Gửi BẠN [3 giải NOBEL] ĐẸP DA,LỌC ĐỘC -Trị ĐAU DẠ DÀY- Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll- ĐT: 09.4662.4663

0 views
Skip to first unread message

Mr. Nghia, Ha Duc

unread,
Jul 15, 2012, 8:03:05 PM7/15/12
to

Giảm 20% cho khách hàng làm thẻ thành viên (miễn phí làm thẻ). Thành viên được hưởng tất cả các chương trình khuyến mại và quyền lợi khi tham gia không thời hạn (miễn phí tham gia).


Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll 


Hình ảnh nội tuyến 1


Nước Diệp Lục - K-Liquid Chlorophyll

ChlorophyllK-Liquid Chlorophyll được chiết xuất từ cỏ linh lăng, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, với hàm lượng vô cùng phong phú các vitamin, protein,... và các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

 

  Cơ chế tác dụng:

Chlorophyllin là chất diệp lục – chất quang hợp có trong thực vật. Trong thực vật, diệp lục được tìm thấy trong các tế bào lạp lục. Lạp lục giúp chuyển đổi năng lượng mặt trời (bằng cách tiếp nhận ánh nắng)  thành năng lượng hóa học trong suốt quá trình quang hợp.



Hình thức diệp lục sử dụng trong Liquid Chlorophyll là natri đồng chlorophyllin. Cholorophyllin là một sản phẩm phái sinh của diệp lục. Để phục vụ cho việc vận chuyển và thẩm thấu các chất dinh dưỡng, chlorophyll được chuyển đổi thành natri đồng chlorophyllin. Quá trình chuyển đổi này đòi hỏi công đoạn thuỷ phân (phân chia) cẩn trọng các chất diệp lục và thay thế các nhóm este methyl và phytyl đi cùng với chất diệp lục bằng đồng hữu cơ kết hợp với natri hoặc kali. Các loại do diệp lục sinh ra được gọi là chlorophyllin. Diệp lục và cholrrophyllin được cho là có tác dụng như nhau.


Hình ảnh nội tuyến 5

1 thìa diệp lục K-Liquid Chlorophyll = 1 kg rau xanh 

(Sử dụng thay thế được bữa rau trong ngày)


Chlorophyllin giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình quang hợp, là chất đầu tiên nhận năng lượng ánh sáng cho hệ quang hợp. Chlorophyllin có những ứng dụng khác nhau trong y học công nghiệp. Trong y học, chlorophyllins được chú ý nhiều như một thành phần cơ bản cho khẩu phần ăn kiêng chữa bệnh và như là chất chữa bệnh. Thí dụ chlorophyllins dẫn xuất kim loại của chlorophyllin, có tiềm năng phòng chống các chất gây ung thư từ thức ăn bị thiu mốc như chlorophyllin mạch vòng, aflatoxin. Chlorophyllin và các dẫn xuất còn được sử dụng như là chất cảm thụ ánh sáng để diệt các tế bào ung thư và chống virus, chất kháng bổ thể, chất chữa vết thương và khử mùi hôi.


Chlorophyllin giúp cân bằng mùi trong cơ thể và thường được sử dụng làm chất khử mùi. Xét về mặt y học, nó thường được dùng để hỗ trợ giảm mùi trong quá trình phẫu thuật làm hậu môn già hoặc thủ thuật thông ruột hồi và đồng thời giúp giảm mùi hôi của phân và nước thải do tiểu/đại tiện không kiểm soát được


Hình ảnh nội tuyến 4 

Chlorophyllin cũng giúp chữa trị chứng táo bón. Đối với một số người, nó còn được dùng trị chứng đầy hơi.
Chlorophyllin có thể có các chức năng tự bảo vệ (chất kháng khuẩn và chất chống ung thư) diệp lục và chlorophyllin đã thể hiện các tác dụng bảo vệ ngoài cơ thể đối với các loại vi khuẩn mutagens đã biết, và có tác dụng chống ung thư đối với các chất gây ung thư đã biết.

Chlorophyllin giúp bảo vệ tế bào bằng nhiều cơ chế khác nhau: thông qua khả năng chống ô-xi hóa, ngăn chặn các chất độc hại, và ngăn chặn sự trao đổi các chất hóa học nguy hiểm để các chất đó không trở thành các chất gây ung thư.


Hình ảnh nội tuyến 12Hình ảnh nội tuyến 11


Khả năng ngăn chặn và loại trừ các chất độc hại là một lý do khiến chlorophyllin từ lâu đã được sử dụng làm chất làm sạch/lọc máu. Chlorophyllin được chứng minh là có khả năng làm tăng khả năng bài tiết các chất độc qua đường đại tiện. Chlorophyllin cũng có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi sự phá hoại của các chất độc hại. 


Đối với chlorophyllin, liều lượng quy định là 100 mg một ngày được dùng để khử mùi cơ thể và đường tiết niệu.


Hình ảnh nội tuyến 7 
Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin A giúp tăng cường sức khỏe.
Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào.
Vitamin E: Chống lão hóa, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực.
Vitamin C: Tăng cường sự nhanh nhẹn và chứa đặc tính chống ung thư
Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác.

Một số thành phần qui hiếm khác: 
Hỗ trợ quá trình lọc máu, dùng, chữa các triệu trứng viêm, loét, dạ dày, đường ruột, thanh lọc và giải các độc tố trong cơ thể, hỗ trợ quá trình sản xuất tế bào, kích thích quá trình ôxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.Trung hoà acid dịch vị
Phòng chống ung thư ,sát trùng ,diệt vi khuẩn gây viêm
- Men protein : giúp chữa rói loạn tiêu hoá và viêm dạ dày ,viêm gan cấp ,mãn tính
Folitat làm tiêu tan các tổ chức mô bị hoại thư . Tạo một lớp mành bảo vệ vết loét .làm se và mau lành niêm mạc.Tiêu diệt khuẩn Helicobacterpylori (là loại khuẩn làm tăng tiết chế acid dạ dày cũng như tiết ra độc tố gây viêm lóet dạ dày.Tăng cường chức năng thải độc cho gan ,bảo vệ phục hồi các tế bào.

Ket hop voi K¬Borini neu xet nghiem + tinh voi khuẩn Helicobacterpylori hieu qua dieu tri se cao hon.

Hình ảnh nội tuyến 10 

Chức năng chủ yếu của chlorophyll: Thải độc, cân bằng, phục hồi. Chlorophyll có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tái tạo máu, hỗ  trợ thải lọc các độc tố và các chất gây ung thư, cải thiện hoạt động của các cơ quan nội tạng trong cơ thể như tim, phổi, hệ huyết quản. Giảm mùi hôi của cơ thể. Hạn chế sự lão hóa và nếp nhăn trên da.

Hình ảnh nội tuyến 9


1 người bình thường cứ 10 năm tích tụ 1kg độc tố do ô nhiễm không khí, thực phẩm, hóa chất,... 

90% các loại bệnh tật là do độc tố gấy ra.

Do vậy,


Đối tượng sử dụng Nước diệp lục K-Liquid Chlorophyll: 
Tất cả mọi người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân.


Công dụng:


- Giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, hạn chế lão hóa và nếp nhăn trên da.
- Giúp khử mùi hôi, thải lọc các chất trong cơ thể.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:

- Hòa tan 1 thìa dung dịch vào 250 ml nước, lắc kỹ trước khi uống.
- Bảo quản nơi khô mát và sạch sẽ, dung dịch phải được đựng trong chai nguyên gốc, tránh ánh nắng mặt trời. 
- Để lạnh sau khi mở nắp.


Giấy chứng nhận:

Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 5675/2009/YT-CNTC ngày 14/7/2009

Bác sĩ Giang Tuấn Tú – Giám đốc Trung tâm sức khỏe sinh sản và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Bộ Y tế) giảng về sản phẩm diệp lục K-Liquid Chlorophyll:

Phần 1: http://www.youtube.com/watch?v=zeNdY-WKUw4&feature=youtu.be

Phần 2: http://www.youtube.com/watch?v=1jJSPw512xw&feature=youtu.be

Phần 3: http://www.youtube.com/watch?v=PmKn09Gm4MQ&feature=youtu.be


Và dưới đây là những Ý kiến của khách hàng sau khi sử  dụng các sản phẩm K-Link của chúng tôi:    

1)  Tôi là Phạm Ngọc Hồ, trú quán tại quận Hoàng Mai, nay đã ngoài 70 tuổi.  Cách đây 5-6 năm, bệnh viện chẳng khác gì nhà của tôi vì hầu như tôi phải nằm viện điều trị liên tục. Sức khỏe hồi ấy của tôi tiều tụy lắm, bệnh tật rất nhiều, không đi lại được, nặng nhất là bệnh tim. Tôi bị trụy mạch vành tim, chuyển qua sơ vữa mạch vành tim rồi nghẽn, phải cấp cứu liên tục nhưng bệnh tình không thuyên giảm là mấy.

Năm 2003, tại cơ quan, thấy anh em sứ quán mua các sản phẩm K-Link từ nước ngoài về dùng chữa bệnh rất tốt, tôi liền nhờ mua dùng thử, thấy sức khỏe tốt lên rất nhiều, nhất là huyết áp ổn định, tim mạch cũng khỏe lên.  Một thời gian đỡ bệnh tôi không dùng nữa, một phần cũng do mua khó khăn.  Cách đây hơn 2 năm, nghe tin K-Link có mặt tại Việt Nam, tôi mừng quá, liền tìm đến mua sản phẩm để dùng tiếp. Sức khỏe của tôi hiện giờ đã ổn, cuộc sống đã trở lại bình thường với tôi.  Các sản phẩm của K-Link thật diệu kỳ!

 

2)  Tôi là Nguyễn Hữu Xuân – 53 tuổi ở Sóc Sơn – Quốc Oai – Hà Nội. Nước tiểu của tôi bị đỏ từ 40 năm nay, huyết áp liên tục 170-180, người lúc nào cũng loạng choạng muốn ngã, lại bị cả máu nhiễm mỡ. Hàng ngày tôi đều uống thuốc, tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng mãi không khỏi.

Nhưng sau khi sử dụng một số sản phẩm của K-Link như nước diệp lục, miếng dán Kinotakara, Omega, sức khỏe của tôi đã dần dần hồi phục, nước tiểu của tôi sau 40 năm đã trong trở lại, huyết áp ổn định ở mức 130-90. Hơn 1 tháng nay tôi đã không dùng thuốc nữa mà chỉ dùng 4 chai diệp lục, uống trà Nam Phi hàng ngày, dán 16 miếng Kinotakara, dùng 1 hộp Omega. Tôi thấy những sản phẩm của công ty thật là tuyệt vời. Tôi cảm ơn K-Link đã mang lại sức khỏe cho tôi.

 

3)  Nguyễn Thị Minh Tâm (54 tuổi, số 35 ngõ 252 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội): tôi bị thoái hóa 2 đốt sống lưng và 2 đốt sống cổ, bị thoát vị đĩa đệm, mỡ trong máu cao, men gan cao, teo cơ bàn chân trái. Sau một thời gian uống thuốc khắp mọi nơi, tôi bị tăng 10kg do giữ nước. Tôi cảm thấy khó chịu và đã có lúc tuyệt vọng với những căn bệnh của mình.  Qua một người bà con, tôi biết đến K-Link. Sau 2 đợt sử dụng miếng dán Kinotakara & uống hết hộp Chlorophyll từ tháng 12/2006-6/2007, sức khỏe của tôi đã được phục hồi 8/10 phần. Tôi không còn đi lệch người nữa, không còn đau chân, lưng và vai nữa, gan cũng bình thường, mỡ trong máu cũng giảm. Sau khi sử dụng 2 đợt Bio-Green tôi đã giảm 8kg, từ 70kg còn 62kg. Tôi thực sự bất ngờ.

 

4)  Nguyễn Thị Bạch Diệp (52 tuổi, 110 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội): Trước tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống gai đôi cột sống, viêm loét hành tá tràng, chảy máu dạ dày 5 lần. Tôi còn bị sỏi thận, 1 viên 3mm, 1 viên 6mm, đau đại tràng co thắt, thường xuyên đi ngoài và ra máu.  Rất nhiều thứ bệnh như vậy hành hạ tôi, đã vậy, tôi còn bị viêm khớp, thường xuyên đau nhức khắp cơ thể, bị chuột rút liên tục. Sau khi dùng các sản phẩm của K-Link, tôi không còn bị đau cổ, đau 2 cánh tay và các khớp xương nữa, cũng không còn đau dạ dày, ăn uống thoải mái, không phải ăn kiêng và dùng thuốc nữa. Cả 2 viên sỏi đều biến mất. Tôi thực sự rất hạnh phúc và khỏe mạnh.

 

5)  Trịnh Thị Bình (54 tuổi, xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội): Tôi bị nhiều sỏi nhỏ bên trong túi mật, phát hiện từ năm 1997-2007, bị đầy hơi, gan nhiễm mỡ, phù thận, gần liệt nữa người, đau thần kinh tọa, phù mặt, phù chân. Tôi đã chạy chữa nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm nhiều, tôi gần như tuyệt vọng.

May mắn được người quen giới thiệu, tháng 7/2007 tôi biết đến các sản phẩm của công ty K-Link. Sau 4 ngày dán 4 miếng dán Kinotakara vào gan bàn chân bên phải, tôi hết phù toàn thân, tôi ngừng dán. Đến tháng 3/2008, tôi mới tiếp tục sử dụng lại Kinotakara, nước diệp lục và bột dinh dưỡng Bio-green, Ayuveda. Cho đến nay tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, không còn sỏi trong túi mật, gan bình thường, hết đau thần kinh tọa. Tôi mạnh khỏe và cảm thấy rất hạnh phúc.

 

Giá SP niêm yết: 485.000 VNĐ        

Giá thành viên: 405.000 VNĐ (Miễn phí làm thẻ)    

Dung tích: 500ml/ chai


Hình ảnh nội tuyến 2

ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỬ DỤNG SẢN PHẨM XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

CHÚNG TÔI SẼ GIAO SẢN PHẨM TẬN NƠI ĐỐI VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 09 4662 4663









Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages