Google Groups no longer supports new Usenet posts or subscriptions. Historical content remains viewable.
Dismiss

ดู-หนัง) Slyth : The Hunt Saga (สลิธ โปรเจกต์ล่า-2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p!

41 views
Skip to first unread message

Stacy Schmidt

unread,
Dec 3, 2023, 3:03:28 PM12/3/23
to
ดู-หนัง) Slyth : The Hunt Saga (สลิธ โปรเจกต์ล่า-2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p!
++ดู! Slyth : The Hunt Saga [The Hunt Saga] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,The Hunt Saga- เต็มเรื่อง FULL HD/4K พากย์ไทย. ดูหนังผีชีวะ วิกฤตเกาะมรณะ2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI-DUBBED),The Hunt Sagaพากย์ไท 1080p, [ดู] The Hunt Saga [THAI] พากย์ไท, ดูหนัง!The Hunt SagaThe Hunt Saga) ออนไลน์ฟรี (SUB-THAI) ดูหนังHD √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K | The Hunt Saga


✅ ดูหนังเลย ▶▶ https://jasstwatch.com/th/movie/1072589/slyth-the-hunt-saga

✅ ดูหนังเลย ▶▶ https://jasstwatch.com/th/movie/1072589/slyth-the-hunt-saga


The Hunt Saga (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Slyth : The Hunt Saga (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง The Hunt Saga พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

The Hunt Saga (The Hunt Saga หรือ Slyth : The Hunt Saga) เป็นภาพยนตร์ไทยแนวแอคชั้น ดราม่า อาชญากรรม ที่ออกฉายในปี 2023 กำกับและเขียนบทโดย พุฒิพงศ์ นาคทอง เป็นภาคต่อของ 4 KINGS อาชีวะ ยุค 90 ภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ในปี 2564 ในฐานะภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปี

เรื่องราวลึกลับของ เนม ชายหนุ่มปริศนาที่มีอาการความจำเสื่อม เพราะถูกรถตู้ของ ซี และเพื่อนๆ ของเธอ เอส นิกกี้ เฟรม เสียหลักพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทุกคนต่างอยู่ในสภาพช็อก จึงรีบพาชายหนุ่มปริศนาผู้นี้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้านของซี ด้วยความใกล้ชิด ของทั้งคู่ ซีก็ได้สังเกตว่าบาดแผลตามร่างกายของเนมหายเป็นปกติในเวลาอันรวดเร็ว มิหนำซ้ำยังแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไป ซีสงสัยว่า เนมอาจไม่ใช่มนุษย์ หรือว่าเขาอาจเป็น SLYTH ซึ่งมันตรงกับตำนานที่ว่าใครได้รับเลือดของ SLYTH ก็จะช่วยรักษาโรคร้าย ยื้อได้แม้ กระทั่งความตาย และเป็นอมตะ ข่าวลือที่ว่า SLYTH ได้ปรากฏตัวบนโลกก็แพร่สะพัด จึงทำให้เนมตกเป็นเป้าหมายจากการตามล่า ยิ่งเนมฟื้นความทรงจำได้มากเท่าไหร่ ภารกิจการไล่ล่า SLYTH ยิ่งเพิ่มความอันตรายให้ทั้งซีและเนมมากขึ้น สงครามแห่งการไล่ล่า กำลังจะอุบัติ หรือ ความรักจะอยู่เหนือปรากฏการณ์หายนะครั้งนี้?!


ภาพยนตร์ภาคนี้ดำเนินต่อจากภาคที่แล้ว เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ตุ้มเม้ง (ท็อป-ทศพล หมายสุข) นักศึกษากนกอาชีวะถูกลอบทำร้ายจนเกือบตาย เกิดความขุ่นเคืองในหมู่นักศึกษากนกอาชีวะ บ่าง (แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์) แกนนำนักศึกษากนกเตรียมแก้แค้นนักศึกษาช่างกลบุรณพนธ์ที่เป็นศัตรูกัน

ในวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ผู้บริหารของค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม, ทีมสร้างและบรรดานักแสดงได้ทำพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ที่วัดราชสิทธารามราชวรวิหาร โดยก่อนหน้านั้นในเดือนกรกฎาคม ทางทีมสร้างได้เปิดรับสมัครนักแสดงหน้าใหม่ที่จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

ต่อมาในเดือนพฤษภาคม 2023 ทีมสร้างได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ได้รับชม ในเดือนตุลาคม 2023 ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ออกมาให้ได้รับชม และมียอดการเข้าชมทะลุ 1 ล้านครั้งภายใน 24 ชั่วโมง

สลิธ โปรเจกต์ล่า Slyth : The Hunt Saga ตัวอย่างหนัง พุฒิพงษ์ นาคทอง Puttipong Nakthong อินทิรา เจริญปุระ Intira Charoenpura สมพล รุ่งพาณิชย์ Somphol Rungphanit สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร Sutthirak Subvijitra สิราษฎร์ อินทรโชติ Sirat Intarachote ดี เจอร์ราร์ด D Gerrard เบนจามิน วาร์นี Benjamin Varney ภัทร เอกแสงกุล Patara Eksangkul ทศพล หมายสุข Todsapol Maisuk ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง Kwantuch Na Takuathung ณัฐวุฒิ เจนมานะ Nuttawut Jenmana หนังเข้าโรง รอบหนัง เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง ภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ The Hunt Saga ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

เว็บดูหนังออนไลน์ที่ตรงนั้นยังคิดถึง2023 หนังใหม่ชนโรงล่าสุด HD

jasstwatch.com ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังออนไลน์นอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุดมาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลายทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, และตัวเล่นไวท่านสามารถเลือกเข้ารับชมได้ตามความต้องการ นอกจากนี้แล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา ทั้งหนังพากย์ไทยและซาวด์แทร็ค ซับไทย รวมหนังนอกกระแสและหนังดัง รวม

ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้

[ซูมHD] สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

+ดู (หนัง!)▷ สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง สลิธ โปรเจกต์ล่า (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] สลิธ โปรเจกต์ล่า『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่องฟรี - สลิธ โปรเจกต์ล่า พากย์ไทย

ดู (สลิธ โปรเจกต์ล่า) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " สลิธ โปรเจกต์ล่า" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "สลิธ โปรเจกต์ล่า (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) สลิธ โปรเจกต์ล่า (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] สลิธ โปรเจกต์ล่า (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ สลิธ โปรเจกต์ล่า (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] สลิธ โปรเจกต์ล่า 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู สลิธ โปรเจกต์ล่า (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

ดูหนัง สลิธ โปรเจกต์ล่า [2023]~4K เต็มเรื่อง [HD.1080p] พากย์ไทย

ดูหนัง สลิธ โปรเจกต์ล่า [2023] เต็มเรื่อง [HD]~1080p พากย์ไทย~4K

สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่อง (2023)~4K ดูหนังออนไลน์ SUB THAI – พากย์ไทย HD

สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่อง (2023)~4K ดูหนังออนไลน์ SUB THAI – พากย์ไทย [HD]~1080p

ดูหนัง! สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่อง 【Slyth : The Hunt Saga—2023】~4Kพากย์ไทย เต็มเรื่อง HD.1080p

ดูหนัง! สลิธ โปรเจกต์ล่า เต็มเรื่อง 【Slyth : The Hunt Saga—2023】พากย์ไทย เต็มเรื่อง [HD]~1080p

0 new messages