"Giảm cân không giảm nước" và 4 điều ít ai biết về sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn

245 views
Skip to first unread message

phongv...@gmail.com

unread,
Jan 18, 2022, 2:07:46 AM1/18/22
to bietduoc
(Dân trí) - VINSLIM V3 là sản phẩm kết hợp 2 thành phần quả bứa và cần tây tươi giúp hỗ trợ giảm cân không giảm nước, hiệu quả trong quá trình sử dụng.
vinslim-v3.jpg

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để giảm cân như: Ăn kiêng, hút mỡ, tập luyện để giảm cân, uống trà giảm cân, sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân,… Trong đó, sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân là phương pháp được nhiều người lựa chọn với công dụng làm giảm đi sự thèm ăn, hỗ trợ tiêu hoá và dạ dày, giúp cung cấp vitamin cùng các khoáng chất để cân bằng cơ thể trong quá trình giảm cân.

VINSLIM V3 là câu trả lời đầu tiên dành cho bạn với 4 điểm vô cùng tuyệt vời sau đây:

Sản phẩm hỗ trợ giảm cân kết hợp quả bứa, cần tây

Vinslim-v3.jpeg

Vinslim V3, sản phẩm hỗ trợ giảm cân kết hợp thành phần từ cần tây và quả bứa

Ứng dụng bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại

VINSLIM V3 là sản phẩm hỗ trợ giảm cân được bào chế trên công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ cao giúp bảo quản được các chất dinh dưỡng, không làm thay đổi cấu trúc thành phần, giữ nguyên hàm lượng cũng như enzym có trong cần tây, giúp tăng cảm giác no.

Bào chế dạng sủi mang lại hiệu quả cao

VINSLIM V3 là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên sủi bằng công nghệ Phytosome và được dùng rộng rãi tại các nước phát triển do có độ an toàn cho tế bào cao, không có tác dụng phụ. Hơn nữa, công nghệ phytosome làm tăng sinh khả dụng của các hợp chất có nguồn gốc từ tự nhiên, chính vì vậy ngoài việc tăng hấp thu, còn làm giảm thải trừ dưới dạng liên kết giáng hóa, kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc phytosome. Nhờ đó, sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Diễn viên Quỳnh Nga luôn quan tâm đến vấn đề vóc dáng

Hoạt động theo cơ chế giảm cân không giảm nước

VINSLIM V3 hoạt động theo cơ chế giảm cân không hề giảm nước, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo, không gây cảm giác thèm ăn. Khi cơ thể mất số cân nhất định chủ yếu là giảm mỡ, mà không bị mất nước, không gây mệt mỏi, thiếu lưu thông.

Bên cạnh đó, VINSLIM V3 không có tác dụng phụ; tăng chuyển hóa, hạn chế tích tụ mỡ và thích hợp với mọi cơ địa, đặc biệt, thích hợp với người trưởng thành thừa cân, béo phì giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo.

Cùng với sử dụng sản phẩm VINSLIM V3, mọi người chỉ cần kết hợp với chế độ ăn giảm mỡ, giảm tinh bột, tăng cường vận động thể lực sẽ giúp tăng cường hiệu quả giảm cân hơn nữa, không còn “đau đầu” về nỗi lo cân nặng.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH Thương Mại Genix

Địa Chỉ : tầng 5, số 8 Ngõ 80, Phố Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Hotline 0983235659

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Reply all
Reply to author
Forward
Message has been deleted
Message has been deleted
0 new messages