Fwd: GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020

20 views
Skip to first unread message

bebe...@aol.com

unread,
Sep 11, 2021, 10:55:33 AMSep 11
to dienda...@googlegroups.com, do...@dslextreme.com, nuoc...@googlegroups.com, phuchu...@googlegroups.com, phungs...@googlegroups.com, tudo_n...@googlegroups.com, andy....@yahoo.com, baca...@gmail.com, bangpho...@gmail.com, baovi...@gmail.com, bao...@gmail.com, bbt.dan...@gmail.com, conggia...@gmail.com, danke...@gmail.com, daploi...@yahoogroups.com, dinh.n...@yahoo.com, doanketchongco...@yahoo.com, dot...@sbcglobal.net, duc_h...@yahoo.com, giao...@gmail.com, halao...@yahoo.com, hieud...@yahoo.com, hoahoan...@yahoo.com, honga...@gmail.com, hung...@att.net, huy...@yahoo.com, johnto...@gmail.com, kim...@yahoo.com, lang...@yahoo.com, laom...@gmail.com, lienm...@yahoo.com, long...@aol.com, luoigu...@yahoo.com, luongng...@yahoo.com, luu...@yahoo.com, macp...@yahoo.com, michae...@yahoo.com, namb...@gmail.com, nangt...@gmail.com, nguyen...@sbcglobal.net, nguyend...@aol.com, nguye...@yahoo.com, nhat...@gmail.com, nho...@hotmail.com, nhungu...@gmail.com, pault...@gmail.com, phamv...@yahoo.com, phant...@vietbao.com, phucli...@yahoo.com, phu...@hotmail.com, phuonh...@gmail.com, ptrung...@yahoo.com, pvo...@yahoo.com, quatlo...@gmail.com, sac...@yahoo.com, slo...@gmail.com, tain...@yahoo.com, tdtr...@yahoo.com, thua...@earthlink.net, timothy...@outlook.com, tranqu...@hotmail.com, tranv...@hotmail.de, usael...@googlegroups.com, vietpr...@yahoo.com, viettr...@sbcglobal.net, viva...@yahoo.ca, voaban...@gmail.com, vttr...@gmail.com, vul...@hotmail.com-----Original Message-----
From: Uyen Nguyen <uyen...@gmail.com>
To: l <queenb...@gmail.com>; John Dao <quang...@yahoo.com>; Quang Tinh Ngo <henry...@gmail.com>; Thanh Binh Nguyen <bat...@hotmail.com>; tho...@aol.com <tho...@aol.com>; Tuan BS Le Van <letu...@hotmail.com>; nghia tran <fighte...@yahoo.com>; tuan tran <ttra...@yahoo.com>; Chung Bui <tru_...@hotmail.com>; tra...@sbcglobal.net <tra...@sbcglobal.net>; dungtuan.tran <dungtu...@yahoo.com>; Philip Ho <nhatq...@yahoo.com>; Lien Pham <johndl...@yahoo.com>; phat Vu <vuman...@gmail.com>; Pauline LASSALLE <pauline.l...@gmail.com>; Nhut Huong Pham <phamnhu...@gmail.com>; Ai Che <aich...@gmail.com>; longk...@aol.com <longk...@aol.com>; An Nguyen <saigo...@gmail.com>; Bácsĩ Châu <drch...@yahoo.com>; duongt...@yahoo.com; Victor Le <hle...@yahoo.com>; Huc Nghiem <huc.n...@yahoo.com>; Hang Vu <hang...@hotmail.com>; hnguyen8912 <hnguy...@yahoo.com>; Hong Tran <hong...@yahoo.com>; Cu Nguyen <cungu...@gmail.com>; Bdl Bebeliem <bebe...@aol.com>; nguyen_n_hanh <nguyen...@hotmail.com>; m <min...@live.com>
Sent: Sat, Sep 11, 2021 10:29 am
Subject: Fwd: GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020


                  TÙY NGHI.

---------- Forwarded message ---------
From: YAH00 
Date: Sat, Sep 11, 2021 at 4:14 AM
Subject: GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020
To:
GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020


