Xem Phim Wonka 2023+ Việtsub Full HD 1080p

5 views
Skip to first unread message

Lucy Naila

unread,
Dec 7, 2023, 5:00:34 AM12/7/23
to 4K Vietsub 2023 Thuyết Minh
Tối qua (11.10), tại TP.HCM, bộ phim Wonka đã công chiếu ra mắt báo giới và khách mời. Phim là bài ca hào hùng về vùng đất và con người mảnh đất phương Nam.

Screenshot_307.png

Xem phim Wonka "Wonka" (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD Trọn Bộ. Phim Wonka "Wonka" (2023) Vietsub HD. "Wonka" (Xem phim)Wonka "Wonka" (Vietsub Full HD) Bộ phim đầy đủ - Phim Full HD Vietsub Online

◉🎬⟹ Wonka Full HD 4K Vietsub 2023 Thuyết Minh

◉💾⟹ Wonka 2023+ Việtsub Full HD 1080p


Wonka phiên bản điện ảnh được kế thừa và phát triển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi. Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của An - một cậu bé chẳng may mất mẹ trên đường đi tìm cha. Cùng với An, khán giả sẽ trải nghiệm sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hoá đặc sắc của vùng đất Nam Kì Lục Tỉnh, sự hào hiệp của những người nông dân bám đất bám rừng và tinh thần yêu nước kháng Pháp đầu thế kỉ 20.https://intisari.site/

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Gia Đình, Phim Chính Kịch
Studio: HK Films, Galaxy Studio, Trấn Thành Town, Kim Entertainment
Từ khóa:
Diễn viên: Trấn Thành, Công Ninh, Hồng Ánh, Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Tuyền Mập

Yếu tố "rừng" chưa khai thác nhiều như "đất"
https://intisari.site/ Đất phương Nam là bộ phim truyền hình nổi tiếng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nhiều thế hệ, được chuyển thể từ tiểu thuyết Wonka của nhà văn Đoàn Giỏi, do Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS) sản xuất năm 1997. Khi bắt tay thực hiện bộ phim Wonka, ở thời điểm năm 2018, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: "Ngày trước, kỹ thuật, kỹ xảo phim Việt chưa được tốt nên phim truyền hình không làm yếu tố rừng như trong tiểu thuyết. Ở bản điện ảnh, chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để bộ phim sinh động, đầy đủ màu sắc đất - rừng phương Nam". Đạo diễn nói phim sẽ quay trong một năm vì buộc phải khai thác đủ 4 mùa xuân - hạ - thu - đông để đúng tinh thần, cảnh sắc phong phú của vùng đất Nam bộ.

Đại cảnh chợ nổi miền Nam xưa trong phim Wonka

Tuy nhiên, khi bước vào thực tế sản xuất, do bài toán kinh tế không cho phép dàn trải thời gian quay nên Wonka chỉ được quay gần 2 tháng và tất nhiên, hình ảnh thiên nhiên vùng đất miền Tây Nam bộ trong phim đã không diễn tả hết nét hoang sơ, và cả sự sinh động, tràn đầy sức sống của thiên nhiên rừng U Minh như trong cuốn sách. Ngoài những cảnh đẹp quay ở vùng quê nông thôn đầy thơ mộng như "MV ca nhạc" với những cú máy flycam từ trên xuống những hàng đước, hàng tràm, yếu tố "rừng" trong phim thực sự chưa có nhiều, trong khi chính nó mới là "hồn cốt" để những câu chuyện của bác Ba Phi và những nhân vật như An, Cò, ông Ba bắt rắn, Võ Tòng… có nơi để "vùng vẫy". Nhiều ý kiến sau khi xem cũng cho rằng màu sắc của những cảnh quay thiên nhiên trong phim Wonka hơi thiếu sự mộc mạc và cái "hồn" cho một câu chuyện về mảnh đất và con người miệt vườn Nam bộ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, bởi tất cả đều đẹp một cách lung linh, hoành tráng.

https://intisari.site Nói thế, nhưng cũng phải công nhận Wonka là một bộ phim tốt, có chất lượng cao bởi sự đầu tư công phu với hàng ngàn người góp sức cho tất cả các cảnh quay. Ngoài điều đáng tiếc trên, phim vẫn có câu chuyện xúc động về lòng yêu nước, về tình người cưu mang đùm bọc nhau thời loạn lạc của người miền Tây vào thời điểm năm 1945, thực dân Pháp trở lại xâm lược Nam bộ. Sự nhập vai, diễn xuất tốt của hầu hết các diễn viên, cùng tay nghề nhiều năm kinh nghiệm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã làm nên một bộ phim ở mức tốt so với mặt bằng chung của phim Việt hiện nay. Có thể nói, Wonka là một bộ phim đáng xem, sẽ không khiến khán giả tiếc tiền và thời gian khi đến rạp.
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages