`ดู`หนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom 2023 เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

16 views
Skip to first unread message

after ever

unread,
Dec 8, 2023, 3:01:12 AM12/8/23
to Aquaman and the Lost Kingdom thai subs
[.ซูม-HD.] อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, +ดู (หนัง!)▷ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ซูม-HD.] อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่องฟรี - อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ พากย์ไทย, ดู (อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

รับชมเต็มเรื่อง ➜ https://cornercinema.com/th/movie/572802/aquaman-and-the-lost-kingdom

ดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็ม ➜ https://cornercinema.com/th/movie/572802/aquaman-and-the-lost-kingdom

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ 2023

เมื่อพลังโบราณถูกปลดปล่อยออกมาในอาณาจักรแอตแลนติส ทำให้ อาเธอร์ จำเป็นที่จะต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องผู้คนของเขา

เปิดตัว: 2023-12-20
เวลา: 115 นาที
ประเภท: บู๊, ผจญ, จินตนาการ
ดาว: Jason Momoa, Patrick Wilson, Amber Heard, Yahya Abdul-Mateen II, Nicole Kidman
ผู้กำกับ: Don Burgess, James Wan, James Wan, James Wan, Rupert Gregson-Williams

เรื่องย่อ

https://groups.google.com/g/4kings--2--hd/c/3YkzvJX6y24

หลังจากที่พ่ายแพ้ให้กับ อควาแมน ในการต่อสู้ครั้งแรก แบล็ค แมนต้า ก็ยังคงหวังที่จะแก้แค้นให้กับความตายของพ่อของเขา และอะไรก็จะมาขวางเขาไม่ได้จนกว่าเขาจะล้ม อควาแมน ลงได้ โดยในครั้งนี้เขาจะกลับมาด้วยความน่ากลัวมากกว่าที่เคย พร้อมกับพลังจากตรีศูลสีดำที่แฝงไปด้วยพลังโบราณอันแข็งแกร่ง เพื่อที่จะปราบวายร้ายคนนี้ลงให้ได้ อควาแมน จึงต้องหันไปร่วมมือกับ ออร์ม น้องชายที่ถูกคุมขังไว้ของเขา และละทิ้งความขัดแย้งในอดีตเพื่อที่จะปกป้องอาณาจักรและช่วยเหลือครอบครัวรวมไปถึงโลกใบนี้ จากการมหันตภัยร้ายลงให้ได้”

โดยนักแสดงหลายคนจะกลับมารับบทบาทเดิม เจสัน​ โมโมอา จะรับบทเป็น อาร์เธอร์ เคอร์รี หรือ อควาแมน ที่ต้องทำหน้าที่เป็นทั้งราชันแห่งแอตแลนติสและผู้เป็นพ่อ ส่วน แพทริค วิลสัน จะกลับมารับบท ออร์ม น้องชายต่างแม่ของ อควาแมน ผู้เป็นอดีตคู่ปรับของเขา โดยในครั้งนี้จะต้องร่วมมือกับพี่ชายต่อสู้กับศัตรูหน้าเก่า แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็จะกลับมารับบทเป็น เฮร่า ราชินีแห่งแอตแลนติสและผู้เป็นแม่ของทายาทแห่งแอตแลนติส ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 กลับมาในบทของ แบล็ค แมนต้า ที่มุ่งมั่นจะแก้แค้นให้กับความตายของผู้เป็นพ่อด้วยการทำลาย อควาแมน รวมไปถึงครอบครัวของเขาและเมืองแอตแลนติส นิโคล คิดแมน กลับมาในบทของ แอตแลนน่า ผู้นำที่ห้าวหาญและมารดาผู้มีหัวใจของนักรบ ร่วมกับนักแสดงคนอื่น ๆ ที่จะกลับมารับบทเดิม ได้แก่ ดอล์พ ลุนด์เกรน ในบทบาทของ กษัตริย์เนเรอุส และ แรนดัลล์ ปาร์ค ในบทบาทของ ด็อกเตอร์สตีเว่น ชิน

Aquaman and the Lost Kingdom (2023) – พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง “ขุนพันธรักษ์ราชเดช” (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน

แต่หลังจากสยบโจรใต้อย่าง “อัลฮาวียะลู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) รวมถึง 2 ใน 4 เสือร้ายอย่าง “เสือฝ้าย” (พันเอก (พิเศษ) วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) ขุนพันธ์กลับถูกเพ่งเล็งว่าอาจแปรพักตร์หันไปคบค้ากับพวกโจร จึงตัดสินใจคิดวางมือและกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่บ้านเกิดนครศรีธรรมราชกับ “ครูนุ่น” (ชิดจันทร์ ห่ง) ภรรยาที่กำลังจะให้กำเนิดชีวิตใหม่ แต่แล้วกลับมีเหตุที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ท่านขุนต้องกลับไปปฏิบัติภารกิจไขปริศนาการหายสาบสูญของ 3 บุคคลสำคัญทางการเมือง และคำสั่งให้ปิดคดีล่าตัว 2 เสือร้ายที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้อย่าง “เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) ฉายา “จอมโจรร้อยหน้า” และ “เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ฉายา “สุภาพบุรุษเสือดำ” ที่พกความแค้นและอาคมแกร่งกล้าไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญพวกเขาต้องการเด็ดหัวขุนพันธ์อย่างถึงที่สุด

งานนี้ได้ “ร้อยเอกทัตเทพ” (ภูมิภัทร ถาวรศิริ) นายทหารหนุ่มหัวก้าวหน้ามาร่วมช่วยขุนพันธ์ในการล้างบางถ้ำเสือชุมโจรด้วย โดยต้องผ่านดินแดนที่เข้าถึงยากที่สุด ลึกลับที่สุด และคร่าชีวิตผู้คนมากมายในสมรภูมิที่ถูกขนานนามว่า “แก่งกินศพ” ที่เต็มไปด้วยอันตรายและอาคมล้อมรอบนับไม่ถ้วน

การจับตายครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะความคงกระพันของขุนพันธ์เองก็ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอนและคลายความขลังลงทีละน้อย เขาจะสามารถบรรลุ “ภารกิจไล่ล่า” เหล่าเสือร้ายที่ทางการหมายมั่นก่อนอาคมขลังจะเสื่อมสลายลงได้หรือไม่ หรือครั้งนี้ถึงเวลาแล้วที่เจ้าอาคมขลังอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง!

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ HD เต็มเรื่อง | ดูหนังใหม่ชนโรง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง | อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้

[ซูมHD] อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม

+ดู (หนัง!)▷ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดูหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่องฟรี - อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ พากย์ไทย

ดู (อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages