〘ดูหนัง〙ลับแลคำชะโนด ภาพยนตร์เต็ม (HD) ดูออนไลน์ THAI

23 views
Skip to first unread message

Eloise Riggs

unread,
Nov 19, 2023, 6:50:58 AM11/19/23
to ดูหนัง ~ลับแลคำชะโนด หนังเต็ม /FILM-THAI | ดูออนไลน์
〘ดูหนัง〙ลับแลคำชะโนด ภาพยนตร์เต็ม (HD) ดูออนไลน์ THAI
[.ดูหนัง-HD.] ลับแลคำชะโนด 『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, +ดู (หนัง!)▷ ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย, ดูหนัง ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย, [.ดู-HD.] ลับแลคำชะโนด『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, หนัง>! ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่องฟรี - ลับแลคำชะโนด พากย์ไทย, ดู (ลับแลคำชะโนด) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

➲▷ คลิกที่นี่ ➜ : https://jasstwatch.com/th/movie/1189502

"ลับแลคำชะโนด" ภาพยนตร์ที่แสดงถึงอานุภาพความรักความต่างของสายพันธ์มนุษย์และพญานาค, อิทธิฤทธิ์เมืองบังบด, ความลึกลับของคำชะโนด ที่ถูกเขียนขึ้นเป็นบทประพันธ์และบทภาพยนตร์จาก นิมิต จินตนาการ โดย ปิฏษฎา ทรงกลด อำนวยการสร้างโดย รายาเมย์ ท้าวใค บริษัทอาร์ทิสสตาร์เอเชีย จำกัด นำแสดงโดย โจ้ ธนากร เสียงเพลิน , โบกี้-จิตรคุปต์ ศิลป์ชัยกิจ, พิมพ์ศราวดี จันทร์อิน, โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง, นภัทร ปั้นเหน่งเพชร, ยุทธพงศ์ คอคง (อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต), ร่วมด้วยสิทธิชัย พรุเพชรแก้ว, กัญญภัค รุ่งกาญจนวงศ์, อัครชัย ดวงดารา, วีรินท์ภัค แก้วไพฑูรย์, สิริภพ หมีทอง, ปริษา ประภากวินกุล, โชติวิทย์ สมบูรณ์เสริม และดารานักแสดงชมรมคนศิลปะบันเทิง

ดู ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทยLublae Khamchanod (2023) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ HD 4K ดู ลับแลคำชะโนด 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย 037hd.

เมตตา (ชมพู่ อารยา) แฟนสาวผู้กำลังหมดเมตตา เตรียมบอกลา” สติ (ซันนี่) แฟนหนุ่มไร้สติ เพราะดันความจำเสื่อม และ “นะโม (เบคกี้) ลูกสาวที่แทบจะท่องนะโมให้ตัวเองวันละ 3 จบ เพราะต้องพบกับความวุ่นวายของพ่อแม่ตลอดมา นี่คือหนังรักที่ชวนทุกคนร่วมย้อนความทรงจำความรักผ่านรูปถ่าย

เพื่อกลับไปพบกับจุดเริ่มต้นของความรัก หรือ เลิกรัก เตรียมพบกับหนังรักรสชาติใหม่Lublae Khamchanod! ลับแลคำชะโนด นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กำกับโดย มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ จาก เนื้อคู่ประตูถัดไป” และ “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร”

เรื่องราวความรักพังพุของสติและเมตตา เมื่อทั้งคู่กำลังจะแยกทางจบปัญหาชีวิตคู่ที่เรื้อรังในวันเกิดลูกสาว โชคชะตาก็เล่นตลก สติประสบอุบัติเหตุตื่นขึ้นมาในสภาพไร้ความทรงจำโดยมีการถ่ายรูป Now& Then ที่สามารถนำเค้ากลับเข้าไปเหตุการณ์อดีตของรูปถ่ายใบนั้นได้ การรีสโตร์ภาพความทรงจำของครอบครัวผ่านการถ่ายรูปจึงเกิดขึ้น สติได้กลับไปเผชิญสิ่งที่เคยทำไว้กับเมตตาและนะโม ลูกสาววัยเฮี้ยวที่เกลียดเค้าเข้าไส้ ความวายป่วงจึงเริ่มขึ้นเพราะเมียและลูกของเค้าพร้อมที่จะหาจังหวะแก้แค้นเค้าตลอดเวลา

มันไม่ใช่แค่สติคนใหม่ที่ต้องต่อสู้กับตัวตนคนเดิมในอดีต แต่พฤติกรรมของเค้าที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันสั่นคลอน ความเกลียดชังของเมตตาและนะโมเช่นกัน สติจะทิ้งตัวตนมากอบกู้ความรักในครอบครัวได้หรือไม่ เมตตาจะเริ่มต้นใหม่กับคนเดิมอีกครั้งได้อย่างไร เมื่อการให้อภัยเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยทำมันตลอดชีวิตคู่ 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์Lublae Khamchanod (2023) ลับแลคำชะโนด HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ขอนำเสนอเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ให้บริการหนังใหม่ กับคุณภาพ หนัง HD ที่มีให้ท่านได้เลือกรับชมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังต่างประเทศ ซีรีส์ การ์ตูน อนิเมะ หนัง Netflix ดูฟรี ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม ดาวน์โหลดการ์ตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดหนัง ดาวน์โหลดซีรีส์

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

▷ +ดู ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

ดู.หนัง ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

[.ซูม-HD.] ลับแลคำชะโนด『ดูไทย』2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

หนัง>! ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่องฟรี - ลับแลคำชะโนด พากย์ไทย

ดู (ลับแลคำชะโนด) ➜ หนัง เวอร์ชันเต็มฟรี 2023 พร้อมพากย์ไทย [THAI SUB]

+ดู (หนัง!)➲➲ " ลับแลคำชะโนด" เต็มเรื่ 2023 พากย์ไทย HD

(หนัง!)▷ ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่องฟรี 2023 พากย์ไทย

หนัง ➜ "ลับแลคำชะโนด (2023)" เวอร์ชันเต็ม HD 1080p พร้อมพากย์ไทย

หนัง>! ลับแลคำชะโนด เต็มเรื่องฟรี - พากย์ไทย

ดู-หนัง) ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[.ซูม-HD.] ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดู-บาร์บี้ ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

[.ดูHD.] ลับแลคำชะโนด 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู ลับแลคำชะโนด (2023) - ดับแสงรวี เต็มเรื่อง ออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

(+ดู-หนัง) ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 1080p

(ดู-หนัง) ลับแลคำชะโนด – 2023 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

(ดู-หนัง) ลับแลคำชะโนด (2023) เต็มเรื่อง HD/พากย์ไทย 1080p

[ดู.หนัง] ลับแลคำชะโนด 2023 หนังเต็ม HD พากย์ไทย 1080p
Reply all
Reply to author
Forward
0 new messages