CÁC BẠN ĐÃ THẤY NHỚ CỤ TT TRUMP CHƯA?
Nước Mỹ có một tay "hề". Gã hay tấu hài. Hơi điên. Đôi khi quái gở. Nhưng gã chính là tiếng nói, giữa xã hội là một gánh xiếc lớn. Tôi muốn nói về một vị tổng thống của nước Mỹ dân chủ. TT Donald Trump. Bao năm qua người ta gọi ông là “gã hề” ở Nhà Trắng.
Chưa bao giờ hình ảnh một vị tổng thống Mỹ bị truyền thông gieo rắc thù hận đến vô lối như thế. Họ dùng những lời lẽ ghê tởm nhất để khắc họa TT Donald Trump. Họ thống mạ như mê sảng lên từng lời nói và hành động của gã. Nhưng cũng chính gã, bất chấp sự cười nhạo, gã "hề" xới tung cả chính trường Mỹ, lật mặt toàn bộ chính khách núp bóng vỏ bọc dân chủ và phơi bày bọn quái vật ẩn mình dưới đầm lầy. Thế nên gã bị ghét, thậm chí căm thù. Nhưng nếu bỏ qua cảm xúc yêu ghét mù quáng, liệu còn gì đọng lại trong bạn về những điều lão đã làm được suốt bốn năm qua?
1. Gã "hề“ hung hăng của nước Mỹ đã mang về bốn (04) Hiệp định Hòa bình ở Trung Đông, điều mà 71 năm qua không ai làm được, bất chấp mọi nỗ lực can thiệp về chính trị và chiến tranh triền miên vẫn không mang lại kết quả gì. Thành tựu này, đến nỗi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã phải thốt lên rằng “đây thực sự là một sự thành công vĩ đại của TT Donald Trump”.
2. Gã "hề" “không biết gì về chính trị” đã dẹp yên tên chí phèo của thế giới là Triều Tiên mà không tốn một viên đạn, giúp cho nước Mỹ và thế giới thoát khỏi cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc, thúc đẩy hòa bình Liên Triều và mang lại sự an toàn cho đồng minh Nhật Bản và cả Bờ Tây nước Mỹ – điều đã khiến cho Obama đau đầu không tìm được giải pháp sau 8 năm ròng rã.
3. Gã "hề" “hiếu chiến” của nước Mỹ là Tổng thống đầu tiên ở Nhà Trắng không đưa nước Mỹ vướng vào cuộc chiến tranh mới nào, tính từ thời Eisenhower đến nay.
4. Gã "hề" “ngu ngốc” đã sắp đặt lại trật tự NATO, buộc các đồng minh phải thực hiện trách nhiệm đóng góp ngân sách quốc phòng của họ, chứ không thể mãi dựa dẫm vào nước Mỹ.
5. Gã "hề" “hèn nhát” đã loại bỏ tên trùm khủng bố thế giới – tướng Hồi giáo Iran Qasem Soleimani của lực lượng Quds Force, mặc cho hắn ta biết rằng mình sẽ phải đối diện sự trả đũa từ phía kẻ thù, mà cụ thể là khoản treo thưởng 80 triệu USD cho người nào ám sát Trump thành công.
6. Gã "hề" “không đủ năng lực” (theo khảo sát của đài ABCNews) đã một tay tái xây dựng sức mạnh quân đội Mỹ để thiết lập lại trật tự thế giới, kiềm chế sự hung hăng của Trung Quốc trên Biển Đông, cũng như bảo vệ các quốc gia nhỏ khỏi sự đe dọa và xâm lăng từ các nước lớn. Còn ai nhớ một quân đội Mỹ què quặt như thế nào dưới thời Obama, khi 214 tướng lĩnh và đô đốc chủ chốt bị sa thải chỉ trong năm đầu tiên nắm quyền? Còn ai nhớ Trung Quốc lớn mạnh và tung hoành trên Biển Đông thế nào dưới 8 năm của Obama? Có ai còn nhớ vị tổng thống của cường quốc số một thế giới bị cho đi ngõ sau khi viếng thăm Trung Quốc?
7. Gã "hề" “lưu manh” là tổng thống đầu tiên ghé thăm và cầu nguyện tại Bức tường Than khóc (Wailing Wall) và Nhà thờ Mộ thánh ở Jerusalem. Gã cũng là kẻ đứng đầu Nhà Trắng đầu tiên công nhận Jerusalem là thủ đô Israel và chuyển đại sứ quán Mỹ về thành phố này.
8. Gã "hề" “nguy hiểm” là tổng thống duy nhất tiêu diệt thành công nỗi khiếp sợ mang tên ISIS – tổ chức khủng bố Hồi giáo lớn nhất thế giới để mang lại bình yên nhân loại. Hoàn thành lời hứa lớn nhất của ông với người Mỹ và nhân dân thế giới.
9. Gã "hề" “áp bức tôn giáo” lại là kẻ kêu gọi chấm dứt bức hại tôn giáo và ký sắc lệnh hành pháp thúc đẩy tự do tôn giáo quốc tế, kêu gọi 50 triệu USD cho các chương trình để dập tắt bạo lực tôn giáo và đàn áp ở nước ngoài, cũng như để bảo vệ các nhóm thiểu số tôn giáo.
10. Gã "hề “phá nát nền kinh tế Mỹ” đã xoay chuyển cục diện quan hệ Mỹ – Trung để đưa hàng trăm doanh nghiệp trở về Mỹ, giảm thuế và bảo vệ họ khỏi mưu đồ ăn cắp tài sản trí tuệ và công nghệ của Trung Quốc, phục hồi nền kinh tế thăng trầm từ thời Obama, xác lập đỉnh kỷ lục lịch sử trên sàn cổ phiếu khiến nền kinh tế sôi động trở lại, đưa mức lãi suất về gần bằng 0 và thu nhập bình quân đầu người cao nhất (kể từ năm 1967).
11. Gã "hề" “tàn ác” này đã giúp người dân Mỹ đóng thuế ít hơn, tăng khoản khấu trừ thuế từ $12,500 lên gần gấp đôi $24,400 cho mỗi cặp vợ chồng, và từ $6,350 lên $12,000 cho người độc thân, tác động tích cực lên hàng chục triệu tài khoản lương hưu của người Mỹ.
12. Gã "hề" “tham lam” chỉ nhận lấy mức lương 1 USD mỗi năm trong nhiệm kỳ tổng thống, nhằm ủng hộ cắt giảm chi tiêu chính phủ và gánh nặng thuế khóa của người dân.
13. Gã "hề" “phân biệt chủng tộc” ấy là tổng thống mang lại công ăn việc làm nhiều nhất cho người da đen và dân Latino, khiến cho tỷ lệ thất nghiệp của hai sắc dân này xuống thấp nhất trong tất cả các đời tổng thống Mỹ. Xin nhắc lại, TẤT CẢ.
14. Gã "hề" “thiếu hiểu biết” là kẻ nhìn ra trò dối trá và bất công trong Thỏa thuận chung Paris (hay Hiệp định biến đổi khí hậu), kéo nước Mỹ thoát khỏi âm mưu phá hoại nền công nghiệp than – dầu khí và nguy cơ thất nghiệp tràn lan cho nước Mỹ.
15. Gã "hề" “gian xảo” là kẻ đứng lên phản đối gói cứu trợ COVID-19 phi lý của chính khách thiên tả, để trả lại đúng số tiền hỗ trợ 2000 USD cho mỗi người dân, thay vì chỉ 600 USD và phần còn lại phân phát vào những hạng mục vô bổ không liên quan.
16. Gã hề thường tạo ra “phát ngôn thù hận” (hate speech) lại là người nhận nhiều lời lẽ tấn công, thóa mọa và trù dập nhất từ cánh tả (những người ủng hộ Chủ nghĩa Xã hội tại Mỹ). Nực cười thay, gã lại được đề cử cho giải Nobel Hòa bình 2021.
17. Gã hề hay “miệt thị phụ nữ” lại là Tổng thống Cộng Hòa bổ nhiệm nhiều nữ thẩm phán Phúc thẩm Liên bang nhất kể từ thời Ronald Reagan, chỉ thua đúng 1 người so với thời Obama. Nếu tính riêng các đời tổng thống một nhiệm kỳ, không ai bổ nhiệm nữ thẩm phán nhiều như TT Donald Trump.
18. Gã hề “chuyên nói dối” đã lột trần bộ mặt đạo đức giả ở phần còn lại của thế giới, phơi bày toàn bộ đầm lầy tham nhũng của đảng Dân Chủ, lẫn Cộng Hòa, FBI, CIA, NSA và Big Tech. Gã hề nói cho bạn nghe những điều mà truyền thông muốn giấu kín. Gã chỉ trích tất cả bộ sậu quan liêu trong chính quyền. Gã, đơn giản, chỉ cất lên tiếng nói của một người dân bộc trực bình thường trước hiện tình đất nước.
19. Gã hề “thất bại trong việc chống virus Vũ Hán” chính là kẻ đầu tiên kêu gọi đóng cửa với Trung Quốc trong khi giới cánh tả còn đang giãy nảy về chuyện phân biệt chủng tộc và chủ nghĩa bài ngoại. Gã đốc thúc thành công quá trình điều chế và sản xuất vaccine cúm Tàu chỉ trong vỏn vẹn MỘT NĂM, giúp nước Mỹ một lần nữa khẳng định vai trò đầu tàu trên bản đồ khoa học – kỹ thuật thế giới. Đừng quên rằng đến nay thế giới vẫn chưa có vaccine cho bệnh SARS, Ebola, cúm gia cầm và các thể loại bệnh khác dưới đời tổng thống tiền nhiệm.
20. Gã hề được gán mác “độc tài”, “phát xít” hay “Hitler thứ hai của thế giới” lại là kẻ bị truyền thông đánh phá nhiều nhất. Gã muốn bảo vệ người Mỹ, họ gọi đó là Chủ nghĩa Dân túy. Gã muốn nước Mỹ vĩ đại trở lại, họ gọi đó là Chủ nghĩa Da trắng Thượng đẳng.
21. Gã hề “đồi bại” lại có một gia đình nề nếp và đầm ấm, một người vợ chuẩn mực và tất cả con cái đều tài giỏi và nên người; chứ không hút cần sa và tham gia tổ chức phản loạn Antifa như ái nữ da màu nhà ai đó; chứ không như chàng Thợ Săn nghiện ngập, tham nhũng và bị đuổi cổ khỏi quân đội của ai kia.
22. Gã hề “phá nát nền dân chủ Mỹ” lại là kẻ đang bị nền dân chủ ấy đàn áp ngôn luận thảm thương nhất, bị cấm vĩnh viễn tiếng nói trên mạng xã hội và đằng sau là sự cổ vũ của phe cánh tả (trong đó có Michelle Obama) – những người luôn rêu rao về dân chủ và nhân quyền, phản đối kiểm duyệt của những chế độ độc tài trên thế giới. Lúc gã tại vị, gã không cấm phát ngôn bất cứ ai. Đến khi gã sắp rời Nhà Trắng, bọn họ tìm cách bịt miệng gã.
23. Gã hề KHÔNG “khiến nước Mỹ chia rẽ”. Sự chia rẽ đó vốn dĩ đã tồn tại như một ung nhọt âm ỉ trong lòng nước Mỹ từ lâu. Những con người đáng mến mà tôi biết, những giáo sư khả kính bỗng nhiên ngang ngược sỉ vả những ai không cùng quan điểm mình là ngu xuẩn, là nỗi ô nhục. Tất cả là tại TT Donald Trump? Không. Đó là do chính họ. Thâm tâm họ tuyệt nhiên bất đồng với quan điểm khác biệt thì dù có-Donald Trump hay không-có Donald Trump, chính họ cũng đã chia rẽ bản thân mình khỏi những người không cùng suy nghĩ. TT Donald Trump không phải thiên sứ hàn gắn, nhưng giật rơi tấm màn đạo mạo của thứ chính trị phải đạo (political correctness) giả dối và áp bức suy nghĩ thực tâm bên trong mỗi người.
24. Gã hề “thua cuộc” và tưởng chừng như “bị ghét nhất” lại là người đàn ông được kính trọng nhất nước Mỹ theo khảo sát của Gallup, soán lấy vị trí mà Obama đã ngự trị suốt 12 năm qua. Trong khi tổng thống đắc cử với số phiếu phổ thông cao nhất lịch sử Joe Biden chỉ nhận được 6% lượng ủng hộ (bằng 1/3 ông Trump), phản ánh điều trái ngược hoàn toàn với kết quả bầu cử tổng thống.
25. Cuối cùng, gã hề mà ai cũng cho là “ngạo mạn” ấy là một kẻ cúi đầu trước Chúa, trước lá cờ nước Mỹ, trước lời cầu nguyện cho các nạn nhân cơn bão Harvey, trước lời hứa làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Gã không nhạo báng Chúa. Gã không đốt cờ. Gã không đứng trên nền pháp trị. Gã không tự cho mình là chân lý. Gã cũng không sắc phong điều gì là chính thống. Gã không tự mãn, gã chỉ muốn viết tiếp giấc mơ Mỹ. Vì lẽ đó, gã không bao giờ để nước Mỹ bị đe dọa và phải quỳ gối trước bất kỳ thế lực nào.
Gã hề Donald Trump rời khỏi Nhà Trắng trong sự vui sướng và niềm hân hoan tột cùng của những tâm hồn ngập tràn thù hận. Mối thù dành cho Trump sâu sắc đến nỗi, người ta chẳng cần quan tâm ai đứng ra phát biểu nhậm chức vào hôm 20.1, miễn là #NoTrump, kẻ thay thế kia là ai cũng được, thậm chí là một người suốt 47 năm không đạt được thành tựu chính trị nào.
Phải chăng, cảm xúc yêu ghét đã che mờ hoàn toàn lý trí con người. Họ không thể nhìn nhận di sản của TT Donald Trump một cách công bằng, lăng kính của họ bị vẩn đục bởi chất chứa quá đỗi lòng thù ghét một cá nhân. Dù luôn miệng nói về dân chủ, nhưng họ sẵn sàng chà đạp giá trị mình theo đuổi bấy lâu để loại bỏ kẻ đối lập khỏi cuộc chơi.
Hỏi thật, bạn có công bằng với TT Donald Trump không?
Posted by: lpk 116
May be an image of 2 people, child and people standing

hungthe

unread,
Sep 11, 2021, 3:19:45 PMSep 11
to DiendanTuoiHac, Diendan Phuc Hung Viet, Nth, 01 DĐTT, TDNL, NVTDgooglegroups, Doanh Nguyen Kinh, Luu Le Ngoc, Hoang Co Lan, Hoang Thanh Thui, Chinh cuông̀ lưà, Muà Thu sanǵ tổ, HuyBich Tran, Phan Tan Hai, Phuong Duoi Chon, MH chồn caí hoaì hồ dâm, n...@baocalitoday.com, Viễn Đông Daily News, DLV vem Dinh Nguyen, thằng hề ngô kỳ kỳ, Vien Dong, Bì Lộn Da N.N.Duṇg̣, nguye...@yahoo.com, Thang Do, Nguyen Dat Thinh, Ký sinh vô laị, DLV Lien Măṭ Đâǹ, Cô Năm Kim, Phuong Bac Ky bac cu 54, DưLơṇvien Taì Ngố, Dinh Mac, Long Phi Mai, Do Phu, HuyMy Ho, Chu Tat Tieng, Lien Boston, Hề naõ vẹm caỉ giông, Dzung Do, Nhon Nguyen, Lam Nguyen, Planlele, Thao Hoangduoc, Bs T X Ninh, Nhu Nguyet, Mẹ Bỉm Sưã thông thiên bí điạ, Tạ Đaí Vũ văn Lộc, Nguyenanhtuan Mailoan, Luong Nguyen, Vẹm Sang.To, Hung Truong, Bac ky bac cu CTT, NGUYEN Manh Hù, BBC Vietnamese, Nguyễn đạt Thịnh, Canh vem le, Hoang Trong Thuí, Vu Ha, Mylan Phamngoc, SBTN.TV, Pham Trâǹ Truông̀ naõ vẹm, DLV cuồng lưà William, Vit Thu Cuc, Huynh̀ Cuôć veṃ, Già đôị điã Môi Khai, Dinh Quang Anh Thui, Angela ̣đuôi chôǹ, Đàn Việt, Vo Duyen Nguyen, BBTbaotiengdan, Diep Ngoc Ngo, cuồng Lừa DC, VIETL

From: bebeliem via PhucHungViet <phuchu...@googlegroups.com>
To: dienda...@googlegroups.com <dienda...@googlegroups.com>; do...@dslextreme.com <do...@dslextreme.com>; nuoc...@googlegroups.com <nuoc...@googlegroups.com>; phuchu...@googlegroups.com <phuchu...@googlegroups.com>; phungs...@googlegroups.com <phungs...@googlegroups.com>; tudo_n...@googlegroups.com <tudo_n...@googlegroups.com>; andy....@yahoo.com <andy....@yahoo.com>; baca...@gmail.com <baca...@gmail.com>; bangpho...@gmail.com <bangpho...@gmail.com>; baovi...@gmail.com <baovi...@gmail.com>; bao...@gmail.com <bao...@gmail.com>; bbt.dan...@gmail.com <bbt.dan...@gmail.com>; conggia...@gmail.com <conggia...@gmail.com>; danke...@gmail.com <danke...@gmail.com>; daploi...@yahoogroups.com <daploi...@yahoogroups.com>; dinh.n...@yahoo.com <dinh.n...@yahoo.com>; doanketchongco...@yahoo.com <doanketchongco...@yahoo.com>; dot...@sbcglobal.net <dot...@sbcglobal.net>; duc_h...@yahoo.com <duc_h...@yahoo.com>; giao...@gmail.com <giao...@gmail.com>; halao...@yahoo.com <halao...@yahoo.com>; hieud...@yahoo.com <hieud...@yahoo.com>; hoahoan...@yahoo.com <hoahoan...@yahoo.com>; honga...@gmail.com <honga...@gmail.com>; hung...@att.net <hung...@att.net>; huy...@yahoo.com <huy...@yahoo.com>; johnto...@gmail.com <johnto...@gmail.com>; kim...@yahoo.com <kim...@yahoo.com>; lang...@yahoo.com <lang...@yahoo.com>; laom...@gmail.com <laom...@gmail.com>; lienm...@yahoo.com <lienm...@yahoo.com>; long...@aol.com <long...@aol.com>; luoigu...@yahoo.com <luoigu...@yahoo.com>; luongng...@yahoo.com <luongng...@yahoo.com>; luu...@yahoo.com <luu...@yahoo.com>; macp...@yahoo.com <macp...@yahoo.com>; michae...@yahoo.com <michae...@yahoo.com>; namb...@gmail.com <namb...@gmail.com>; nangt...@gmail.com <nangt...@gmail.com>; nguyen...@sbcglobal.net <nguyen...@sbcglobal.net>; nguyend...@aol.com <nguyend...@aol.com>; nguye...@yahoo.com <nguye...@yahoo.com>; nhat...@gmail.com <nhat...@gmail.com>; nho...@hotmail.com <nho...@hotmail.com>; nhungu...@gmail.com <nhungu...@gmail.com>; pault...@gmail.com <pault...@gmail.com>; phamv...@yahoo.com <phamv...@yahoo.com>; phant...@vietbao.com <phant...@vietbao.com>; phucli...@yahoo.com <phucli...@yahoo.com>; phu...@hotmail.com <phu...@hotmail.com>; phuonh...@gmail.com <phuonh...@gmail.com>; ptrung...@yahoo.com <ptrung...@yahoo.com>; pvo...@yahoo.com <pvo...@yahoo.com>; quatlo...@gmail.com <quatlo...@gmail.com>; sac...@yahoo.com <sac...@yahoo.com>; slo...@gmail.com <slo...@gmail.com>; tain...@yahoo.com <tain...@yahoo.com>; tdtr...@yahoo.com <tdtr...@yahoo.com>; thua...@earthlink.net <thua...@earthlink.net>; timothy...@outlook.com <timothy...@outlook.com>; tranqu...@hotmail.com <tranqu...@hotmail.com>; tranv...@hotmail.de <tranv...@hotmail.de>; usael...@googlegroups.com <usael...@googlegroups.com>; vietpr...@yahoo.com <vietpr...@yahoo.com>; viettr...@sbcglobal.net <viettr...@sbcglobal.net>; viva...@yahoo.ca <viva...@yahoo.ca>; voaban...@gmail.com <voaban...@gmail.com>; vttr...@gmail.com <vttr...@gmail.com>; vul...@hotmail.com <vul...@hotmail.com>
Sent: Saturday, September 11, 2021, 07:55:34 AM PDT
--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "PhucHungViet" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to PhucHungViet...@googlegroups.com.
To view this discussion on the web visit https://groups.google.com/d/msgid/PhucHungViet/773044249.39887.1631372126934%40mail.yahoo.com.

HungThe

unread,
Sep 11, 2021, 6:54:42 PMSep 11
to DiendanTuoiHac, PSXH groups, Diendan PhucHungViet, Chinh Nghia, Hai Ngoai Quoc Noi, Nhóm Thân Hữu, 01 DĐTT, BanVang, NVTDgooglegroups, SBTN, Viễn Đông Daily News, BBTbaotiengdan, Nam canh́ cup̣ canh xoè, BBC Vietnamese, Hang Nguyen, Vien Dong, voaban...@gmail.com, Dai RFI, RFA News, RFA VN, Nam canh́ cup̣ canh xoè, CĐNVQG . LBHK

From: Anna Queen <annaq...@yahoo.com>
   Thân chào
Anna Queen 

         PD

khai vo

unread,
Sep 11, 2021, 8:50:58 PMSep 11
to BS Tran Công Luyên, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona, AU DANG, HT ThichtueMinh, Bang Vu Pham, BS NGUYỄN TIẾN CẢNH, Hoang Co Lan, Ai Do, Huy Dang, Joseph Nguyen, Anh Nguyen, Mai An, Kevin Vu, Tien Khuu, Andy Van, ANH PHAM TRAN, Vuong Phi, Bebeliem ., Kim Au, Ngô Minh Hằng, Angela Tran, Al Hoang, An Le, HungThe Stupid, Quang Thien, Gia Dinh, NguyenNgocKhoi, Viễn Đông Daily News, ALAN FORD, Van TranThai, Alanvoford, Kiem Ai, Nguyen Van Loc, CHUA KHANH ANH (PARIS - FRANCE) ovh, Richard Nguyen, Xuandiem An E. Nguyen, Dan M. Tran, Anh Au, Billy Pham, Bich Becker, Bich NGUYEN, Binhminh, Thai Binh Duong, Bicnguyen24, Biamieng2008, Binh Nguyen, Đinh Thạch Bích, Huynh Quoc Binh, Le Binh, Tran Van Binh 19, Bich Huyen, Huy Bich Tran, Nguyễn Vạn Bình, Binh Huynh, Bieng Hoang, Nguyễn Thanh Bình, Đào Văn Bình, Binh, Binh Vu, Diendan PhucHungViet, DiendanTuoiHac, The Chung Bui, Kim Cuc Bui, Rau Bui, Buihiencong ., L. Bui, Julien Bui, Buu Phuoc, Minh Bui, Trung Bui, Tuyet Linh Bui, Dr. Bùi Xuân Nhiếp, Michael Bui, Mui Bs Nguyen, Dang Vu Bay, Bác Sĩ Trần Mộng Lâm Canada, Hội Thủy Quân Lục Chiến VN, Chua LienTri, Nam canh́ cup̣ canh xoè, Van Chi NGUYEN, Ngo KQPleiku the Khang Cuhanh Pleiku, Quang QL VNCH, Dan Vo, TRONG DAN Vo, Đỗ Xuân Sơn, Duong Duc Huyen, Dinhthong1930, Nguyen Dao, H. Duong, DuyenSinh, Doan Khong, 2KhanhThuc Do, Diem Nguyen, Bs Đào Tư Huyền, Hong Hanh DINH, Vien Dong, Nguyễn Viết Đức Research on the Whole Health Environment Worldwide., Truyet Mai, Martin Huynh, TRAN MANH TUNG, Mạc văn Thuận, Frankfurt Hội người Việt, Franck Nguyen, Hội nữ Frankfurt, Frank Do, Francis Duong, Francis Hoang, Ngô Nhân Dụng Giáo Sư Đỗ Quý Toàn, Tich Tran, H-Yến Trần, Hantrinh, Hieu Ngo, Hong PHAM, Jessica Tran, Kim Vo, Quang Nguyễn Petrus Ký, Khai Nguyen, Chinh Huynh Van, Khoat LE DINH, Khanh Nguyen, Kimberly Ho, Kieu Ngoc Tran, Kim Khánh, Kien Truong, Nam Giang, Vu Linh, Luong Tuyen Nguyen, Loc The Nguyen, Nguyen Nam Hung, Thanhlam Le, Le Pham (CM Magazine), PHAN MINH HIEN, Dang Mai, My Viet, Hien HOANG-DINH, Huynh Mai, Lộc Nhơn lê mỹ Lộc, Minh-Chau Vu, Minh Pham Van, MICHEL GENEVE, Van Tin Mac, LM VŨ MINH, Peter Tran, Paul COLOT, Pha.m Anh Du~ng, Dang Phuan, Paul Tran, Votahan, Mr. Money Nguyen, Yungkrall
Đồng tiền đánh mất lương tâm.

Duc Vu Tran

unread,
Sep 12, 2021, 12:19:32 AMSep 12
to HungThe, DiendanTuoiHac, PSXH groups, Diendan PhucHungViet, Chinh Nghia, Hai Ngoai Quoc Noi, Nhóm Thân Hữu, 01 DĐTT, BanVang, NVTDgooglegroups, Le Trong Quat, tom4...@gmail.com, hongch...@yahoo.com, t- BS Phạm si-liệu, t-hoivan do, tho...@aol.com, Chinhphu Phapdinh, thekhiem36 tran, thie...@yahoo.com, thaiqu...@yahoo.ca, tnguyen Hùng Thời báo, son tang, t/anh vo, trihn...@gmail.com, Thai Hoang, Thanhlam Le, truong minh hoa, mu xanh, vuo...@hotmal.com, namn...@gmail.com, GIADINH MUDO, letha...@vietquoc.org, bietk...@yahoo.com, Vo-Bi Victoria, dan...@yahoo.com, Binh Vu, Thiec Hoang, socn...@gmail.com, mu nau, Hội Hải Quân & Hàng Hải VNCH, Hội Thủy Quân Lục Chiến VN, bichxuan d-paris -tt, Chua LienTri, Nam Giang, NT Trần-Quang-Khôi, tran nangphung, clbtn...@yahoo.com, Tho Lam Chan, Linh Du, DAI DOI HaiQuan, tchinh dan, Chuong com, Luu Tuong Quang, LM ĐINH XUÂN LONG, doanh@dslextreme, Nghiem Nguyen, lmqp...@gmail.com, tdiêp nguyen, tranpe...@yahoo.com, Pham Thi Kim Thanh, timothy...@outlook.com, USA lection, Liên Hôi Võ-Bị Úc Châu, Tom Tran, Nhon Nguyen, tranho1, in...@donaldtrump.com, Thich Nu NhuHai, in...@joebiden.com, Twitter, Facebook, con-ngu...@googlegroups.com, cqnvi...@gmail.com, teresa nguyen, VOA Bạn làm báo, vobih...@googlegroups.com, quang ba thich, Cau Lac Bo Tinh Nghe Si, Lm Anton Tran Van Bai tran, Hien Do, NGUYỄNVÂNTÙNG, bich huyen, yngac...@aim.com, Tommy Smash Repairs, baoquo...@gmail.com, baoha...@vnn.vn, baoqu...@gmail.com, cv, Viễn Đông Daily News, am...@aol.com, Ht, DaiHocSuPham-VanKhoaSG, LM TADEO NGUYỄN VAN LÝ, Dieu Nguyen, Vobivic GoogleGroups, nguyen...@yahoo.com, than hư uc-chau, toa...@baoquangnam.com.vn, kieu tien. d., Hoa Hoang Lan, tombui...@hotmail.com, Peter Duong, spanis...@yahoo.com, hthuy...@gmail.com, truongvobiqu...@yahoogroups.com, nguoi viet, Vuon Hoa Tho Duyen, SBTN Official, Dien Dan CLBTNS, bich phuong, Cau Lac Bo Bao Chi, CongDongNguoiViet IL Il, RFA VN, huynhq...@yahoo.com, Sy Vo Quy, Dai Pham, lacda...@yahoo.com, HD Press, vpcp vn, Dai RFI, Bao To Quoc, pwi...@orange.fr, ban-hop-ca-caulacbo-tns@googlegroups.com d-banhopca, TBH, Nguoi Di Chinhchienuong, Quoc Anh Nguyen, khaip...@gmail.com, Đổ Đăng Di, Duc Vu Tran, quyen...@yahoo.com, Bao Ca Mau, Ky Thoai Ho Van, Lm ChuVinhQ, ANH PHAM TRAN, tudo_n...@googlegroups.com, t-vietluan banTB-VL, diendantintuc@yahoogroups.com tintuc, d- maybonphuongtroi groups, SBTN, Viễn Đông Daily News, BBTbaotiengdan, Nam canh́ cup̣ canh xoè, BBC Vietnamese, Hang Nguyen, Vien Dong, voaban...@gmail.com, Dai RFI, RFA News, RFA VN, Nam canh́ cup̣ canh xoè, CĐNVQG . LBHK

​       Trân Trọng Kính Chuyển :
   " Bản Văn Ngược Vận "(*)  : Gã Hề Trump Ở Tòa Bạch Cung 2016- 2020 " Của Truyền Thông Thổ Tả " Fake News " Hoa Kỳ -  Và  Đặc Biệt  Truyền Thông " Biên Hòa : Ăn  Có " : "  ABCNEWS " Nguồn Bản Văn -  IPK116 - Trung Chuyển  Học Giả  Anna Queen " - Posted By " Nhà  Truyền Thông Quốc Tế Việt Ngữ Hung The .
   Kính Thưa " Qúy Vị Yêu Mến Sự Thật Lịch Sử Hoa Kỳ " Và  :
    Kính Trọng  The Great President : Sir Donald J . Trump " : 
   Kính  Mời Qúy Vị  " Đọc 24 Nguồn Tin Ngược Vận  " Và : 
    Chú Ý  Về Chữ Hề : Đầy Ác Ý   :"  Clown " !
  Và : " Suy Nghiệm Giá Trị Duy Thực Luận "Realism :  Thật Sự Vĩ Đại "  Của Những Hành Vị Ngoạn Mục Của " Funny Man"  ! " 
  Và Cần Phải Hiệu Chính  lối Văn ngược vận  : 
  " Để Tránh Đi Hậu quả Của một hànhvi  bất chính ( Illicit act ) của Trueyền Thông Thổ Tả ( Fake NEWS ) " .... Vì Thế : Người  Nông Dân Việt Nam Cộng Hòa Vương Thiên Vũ Phải : " hiệu dụng " Định Lý Về Cái Không Toàn Vẹn của Số học ( Incompletences Theorems ) " Của Nhà Tóan Học Kurt Godel  " : " Để Giúp Hiểu Rõ " Phép Tóan " Vô Hạn  trừ (- )  Vô Hạn : 
 Để " Tái bình Thường ( Renormalisation ) " củaCon nGười Toàn Vẹn ...  phù hợp với  " Định Luật : " Nhơn Vô Tập Toàn Của Nền Văn Hóa Nước Đại Cồ Việt Nhà Việt Nam  " ! và : 
  Lão hủ VTV.... Phải  ... " Tạm mượn Hằng Số Toán Học Planck  Để Suy Nghiệm : "  Phương Trình Toán Học Cao Cấp Của Trường Phái Copenhagen  Của "  Thiên Tài  Toán Học  Niest  Bohr " Và Thử "  Giãi Nghiệm Khoa Vật Lý Cơ Luơng Tử ( Quantum Theorems ) " Của Vĩ Nhơn Albert  Einstein " mà suy nghiệm về " Chân Giá Trị ( True Value ) " của Sự Nghiệp  Chính Trị " Vĩ Đại Của Tổng Thống 45 của Hoa  Kỳ : Sir Donald J Trump " !
   Đối  Ngược : "  với sự thực " Toàn Thiện Của Donald J . Trump : Là  Một Sự Thực : " Vô Cùng Xấu Xa - Đầy Tội Lỗi Và Bi Thảm" ... của Joe Biden . Đối Xứng Theo  " Đồng Phân Quang Học Về : Sự Thất Bại CủaJ Joe Biden : Là Một  " Sự Thật Xấu Xa " Của Giói TruyềnThông Thổ Tả (Fake-News ) ! NhữngCon Người Mất LươngTri " Vì Cuồng Nộ " ... Mà Tự Biến Mình Thành Điên Khùng ....  Mù Quáng ... Như Đuôi mù .. !

                  Trân Trọng 
     Người Bần Nông /Vương Thiên Vũ 
   ( Lão Đưa Đò Trên Dòng Sông Biến Dịch )

 (*) Ghi Chú ;
   Ngày Nay Người ViệtNam Tỵ Nạn Cộng  Sản : " TrênThế Giới Nhờ Sống Trong Xã Hội Tự Do Tây Phương Nên Trình Độ  Hiểu Biết Khá Cao " Về  Nền văn hóa Việt  Nam  " ! 
  Đã  có dạy " Tri giả bất bác - bác giả bất tri " No suggestions biết thì nín thinh  Kẽ nói là nguời không biết gì" ! 
  Lão  hủ  Vương Thiên  Vũ : "  là người không biết gì " Nhưng có tật hay nói "   Nên cần : " Nói   theo tinh thần "Học ăn học nói - học gói - học ở " Nhờ   học Hỏi  " Bình thản trong tỉnh thức " theo " Chánh Niệm( mindfulness) "         Nên Không Bao  Viết để " Phê Bình Văn Học  Nhơn  Gian"...  Như " Giãi thích - Phân lọai " văn chương thi phú  Cổ Ngữ -TânThời Đại ...   hay lạm  bàn Kiểu Dạy Đời ...  " Trung Ngôn Nghịch nhỉ ... ! : 
  Để tránh nhiều bịnh tật về tâm thần ( Psychophysical diseases )" 
  2 - Vì Trình Độ Hiểu Biết Và Khả Năng Ngôn Ngữ : " Vô cùng giới hạn" Lão Hủ VTV : " Khi Chuyển Bài Có Ghi Thêm  PhầnTiếng  Anh ... Chỉ Dành Riêng Cho Qúy BạnTrẻ... Thế Hệ ... 2  .. 3 .. Và  " Mai hậu nếu có đọc bản văn ... cũng dễ thông cảm với  " Ngưòi Xưa "
 3 - Những Vị Cao  Nhơn " :  Nếu Không Đồng Thuận Với Lời Người Chuyển Bài Làm Ơn  : " Xóa Bỏ Giùm " VTV Thành Kính Cảm Tạ !
Sent: Sunday, 12 September 2021 8:54 AM

To: DiendanTuoiHac <xomnhal...@googlegroups.com>; PSXH groups <phungs...@googlegroups.com>; Diendan PhucHungViet <phuchu...@googlegroups.com>; Chinh Nghia <chinh...@googlegroups.com>; Hai Ngoai Quoc Noi <haingoai...@googlegroups.com>; Nhóm Thân Hữu <nhomt...@googlegroups.com>; 01 DĐTT <usael...@googlegroups.com>; BanVang <ban...@googlegroups.com>; NVTDgooglegroups <nuocvi...@googlegroups.com>
Cc: SBTN <sb...@sbtn.tv>; Viễn Đông Daily News <baovi...@aol.com>; BBTbaotiengdan <bbtbaot...@gmail.com>; Nam canh́ cup̣ canh xoè <calitod...@gmail.com>; BBC Vietnamese <vietn...@bbc.co.uk>; Hang Nguyen <hangn...@vietbao.com>; Vien Dong <baovi...@gmail.com>; VOABan...@gmail.com <voaban...@gmail.com>; Dai RFI <vie...@rfi.fr>; RFA News <viet...@rfanews.org>; RFA VN <vie...@rfa.org>; Nam canh́ cup̣ canh xoè <nguye...@yahoo.com>; CĐNVQG . LBHK <cdnvq...@gmail.com>
Subject: Fw: [PHV] : GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020
 

Vy - Thanh Nguyen

unread,
Sep 12, 2021, 9:35:48 AMSep 12
to khai vo, BS Tran Công Luyên, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona, AU DANG, HT ThichtueMinh, Bang Vu Pham, BS NGUYỄN TIẾN CẢNH, Hoang Co Lan, Ai Do, Huy Dang, Joseph Nguyen, Anh Nguyen, Mai An, Kevin Vu, Tien Khuu, Andy Van, ANH PHAM TRAN, Vuong Phi, Bebeliem ., Kim Au, Ngô Minh Hằng, Angela Tran, Al Hoang, An Le, HungThe Stupid, Quang Thien, Gia Dinh, NguyenNgocKhoi, Viễn Đông Daily News, ALAN FORD, Van TranThai, Alanvoford, Kiem Ai, Nguyen Van Loc, CHUA KHANH ANH (PARIS - FRANCE) ovh, Richard Nguyen, Xuandiem An E. Nguyen, Dan M. Tran, Anh Au, Billy Pham, Bich Becker, Bich NGUYEN, Binhminh, Thai Binh Duong, Bicnguyen24, Biamieng2008, Binh Nguyen, Đinh Thạch Bích, Huynh Quoc Binh, Le Binh, Tran Van Binh 19, Bich Huyen, Huy Bich Tran, Nguyễn Vạn Bình, Binh Huynh, Bieng Hoang, Nguyễn Thanh Bình, Đào Văn Bình, Binh, Binh Vu, Diendan PhucHungViet, DiendanTuoiHac, The Chung Bui, Kim Cuc Bui, Rau Bui, Buihiencong ., L. Bui, Julien Bui, Buu Phuoc, Minh Bui, Trung Bui, Tuyet Linh Bui, Dr. Bùi Xuân Nhiếp, Michael Bui, Mui Bs Nguyen, Dang Vu Bay, Bác Sĩ Trần Mộng Lâm Canada, Hội Thủy Quân Lục Chiến VN, Chua LienTri, Nam canh́ cup̣ canh xoè, Van Chi NGUYEN, Ngo KQPleiku the Khang Cuhanh Pleiku, Quang QL VNCH, Dan Vo, TRONG DAN Vo, Đỗ Xuân Sơn, Duong Duc Huyen, Dinhthong1930, Nguyen Dao, H. Duong, DuyenSinh, Doan Khong, 2KhanhThuc Do, Diem Nguyen, Bs Đào Tư Huyền, Hong Hanh DINH, Vien Dong, Nguyễn Viết Đức Research on the Whole Health Environment Worldwide., Truyet Mai, Martin Huynh, TRAN MANH TUNG, Mạc văn Thuận, Frankfurt Hội người Việt, Franck Nguyen, Hội nữ Frankfurt, Frank Do, Francis Duong, Francis Hoang, Ngô Nhân Dụng Giáo Sư Đỗ Quý Toàn, Tich Tran, H-Yến Trần, Hantrinh, Hieu Ngo, Hong PHAM, Jessica Tran, Kim Vo, Quang Nguyễn Petrus Ký, Khai Nguyen, Chinh Huynh Van, Khoat LE DINH, Khanh Nguyen, Kimberly Ho, Kieu Ngoc Tran, Kim Khánh, Kien Truong, Nam Giang, Vu Linh, Luong Tuyen Nguyen, Loc The Nguyen, Nguyen Nam Hung, Thanhlam Le, Le Pham (CM Magazine), PHAN MINH HIEN, Dang Mai, My Viet, Hien HOANG-DINH, Huynh Mai, Lộc Nhơn lê mỹ Lộc, Minh-Chau Vu, Minh Pham Van, MICHEL GENEVE, Van Tin Mac, LM VŨ MINH, Peter Tran, Paul COLOT, Pha.m Anh Du~ng, Dang Phuan, Paul Tran, Votahan, Mr. Money Nguyen, Yungkrall
 Ngươ`i Ta`u có tha`nh ngữ :
"  Đô`ng tiê`n sai đươc Quỷ Thâ`n " .
Đám deepstates va` công-sản Ta`u có quá nhiê`u tiê`n .
Chúng ném đô`ng tiê`n va`o lỗ mô`m của đám truyê`n thông ( Mỹ hay VIt đê`u same shit ) . Khi nhân tiê`n , chúng phải viết, phải nói, phải rêu rao theo chỉ thi . Thâm chí, kẻ quăng tiê`n ra lênh chúng phải phỉ báng " cha, me chúng la` chó đẻ " ( NHư thă`ng Đuuuuu.... Run ....lu`n mã tử trong băng đảng Sinh Bắc Tủ Nam ) chúng phải sấp măt ha` mô`m tuyên bố theo  .
Tôi đã gâp 2 kẻ  :
- Môt thă`ng trên 70 tuỏi tư`ng giũ chủ tich trong cái goi la Hôi đô`ng Muc vu trong 1 giáo xứ VN tai N.O . Nó vân đông bỏ phiếu cho Joe Biden, khi có 1 đô`ng hương ( công giáo ) hỏi nó vê` viêc Joe Biden vân -đông, đô`ng ý cho PHá Thai ở tháng thú 7 , 8 ... Nó vênh váo trả lơ`i " Phá Thai La` chuyên  nhỏ " !!!
- Môt con nái xê`  VN khác, muốn dô`n phiê`u cho JOe Biden , khi nghe môt ngươi ban phân tích vê`  quá khứ la`m viêc của Joe va` đảng dân chủ ... Thi vênh váo phản hô`i : Gia đi`nh tôi thươ`ng chỏi với nhiê`u gia đi`nh Mỹ . Tất cả các gia đi`nh Mỹ đê`u có sủ hiểu biết , ho đê`u bỏ phiếu cho Joe va` khen ông ta la` ngươ`i đao đức ...  Con Nai xê` na`y mâ`n nghê` ( cao lông ma`y, nhổ lông nách ) không bước ra khỏi nỏi la`m viêc .  Chỏi với Than Đen thi` có thể tin ?  NÓ vênh váo khoe nhủ trên , có ý nói kiến thúc, tri`nh đô ngươ`i Mỹ hỏn ngươ`i đang nói chuyên với nó .
 Với cá nhân tôi . Đã nhiê`u lâ`n tôi minh đinh , khăng đinh : Đô`ng tiê`minh đinh , khăng đinh : Đia đi`nh tôi n đi liê`n khúc ruôt . Thă`ng chó đẻ mang tên JOe BIden đã khóa tất cả lỏi ích cuảnuwowsc Mỹ, đã cắt giảm đô`ng lương Hủu của tôi ... Trước khi nó chui va`o BC. Lương hủu của tôi tri giá 1986 usd/tháng  muc đươc nhiê`u thức ăn . Hiên nay tất cả lương thưc, xăng, gỗ ... đê`u tăng gấp 2 , gấp 3 .
 Tôi căm thu` , nguyê`n rủa, ca`u mong cho Satan bóp cổ nó ... ngay lúc na`y . BỞi vi`, nó đẫ cắt ruôt của tôi, nó đẫ cắt ruôt của gia đi`nh tôi .
 Toi chả chính chi, chính anh, chính em ... gi` sốt .
Vào Th 7, 11 thg 9, 2021 vào lúc 19:50 'khai vo' via PhucHungViet <PhucHu...@googlegroups.com> đã viết:

khai vo

unread,
Sep 12, 2021, 11:44:26 AMSep 12
to Vy - Thanh Nguyen, BS Tran Công Luyên, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona, AU DANG, HT ThichtueMinh, Bang Vu Pham, BS NGUYỄN TIẾN CẢNH, Hoang Co Lan, Ai Do, Huy Dang, Joseph Nguyen, Anh Nguyen, Mai An, Kevin Vu, Tien Khuu, Andy Van, ANH PHAM TRAN, Vuong Phi, Bebeliem ., Kim Au, Ngô Minh Hằng, Angela Tran, Al Hoang, An Le, HungThe Stupid, Quang Thien, Gia Dinh, NguyenNgocKhoi, Viễn Đông Daily News, ALAN FORD, Van TranThai, Alanvoford, Kiem Ai, Nguyen Van Loc, CHUA KHANH ANH (PARIS - FRANCE) ovh, Richard Nguyen, Xuandiem An E. Nguyen, Dan M. Tran, Anh Au, Billy Pham, Bich Becker, Bich NGUYEN, Binhminh, Thai Binh Duong, Bicnguyen24, Biamieng2008, Binh Nguyen, Đinh Thạch Bích, Huynh Quoc Binh, Le Binh, Tran Van Binh 19, Bich Huyen, Huy Bich Tran, Nguyễn Vạn Bình, Binh Huynh, Bieng Hoang, Nguyễn Thanh Bình, Đào Văn Bình, Binh, Binh Vu, Diendan PhucHungViet, DiendanTuoiHac, The Chung Bui, Kim Cuc Bui, Rau Bui, Buihiencong ., L. Bui, Julien Bui, Buu Phuoc, Minh Bui, Trung Bui, Tuyet Linh Bui, Dr. Bùi Xuân Nhiếp, Michael Bui, Mui Bs Nguyen, Dang Vu Bay, Bác Sĩ Trần Mộng Lâm Canada, Hội Thủy Quân Lục Chiến VN, Chua LienTri, Nam canh́ cup̣ canh xoè, Van Chi NGUYEN, Ngo KQPleiku the Khang Cuhanh Pleiku, Quang QL VNCH, Dan Vo, TRONG DAN Vo, Đỗ Xuân Sơn, Duong Duc Huyen, Dinhthong1930, Nguyen Dao, H. Duong, DuyenSinh, Doan Khong, 2KhanhThuc Do, Diem Nguyen, Bs Đào Tư Huyền, Hong Hanh DINH, Vien Dong, Nguyễn Viết Đức Research on the Whole Health Environment Worldwide., Truyet Mai, Martin Huynh, TRAN MANH TUNG, Mạc văn Thuận, Frankfurt Hội người Việt, Franck Nguyen, Hội nữ Frankfurt, Frank Do, Francis Duong, Francis Hoang, Ngô Nhân Dụng Giáo Sư Đỗ Quý Toàn, Tich Tran, H-Yến Trần, Hantrinh, Hieu Ngo, Hong PHAM, Jessica Tran, Kim Vo, Quang Nguyễn Petrus Ký, Khai Nguyen, Chinh Huynh Van, Khoat LE DINH, Khanh Nguyen, Kimberly Ho, Kieu Ngoc Tran, Kim Khánh, Kien Truong, Nam Giang, Vu Linh, Luong Tuyen Nguyen, Loc The Nguyen, Nguyen Nam Hung, Thanhlam Le, Le Pham (CM Magazine), PHAN MINH HIEN, Dang Mai, My Viet, Hien HOANG-DINH, Huynh Mai, Lộc Nhơn lê mỹ Lộc, Minh-Chau Vu, Minh Pham Van, MICHEL GENEVE, Van Tin Mac, LM VŨ MINH, Peter Tran, Paul COLOT, Pha.m Anh Du~ng, Dang Phuan, Paul Tran, Votahan, Mr. Money Nguyen, Yungkrall
Chính trị và kinh tế nó đi đôi và ảnh hưởng với nhau,không thể nào tách riệng ra được.Người ta có thể không... làm chính trị để kiếm tiền và điạ vị,nhưng không thể nào không... quan tâm đến chính trị,vì khi chọn lầm người đại diện hay đảng phái thì phải chịu hậu quả do hành động của người lãnh đạo hay đảng phái đó và nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.Cho nên,sự thật hiển nhiên hiện nay là với Joe Biden và đảng con Lừa chủ trương theo cộng sản,thì bắt buộc sự nghèo đói ,suy thoái không thể nào tránh khỏi vì thuế cao,do xăng dầu vật giá leo thang vì cắt giãm nguồn sản xuất xăng dầu trong nước và tiêu xài quá lố vì những chuyện không thực tế,không ngoài mục đích làm lợi cho phe đảng cầm quyền,bởi vậy chỉ có cách bù vào sự thiếu hụt ngân sách là tăng thuế người dân,kể cả lương hưu nếu kẹt tiền mà thôi.Chiêu bài đánh thuế người giàu để lo cho người nghèo là những khẩu hiệu mị dân ,đánh vào lòng tham của giới nhà nghèo để lừa gạt kẻ nhẹ dạ,dễ tin vì người giàu đa số đều là phe đảng của chúng, số còn lại thì rất ít so với ngân sách khổng lồ để chi tiêu mọi thứ?Những người dại dột bầu cho đảng công sản con Lừa do bị mua chuộc thì họ chỉ hưởng lợi nhất thời ,nhưng con cháu của họ sẽ bị ảnh hưởng lâu dài chứ cũng không tránh được,thật là dại khờ?Trên thế giới nầy,khi nghe nói đến cộng sản hay độc tài là người ta tìm mọi cách để chạy thoát thân ngay,gọi là bỏ phiếu... bằng chân,như trường hợp người dân HongKong ,A phú Hản hiện nay và dân Việt tị nạn trong quá khứ , rất ít người làm điều ngược lại ngoại trừ thân nhân hay tay sai của chúng.Không quan tâm đến chính trị thì tại sao lại bỏ chạy khi bị cộng sản cai trị?Đúng là tự mâu thuẩn với mình?Dầu sao thì cũng đã lỡ rồi nhưng chúng ta còn có cơ hội lật ngược thế cờ bằng lá phiếu của mình trong các cuộc bầu cử trong tương lai và nên quyết tâm loại trừ đảng con Lừa ăn hại,phá hoại nước Mỹ thì mới hy vọng thấy ánh sáng cuối đường hầm?Không nên quá chán nản ,ở nhà không đi bầu thì mắc mưu bọn chúng?Người dân ở các xứ tự do,dân chủ hay lơ là,không quan tâm về chính trị,nhưng cộng sản và các thế lực đen tối quá khićh  thì luôn tìm mọi cách để nô lệ hoá toàn thể nhân loại,chứ không phải khi được Tây phương giúp cho giầu lên như Tầu cộng hiện nay thì chúng muốn chiếm trọn biển Đông hay Đài Loan ngay chứ không bao giờ thay đổi chế độ ,cho nên mọi người cần phải đề cao cảnh giác ,quyết tâm loại bỏ chúng ?KV

Cuong Nguyen

unread,
Sep 12, 2021, 1:11:34 PMSep 12
to
On Sat, Sep 11, 2021 at 4:39 PM Peoplevoiceonline .com <danke...@gmail.com> wrote:

GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020
CÁC BẠN ĐÃ THẤY NHỚ CỤ TT TRUMP CHƯA?
Nước Mỹ có một tay "hề". Gã hay tấu hài. Hơi điên. Đôi khi quái gở. Nhưng gã chính là tiếng nói, giữa xã hội là một gánh xiếc lớn. Tôi muốn nói về một vị tổng thống của nước Mỹ dân chủ. TT Donald Trump. Bao năm qua người ta gọi ông là “gã hề” ở Tỏa Bạch Ốc.
Chưa bao giờ hình ảnh một vị tổng thống Mỹ bị truyền thông gieo rắc thù hận đến vô lối như thế. Họ dùng những lời lẽ ghê tởm nhất để khắc họa TT Donald Trump. Họ thống mạ như mê sảng lên từng lời nói và hành động của gã. Nhưng cũng chính gã, bất chấp sự cười nhạo, gã "hề" xới tung cả chính trường Mỹ, lật mặt toàn bộ chính khách núp bóng vỏ bọc dân chủ và phơi bày bọn quái vật ẩn mình dưới đầm lầy. Thế nên gã bị ghét, thậm chí căm thù. Nhưng nếu bỏ qua cảm xúc yêu ghétmù quáng, liệu còn gì đọng lại trong bạn về những điều lão đã làm được suốt bốn năm qua?
1/- Gã "hề“ hung hăng của nước Mỹ đã mang về bốn (04) Hiệp Định Hòa Bình ở Trung Đông, điều mà 71 năm qua không ai làm được, bất chấp mọi nỗ lực can thiệp về chính trị và chiến tranh triền miên vẫn không mang lại kết quả gì. Thành tựu này, đến nỗi Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ Mark Esper đã phải thốt lên rằng “đây thực sự là một sự thành công vĩ đại của TT. Donald Trump”.

2/- Gã "hề" “không biết gì về chính trị” đã dẹp yên tên chí phèo của thế giới là Triều Tiên mà không tốn một viên đạn, giúp cho nước Mỹ và thế giới thoát khỏi cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc, thúc đẩy hòa bình
Liên Triều và mang lại sự an toàn cho đồng minh Nhật Bản và cả Bờ Tây nước Mỹ – điều đã khiến cho Obama đau đầu không tìm được giải pháp sau 8 năm ròng rã.
3/- Gã "hề" “hiếu chiến” của nước Mỹ là Tổng Thống đầu tiên ở Tỏa Bạch Ốc không đưa nước Mỹ vướng vào cuộc chiến tranh mới nào, tính từ thời Eisenhower đến nay.

4/- Gã "hề" “ngu ngốc” đã sắp đặt lại trật tự NATO, buộc các đồng minh phải thực hiện trách nhiệm đóng góp ngân sách quốc phòng của họ, chứ không thể mãi dựa dẫm vào nước Mỹ.

5/- Gã "hề" “hèn nhát” đã loại bỏ tên trùm khủng bố thế giới – tướng Hồi Giáo Iran Qasem Soleimani của lực lượng Quds Force, mặc cho hắn ta biết rằng mình sẽ phải đối diện sự trả đũa từ phía kẻ thù, mà cụ thể là
khoản treo thưởng 80 triệu USD cho người nào ám sát Trump thành công.

6/- Gã "hề" “không đủ năng lực” (theo khảo sát của đài
ABCNews) đã một tay tái xây dựng sức mạnh quân đội Mỹ để thiết lập lại trật tự thế giới, kiềm chế sự hung hăng của Trung Quốc trên Biển Đông, cũng như bảo vệ các quốc gia nhỏ khỏi sự đe dọa và xâm lăng từ các nước lớn. Còn ai nhớ một quân đội Mỹ què quặt như thế nào dưới thời Obama, khi 214 tướng lĩnh và đô đốc chủ chốt bị sa thải chỉ trong năm đầu tiên nắm quyền? Còn ai nhớ Trung Quốc lớn mạnh và tung hoành trên Biển Đông thế nào dưới 8 năm của Obama?
Có ai còn nhớ vị tổng thống của cường quốc số một thế giới bị cho đi ngõ sau khi viếng thăm Trung Cộng?
7/- Gã "hề" “lưu manh” là tổng thống đầu tiên ghé thăm và cầu nguyện tại Bức Tường Than Khóc (Wailing Wall) và Nhà Thờ Mộ Thánh ở Jerusalem. Gã cũng là kẻ đứng đầu Tòa Bạch Ốc đầu tiên công nhận Jerusalem là thủ đô Israel và chuyển đại sứ quán Mỹ về thành phố này.
8/- Gã "hề" “nguy hiểm” là tổng thống duy nhất tiêu diệt thành công nỗi khiếp sợ mang tên ISIS – tổ chức khủng bố Hồi Giáo lớn nhất thế giới để mang lại bình yên nhân loại. Hoàn thành lời hứa lớn nhất của ông với người Mỹ và nhân dân thế giới.

9/- Gã "hề" “áp bức tôn giáo” lại là kẻ kêu gọi chấm dứt bức hại tôn giáo và ký sắc lệnh hành pháp thúc đẩy tự do tôn giáo quốc tế, kêu gọi 50 triệu USD cho các chương trình để dập tắt bạo lực tôn giáo và đàn áp
ở nước ngoài, cũng như để bảo vệ các nhóm thiểu số tôn giáo.

10/- Gã "hề “phá nát nền kinh tế Mỹ” đã xoay chuyển cục diện quan hệ Mỹ – Trung để đưa hàng trăm doanh nghiệp trở về Mỹ, giảm thuế và bảo vệ họ khỏi mưu đồ ăn cắp tài sản trí tuệ và công nghệ của Trung Cộng, phục hồi nền kinh tế thăng trầm từ thời Obama, xác lập đỉnh kỷ lục lịch sử trên sàn cổ phiếu khiến nền kinh tế sôi động trở lại, đưa mức lãi suất về gần bằng 0 và thu nhập bình quân đầu người cao nhất (kể từ năm 1967).

11/- Gã "hề" “tàn ác” này đã giúp người dân Mỹ đóng thuế ít hơn, tăng khoản khấu trừ thuế từ $12,500 lên gần gấp đôi $24,400 cho mỗi cặp vợ chồng, và từ $6,350 lên $12,000 cho người độc thân, tác động tích cực lên hàng chục triệu tài khoản lương hưu của người Mỹ.

12/- Gã "hề" “tham lam” chỉ nhận lấy mức lương 1 USD mỗi năm trong nhiệm kỳ tổng thống, nhằm ủng hộ cắt giảm chi tiêu chính phủ và gánh nặng thuế khóa của người dân.
13/- Gã "hề" “phân biệt chủng tộc” ấy là tổng thống mang lại công ăn việc làm nhiều nhất cho người da đen và dân Latino, khiến cho tỷ lệ thất nghiệp của hai sắc dân này xuống thấp nhất trong tất cả các đời tổng thống Mỹ. Xin nhắc lại, TẤT CẢ.

14/- Gã "hề" “thiếu hiểu biết” là kẻ nhìn ra trò dối trá và bất công trong Thỏa thuận chung Paris (hay Hiệp Định Biến Đổi Khí Hậu), kéo nước Mỹ thoát khỏi âm mưu phá hoại nền công nghiệp than – dầu khí và nguy
cơ thất nghiệp tràn lan cho nước Mỹ.

15/- Gã "hề" “gian xảo” là kẻ đứng lên phản đối gói cứu trợ COVID-19 phi lý của chính khách thiên tả, để trả lại đúng số tiền hỗ trợ 2000 USD cho mỗi người dân, thay vì chỉ 600 USD và phần còn lại phân phát vào những hạng mục vô bổ không liên quan.

16/- Gã hề thường tạo ra “phát ngôn thù hận” (hate speech) lại là người nhận nhiều lời lẽ tấn công, thóa mạ và trù dập nhất từ cánh tả (những người ủng hộ Chủ Nghĩa Xã Hội tại Mỹ). Nực cười thay, gã lại được đề cử cho giải Nobel Hòa Bình 2021.

17/- Gã hề hay “miệt thị phụ nữ” lại là Tổng Thống Cộng Hòa bổ nhiệm nhiều nữ thẩm phán Phúc Thẩm Liên Bang nhất kể từ thời Ronald Reagan, chỉ thua đúng 1 người so với thời Obama. Nếu tính riêng các đời tổng thống một nhiệm kỳ, không ai bổ nhiệm nữ thẩm phán nhiều như TT, Donald Trump.
18/= Gã hề “chuyên nói dối” đã lột trần bộ mặt đạo đức giả ở phần còn lại của thế giới, phơi bày toàn bộ đầm lầy tham nhũng của đảng Dân Chủ, lẫn Cộng Hòa, FBI, CIA, NSA và Big Tech. Gã hề nói cho bạn nghe những điều mà truyền thông muốn giấu kín. Gã chỉ trích tất cả bộ sậu quan liêu trong chính quyền. Gã, đơn giản, chỉ cất lên tiếng nói của một người dân bộc trực bình thường trước hiện tình đất nước.
19/- Gã hề “thất bại trong việc chống virus Vũ Hán” chính là kẻ đầu tiên kêu gọi đóng cửa với Trung Cộng trong khi giới cánh tả còn đang giẩy nẩy về chuyện phân biệt chủng tộc và chủ nghĩa bài ngoại. Gã đốc thúc thành công quá trình điều chế và sản xuất vaccine cúm Tàu chỉ trong vỏn vẹn MỘT NĂM, giúp nước Mỹ một lần nữa khẳng định vai trò đầu tàu trên bản đồ khoa học – kỹ thuật thế giới. Đừng quên rằng đến nay thế giới vẫn chưa có vaccine cho bệnh SARS, Ebola, cúm gia cầm và các thể loại bệnh khác dưới đời tổng thống tiền nhiệm.

20/- Gã hề được
gán mác “độc tài”, “phát xít” hay “Hitler thứ hai của thế giới” lại là kẻ bị truyền thông đánh phá nhiều nhất. Gã muốn bảo vệ người Mỹ, họ gọi đó là Chủ Nghĩa Dân Túy. Gã muốn nước Mỹ vĩ đại trở lại, họ gọi đó là Chủ Nghĩa Da Trắng Thượng Đẳng.

21/- Gã hề “đồi bại” lại có một gia đình nề nếp và đầm ấm, một người vợ chuẩn mực và tất cả con cái đều tài giỏi và nên người; chứ không hút cần sa và tham gia tổ chức phản loạn Antifa như ái nữ da màu nhà ai đó; chứ không như chàng Thợ Săn nghiện ngập, tham nhũng và bị đuổi cổ khỏi quân đội của ai kia.

22/- Gã hề “phá nát nền dân chủ Mỹ” lại là kẻ đang bị nền dân chủ ấy đàn áp ngôn luận thảm thương nhất, bị cấm vĩnh viễn tiếng nói trên mạng xã hội và đằng sau là sự cổ vũ của phe cánh tả (trong đó có Michelle Obama) – những người luôn rêu rao về dân chủ và nhân quyền, phản đối kiểm duyệt của những chế độ độc tài trên thế giới. Lúc tại vị, gã không cấm phát ngôn bất cứ ai. Đến khi gã sắp rời Tòa Bạch Ốc, bọn họ tìm cách bịt miệng gã.

23/- Gã hề KHÔNG “khiến nước Mỹ chia rẽ”. Sự chia rẽ đó vốn dĩ đã tồn tại như một ung nhọt âm ỉ trong lòng nước Mỹ từ lâu. Những con người đáng mến mà tôi biết, những giáo sư khả kính bỗng nhiên ngang ngược sỉ vả những ai không cùng quan điểm mình là ngu xuẩn, là nỗi ô nhục. Tất cả là tại TT. Donald Trump? Không. Đó là do chính họ. Thâm tâm họ tuyệt nhiên bất đồng với quan điểm khác biệt thì dù có-Donald Trump hay không-có Donald Trump, chính họ cũng đã chia rẽ bản thân mình khỏi những người không cùng suy nghĩ. TT. Donald Trump không phải thiên sứ hàn gắn, nhưng giật rơi tấm màn đạo mạo của thứ chính trị phải đạo (political correctness) giả dối và áp bức suy nghĩ thực tâm bên trong mỗi người.

24/- Gã hề “thua cuộc” và tưởng chừng như “bị ghét nhất” lại là người đàn ông được kính trọng nhất nước Mỹ theo khảo sát của Gallup, soán lấy vị trí mà Obama đã ngự trị suốt 12 năm qua. Trong khi tổng thống đắc cử với số phiếu phổ thông cao nhất lịch sử Joe Biden chỉ nhận được 6% lượng ủng hộ (bằng 1/3 ông Trump), phản ánh điều trái ngược hoàn toàn với kết quả bầu cử tổng thống.
25/- Cuối cùng, gã hề mà ai cũng cho là “ngạo mạn” ấy là một kẻ cúi đầu trước Chúa, trước lá cờ nước Mỹ, trước lời cầu nguyện cho các nạn nhân cơn bão Harvey, trước lời hứa làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Gã không nhạo báng Chúa. Gã không đốt cờ. Gã không đứng trên nền pháp trị. Gã không tự cho mình là chân lý. Gã cũng không sắc phong điều gì là chính thống. Gã không tự mãn, gã chỉ muốn viết tiếp giấc mơ Mỹ. Vì lẽ đó, gã không bao giờ để nước Mỹ bị đe dọa và phải quỳ gối trước bất kỳ thế lực nào.
Gã hề Donald Trump rời khỏi Tòa Bạch Ốc trong sự vui sướng và niềm hân hoan tột cùng của những tâm hồn ngập tràn thù hận. Mối thù dành cho Trump sâu sắc đến nỗi, người ta chẳng cần quan tâm ai đứng ra phát biểu nhậm chức vào hôm 20.1, miễn là #NoTrump, kẻ thay thế kia là ai cũng được, thậm chí là một người suốt 47 năm không đạt được thành tựu chính trị nào.
Phải chăng, cảm xúc yêu ghét đã che mờ hoàn toàn lý trí con người. Họ không thể nhìn nhận di sản của TT. Donald Trump một cách công bằng, lăng kính của họ bị vẩn đục bởi chất chứa quá đỗi lòng thù ghét một cá nhân. Dù luôn miệng nói về dân chủ, nhưng họ sẵn sàng chà đạp giá trị mình theo đuổi bấy lâu để loại bỏ kẻ đối lập khỏi cuộc chơi.
Hỏi thật, bạn có công bằng với TT. Donald Trump không?

***

HungThe

unread,
Sep 17, 2021, 1:36:24 AM (11 days ago) Sep 17
to Nguyen Lê Hiếu, Sophie Duong, Hoang Co Lan, Hoang Thanh Thum̉, Ngoc Tran Sang To, Huy Bich Tran, HoTanVinh, Phuong Duoi Chon, minh hăng̀ hoaì hô dâm tăc̣, Phuc Linh, Bách Văn Hoàng, Viet lai vem ĐN, Mẹ Bỉm Sưã But Vang, Ngô Nhân Duṇg Đỗ Quý Toàn, Tam Nguyen ĐM, Nam canh́ cup̣ canh xoè, Thang Do, Mỹ Lệ happy, Veṃ hoaì Hồ minh tăc̣, Nguyen Dat Thinh, bà Lê La, DLV Liên Mặt Đâǹ, Co 5 Kim, Phuong Nguyen, Viṭ hoang, DưLơṇviên Taì ngố, macp...@yahoo.com, Long Phi Mai, Baỏ Cuôc Điếm, Do Phu, Ng Khac manh Tam, HuyMy Ho ly chonlui, Vươṇ đôị lốt ngươì, Ngô Ngong̣ Dêp̣, DLVSơnlưuđan, Nguyêñ bât́ thanh̀ Nhơn, Katum nao vem, Mari Thanh Van, Lâm Ngu, Plan Le, Thao Hoangduoc, Bêṇ̣hsĩ T X Ninh, Le Tu Uyen chôǹ luì, Hoc dả Đỗ Thông Manh, DLV Chêṭ Caí, Trong Nguyen, NinaLe, Tạ Đaí Vũ văn Lộc, Nguyen Anh Tuan Mai Loan chôn luì, Bất Lương Nguyễn, Veṃ sang.to, Backy bac cụ 54 CTT, NGUYEN Manh Hù, Viet Tran, DLV DienHong, Thuy Hoang, Vu Ha, Mylan Phamngoc, Pham Tran Truông̀, DLV Trâǹ Minh khố vẹm, DLV Cuông lưà William lam, Viṭ Thu Cuc phuong Tran, Huynh Cuoc Vem, Phung ĐM !!!, Già đôị điã vẹm Mai Khôi, Baosaigon.info, Đinh Quang Anh Thuí, Angela đuôi chôǹ, Duyen Nguyen Law Offices, Dao Tran, Alanvoford, Viet Nguyen, harvardli...@gmail.com, DiendanTuoiHac, PSXH groups, Diendan PhucHungViet, Chinh Nghia, Hai Ngoai Quoc Noi, Nhóm Thân Hữu, 01 DĐTT, BanVang, NVTDgooglegroups, Viễn Đông Daily News, Vien Dong, BBTbaotiengdan, voaban...@gmail.com, Đàn Chim Việt, Nam canh́ cup̣ canh xoè, Hang Nguyen, BBC Vietnamese, DĐ Tự Do Ngôn Luận, Dai RFI, RFA VN, SBTN, CĐNVQG . LBHK, RFA News
----- Forwarded Message -----
From: MrNhut <mrn...@sbcglobal.net>
Sent: Thursday, September 16, 2021, 09:20:10 PM PDT
Subject: Fw: Re: Fwd: GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020

GÃ HỀ TRUMP Ở TÒA BẠCH CUNG 2016-2020

KíNH Các Bạn,
Phần kết bài viết xuất sắc " GÃ HỀ " có câu hỏi :

Phải chăng, cảm xúc yêu ghét đã che mờ hoàn toàn lý trí con người. Họ không thể nhìn nhận di sản của TT. Donald Trump một cách công bằng, lăng kính của họ bị vẩn đục bởi chất chứa quá đỗi lòng thù ghét một cá nhân.

Theo Tôi thì câu hỏi dược nêu ra là : TẠI SAO BỌN HỌ LẠI THÙ GHÉT " GÃ HỀ " MÃNH LIỆT QUÁ VẬY ??? và câu trả lời ở điểm 18 là quan trọng và đúng nhứt.
18/= " Gã hề " đã lột trần bộ mặt đạo đức giả ở phần còn lại của thế giới, phơi bày toàn bộ đầm lầy ở Washington DC tham nhũng của đảng Dân Chủ, lẫn Cộng Hòa, FBI, CIA, NSA và Big Tech. Gã hề nói cho bạn nghe những điều mà truyền thông muốn giấu kín. Gã chỉ trích tất cả bộ sậu quan liêu trong chính quyền. Gã, đơn giản, chỉ cất lên tiếng nói của một người dân bộc trực bình thường trước hiện tình đất nước.

Ông Bà Ta có nói " MỘT CÂY LÀM CHẴNG NÊN NON - BA CÂY DỤM LẠi > > > " , Rất mong nước Mỹ trong tình hình hiện nay có được Ba GÃ HỀ thì mọi việc sẽ ổn thôi , Các Ban Nghĩ sao ???
Kính
TRẦN MINH NHỰT
------ Original Message ------
From: "Anh Nguyen" <anhphu...@gmail.com>

From: son dang <dangs...@gmail.com>
Từ: Hhau Nguyen <nguye...@yahoo.com>
Fra: Lieu Huynh <hoang...@yahoo.com>
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages