Google Groups no longer supports new Usenet posts or subscriptions. Historical content remains viewable.
Dismiss

รับชมหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ⇉【𝟐𝟎𝟐𝟑】 พร้อมภาพพากย์ไทย 𝐇𝐃 แบบออนไลน์

19 views
Skip to first unread message

Eddie Myers

unread,
Dec 19, 2023, 7:56:24 PM12/19/23
to
รับชมหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ⇉【𝟐𝟎𝟐𝟑】 พร้อมภาพพากย์ไทย 𝐇𝐃 แบบออนไลน์
++ดู! อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix, ดูหนังฟรี ดู`หนัง Aquaman and the Lost Kingdom อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ [2023] เต็มเรื่อง Full HD พากย์ไทย (THAI SUB)
[THAI] ดู อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญเต็มเรื่อง (Aquaman and the Lost Kingdom 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!
ดูหนังออนไลน์ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) Aquaman and the Lost Kingdom มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง
| 𝟦𝐊 𝐔𝐇𝐃 | 1080 𝐅𝐔𝐋𝐋 𝐇𝐃 | 720 𝐇𝐃 | 𝐖𝐄𝐁-𝐃𝐋 | 𝐌𝐏4 | 𝐃𝐕𝐃 | 𝐁𝐋𝐔-𝐑𝐀𝐘 |

✅ ดูหนังเลย ▶▶ https://jasstwatch.com/th/movie/572802/aquaman-and-the-lost-kingdom

✅ ดูหนังเลย ▶▶ https://jasstwatch.com/th/movie/572802/aquaman-and-the-lost-kingdom

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ HD เต็มเรื่อง | ดูหนังใหม่ชนโรง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง | อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

เรื่องย่อ : อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
ผู้กำกับฯ เจมส์ วาน และ เจสัน โมมัว ผู้รับบทอควาแมน พร้อมด้วยแพทริค วิลสัน, แอมเบอร์ เฮิร์ท, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน II และนิโคล คิดแมน กลับมารับบทในภาคต่อของภาพยนตร์จาก DC ที่กวาดรายได้สูงสุดตลอดกาล “Aquaman and the Lost Kingdom”

แบล็ค แมนต้าผู้พ่ายแพ้ให้แก่อควาแมนในภาคแรก ยังคงมุ่งมั่นหาทางแก้แค้นให้การตายของพ่อ เขาจะไม่มีวันหยุดยั้งการโค่นล้มอควาแมน ครั้งนี้แบล็ค แมนต้าน่ากลัวขึ้นกว่าเดิม โดยมีอาวุธอย่างตรีศูลสีดำแห่งตำนานที่สามารถปล่อยพลังอันน่ากลัวจากยุคโบราณออกมาได้ เพื่อการเอาชนะอควาแมนต้องหันไปจับมือกับออร์ม น้องชายที่ถูกขังตัวเอาไว้และเป็นอดีตกษัตริย์แห่งแอตแลนติส พวกเขาต้องก้าวข้ามเรื่องความแบ่งแยกเพื่อปกป้องอาณาจักรของพวกเขาเอาไว้ ปกป้องครอบครัวของอควาแมนและโลกจากการถูกทำลายล้างอย่างย่อยยับ

นักแสดงทุกคนกลับมาร่วมรับบทเดิมที่เคยแสดงเอาไว้ เจสัน โมมัว รับบท อาร์เธอร์ เคอร์รี/อควาแมน ตอนนี้ต้องสร้างสมดุลในภารกิจทั้งการเป็นกษัตริย์แห่งแอตแลนติสและคุณพ่อมือใหม่; แพทริค วิลสัน รับบทออร์ม ครึ่งพี่น้องและการลงโทษของอควาแมน ตอนนี้เขาต้องรับบทบาทใหม่โดยการฝืนใจร่วมทีมกับพี่ชายตัวเอง; แอมเบอร์ เฮิร์ท รับบทเมร่า ราชินีแห่งแอตแลนติสและคุณแม่ของผู้สืบทอดบัลลังก์; ยาห์ยา อับดุล-มาทีน II รับบทแบล็ค แมนต้า ผู้มุ่งมั่นแก้แค้นให้การตายของพ่อโดยการทำลายอควาแมน ครอบครัวของเขา และแอตแลนติส และ นิโคล คิดแมน รับบทแอตแลนนา ผู้นำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและคุณแม่ที่มีจิตใจดุจนักรบ รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ที่มารับบทเดิม เช่น ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับทคิง เนเรอุส และ แรนดัล พร์ค รับบท ดร.สตีเฟน ชิน
กำกับฯ “Aquaman and the Lost Kingdom” โดยวาน อำนวยการสร้างฯ โดยปีเตอร์ ซาฟราน, วาน และ ร็อบ โคแวน อำนวยการสร้างบริหารฯ โดยกาเลน เวสแมน และ วัลเตอร์ ฮามาดะ

บทภาพยนตร์โดยเดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แมคโกลดริค เนื้อเรื่องโดยเจมส์ วาน และ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แมคโกลดริค และ เจสัน โมมัว แอนด์ โธมัส พา’อะ ซิบเบตต์ สร้างอิงจากตัวละครจาก DC อควาแมนผลิตโดยพอล นอร์ริส และ มอร์ท เวซิงเกอร์

ทีมงานเบื้องหลังกล้องล้วนเป็นทีมงานเดิมจาก “Aquaman” ผู้กำกับภาพ ดอน เบอร์เจส (“The Conjuring 2”) ผู้ออกแบบฉาก บิล บรีสกี (“Jumanji: The Next Level”) ผู้ลำดับภาพ เคิร์ก มอร์ริ (“Furious 7”) ผู้ประพันธ์ดนตรี รูเพิร์ท เกร็กสัน-วิลเลียมส์ (“Wonder Woman”) และผู้ควบคุมดนตรี มิเชล ซิลเวอร์แมน (“Malignant”) ผู้ควบคุมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ นิค เดวิส (ภาพยนตร์ “The Clash of the Titans”, “The Dark Knight”) และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ริชาร์ด เซล (“Doctor Strange in the Multiverse of Madness,” “Ready Player One”) ก็มาร่วมงานด้วย

ปีพุทธศักราช 2515 เกิดเหตุการณ์สุดสะพรึงขวัญขึ้น เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เมื่อได้ยินเสียงชวนขนหัวลุก “อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ… อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ…” แว่วมาในยามราตรี

หลังจาก ยักษ์ ปลดประจำการ เขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของเฮียฮั่ง และนางบุญเย็น ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้อง ๆ อายุไล่เลี่ยกันห้าคน ยศ , ยอด , หยาด , แย้ม และ ยี่ ข่าวเด็กสาวตายอย่างน่าสยดสยองแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว หยาดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน แย้มน้องสาวของเธอเริ่มมีอาการแปลก ๆ หลังจากเจอหญิงชุดดำลึกลับระหว่างกลับจากโรงเรียน อาการของแย้มทรุดลงเรื่อย ๆ พร้อมท่าทีประหลาดอย่างหาคำตอบไม่ได้

บทสรุปเรื่องเล่าที่เป็นตำนาน หญิงชุดดำที่มาพร้อมกับเสียง “อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ” ความน่ากลัวที่ไม่มีวิธีรับมือ ความสยองที่คืบคลานเข้ามาสู่ครอบครัวนี้อย่างไม่มีเหตุผล ยักษ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แย้มหายจากอาการประหลาด และทำให้ครอบครัวมีชีวิตรอดไปจากเสียงเพรียกสยองยามค่ำคืน

ภาพยนตร์เรื่อง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ได้ทำการบวงสรวงก่อนถ่ายทำที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขมเมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 และได้เริ่มถ่ายทำคิวแรกเมื่อวันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 และถ่ายทำคิวสุดท้ายเมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ก่อนที่ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทางผู้สร้างได้เผยแพร่ภาพโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่อง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ออกมาให้ได้รับชม วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 มีการปล่อยทีเซอร์ตัวแรกให้ได้รับชมพร้อมเปิดเผยนักแสดงอย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2566 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ ไอแมกซ์ คอร์ปอเรชัน ร่วมกับ เมเจอร์ จอยน์ ฟิล์ม ร่วมแถลงถึงการนำภาพยนตร์อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญเข้าฉายในระบบไอแมกซ์อย่างเป็นทางการ โดยภาพยนตร์ถูกถ่ายทำในสเกลภาพเฉพาะของไอแมกซ์ดิจิทัลที่ 1.90:1 ตลอดทั้งเรื่อง ด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพยนตร์ที่ได้รับการรับรองจากไอแมกซ์โดยเฉพาะ ถือเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ได้รับการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ และกรุงศรีไอแมกซ์ ทั้ง 7 สาขาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ต่อมาในวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566 ช่อง 3 และ M STUDIO (เอ็ม สตูดิโอ) จัดพิธีบวงสรวงและแถลงข่าวภาพยนตร์เขย่าขวัญ “อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ” จากตำนานเรื่องเล่าสุดหลอน สู่ความสยองเต็มตาบนจอภาพยนตร์ กับเสียงเพรียกแห่งความหลอน ที่จะตามหลอกไปทุกที่ ณ ลานด้านหน้าช่อง 3 ตึกมาลีนนท์

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ aquaman-and-the-lost-kingdom ตัวอย่างหนัง ทวีวัฒน์ วันทา Taweewat Wantha ณเดชน์ คูกิมิยะ Nadech Kugimiya เดนิส เจลีลชา คัปปุน Denise Jelilcha Kapaun กาจบัณฑิต ใจดี Kajbhunditt Jaidee พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ Peerakrit Patcharaboonyakiat ณัฐชา เจสสิกา พาโดวัน Nutcha Jessica Padovan รัตนวดี วงศ์ทอง Rattanawadee Wongthong หนังเข้าโรง รอบหนัง เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง ภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง

เปิดตัว: 2023-12-20

เวลา: 124 นาที

ประเภท: บู๊, ผจญ, จินตนาการ

ดาว: Jason Momoa, Patrick Wilson, Amber Heard, Yahya Abdul-Mateen II, Nicole Kidman

ผู้กำกับ: Don Burgess, James Wan, James Wan, James Wan, Rupert Gregson-Williams

เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง ดูหนังใหม่ 2023 Aquaman and the Lost Kingdom ดูหนังชนโรง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัด ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ 037HD ฟรี 24

ชั่วชั่โมง คมชัดชั HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH movieS ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าย่ งไม่

ว่าจะเป็น หนังซีรีซีรีย์เย์กาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ครบทุกทุ SEASON ทุกทุ EPISODE ดูซีรี่ซีรี่ย์ซัย์ บซั ไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360PX, 480PX, 720PX และ 1080PX ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ ULTRA HD

ดูหนังผ่าผ่ นโทรศัพท์มือถ

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังอควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญใหม่ชนโรง โตเกียวที่ตรงนั้นยังคิดถึง(2023)

Movieszone เว็บหนังฟรีออนไลน์ มีทั้งหนังเก่าและใหม่ 2023 ดูหนัง 2023 พากย์ไทย Full HD เต็มเรื่อง เรามีหนังใหม่อัพเดตหนังทุกวัน สดๆร้อนๆ ฟรี ที่นี่ Movieszone เว็บไซต์บริการ ดูหนังออนไลน์ อันดันต้นๆของไทย และต้องยอมรับว่า ปัจจุบันมีคนที่ชื่นชอบความบันเทิงทางด้านการการชมภาพยนตร์มีจำนวนมากซึ่งต้องยอมรับว่าทุกวันนี้หลายคนที่ชอบเรื่องหนังมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

คำหลักของ Google:

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ฟิล์มสมบูรณ์ USA

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ณ์ในปี Aquaman and the Lost Kingdom 2023

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 สํานักงานกล่องภาพยนตร์

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 สตรีมออนไลน์

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 HD movie ซับไทย

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom (2023) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

Lissa Anderson

unread,
Feb 7, 2024, 10:44:36 AMFeb 7
to
✅🔴▶️▶ Really Amazing ️You Can Try This ◀️◀️🔴✅

✅▶️▶️ CLICK HERE Full HD✅720p✅1080p✅4K✅

WATCH ✅💻📺📱👉https://co.fastmovies.org

ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ ✅📺📱💻👉https://co.fastmovies.org

🔴WATCH>>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>>HERE>👉https://co.fastmovies.org

✅WATCH>>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>>HERE>👉https://co.fastmovies.org

💚WATCH>>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>>HERE>👉https://co.fastmovies.org

🔴ALL>Movies>ALL>TIME>Save>LINK👉https://co.fastmovies.org
🔴ALL>Movies>ALL>TIME>Save>LINK👉https://co.fastmovies.org

🔴💻ALL>Movies>WATCH>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>LINK>👉https://co.fastmovies.org
🔴📱ALL>Movies>WATCH>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>LINK>👉https://co.fastmovies.org

🔴📺ALL>Movies>WATCH>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>LINK>👉https://co.fastmovies.org
🔴📺ALL>Movies>WATCH>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>LINK>👉https://co.fastmovies.org

🔴✅📺📱💻ALL>Movies>WATCH>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>LINK>👉https://co.fastmovies.org
🔴✅📺📱💻ALL>Movies>WATCH>ᗪOᗯᑎᒪOᗩᗪ>LINK>👉https://co.fastmovies.org
0 new messages