Google Groups no longer supports new Usenet posts or subscriptions. Historical content remains viewable.
Dismiss

ดูหนัง 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ [2023] หนังเต็มออนไลน์ [HD]!720p พากย์ไทย

27 views
Skip to first unread message

katrina hinaya

unread,
Dec 4, 2023, 4:04:09 AM12/4/23
to
[.ซูม-HD.] 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, +ดู (หนัง!)▷ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ซูม-HD.] 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็มเรื่องฟรี - 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ พากย์ไทย, ดู (5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

รับชมเต็มเรื่อง => https://kingmovs.com/th/movie/507089/5

5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ 2023

รับชมเต็มเรื่อง => https://kingmovs.com/th/movie/507089/5

6.3/10 โดยผู้ใช้ 3 คน
จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าคนที่กลัวผีมากๆ ต้องมาเป็น5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเราคิดถึงและอยากเจอคนที่ตายไปแล้ว

ลูกเรือ: Terri Taylor (Casting), Marc Fisichella (Production Design), Smokey Cloud (First Assistant Sound Editor), Scott Whyte (ADR & Dubbing), Jason Blum (Producer), Chrystee Pharris (ADR & Dubbing)
สตูดิโอ: Blumhouse Productions, Scott Cawthon Productions
รันไทม์: 110 นาที
คุณภาพ: HD
ปล่อย: Oct 25, 2023
IMDb: 3.155
ประเทศ: United States of America

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้าน เล่าถึงชีวิต เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่เรีนนจบกฎหมาย 7-8 ปี มีพ่อทำอาชีพ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เขาหวังจะไปสอบเป็นทนายหรือปลัดอำเภอ แต่ต้องมาช่วยพ่อเป็น5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เพราะพ่อมีอาการป่วยจนต้องมาช่วยพ่อทำงาน แต่ลังเลเพราะเกิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำงานกับศพ

เซียง ผู้อกหักจากคนรักและพยายามบวชเพื่อลืมแฟนเก่า (ใบข้าว) แต่สุดท้ายต้องมาเจ็บปวดเพราะใบข้าวตาย และทำใจไม่ได้จึงหาวิธีที่จะเจอ กับใบข้าวในโลกหลังความตาย จึงเรียนรู้และศึกษาทฤษฎีต่างๆ เกี่ยวกับการเจอคนที่ตายไปแล้ว ไปปรึกษาพ่อเจิดที่รอการทำพิธีถอดจิตไปโลกความฝันสามารถเจอคนที่ตายแล้วได้ พ่อเจิดมีข้อแลกเปลี่ยนในการทำพิธีให้โดยเซียงต้องมาช่วยเจิดทำงาน5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เพราะเจิดเป็นคนที่กลัวผีมากๆ และต้องมาทำศพแทนพ่อ เซียงเป็นคนสุดท้ายที่พอจะได้ทำพิธีถอดจิตให้ก่อนตาย สุดท้ายทุกอย่างมีเวลาของมัน มันคือธรรมชาติของความจริง ทุกคนเรียนรู้และเข้าใจการยื้อและการเสียคนที่รักจากไป

The Undertaker (2023) – พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน

แต่หลังจากสยบโจรใต้อย่าง “อัลฮาวียะลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือร้ายอย่าง “เสือฝ้าย” (พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ขุนพันธ์กลับถูกเพ่งเล็งว่าอาจแปรพักตร์หันไปคบค้ากับพวกโจร จึงตัดสินใจคิดวางมือและกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่บ้านเกิดนครศรีธรรมราชกับ “ครูนุ่น” (ชิดจันทร์ ห่ง) ภรรยาที่กำลังจะให้กำเนิดชีวิตใหม่ แต่แล้วกลับมีเหตุที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ท่านขุนต้องกลับไปปฏิบัติภารกิจไขปริศนาการหายสาบสูญของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง และคำสั่งให้ปิดคดีล่าตัว 2 เสือร้ายที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้อย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “จอมโจรร้อยหน้า” และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ฉายา “สุภาพบุรุษเสือดำ” ที่พกความแค้นและอาคมแกร่งกล้าไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญพวกเขาต้องการเด็ดหัวขุนพันธ์อย่างถึงที่สุด

งานนี้ได้ “ร้อยเอกทัตเทพ” (ภูมิภัทร ถาวรศิริ) นายทหารหนุ่มหัวก้าวหน้ามาร่วมช่วยขุนพันธ์ในการล้างบางถ้ำเสือชุมโจรด้วย โดยต้องผ่านดินแดนที่เข้าถึงยากที่สุด ลึกลับที่สุด และคร่าชีวิตผู้คนมากมายในสมรภูมิที่ถูกขนานนามว่า “แก่งกินศพ” ที่เต็มไปด้วยอันตรายและอาคมล้อมรอบนับไม่ถ้วน

การจับตายครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะความคงกระพันของขุนพันธ์เองก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและคลายความขลังลงทีละน้อย เขาจะสามารถบรรลุ “ภารกิจไล่ล่า” เหล่าเสือร้ายที่ทางการหมายมั่นก่อนอาคมขลังจะเสื่อมสลายลงได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่เจ้าอาคมขลังอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง!

5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ HD เต็มเรื่อง | ดูหนังใหม่ชนโรง 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) เต็มเรื่อง | 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้

[ซูมHD] 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

+ดู (หนัง!)▷ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็มเรื่องฟรี - 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ พากย์ไทย

ดู (5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้ (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

0 new messages