The Hunger Games: Mockingjay - Part 2【เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 -2023】 เต็มเรื่อง HD/1080p พากย์ไทย THAI!

9 views
Skip to first unread message

kevin julioy

unread,
Nov 11, 2023, 12:59:32 PMNov 11
to cinema film hub hd thai
!*ดู (หนัง!)▷ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย [The Hunger Games: Mockingjay - Part 2] HD

ดู เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023)เต็มเรื่อง พากย์ไทย The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 (บรรยาย) HD เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 (2023) เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี M-THAI] ดู เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2เต็มเรื่อง (The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหน
[.ซูม-HD.] เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, +ดู (หนัง!)▷ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ซูม-HD.] เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี - เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 พากย์ไทย, ดู (เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

รับชมเต็มเรื่อง => ► ดูหนเต็มเรื่อง ➤➤ ( ดู เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่อง หนังไทย HD'4K  )
เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 2015
         
6.9/10 โดยผู้ใช้ 11637 คน
เตรียมพบกับการเปิดฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่จะเปลี่ยนพาเน็มไปตลอดกาล ภาคจบของภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั่วโลกเฝ้ารอคอยมากที่สุดแห่งปีที่สร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ร้อนแรงที่สุดแห่งทศวรรษ!ถึงเวลาสาหรับศึกการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตาของผู้คนทั้งพาเน็ม เมื่อแคทนิส เอเวอร์ดีน(เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ร่วมมือกับเขต 13 และรับข้อเสนอของประธานาธิบดีคอยน์(จูลีแอนน์ มัวร์) ที่จะรับหน้าที่ “ม็อกกิ้งเจย์” สัญลักษณ์และความหวังและผู้นำในการเคลื่อนไหวครั้งนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ประธานาธิบดีสโนว์ประกาศกร้าวที่จะไม่ยอมอ่อนข้อให้กับกลุ่มกบฏอีกต่อไปและพร้อมที่จะตอบโต้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน พวกเขาก็เช่นกันที่พร้อมจะต่อสู้ชนิดที่หากต้องมอดไหม้ อีกฝ่ายก็ต้องมอดไหม้ไปด้วย!

เปิดตัว: 2015-11-18
เวลา: 137 นาที
ประเภท: บู๊, ผจญ, นิยายวิทยาศาสตร์
ดาว: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks
ผู้กำกับ: Debra Zane, James Newton Howard, Philip Messina, Jon Kilik, John Bernard

เรื่องย่อ

ปีพุทธศักราช ๒๕๑๕ เกิดเหตุการณ์สุดสะพรึงขวัญขึ้น เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ข่าวเด็กสาวตายอย่างน่าสยดสยองแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน หลังจาก "ยักษ์" ปลดประจำการ เขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของผู้เป็นพ่อ "หยาด" น้องสาวของยักษ์ สัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน

เมื่อ "แย้ม" น้องสาวของเธอเริ่มมีอาการแปลก ๆ หลังจากเจอหญิงชุดดำลึกลับ ระหว่างกลับจากโรงเรียน อาการของแย้มทรุดลงเรื่อย ๆ พร้อมท่าทีประหลาดอย่างหาคำตอบไม่ได้ บทสรุปเรื่องเล่าที่เป็นตำนาน หญิงชุดดำที่มาพร้อมกับเสียง “เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2” ความน่ากลัวที่ไม่มีวิธีรับมือ ความสยองที่คืบคลานเข้ามาสู่ครอบครัวนี้อย่างไม่มีเหตุผล ยักษ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แย้มหายจากอาการประหลาด และทำให้ครอบครัวมีชีวิตรอดไปจากเสียงเพรียกสยองยามค่ำคืน... สัมผัสประสบการณ์หลอนกว่าที่เคย!

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 26 ตุลาคมนี้ ครั้งแรกของหนังผีไทยบนจอยักษ์ IMAX และ ระบบปกติที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

Tee-Yod (2023) – พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน

แต่หลังจากสยบโจรใต้อย่าง “อัลฮาวียะลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือร้ายอย่าง “เสือฝ้าย” (พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ขุนพันธ์กลับถูกเพ่งเล็งว่าอาจแปรพักตร์หันไปคบค้ากับพวกโจร จึงตัดสินใจคิดวางมือและกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่บ้านเกิดนครศรีธรรมราชกับ “ครูนุ่น” (ชิดจันทร์ ห่ง) ภรรยาที่กำลังจะให้กำเนิดชีวิตใหม่ แต่แล้วกลับมีเหตุที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ท่านขุนต้องกลับไปปฏิบัติภารกิจไขปริศนาการหายสาบสูญของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง และคำสั่งให้ปิดคดีล่าตัว 2 เสือร้ายที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้อย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “จอมโจรร้อยหน้า” และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ฉายา “สุภาพบุรุษเสือดำ” ที่พกความแค้นและอาคมแกร่งกล้าไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญพวกเขาต้องการเด็ดหัวขุนพันธ์อย่างถึงที่สุด

งานนี้ได้ “ร้อยเอกทัตเทพ” (ภูมิภัทร ถาวรศิริ) นายทหารหนุ่มหัวก้าวหน้ามาร่วมช่วยขุนพันธ์ในการล้างบางถ้ำเสือชุมโจรด้วย โดยต้องผ่านดินแดนที่เข้าถึงยากที่สุด ลึกลับที่สุด และคร่าชีวิตผู้คนมากมายในสมรภูมิที่ถูกขนานนามว่า “แก่งกินศพ” ที่เต็มไปด้วยอันตรายและอาคมล้อมรอบนับไม่ถ้วน

การจับตายครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะความคงกระพันของขุนพันธ์เองก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและคลายความขลังลงทีละน้อย เขาจะสามารถบรรลุ “ภารกิจไล่ล่า” เหล่าเสือร้ายที่ทางการหมายมั่นก่อนอาคมขลังจะเสื่อมสลายลงได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่เจ้าอาคมขลังอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง!

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 HD เต็มเรื่อง | ดูหนังใหม่ชนโรง เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) เต็มเรื่อง | เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้

[ซูมHD] เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

+ดู (หนัง!)▷ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี - เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 พากย์ไทย

ดู (เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages