[+ดูหนัง] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม/ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เต็มเรื่อง THAI HD

24 views
Skip to first unread message

ualla lambee

unread,
Nov 11, 2023, 12:41:00 PM11/11/23
to assitir dublado hd filme hub
!*ดู (หนัง!)▷ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย [The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes] HD
ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023)เต็มเรื่อง พากย์ไทย The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes (บรรยาย) HD เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี M-THAI] ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกมเต็มเรื่อง (The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes 2023) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหน
[.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, +ดู (หนัง!)▷ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี - เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย, ดู (เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

รับชมเต็มเรื่อง => ► ดูหนเต็มเรื่อง ➤➤ ( ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่อง หนังไทย HD'4K  )
เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 2023
         
6.6/10 โดยผู้ใช้ 5 คน
เปิดตัว: 2023-11-15
เวลา: 157 นาที
ประเภท: บู๊, ผจญ, นิยายวิทยาศาสตร์
ดาว: Tom Blyth, Rachel Zegler, Hunter Schafer, Jason Schwartzman, Peter Dinklage
ผู้กำกับ: Debra Zane, James Newton Howard, Francis Lawrence, Francis Lawrence, Henning Molfenter

เรื่องย่อ

ปีพุทธศักราช ๒๕๑๕ เกิดเหตุการณ์สุดสะพรึงขวัญขึ้น เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ข่าวเด็กสาวตายอย่างน่าสยดสยองแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน หลังจาก "ยักษ์" ปลดประจำการ เขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของผู้เป็นพ่อ "หยาด" น้องสาวของยักษ์ สัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน

เมื่อ "แย้ม" น้องสาวของเธอเริ่มมีอาการแปลก ๆ หลังจากเจอหญิงชุดดำลึกลับ ระหว่างกลับจากโรงเรียน อาการของแย้มทรุดลงเรื่อย ๆ พร้อมท่าทีประหลาดอย่างหาคำตอบไม่ได้ บทสรุปเรื่องเล่าที่เป็นตำนาน หญิงชุดดำที่มาพร้อมกับเสียง “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ความน่ากลัวที่ไม่มีวิธีรับมือ ความสยองที่คืบคลานเข้ามาสู่ครอบครัวนี้อย่างไม่มีเหตุผล ยักษ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แย้มหายจากอาการประหลาด และทำให้ครอบครัวมีชีวิตรอดไปจากเสียงเพรียกสยองยามค่ำคืน... สัมผัสประสบการณ์หลอนกว่าที่เคย!

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 26 ตุลาคมนี้ ครั้งแรกของหนังผีไทยบนจอยักษ์ IMAX และ ระบบปกติที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

Tee-Yod (2023) – พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน

แต่หลังจากสยบโจรใต้อย่าง “อัลฮาวียะลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือร้ายอย่าง “เสือฝ้าย” (พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ขุนพันธ์กลับถูกเพ่งเล็งว่าอาจแปรพักตร์หันไปคบค้ากับพวกโจร จึงตัดสินใจคิดวางมือและกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่บ้านเกิดนครศรีธรรมราชกับ “ครูนุ่น” (ชิดจันทร์ ห่ง) ภรรยาที่กำลังจะให้กำเนิดชีวิตใหม่ แต่แล้วกลับมีเหตุที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ท่านขุนต้องกลับไปปฏิบัติภารกิจไขปริศนาการหายสาบสูญของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง และคำสั่งให้ปิดคดีล่าตัว 2 เสือร้ายที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้อย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “จอมโจรร้อยหน้า” และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ฉายา “สุภาพบุรุษเสือดำ” ที่พกความแค้นและอาคมแกร่งกล้าไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญพวกเขาต้องการเด็ดหัวขุนพันธ์อย่างถึงที่สุด

งานนี้ได้ “ร้อยเอกทัตเทพ” (ภูมิภัทร ถาวรศิริ) นายทหารหนุ่มหัวก้าวหน้ามาร่วมช่วยขุนพันธ์ในการล้างบางถ้ำเสือชุมโจรด้วย โดยต้องผ่านดินแดนที่เข้าถึงยากที่สุด ลึกลับที่สุด และคร่าชีวิตผู้คนมากมายในสมรภูมิที่ถูกขนานนามว่า “แก่งกินศพ” ที่เต็มไปด้วยอันตรายและอาคมล้อมรอบนับไม่ถ้วน

การจับตายครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะความคงกระพันของขุนพันธ์เองก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและคลายความขลังลงทีละน้อย เขาจะสามารถบรรลุ “ภารกิจไล่ล่า” เหล่าเสือร้ายที่ทางการหมายมั่นก่อนอาคมขลังจะเสื่อมสลายลงได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่เจ้าอาคมขลังอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง!

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม HD เต็มเรื่อง | ดูหนังใหม่ชนโรง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง | เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้

[ซูมHD] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

+ดู (หนัง!)▷ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี - เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พากย์ไทย

ดู (เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages