วไปในไทยเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมและฉายในสหรัฐเมื่อวันที่ 2
มิถุนายน โดยภาพยนตร์เลื่อนฉายจากกำหนดเดิมในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2022 เนื่องจากการระบาดทั่วของโควิด-19 ภาพยนตร์ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ทั่วโลกเช่นเดียว
กับภาพยนตร์เรื่องแรก ทำเงิน 566 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดอันดับที่ 6 ในปี ค.ศ. 2023 ภาพยนตร์เรื่องที่สาม สไปเดอร์-แมน: ผงาดล้ำ
จักรวาลแมงมุม กำหนดฉายวันที่ 29 มีนาคม ค.ศ. 2024 ในขณะที่ภาพยนตร์แยกที่เน้นไปที่ตัวละครหญิงกำลังอยู่ในการพัฒนา

โลกในเรื่อง “ Napoleon” เกิดความอลหม่านขึ้นเมื่อแบร์รี่ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลา เพื่อกลับไปแก้ไขอดีตหลายเรื่อง แต่การที่เขาพยายามช่วยครอบครัวตัวเอง
กลับสร้างความเปลี่ยนแปลงให้อนาคตด้วย แบร์รี่ต้องติดกับเมื่อนายพลซอดหวนคืนมาทำลายล้างโลก และไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนใดมาช่วยเหลือ จนกระทั่งแบร์รี่ต้องเกลี้ยกล่อม
ให้แบทแมนอีกร่างหนึ่งที่ปลดเกษียณไปแล้ว และช่วยเหลือคริปโตเนียนที่ถูกขังเอาไว้... แม้ว่าจะไม่ใช่คนที่เขาตามหาสักเท่าไหร่ แต่เพื่อปกป้องโลกของเขาและหวนกลับไป
หาอนาคตที่เขาคุ้นเคย แบร์รี่เหลือเพียงความหวังเดียวคือการแข่งกับชีวิตของเขา แต่เขาจะยอมเสียสละมากพอเพื่อลบล้างทุกอย่างในจักรวาลหรือไม่?

“จักรพรรดินโปเลียน” จัดจำหน่ายโดยเอ็ม39 มีกำหนดฉาย 28 กันยายนนี้ครับ

นำแสดงโดย

อัครา ลูคัส รับบท วิน

อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบท จอย

อนีมา พินิจ รับบท นัสรีน

มาริกา แพร่เกียรติเจริญ รับบท หลิน

สนธยา ชิตมณี รับบท โต๊ะบอมอ

ฐิติ พุ่มอ่อน รับบท โต๊ะอีแม

ฮากึม ดลภาวิจิตร รับบท ชาติ

+ดู จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง จักรพรรดินโปเลียน (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] จักรพรรดินโปเลียน『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่องฟรี - จักรพรรดินโปเลียน พากย์ไทย

ดู (จักรพรรดินโปเลียน) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " จักรพรรดินโปเลียน" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "จักรพรรดินโปเลียน (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! จักรพรรดินโปเลียน เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย https://eastwatching.site/th/

ดู-หนัง) จักรพรรดินโปเลียน (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] จักรพรรดินโปเลียน (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ จักรพรรดินโปเลียน (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] จักรพรรดินโปเลียน 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู จักรพรรดินโปเลียน (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

(+ดู-หนัง) จักรพรรดินโปเลียน (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

(ดู-หนัง) จักรพรรดินโปเลียน – 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

(ดู-หนัง) จักรพรรดินโปเลียน (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[ดู.หนัง] จักรพรรดินโปเลียน 2023 หนังเต็ม HD พากย์ไทย 1080p

[.ดูหนัง-HD.]*-จักรพรรดินโปเลียน" 2023 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไทย

Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages